♥️ [[REVIEW] ♥️ CELINE LIP MATTE 3 in 1 เป็นได้ทั้ง LIP | EYE SHADOW | BLUSH ON

♥️ [[REVIEW] ♥️ CELINE LIP MATTE 3 in 1 เป็นได้ทั้ง LIP | EYE SHADOW | BLUSH ON

ความพิเศษในแบบ 3 in 1 คือ นอกจากเป็นลิปแล้วเขายังสามารถเป็น cream eye shadow และ cream blush on ด้วยนะคะ จะมาลองสีให้ดูกัน รับรองต้องมีสีที่ถูกใจสาว ๆ แน่นอนค่ะ

28 December 2017
KHANHUN
28 December 2017


สวัสดีค่าสาว ๆ วันนี้จะมาพูดถึงผลิตภัณฑ์ ลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม ที่กำลังเป็นที่นิยมในหมู่สาวๆ พอติดทนนาน ทาง่าย สีสวยชัด ซึ่งเราก็มีโอกาสได้ลองแบรนด์นึงมาคือ Celine 3 in 1 Lip Matte คุณสมบัติของเค้าคือ สีสวยชัด ติดทน ช่วยในเรื่องของบำรุงริมฝีปากด้วยสารสกัดนำเข้าจากญี่ปุ่น สามารถกันแดดได้ทั้งจากแสง UVA และ UVB ไม่ทำให้ปากคล้ำลงกว่าเดิมค่ะ นอกจากนี้ความพิเศษ 3 in 1 คือ นอกจากเป็นลิปแล้วเขายังสามารถเป็น cream eye shadow และ cream blush on ด้วยนะคะ ซึ่งเนื้อครีมนี้จะทำให้สีติดทน และชัดกว่าแบบฝุ่นด้วยค่ะ


image_524050
image_524051


Texture เนื้อเค้าจะค่อนข้างเหลว นุ่มลื่น ปาดง่าย ไม่ตกร่อง หลังจากทาแล้ว ต้องใช้เวลาเซทตัวเล็กน้อยก่อน ถึงจะแห้งสนิท กันน้ำ ติดทนนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

มาดูสีที่ได้ลองหยิบมาปาดให้ดูนะคะ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นสีที่ต้องขอบอกว่า ไม่เจอในแบรนด์อื่น มีความหลากหลายของสี สามารถนำไป เลือกใช้ตามโอกาสที่เยอะแยะทีเดียวค่ะ วันนี้จะขออนุญาตแต่งตาเบา ๆ เพื่อให้ดูสีลิปแบบชัดๆ กันไปเลย


image_524053

C01 – POPPY
สีแรก สี POPPY เป็นสีแดงอมม่วงเป็นโทนสีเบอร์รี่ สามารถเข้าได้กับทุกสีผิวนอกจากนี้สาวผิวโทนเหลือง เค้ายังช่วยขับผิวให้ดูโดดเด่นขึ้นด้วยค่ะ
ให้คะแนน : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

image_524059


C03 – DAHLIA

สีนี้เป็นสีน้ำตาล กะปิ มีความเป็นโทน nude คิดว่าควรหยิบจับเขาไปแมทกับลุค Smoky จะสวยมาก นอกจากนี้สีนี้ยังเป็นสีที่ควรค่าหยิบไปใช้เป็น cream eye shadow ก็สวยค่ะ  

ให้คะแนน : ♥ ♥ ♥image_524060

C07 – VERBENA

สีนี้เป็นสี nude ที่มีความอมส้มอมชมพูแบบดีงามมากกกก ชอบมาก สามารถหยิบมาใช้ได้กับลุคเบา ๆ เป็น blush on ก็งาม แต่งหน้าเบาๆ ทาสีนี้ก็ได้ลุคสดใส สวยหวานแล้วค่ะ

ให้คะแนน : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

image_524061

C08 – OLEANDER

ขอกรี๊ดให้ลิปโทนสีส้ม โดยเฉพาะสีนี้เลยจ้า เพราะนางเข้าได้ดี๊ดีกับผิวโทนเหลือง ๆ ของเรา สีนี้เป็นสีส้มที่มีความสดใส น่ารักดูซุกซน หยิบไปแมทได้หลายลุค ทั้งสวยหวานและเปรี้ยวเล็กๆ แถมยังหยิบมาทาแก้มได้เป็นลุคที่ดูคุณหนู ดูเป็นสาวญี่ปุ่นสุดๆ

ให้คะแนน : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

image_524062

C09 – LILLY POP

เข้มขึ้นมาจากสี OLEANDER จะเป็นสีส้มโทนเข้มขึ้นมา LILLY POP เป็นส้มอิฐ ที่มีความสวยหรูดูแพง ไม่ต้องแดงก็ดูสวยแซ่บได้ หยิบไปใช้ได้หลายลุคเช่นกันค่ะ นอกจากนี้ยังใช้เป็น eye shadow สีส้มๆแดงๆ สไตล์สาวเกาหลีที่ฮิตอยู่ตอนนี้ค่ะ

ให้คะแนน : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥

image_524063

C14 – CHERRY BLOSSOM

สีชมพูนม ดูน่ารัก สวยหวาน ให้ความรู้สึกเป็นบาร์บี้มากๆ แต่ส่วนตัวคิดว่า สีนี้เอาไม่อยู่จ้า เพราะทาแล้วดูดรอปไปเหมือนกัน น่าจะเหมาะกับสาวๆ ผิวขาวมากกว่าค่ะ
ให้คะแนน : ♥ ♥

image_524064

C16 – ORCHID

สีชมพูบานเย็น โทน margenta เรียกว่าเป็นสีที่สวย เก๋ ขับผิว ทาแล้วดูโดนเด่นเวอร์ ๆ เหมาะสำหรับหยิบไปทาวันที่ต้องการลุคที่ดูเฉี่ยว หรือจะหยิบไปผสมกับสีอื่นก็ดูเก๋นะคะ และยังสามารถเป็น blush on โทนสีชมพูเย็นๆ ได้อีกด้วยค่ะ ทำให้สาวผิวขาวดูไม่ซีดเกินไปด้วย
ให้คะแนน : ♥ ♥ ♥ ♥

 


เราก็ขอแนะนำไว้ด้วยนะคะ ใครที่ชอบ item ง่ายๆ แบบใช้ได้หลายอย่าง Celine ก็ตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานที่ง่าย พกพาสะดวก ทาได้ทั้งแก้ม ตา ปาก สวยครบ จบใน 1 เดียว แถมเม็ดสีเค้าข้างชัดๆ มากและ ติดทนนานด้วยจ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @