8 ไอเดียของขวัญ สำหรับ 'เพื่อนจอมขี้เกียจ' เอาไว้ใช้...แล้วชีวิตจะดีย์!!

8 ไอเดียของขวัญ สำหรับ 'เพื่อนจอมขี้เกียจ' เอาไว้ใช้...แล้วชีวิตจะดีย์!!

เทศกาลของฝากของขวัญใกล้เข้ามาทุกที สำหรับเพื่อนสาวจอมขี้เกียจ เราจะซื้ออะไรดีน้าาาา

28 December 2017
aommmy
28 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีจ้า สาว ๆ SistaCafe
เทศกาลของฝากของขวัญใกล้เข้ามาทุกที การมอบความสุขด้วยการมีของขวัญไปสวัสดีปีใหม่กับพ่อ แม่ญาติผู้ใหญ่ เราก็ต้องซื้อเป็นพวก อาหารเพื่อสุขภาพหรือไม่ก็อาจจะเป็นเสื้อผ้าซึ่งเหตุผลก็คืออยากให้ท่านมีสุขภาพแข็งแรง อยู่เป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของเราไปนาน ๆ แต่ สำหรับเพื่อนสาวจอมขี้เกียจ ไม่ค่อยมีเวลาของเราจะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย นอกจากของ 8 สิ่งนี้ รับรองว่าถ้าเธอได้จะต้องชอบและขอบใจเราอย่างมาก ๆ เลยล่ะ งั้นลองไปดูกันว่ามีอะไรบ้างมาดูกันเลยจ้า

 

1. สเปรย์สระผมแห้ง

image_522553
- ที่มารูป: farm8.staticflickr.com
image_522551
- ที่มารูป: media.rbl.ms

เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบหรือไม่ค่อยมีเวลาสระผมในช่วงนี้ เพราะกว่าจะกลับถึงบ้านก็ดึกแล้วและช่วงนี้อากาศค่อนข้างเย็น ดังนั้นการได้ของขวัญเป็นสเปรย์สระผมแห้ง จะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ เลย เพราะสเปรย์สระผมแห้งที่ว่านี้ก็คือการสระผมโดยไม่ต้องใช้น้ำนั่นเอง เพียงแค่เขย่าแล้วฉีดลงไปยังเส้นผมใช้นิ้วนวดเส้นผมให้ทั่ว แล้วใช้หวีจัดแต่งทรงตามต้องการโดยที่ไม่ต้องล้างออก เท่านี้ผมของสาว ๆ ก็จะสวยเด้งเหมือนกับเพิ่งสระผมมาใหม่ และยังเพิ่มกลิ่นหอมให้กับเส้นผมอีกด้วย

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
1 Likes
0 Comments
ppsr_p
ทุกคนฟังทางนี้ “น้ำผักและผลไม้รวม” จากทิปโก้ ฟรุ๊ตตี้ มิกซ์ ดูโก้และดูเก๋ทั่วทั้งร่างกาย
1 Likes
0 Comments
Beauty's Small World
BBIA Never Die Mascara Slim
0 Likes
0 Comments

 

2. สเปรย์กำจัดกลิ่นเสื้อผ้า ลบรอยยับ

image_522565
- ที่มารูป: www.rd.com

ช่วงนี้มีหลายเทศกาลทั้งคริสต์มาส ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไหนจะงานเลี้ยงเพื่อนสาวแต่งงานอีก ชุดที่ใส่ไปงานก็จะต้องซ้ำ ๆ กันบ้าง การได้ของขวัญเป็นสเปรย์กำจัดกลิ่นเสื้อผ้า ฉีดรอยยับให้เรียบเอาไว้ใส่ออกงานอีกสักครั้งก็น่าจะดี จะได้นำสเปรย์มาฉีดลงบนผ้า แล้ว ผึ่ง ตาก ให้แห้ง ช่วยขจัดกลิ่นและรอยยับของผ้าให้เรียบได้ ใส่ซ้ำอีกสักครั้งก่อนนำไปส่งร้านซักแห้งน่าจะดี

 

3. ชุดเครื่องนอน

image_522567
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com

การได้ของขวัญเป็นชุดเครื่องนอน ผ้าห่มผืนใหญ่ เอาไว้ห่มนอนในข่วงที่อากาสหนาวเย็น ยิ่งถ้าได้เป็นแบบผ้าห่มนาโน เนื้อผ้านุ่ม ๆ พอง ฟู ปลอดไร้ฝุ่น อบอุ่น นุ่มสบาย หรือหมอน ที่ทำจากขนเป็ด หนุนหัวนอนจะนอนท่าไหนก็หลับสบาย อากาศเย็น ๆ นอนนาน ๆ จนไม่อยากตื่นกันเลยจ้า

 

4. ลิปบาล์ม

image_522574
- ที่มารูป: data.whicdn.com

การได้ของขวัญเป็นลิปบาล์มยิ่งถ้าสลิปนั้นออกสีชมพูอ่อน ๆ เป็นที่ถูกใจของสาว ๆ เป็นอย่างมาก เพราะเวลาเร่งรีบในตอนเช้า ถ้ามัวแต่แต่งหน้า ทาปากจัดเต็มแล้วล่ะก็มีหวังไปทำงานสาย แน่ ๆ ถ้าได้ลิปบาล์มที่ออกสีหน่อย ๆ ทาครั้งเดียวปากสวยอมชมพูรับรองถ้าได้ลิปบาล์มเป็นของขวัญ ต้องถูกใจสาว ๆ แน่เลย

 

5. กระเป๋าสตางค์พร้อมที่ชาร์จโทรศัพท์ในตัว

image_522578
- ที่มารูป: media.rbl.ms

สาว ๆ หลายคนอยากได้มากเพราะจะสะดวกในการพกพาไปไหนต่อไหน ไม่ต้องถืออะไรให้มากมาย แค่ถือกระเป๋าใส่สตางค์ใบเดียว สาว ๆ ก็สามารถชาร์จโทรศัพท์เพื่อสะดวกในการติดต่อเรื่องงาน จะเดินช็อปปิ้งนาน ๆ หรือใช้โทรศัพท์นาน ๆ ก็ไม่ต้องกลัวแบตเตอร์รี่หมดแล้วล่ะจ้า

 

6. เครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติ

image_522585
- ที่มารูป: i.imgur.com

สาว ๆ กับการทำความสะอาดบ้านเป็นอะไรที่ยุ่งยากและวุ่นวายมาก การได้ของขวัญเป็นเครื่องทำความสะอาดอัตโนมัติจะช่วยทำให้สาว ๆ มีเวลาไปทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้อีกมากมาย และหุ่นยนต์ทำความสะอาดตัวนี้ก็จะไปดูดฝุ่นใต้โต๊ะหรือที่ลึก ๆ ในที่สาว ๆ ไม่สามารถเข้าไปทำความสะอาดได้ อยากได้เอามาช่วยทำความสะอาดบ้านจริง ๆ

  

7. แอมะซอน เอคโค่ (Amazon Echo)

image_522587
- ที่มารูป: i1.wp.com

เป็นของขวัญที่อยากได้มาก ๆ ทีเดียวกับเครื่องแอมะซอน เอคโค่ เป็นเครื่องบอกข้อมูลต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเวลา พยากรณ์อากาศ สรุปข่าวสารบ้านเมืองเหตุการณ์ณ์ในปัจจุบัน น้ำไม่ไหล ไฟดับ เครื่องตัวนี้จะช่วยรายการให้สาว ๆ ได้รู้ เครื่องแอมะซอน เอคโค่ ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของห้องก็ตามเชื่อมต่อโลกออนไลน์ได้ จะทำหน้าที่กูเกิลส่วนตัวแบบพูดได้อีกด้วย อยากได้จริง ๆ เลย

 

8. อุปกรณ์ช่วยติดขนตาปลอม ( Eyelash Clip)

image_522596
- ที่มารูป: arisinwonderland.files.wordpress.com

อยากได้จริง ๆ สำหรับของขวัญชิ้นนี้ เป็นเครื่องติดขนตาปลอม เพราะจะทำให้สาว ๆ มีขนตายาว ฟู สวยอยู่ตลอดเวลา ยิ่งช่วงเช้า ๆ จะใช้เวลาในการแต่งหน้านานมาก ถ้ามีตัวช่วยอย่างอุปกรณ์ช่วยติดขนตาปลอม ( Eyelash Clip) สักเครื่องก็คงจะดี จะได้ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายและใช้เวลาน้อยลงไปอีกด้วย

 

 เป็นอย่างไรบ้างกับ 8 ไอเดียของขวัญสำหรับเพื่อนสาวจอมขี้เกียจของเรา รับรองว่าถ้าเพื่อนสาวจอมขี้เกียจได้ของเหล่านี้ไปจะต้องถูกใจแน่นอน และช่วยให้ชีวิตเธอมีความสุข แฮปปี้เอ็นดิ้ง ดีย์ไปอีก ลองไปหาซื้อกันดู กับของขวัญของฝากในวันปีใหม่ปีนี้ กันดูนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ขอลาไปก่อน บ๊ายบายค่า ^///^

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @