♥️ [[REVIEW] ♥️ VIRRA เจลว่านหางจระเข้สำหรับสาวผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย พร้อมดีท็อกซ์ผิว

♥️ [[REVIEW] ♥️ VIRRA เจลว่านหางจระเข้สำหรับสาวผิวแพ้ ระคายเคืองง่าย พร้อมดีท็อกซ์ผิว

สำหรับคนที่ปัญหา ผิวบอบบางมีรอยแดงรอยไหม้จากแดด วันนี้จะมาแนะนำเจลบำรุงผิวหน้า ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ คือ Aloevera หรือว่านหางจระเข้นั่นเองค่ะ

28 December 2017
KHANHUN
28 December 2017

            สวัสดีค่าสาวๆ สำหรับคนที่ปัญหา ผิวบอบบางมีรอยแดงรอยไหม้จากแดด วันนี้จะมาแนะนำเจลบำรุงผิวหน้า ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติ คือ  Aloevera หรือว่านหางจระเข้นั่นเองค่ะ จากแบรนด์ VIRRA ว่านหางจระเข้ เขาก็ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณประโยชน์ที่นำมาใช้ในด้านความสวยความงามอยู่แล้ว หรืออย่างที่เราเห็นกันทุกวันนี้ ก็คือ เจลว่านหางจระเข้ ที่ช่วยเรื่องฟื้นบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นนั่นเองค่ะ


image_524039

Packaging มาในหลอด สีขาวดูสะอาดตา น่าใช้ ดูเป็นสกินแคร์ที่เป็นเวชภัณฑ์ มีรูป ว่านหางจระเข้ซึ่งเป็นสารสกัดหลักของ Product ขนาด 100 ml. ค่ะ

image_524040

ด้านหลังหลอดจะมี วิธีใช้ คุณสมบัติ และส่วนประผสมชัดเจน รวมถึงวันผลิตและหมดอายุด้วยค่ะ


ซึ่งความพิเศษของ VIRRA นี้ ขอเน้นว่าเหมาะสำหรับ
คนผิวบอบบาง แพ้หรือระคายเคืองง่ายจริงๆ เพราะนอกจากสารสกัด จะมาจากธรรมชาติแล้ว ยัง ปราศจากน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ด้วยค่ะ มั่นใจว่าใช้ได้แล้วไม่แพ้ ไม่เกิดการระคายเคืองค่ะ

คุณสมบัติเค้า จะปรับสภาพผิว ลดอาการระคายเคือง *โดยเฉพาะ ผิวที่ไหม้จากแดด* และยังสารสกัดต่างๆ มากมาย เช่น Cucumber Exact  ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยเรื่องอาการระคายเคือง Penny wort Exact ยับยั้งอนุมูลอิสระ ลดรอยคล้ำ รอยด่างดำบนผิว รวมถึงรอยแดงและแผลเป็นต่างๆ นอกจากนี้ยังมี Cell Detox จะช่วยกระตุ้นกระบวนการขจัดสารพิษออกจากเซลล์ผิวด้วยค่ะ มี L-ascorbic acid ชวยปรับผิวให้ดูขาวสว่าง กระจ่างใสขึ้น กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและช่วยให้ริ้วรอยตื้นขึ้น แถมยังมี  Vitamin E ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเสื่อมสภาพชั้นผิว ทำให้กระชับเต่งตึงค่ะ


image_524041

Texture  :

เจลเนื้อใส ไม่เหนียวเหนอะ เกลี่ยแล้วซึมลงบนผิวอย่างรวดเร็ว แห้งเร็ว รู้สึกเย็นสบายผิวค่ะ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบ Skin Care ที่มี texture เหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ดมแล้วผ่อนคลาย ลง make up หรือกันแดดแล้วไม่เป็นคราบด้วยค่ะ ปลื้มมาก !

How to use :

วิธีใช้ของเราคือหลังจาก ทำความสะอาดผิวหน้าก็ใช้ ทาเป็นตัวบำรุงผิวเช้า - เย็นค่ะ  หลังจากใช้ตอนเช้าก็สามารถ ทากันแดดและแต่งหน้าได้เลย

image_524043

ความรู้สึกหลังใช้ :

หลังจากที่เราได้ทดลองใช้ผลิตภันฑ์ VIRRA มา 7 วัน
รู้สึกได้ว่า เขาไม่ได้ช่วยในเรื่องความขาว หรือเปลี่ยนสีผิวเราไปเลย เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาตินะคะซึ่งเราก็ไม่ได้คาดหวัง ในความขาวอยู่แล้ว แต่เรื่องความกระจ่างใส หรือลดความหมองคล้ำเห็นได้เลยว่าผิวดูไบรท์ขึ้น นุ่มชุ่มชื้นขึ้น หลังจากแต่งหน้าแล้ว ผิวไม่แห้งเป็นขุยด้วย ทากันแดดแล้วไม่เป็นคราบด้วย นอกจากนี้ก็ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เหนียวเหนอะระหว่างวัน

ให้คะแนนหลังใช้ :

ความกระจ่างใส :  ♡  ♡  ♡  ♡  (4 /5)

ความนุ่มชุ่มชื้น :  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡  ♡ (5/5)

 ลดรอยดำ รอยแดง :  ♡  ♡  ♡  (3/5)

Comment เนื่องจากการทดลองใช้ระยะสั้น เรื่องการลดรอยอาจจะยังเห็นผลไม่ชัดนะคะ
แต่ก็รู้สึกว่าได้ รอยดำจากสิวจางลงค่ะ ส่วนความชุ่มชื้น ให้เต็มไปเลย ผิวนุ่ม ดูใสขึ้นจริง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @