สวยแบบเท่ๆ ได้ด้วยชุดสไตล์ทหาร

สวยแบบเท่ๆ ได้ด้วยชุดสไตล์ทหาร

เปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่น เข้มแข็งแบบทหาร ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้าลายพราง

10 May 2015
Anemone
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

หากเอ่ยถึงการแต่งกายด้วยชุดลายพรางหรือชุดทหาร เรียกได้ว่า เป็นกระแสที่กลับมา In Trend อีกครั้ง ซึ่งสไตล์การแต่งตัวด้วยชุดลายพรางที่หลายๆ คนคุ้นเคยนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นการนำเอาเครื่องแต่งกายแบบทหารชิ้นใดชิ้นหนึ่งมาใช้ เช่น การเลือกใช้กางเกงทหาร เสื้อแจ็กเก็ตแบบเท่ๆ หมวกแก๊ปลายพราง หรือแม้กระทั่งรองเท้าบู๊ท ซึ่งเครื่องแต่งกายที่ยกตัวอย่างนี้ เพียงแค่คุณนำมาจับคู่กับเสื้อยืดหรือกางเกงยีนส์ธรรมดา คุณก็จะดูสวยเท่ผิดหูผิดตาขึ้นแล้วล่ะ!

เสื้อแจ็กเก็ตแบบทหาร

image_3006
- ที่มารูป: s1.intermoda.ru

สำหรับเสื้อสไตล์นี้จะโดดเด่นด้วยการใช้สีเข้มๆ ดูมีสง่าราศี โดยให้คุณสาวๆ เลือกเสื้อแจ็กเก็ตที่มีชายยาวลงมาคลุมบริเวณต้นขา จับคู่กับกางเกงขาสั้น ซึ่งหากจะให้เซ็กซี่จนหนุ่มๆ มองตามก็เพียงแค่เลือกกระโปรงที่มีความสั้นกว่าเสื้อแจ็กเก็ตของคุณ อย่าลืมคาดเข็มขัดเพื่ออวดสัดส่วนสวยเซ็กส์โชว์นะคะ

เสื้อเชิ้ตที่มีอินทรธนู(บั้งประดับยศที่ไหล่)

image_3007
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

เสื้อสไตล์นี้ถ้าจะไม่ให้ดูเชย ควรเลือกเสื้อแขนยาวตัดเย็บด้วยผ้าเนื้อดี โดยเสื้อด้านในควรเป็นเสื้อกล้ามสีดำ ส่วนท่อนล่างควรเติมเต็มความงามสง่าด้วยถุงน่องสีดำ เท่านี้คุณก็จะได้ลุคเท่ๆ แอบซ่อนความสง่างาม จนไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องประทับใจแน่นอนค่ะ

เสื้อผ้าทั่วไป

image_3008
- ที่มารูป: peaceloveshea.com

เสื้อผ้าทั่วไปก็สามารถนำมาประยุกต์เป็นสไตล์เท่ๆ แบบทหารได้ เพียงแค่คุณสาวๆ เลือกเสื้อลายทหาร จับคู่กับกางเกงขาสั้นสีดำ และอย่าลืมเติมเต็มลุคด้วยการเลือกกระเป๋าหนังแบบเรียบ เท่านี้คุณก็จะมีลุคสวยแบบสาวมาดเท่แล้ว

เสื้อยืดสไตล์ทหาร

image_3009
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com

เสื้อยืดสไตล์นี้สามารถทำให้คุณเซ็กซี่ได้อย่างน่าประหลาดใจ เพียงแค่จับคู่เสื้อยืดสีเขียวขี้ม้ารัดรูปกับกางเกงขาสั้น พร้อมเข็มขัดเส้นใหญ่ เท่านี้ก็สวยเย้ายวนใจแล้ว

เท่แบบมีสไตล์ด้วยเสื้อคลุมลายพราง

image_3010
- ที่มารูป: www.phixclothing.com

หญิงสาวที่ชอบความคล่องตัว ลองเลือกกางเกงยีนส์ขาสั้นจับคู่กับเสื้อสีดำ และเสื้อคลุมลายพรางดู รับรองว่าต้องสะกดทุกสายตาแน่นอน

สำหรับใครที่อาจจะเขินในการแต่งกายสไตล์ทหาร อาจจะลองชิมลางด้วยการเลือกหมวกแก๊ปหรือกระเป๋าถือสีเขียวขี้ม้าก่อนก็ได้ รับรองว่าสวยเท่จนใครๆ ก็อิจฉาแน่ๆ ค่ะ
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @