5 น้ำหอม! กลิ่น ‘Winter’ หอมจนคนอยากอยู่ใกล้ ถึงหนาวกาย ก็ไม่หนาวใจแน่นอน!

5 น้ำหอม! กลิ่น ‘Winter’ หอมจนคนอยากอยู่ใกล้ ถึงหนาวกาย ก็ไม่หนาวใจแน่นอน!

กลิ่นน้ำหอม ที่ทำให้เราเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ใน Winter Wonderland

28 December 2017
✧ Soul・* Sparkling ✧
28 December 2017
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ในบรรยากาศหนาวๆ แบบนี้ มันช่างทำให้นึกถึงบรรยากาศเย็นๆ แต่ทว่าดูอบอุ่น โรแมนติก เหมือนเดินอยู่ในซีรีย์เกาหลีอะไรประมาณนี้ แล้วถ้ายิ่งสาวๆ ฉีดน้ำหอมกลิ่นหวานๆ จะช่วยดึงบรรยากาศให้ดูโรแมนติกมากขึ้นกวาเดิมอีกเท่าตัว ลองคิดภาพว่าเดินเล่นอยู่ แล้วมีเพลง ‘Winter In Wonderland’ ประกอบไปด้วย พร้อมกับมีกลิ่นน้ำหอม Winter กระจายไปในอากาศ อาห์… แค่คิดก็ฟินแล้ว

 

เนื่องจากนานๆ ที ประเทศไทยจะมีโอกาสหนาวแบบนี้กับเขาบ้าง ลองมาดู 5 น้ำหอม กลิ่น Winter ที่จะมาละลายใจ ในช่วงหน้าหนาวนี้กันดีกว่า

 

** โปรดเปิดเพลงนี้ไปด้วยระหว่างอ่าน เพื่อความฟินมากยิ่งขึ้น อิอิ


1 # Byredo Gypsy Water
image_524015
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

น้ำหอมที่ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้วยกลิ่นเด่นของแมกไม้ ต้นสน เบอร์กามอต ล้วนแต่เป็นกลิ่นของฤดูหนาวทั้งนั้น เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เข้ากับความเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น แถมยังเป็นน้ำหอมกลิ่นโปรดของนักแสดงสาว Kate Bosworth อีกต่างหากนะ

 

2 # Elizabeth & James Nirvana Vanilla Bourbon
image_524016
- ที่มารูป: www.beautezine.com

ช่วงหน้าหนาวคงไม่มีกลิ่นไหนเหมาะไปกว่ากลิ่นหวานๆ ของต้นไม้อีกแล้ว ด้วยน้ำหอมจาก Elizabeth & James กลิ่น Nirvana Vanilla Bourbon มอบกลิ่นโทนอบอุ่น ที่ผสมผสานระหว่างต้นโอ๊ค, ดอกซ่อนกลิ่น และกล้วยไม้วานิลลา ที่เหมาะกับฉีดไปกระจายความหอมในปาร์ตี้ช่วงวันหยุดนี้ที่สุด

 

3 # Jo Loves Green Orange & Coriander
image_524018
- ที่มารูป: imagesvc.timeincapp.com

น้ำหอมที่มีกลิ่นผสมผสานระหว่างซิตรัสและสมุนไพรได้แบบลงตัว ซึ่งสามารถส่งมอบความรู้สึกอันอบอุ่นและสดชื่นให้กับคนข้างๆ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกชิลล์ๆ ซะจน นึกถึงบรรยากาศสบายๆ ในวันหยุด เดินเล่นท่ามกลางผู้คน แล้วไปพักจิบไวน์กลมกล่อมอยู่ข้างๆ เตาผิง เรียกได้ว่าหอมหวานจนลืมความหนาวไปเล้ย

 

4 # Tocca Colette
image_524025
- ที่มารูป: theanglemag.com

น้ำหอมสไตล์สาวปารีส ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนักประพันธ์ชาวปารีสที่ชื่อว่า Colette ซึ่งเธอเป็นคนที่สามารถทำให้ผู้ชายหลงใหลในเสน่ห์ได้ตลอดเวลา เราจะได้กลิ่นหอมจากต้นแมนดาริน, มะลิ และต้นซีดาร์ ให้ความรู้สึกหอมหวาน เย็น ดูลึกลับ เหมาะกับบรรยากาศ Winter ที่ซู้ดดด

 

5 # Demeter Snow
image_524027
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ไม่เคยคิดมาก่อนใช่มั้ยล่ะ ว่าหิมะก็มีกลิ่นเหมือนกัน น้ำหอม Demeter Snow สุดคลาสสิคนี่แหละ ที่ได้รับการยืนยันจากคนที่อยู่เมืองหนาวว่ากลิ่นเหมือนหิมะจริงจริ๊ง!! ด้วยกลิ่นเย็นๆ สะอาด และสดชื่น ทำให้คุณสามารถเก็บกลิ่น Winter พกไว้กับตัวได้ตลอดเวลา

 

อื้มมม.. กลิ่นหวานๆ หอมๆ เย็นๆ ฉีดทีไรก็ได้กลิ่นของฤดูหนาวแบบนี้ เหมาะกับประเทศไทยมากเลยนะเนี้ย ต่อไปนี้ไม่น้อยใจและ ร้อนเมื่อไหร่ ฉีด!!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @