เช็คด่วน! สีผมนำโชค สวยรวยเฮง! ด้วยสีผมตามวันเดือนปีเกิด พลาดได้หรอ!?

เช็คด่วน! สีผมนำโชค สวยรวยเฮง! ด้วยสีผมตามวันเดือนปีเกิด พลาดได้หรอ!?

ปีใหม่ สีผมใหม่ เปลี่ยนสีผมทั้งทีต้องเสริมดวงด้วย! มาสวยเฮงรวยรับทรัพย์ ด้วยสีผมตามวันเกิดปีเกิดฉบับ สีเสริมดวงตามราศีกันเถอะ

05 January 2018
earnmss
05 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 
ก๊อก ๆ สวัสดีสาวๆ SistaCafe ทุกคนค่ะ มาเจอกับเราอีกแล้ว ยังจำกันได้หรือเปล่าเอ่ย ว่าก่อนหน้านี้เราได้มาแนะนำบอกต่อ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ฉบับของวันเกิด กันไป กระแสดีมาก วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำสีผมตามวันเกิดปีเกิดให้สาวๆ กันต่อในฉบับของ สีผมตามราศี บ้าง ใครเกิดราศีไหนเตรียมตัวมาเช็คกันให้ดีเลยค่ะ 
  


แต่ถ้าคนไหนที่ยังไม่ได้อ่าน สีผมตามวันเดือนปีเกิดเวอร์ชั่นแรก เข้าไปอ่านก่อนที่จะไปลุยกันดีกว่า ไปค่ะ จิ้มเร็ว!

สีผมตามวันเดือนปีเกิด


ก่อนจะไปเปลี่ยนสีผม ลองมาเช็คกันสักนิด เผื่อจะได้เปลี่ยนสีผมพร้อมรับผู้ รับทรัพย์ไปพร้อมๆ กัน นอกจากจะสวยเสริมลุคใหม่ให้เราแล้ว ยังแถมเสริมดวงให้เราอีกด้วย รับรอง สวยเป๊ะ รักปังแน่นอนค่ะคุ๊ณณ!

เอาล่ะค่ะ เวอร์ชั่นแรกเราแนะนำไปแค่ 7 วัน แต่วันนี้เวอร์ชั่น สีผมตามวันเดือนปีเกิด รอบนี้ เรามีมาให้ถึง 12 ราศี กันเลยทีเดียวค่ะ ใครเกิดราศีไหนเตรียมตัวมาเช็คสีผมเสริมดวงของตัวเองกันให้พร้อมเลย เอ๊ะ แต่สีไหนจะช่วยเสริมดวงตามราศีของสาวๆ กันบ้างนะ มาเริ่มที่ราศีแรกกันเลยดีกว่า ลุย!!

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมังกร

image_526961

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมังกร

   
เริ่มกันที่ สาวราศีมังกร สาวราศีนี้เขาว่ากันมาว่า มักจะเป็น สาวที่เป๊ะ  มุ่งมั่นตั้งใจกับทุกเรื่อง มักชอบวางแผนชีวิตไว้ให้ตัวเองเสมอ มีความทะเยอทะยานสูง ทำให้เป็นคนที่มีชีวิตที่ค่อนข้างมั่นคงและมักจะเป็นประสบความสำเร็จเสมอ  


ฟังดูแล้วก็เหมือนจะชีวิตดีอยู่แล้ว แต่ต้องดีขึ้นไปอีกจริงมั้ย และ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาช่วยกระตุ้นให้สาวราศีมังกรนั้นเฮงมากขึ้นไปอีก ก็คือโทนสีน้ำตาลเข้ม อย่าง โทนสี Chocolate นั่นเองค่ะ เพราะสีนี้จะเป็นสีที่จะช่วยขับความสวยเปล่งปลั่ง และความมั่นคงเรื่องการเงินและการงาน ถ้าเราชีวิตดี เดี๋ยวเราก็จะได้เจอคนดีๆ แน่นอนค่ะ เอาเร็วว! สาวราศีมังกรไปทำด่วนเลย

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกุมภ์

image_527039

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกุมภ์


ต่อกันที่ สาวราศีกุมภ์ สาวราศีนี้มักจะเป็นสาวที่ค่อนข้าง โนสนโนแคร์ใดๆ มักจะมีความเป็นตัวของตัวเองสูง ไม่ชอบอยู่ใต้กฎเกณฑ์ที่เหมือนตัวเองต้องถูกบังคับ รักอิสระที่สุด  ดังนั้นราศีจึงมักถูกมองว่าเป็นคนที่ บ้าบิ่นเอามากๆ เลยแหละค่ะ  


และ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่เหมาะกับสาวราศีกุมภ์นี้ ก็คือโทนสีเข้มอย่างสีดำ เพราะผมสีเข้มๆ จะช่วยเสริมสร้างความหนักแน่น และเรียกความน่าเชื่อถือของสาวราศีนี้ได้ และที่สำคัญสีนี้ยังช่วยให้ชาวราศีกุมภ์เจริญก้าวหน้าในเรื่องการงาน การเงิน และเรื่องอื่นๆ ได้อีกด้วยค่ะ

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมีน

image_527040

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีมีน


สาวราศีมีน สาวราศีนี้เป็น สาวโรแมนติกสุดๆ เลยแหละค่ะ เป็นสาวช่างฝัน แต่บางมุมสาวราศีนี้ก็ดูลึกลับ น่าค้นหา ทำให้สาวราศีเป็นอีกราศีที่มีเสน่ห์สุดๆ แต่คนนอกมักจะเดาใจ เดาความคิดของสาวราศีนี้ค่อนข้างยาก ทำให้หลายคนอาจจะเข้าไม่ถึงใจของสาวราศีนี้ 


ด้วยความติสท์ของสาวราศีนี้ สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีนี้ ก็คือ โทนสีบลอนด์เข้มประกายทอง  ผมสีผมสีนี้จะช่วยส่งผลพลังด้านบวกให้สาวราศีนี้ ทำให้ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน และได้รับความเมตตาเอ็นดูจากคนรอบข้างมากขึ้นด้วยนั่นเอง

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมษ

image_527054

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมษ


ถึงคิวของ สาวราศีเมษ สาวราศีนี้มีพื้นฐานนิสัยเป็นคนที่จิตใจดี มักมองโลกในแง่ดี และบุคลิกที่น่าเกรงขาม และกล้าที่จะเผชิญหน้ากับทุกปัญหาที่เข้ามาด้วยตัวเอง 


และสีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาช่วยเสริมดวงให้กับ สาวราศีเมษ ก็คือ โทนสีแดงเข้ม ค่ะ เพราะ สีแดงเข้ม จะช่วยเสริมดวงเรื่องการเงิน ให้สาวราศีนี้ และช่วยให้เงินคล่องมือ ทั้งยังช่วยเรียกโชคลาภเรื่องอื่นๆ ให้สาวราศีเมษด้วยค่ะ

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพฤษภ

image_527058

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพฤษภ


สาวราศีพฤษภ สาวราศีนี้ว่ากันมาว่า พื้นฐานนิสัยเป็นคนอ่อนโยน หลงไหลในธรรมชาติ แต่ก็ชอบเข้าสังคม ค่อนข้างเจ้าชู้เลยทีเดียว และยังเป็นคนที่มีรสนิยมที่ดีใช้ได้เลยแหละค่ะสาวราศีนี้  


สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาเสริมดวงให้ สาวราศีพฤษภ ก็คือ โทนสีธรรมชาติๆ อย่าง สีน้ำตาล นั่นเองค่ะ เพราะเป็นสีถูกโฉลกของคนเกิดราศีนี้ เรียกความมั่นใจได้ และช่วยเสริมให้เป็นที่รักและเมตตาต่อคนทั่วไป จะเจรจาติดต่ออะไรก็ราบรื่น เรียกได้ว่าเป็นสีที่เรียกความสำเร็จให้กับราศีทุกด้านเลยแหละค่ะ

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมถุน

image_527062

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีเมถุน

 

ผ่านมาครึ่งทางแล้ว ก็ถึงคิวของ ราศีเมถุน สาวราศีนี้มักมีนิสัยที่รักอิสระ ไม่ชอบความจำเจ ขี้เบื่อง่าย ทำให้สาวราศีนี้ มักจะเจออุปสรรคเรื่องเกี่ยวกับความไม่มั่นคงในชีวิต เพราะเธอจะมักจะชอบหาสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตของพวกเธอตลอดเวลาเลยแหละค่ะ

สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่มาช่วยเสริมดวงให้ สาวราศีเมถุน ก็คือ สีบลอนด์ประกายสีเทา นั่นเองค่ะ เพราะสีนี้จะช่วยเสริมดวงเรียกความมั่นคง และเสริมดวงรับทรัพย์ให้กับสาวราศีนี้ได้อย่างดีเลยแหละค่ะ ไปทำสีผมแล้วเปิดกระเป๋ารอรับทรัพย์กันเลยค่ะสาวๆ 

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกรกฎ

image_527067

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกรกฎ


สาวราศีกรกฎ เชิญทางนี้เลยค่ะ แว่วมาว่าสาวราศีนี้มักจะมี นิสัยที่อ่อนไหวง่าย เป็นคนรักครอบครัว ติดบ้าน แต่ลึกๆ ก็แอบเป็นคนที่ขี้น้อยใจ และขี้กลัวเอามากๆ มักน้อยใจและจะหวาดระแวงไปทุกๆ เรื่อง ทำให้ไม่ค่อยกล้าลงมือหรือตัดสินใจด้วยตัวเอง


สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาช่วยเสริมดวงให้กับ สาวราศีกรกฎ ก็คือ โทนสีธรรมชาติอีกเหมือนกัน นั่นก็คือ จำพวก สีน้ำตาลเข้มประกายทอง สีนี้จะช่วยเน้นเสริมดวงในเรื่องความรักของสาวราศีกรกฏ ให้ได้รับความเมตตาความเอ็นดูจากคนรอบข้างตัวมากขึ้นนั่นเอง

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีสิงห์

 

image_527073

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีสิงห์


สาวราศีสิงห์ สาวราศีนี้ก็สิงห์สมชื่อจริงๆ ค่ะ พราะสาวราศีนี้มีความเป็นผู้นำ และมั่นใจในตัวเองสูงมาก ทำให้มักจะได้รับบทบาทเป็นหัวหน้า หรือผู้นำที่จะต้องจัดการในทุกเรื่องรอบตัวเต็มไปหมดเลย


สีผมตามวันเกิดปีเกิด ที่จะมาช่วยเสริมดวงของ สาวราศีสิงห์ ก็คือ โทนสีน้ำตาลแดงประกายทอง สีนี้จะช่วยเสริมดวงในด้านหน้าที่การงานให้ประสบความสำเร็จ ช่วยให้ชีวิตราบรื่นขึ้น และที่สำคัญนะคะยังช่วยเสริมโชคลาภด้านการเงินอีกด้วยค่ะสาวๆ ขา

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกันย์

image_527114

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีกันย์


ถึงตาของสาวราศีกันย์แล้วค่ะ สาวๆ ราศีนี้มักจะเป็นคนที่เจ้าระเบียบเรียกได้ว่า ทุกอย่างต้องเป๊ะ ช่างเลือกและเลือกเก่งมากๆ แถมยังมีความรับผิดชอบมากๆ เลยด้วยค่ะ แต่ข้อเสียคือมักจะเป็นคนที่คิดมาก

และสีผมตามวันเดือนปีเกิดที่จะมาช่วยเสริมดวง สาวราศีกันย์ ก็คือ โทนสีเข้ม อย่าง สีน้ำตาลมะฮอกกานี สีนี้จะช่วยแก้ดวงชะตาให้คลี่คลายจากอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามาในชีวิต และช่วยเสริมดวงในเรื่องการเงินให้ได้โชคเรื่องรับทรัพย์ลาภลอยด้วยนั่นเองค่ะ

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีตุลย์

image_527099

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีตุลย์


สาวราศีตุลย์ สาวราศีนี้ เป็นคนปากหวาน คารมคมคาย สาวราศีนี้มักมีเสน่ห์ด้านการพูด มนุษย์สัมพันธ์เป็นเลิศ แต่ถึงจะปากหวานมนุษย์สัมพันธ์ดีขนาดนี้ แต่คนราศีนี้ก็มักจะมีปัญหาเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เพราะพวกเธอเป็นคนที่ค่อนข้างจะจริงจังกับความรัก เวลารักใครก็รักจริงเจ็บจริงสุดๆ ไปเลยค่ะ


และสีผมตามวันเดือนปีเกิดที่จะช่วยเสริมดวงสาวราศีตุลย์ นั่นก็คือ โทนสีสว่างอย่าง สีบลอนด์สว่าง สีผมสีนี้จะเป็นที่ช่วยเสริมดวงในเรื่องรักให้ชาวราศีตุลย์ได้นั่นเอง ไปค่ะสาวๆ ย้อมด่วน! ได้สีผมสวยๆ แถมอาจจะได้สมหวังกับความรักกับเค้าสักทีด้วยนะเธอ 

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพิจิก

image_527105

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีพิจิก


สาวราศีพิจิก บอกเลยว่า สาวราศีนี้เป็น คนมีโลกส่วนตัวสู๊งสูง มักทำตัวลึกลับ ดูเหมือนเป็นคนที่ดุและเข้าถึงยาก ไม่น่าเข้าหาสักเท่าไหร่ แต่จริงๆ แล้ว พวกเธอก็เป็นสาวที่มีน้ำใจราศีนึงเลยค่ะ แต่มักจะเจอกับปัญหาให้คิดมากทั้งเรื่องชีวิต และเรื่องความรัก ให้ปวดหัวอยู่เรื่อยๆ


สีผมตามวันเดือนปีเกิดที่จะมาช่วยแก้ดวง สาวราศีพิจิก ก็คือโทน สีม่วง หรือ โทนสีประกายม่วง ทั้งหลายนั่นเองค่ะ สีม่วงนี้จะช่วยเสริมดวงให้สาวๆ เจอแต่เรื่องดีๆ โชคดีตลอดปี และช่วยขจัดความกังวล และเสริมดวงด้านความรักให้เราอีกด้วยค่ะ

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีธนู

image_527129

สีผมตามวันเดือนปีเกิดของสาวราศีธนู


ปิดท้ายกันที่ สาวราศีธนู สาวราศีนี้เป็นสาวโลกสวย มักจะมองโลกในแง่ดีเสมอ ชอบการผจญภัย ออกไปท่องเที่ยว  ชอบความตื่นเต้น ท้าทายตลอดเวลา เป็นคนคิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ทำให้บางทีอาจจะเจอเรื่องไม่คาดคิด และแก้ปัญหาไม่ตก


และ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ที่จะมาช่วยเสริมดวง สาวราศีธนู ก็คือ สีส้มประกายทอง สีนี้จะช่วยเสริมดวงให้สาวๆ ราศีธนู ในเรื่องช่วยขจัดอุปสรรคที่ยากเย็นให้ผ่านพ้นไปด้วยดี และมีชีวิตที่ราบรื่นขึ้นนั่นเองค่ะ

__________________________________
  

ป็นยังไงบ้างสาวๆ กับ สีผมตามวันเดือนปีเกิด ฉบับ สีเสริมดวงตามราศี ที่เราเอามาฝากกันรอบนี้ ถูกใจกันมั้ยเอ่ย แต่ยังไงที่สำคัญที่สุด เรื่องโชคลาภหรือการเสริมดวง ก็ขึ้นอยู่กับความเชื่อและความพอใจของแต่ละคนเนอะ

ซึ่งถ้าสาวๆ ชอบสีผมสีไหนอยู่แล้ว อาจจะแค่นำข้อมูลของเรานี้ ไปปรับใช้เล็กๆ น้อยก็ได้ และเลือกเอาตามความชอบและสไตล์ของแต่ละคนเองได้เลยค่า

ส่วนวันนี้เราต้องขอตัวลาไปก่อน และรอบหน้าเราจะมาแนะนำอะไรอีกนั้น อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย สวัสดีค่า 

SEE YOU

ไอเดียสีผมและทรงผม 2019 สวยๆ ยังมีอีกเพียบตามมาดูกัน!

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @