9 เหตุผลที่ 'สาวอวบ' แซ่บกว่าสาวแห้ง สาวร่างบาง

9 เหตุผลที่ 'สาวอวบ' แซ่บกว่าสาวแห้ง สาวร่างบาง

9 เหตุผลที่สาวอวบนั้นแซ่บกว่าสาวร่างบาง

09 April 2015
มดนูน่า♡
09 April 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

มองไปทางนั้นก็หุ่นนางแบบ ทางนี้ก็สาวตัวเล็กดูน่าทะนุถนอม กลับมามองตัวเองแล้วกลุ้มใจจัง ทำไมถึงอวบอั๋นได้ขนาดนี้ ต้องไม่มีหนุ่มๆมามองสาวอวบแบบเราแน่ๆเลย ฮือๆ T^T แต่เดี๋ยวก่อนค่ะ !! อย่าเพิ่งเสียใจไป ยังมีหนุ่มๆมากมายที่ชอบสาวอวบมากกว่าสาวผอมแห้งแรงน้อยนะคะ เห็นอวบๆแบบนี้ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ วันนี้เลยนำ 9เหตุผลที่สาวอวบนั้นแซ่บกว่ามาฝากกัน อยากรู้มีอะไรบ้างไปดูกันเลย ^^

 

1. อกอึ๋มเร้าใจกว่า

image_221
- ที่มารูป: youqueen.com

ผู้ชายส่วนมากจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผู้หญิงอวบนั้น อึ๋มกว่า! แน่นอนค่ะว่าสายตาของผู้ชายที่จะสแกนเป็นอย่างแรกไม่พ้นหน้าอก มันอาจฟังดูแล้วทะลึ่ง แต่เป็นเรื่องจริงค่ะ เพราะฉะนั้นสาวอวบนั้นต้องใช้ส่วนดีของเราให้เป็นประโยชน์ค่ะ

2. บั้นท้ายอันอวบอั๋น

image_223
- ที่มารูป: celebmafia.com
image_224
- ที่มารูป: i2.mirror.co.uk

สาวอวบนั้นจะมีบั้นท้ายที่ใหญ่กว่าสาวผอม ซึ่งบั้นท้ายนั้นเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใจหนุ่มๆได้เยี่ยมเลย พวกเขาจะได้มองตามคุณกันเป็นแถวเลยล่ะ

3. ดูนิ่มนวลกว่า

image_226
- ที่มารูป: lostkosmonaut.files.wordpress.com
image_228
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

ผู้ชายจะมองว่าสาวอวบนั้นดูนุ่มนวลและมีความเป็นผู้หญิงมากกว่า เขาจะเป็นฝ่ายที่เข้มแข็งเอง! ความนิ่มนวลนั้นจะทำให้เขาอยากสัมผัสคลอเคลียกับเนื้อนิ่มๆมากกว่ากระดูกแข็งหรือข้อศอกคมๆไงล่ะ

4. หลังการมีเซ็กส์มักเกิดรอยฟกช้ำได้น้อยกว่า

image_231
- ที่มารูป: swimwearandlingerie.files.wordpress.com

ข้อนี้อาจจะดูติดเรทไปสักหน่อยแต่หลังการมีเซ็กส์สาวอวบจะเกิดการฟกช้ำที่ต้นขาได้น้อยกว่า! เพราะรูปร่างที่อวบนั้นจะทำให้เกิดอาการบาดเจ็บบริเวณที่ต้นขาได้น้อยกว่าสาวผอมที่มีความบอบบางกว่าค่ะ

5. ดินเนอร์ด้วยกันอย่างแฮปปี้

image_233
- ที่มารูป: www.partybustampa.com

หนุ่มๆหลายคนคงไม่อยากนั่งกินอาหารคนเดียวใช่มั้ยคะ เขาก็อยากให้สาวๆกินและรู้สึกสนุกไปกับเขาด้วย แต่สาวที่ผอมส่วนมากมักจะทานเพียงเล็กน้อยและเสร็จก่อนเป็นชั่วโมง แล้วปล่อยให้หนุ่มๆนั่งทานต่อคนเดียว เขาคงรู้สึกไม่สบายใจแน่ ตรงกันข้ามกับสาวอวบที่เธอจะทานมื้อใหญ่ไปพร้อมกับหนุ่มๆ ซึ่งจะทำให้เขารู้สึกสบายใจกว่าที่จะต้องนั่งทานคนเดียวค่ะ

6. ดูเด็กกว่า

image_235
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com
image_236
- ที่มารูป: www.delivermediamonds.com

สาวอวบจะดูเด็กกว่าสาวผอม เพราะความอวบนั้นจะทำให้คุณดูเต่งตึงมากกว่า อาจมีคนมาบอกว่าคุณอายุ 25 ทั้งที่จริงคุณอายุ 37แล้ว !!

7. ไม่ทำให้รู้สึกว่าบอบบางจนเกินไป

image_237
- ที่มารูป: normalizer.liveclicker.com

ผู้ชายที่เคยคบกับผู้หญิงผอม เขามักจะรู้สึกว่าผู้หญิงนั้นเป็นเหมือนตุ๊กตาจีนบอบบางจนไม่กล้าแตะต้องในขณะที่เขาคิดว่าผู้หญิงอวบนั้นมีความแข็งแรงมากกว่า!

8. สวยแบบคลาสสิก

image_240
- ที่มารูป: mentalfloss.com

ในยุคกรีกหรือเรอเนสซองค์นั้นจะมีรูปปั้นของสาวอวบและอ้วน สมัยนั้นอาหารคือสัญลักษณ์ของสุขภาพและความร่ำรวย ผู้หญิงอวบจึงเรียกได้ว่าเป็นสาวงามตามแบบอุดมคติในยุคสมัยนั้น

9. ดูอุดมสมบูรณ์เหมาะที่จะเป็นแม่ของลูก

image_244
- ที่มารูป: cdn.stylisheve.com
image_246
- ที่มารูป: cdn.stylisheve.com

 เหตุผลหลักที่ผู้ชายชอบผู้หญิงอวบ เพราะชีววิทยาและจิตใต้สำนึก สะโพกและหน้าอกที่ใหญ่นั้นจะทำให้ดูสมบูรณ์และเจริญพันธุ์ เป็นรูปร่างของผู้หญิงที่จะสามารถให้กำเนิดลูกที่ดี และเป็นแม่ที่ดีได้

 ผู้ชายที่ชอบสาวอวบให้เหตุผลว่า สาวอวบนั้นมีหุ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นแม่ และดูมีวุฒิภาวะมากกว่าการเดทกับสาวผอม บางคนบอกว่าการเดทกับสาวผอมนั้นให้ความรู้สึกเหมือนไปเดทกับผู้ชายด้วยกัน!

 โอ้ว เพิ่งรู้ว่าเป็นสาวอวบจะแซ่บได้ขนาดนี้นะเนี่ย!! แต่ไม่ว่าสาวๆจะมีหุ่นแบบไหน เชื่อเถอะค่ะว่าจะต้องมีคนที่สนใจคุณอยู่แน่นอน ไม่ว่าจะสาวผอม สาวตัวเล็ก สาวอวบ ทุกคนนั้นมีเสน่ห์แตกต่างกันไปค่ะ ขอเพียงแค่สาวๆนั้นมีความมั่นใจในตัวเองแค่นี้มีเสน่ห์เกินร้อยแล้วค่ะ ^^

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @