มาแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูนกันเถอะ

มาแปลงร่างเป็นเซเลอร์มูนกันเถอะ

ฝันของสาวๆกลายเป็นจริงแปลงร่างได้แบบ Sailor Moon !!

10 May 2015
Watashi_f
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ถ้าพูดถึงการ์ตูนในความทรงจำวัยเด็กของใครหลายคน โดยเฉพาะการ์ตูนเด็กผู้หญิง หนึ่งในนั้นต้องมี Sailor Moon อย่างแน่นอน สาวๆหลายคนที่เคยดูการ์ตูนเรื่องนี้สมัยเด็กๆ อาจจะเคยฝันว่าอยากจะแปลงร่างได้และได้ใส่ชุดสวยๆเหมือนตัวการ์ตูนใน Sailor Moon บ้าง คราวนี้ฝันของสาวๆกลายเป็นจริงแล้วค่ะ เพราะว่าทางห้าง ISETAN ของญี่ปุ่น ได้ร่วมมือกับพันธมิตรต่างๆเพื่อออก Collection สินค้าฉลองครบรอบ 20 ปี ของ Sailor Moon ออกมามากมาย แต่ว่าจะมีอะไรบ้างและจะน่ารักขนาดไหน ถ้าพร้อมแล้วเตรียมตัวไปแปลงร่างกันได้เลย ปิ๊ง!

Sailor Moon x Chake Choke

image_3026
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

มาเริ่มต้นกันที่ Collection รองเท้า Sailor Moon x Chake Choke ที่พึ่งปล่อยออกมาสดๆร้อนๆเมื่อสิ้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา โดยได้ออกแบบรองเท้าร่วมมือกับบริษัทของเล่นชื่อดังอย่าง Bandai และ Chake Choke ซึ่งเป็นแบรนด์รองเท้าของญี่ปุ่นที่เคยมือผลิตสินค้าให้กับการ์ตูนดังๆมาแล้วอีกมากมาย สำหรับ Collection นี้มีอยู่ด้วยกัน 6 สี 6 สไตล์ซึ่งทีมดีไซน์เนอร์ได้ออกแบบตามแต่ละคาแรคเตอร์ของตัวการ์ตูน นอกจากนี้ยังตั้งใจออกแบบมาให้สามารถใส่ไปเที่ยว ไปเรียน หรือ ไปทำงานก็ยังได้

1. สไตล์ Sailor Moon

image_3028
- ที่มารูป: 41.media.tumblr.com
image_3027

สไตล์ Sailor Moon เหมาะกับลุคสาวหวานมากค่ะ เพราะว่าออกแบบมาได้น่ารักมากๆ มีโบว์สีชมพูประดับอยู่ที่หัวรองเท้าและสายรัดก็ยังเป็นสีชมพูอีกด้วย อู้ววว แอ๊บแบ๊วสุดๆ

- ที่มารูป: zakitakubu.files.wordpress.com

2. สไตล์ Sailor Mercury

image_3030
image_3029

สไตล์ Sailor Mercury ตัวรองเท้าเป็นสีฟ้าให้ความรู้สึกสบายตาเหมาะกับการไปเดินเล่นชิลๆ นอกบ้านในวันที่ท้องฟ้าแจ่มใสหรือจะไปเที่ยวรับลมทะเลก็ยังได้ เรียบง่ายแต่ก็ยังน่ารักนะคะ

- ที่มารูป: www.super-groupies.com

3. สไตล์ Sailor Mars

image_3031
- ที่มารูป: www.super-groupies.com
image_3032

สไตล์ Sailor Mars เหมาะที่จะสวมใส่ไปงานปาร์ตี้ หรือไปงานที่มีคอนเซ็ปต์หรูๆ ดูไฮโซ เพราะว่ารองเท้าเป็นโทนสีแดงที่ไม่จัดจ้านจนเกินไป จึงให้ลุคที่ดูหรูหราและสง่างามค่ะ

- ที่มารูป: www.super-groupies.com

4. สไตล์ Sailor Jupiter

image_3033
image_3034

สไตล์ Sailor Jupiter ให้ความรู้สึกน่ารักสดใสเพราะว่าใช้โทนสีเขียวแสดงให้เห็นถึงความมีชีวิตชีวาและกระปรี้กระเปร่า

- ที่มารูป: www.super-groupies.com

5. สไตล์ Sailor Venus

image_3035
image_3036

สไตล์ Sailor Venus นั้นให้อารมณ์ที่ร่าเริงแจ่มใสเพราะว่าตัวรองเท้าเลือกใช้สีส้ม แสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา แถมยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการประดับโบว์ตรงที่หัวรองเท้า จึงสามารถใส่ไปเรียนหรือจะไปช้อปปิ้งกับเพื่อนสาวก็ดูเก๋นะคะ

- ที่มารูป: www.super-groupies.com

  

6. ลายแมว Luna

image_3037
image_3038

ลายแมว Luna มีความเก๋อยู่ตรงที่หัวรองเท้าเป็นลายแมวที่มีพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวประดับอยู่ แถมยังดูเท่ๆด้วยสีดำของรองเท้า ใครเป็นทาสแมวน่าจะชอบรองเท้าคู่นี้มากๆ

- ที่มารูป: www.super-groupies.com

มีรองเท้าแล้วก็ต้องมีกระเป๋ากันบ้าง....

Sailor moon x Samantha Vega

ไอเทมต่อไปที่จะแนะนำขอบอกว่าน่าใช้มากเลยๆ ถ้าสาวๆเห็นแล้วต้องเกิดอาการอยากได้มาเป็นเจ้าของแน่ๆ นั่นก็คือ Collection กระเป๋าธีมเซเลอร์มูนจากแบรนด์ Samantha Vega ซึ่งเป็นแบรนด์กระเป๋าหรูชื่อดังที่ป๊อปในหมู่สาวญี่ปุ่น สำหรับแบรนด์นี้ดีไซน์ถือว่ากินขาดเลยล่ะค่ะ เพราะมีดีไซน์ทั้งน่ารัก สวยงาม และดูหรูหราอยู่ในใบเดียว รับรองว่าถือแล้วไม่อายใครชัวร์ ไปดูหน้าตากระเป๋ากันเลยว่าจะดูดีขนาดไหนกันเชียว

image_3039

กระเป๋าใบหรูสองสองสไตล์ จะเลือกสะพายแบบสีขาวให้ลุคดูเป็นคุณหนู หรือ จะเลือกสะพายแบบเท่ห์ๆ ชิคๆ ปนซุกซน ด้วยใบสีดำที่มีหูแมวประดับอยู่ก็น่ารักน้า

- ที่มารูป: i0.wp.com
image_3040

กระเป๋าสตางค์ที่ใครเห็นเป็นต้องกรี๊ดดดดเพราะว่าออกแบบมาได้น่ารักแถมยังมีสีสันสดใสถูกใจวัยคิ้วท์สุดๆ ><

- ที่มารูป: magz.jpcolle.com

ไหนๆจะแปลงร่างเป็น Sailor Moon กันแล้ว ต้องใส่เสื้อผ้าจัดเต็มให้ครบองค์กันซะหน่อย มาดูกันว่าหน้าตาของเสื้อผ้าสไตล์ Sailor Moon จะคิ้วท์ซะขนาดไหน!

Sailor Moon x Secret Honey by Honey Bunch

image_3041
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

สำหรับเสื้อผ้าธีม Sailor Moon คอลเลคชั่น Secret Honey นั้นมีคอนเซ็ปต์ในการออกแบบ คือ การมีพลังอำนาจ สามารถเสกเวทย์มนตร์ได้เหมือน Sailor Moon นั่นเอง ใน Collection ก็จะประกอบไปด้วยเสื้อคอปกกะลาสีและยังมีกระโปรงสีน้ำเงินที่มีลวดลายของดวงจันทร์และจักรวาล

  เป็นคอนเซปท์ที่บ่งบอกตัวตนของ Sailor Moon อย่างชัดเจนที่สุดเลย ถ้าได้ลองใส่แล้วคงจะดูน่ารักไม่เบาเลยค่ะ

image_3042
- ที่มารูป: www.kiss1023.ca

นอกจากนี้ยังมีเสื้อสไตล์แบบอื่นๆอีกด้วยล่ะ ให้ได้เลือกกันตามใจชอบว่าอยากใส่แบบไหน แต่ละตัวสวยๆทั้งนั้นเลยนะ ให้ความรู้สึกเหมือนกับว่าเป็นเจ้าหญิงที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังอำนาจมนตราจริงๆ เลย อยากได้ๆ >.<

สำหรับใครที่เป็นสาวก Sailor Moon คาดว่าต้องแอบกรี๊ดกร๊าดและถูกอกถูกใจอย่างแน่นอน Collection ของ Sailor Moon รอบนี้ถือว่าเป็นน้ำจิ้มเท่านั้นนะ เพราะว่าทาง ISETAN จะทยอยออกสินค้าน่ารักๆแบบนี้มายั่วตายั่วใจสาวๆ ที่หลงใหลใน Sailor Moon เกือบทุกซีซั่นเลยค่ะ ถ้าเพื่อนๆคนไหนที่สนใจสามารถเข้าไปอัพเดตข่าวสารเกี่ยวกับสินค้าตัวอื่นๆหรือว่าสินค้าตัวใหม่นั้นจะออกวางจำหน่ายเมื่อไหร่ได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลยค่ะ
- ที่มา: sailormoon-official.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @