เสริมดวงด้วยการเลือก "สีกระเป๋าตามวันเกิด" ปี 2565 นี้ต้องรวย!

เสริมดวงด้วยการเลือก "สีกระเป๋าตามวันเกิด" ปี 2565 นี้ต้องรวย!

ก้าวสู่ปี 2565 ต้องเอาฤกษ์เอาชัยด้วยการเลือกใช้สีกระเป๋าตามวันเกิดกันหน่อย ถ้าเลือกสีกระเป๋า/กระเป๋าสตางค์ได้ถูกโฉลก งานนี้อาจดวงปังทั้งปีกันไปเลยค่ะซิส !

05 January 2018
parae
05 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565

ถ้าเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 ได้ดี งานนี้อาจมีรวยไม่รู้เรื่องก็ได้นะคะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com


เมื่อไหร่จะรวยกับเค้าซักที ? .. เมื่ออ่านบทความนี้จบค่ะซิส ! วันนี้เราจะพาสาวๆ มาอัปเดตเรื่องราวฮอตฮิตในช่วงต้นปีอย่างการเสริมดวงกัน โดยหัวข้อในครั้งนี้จะพาไปเลือก สีกระเป๋าตามวันเกิด ที่สาวๆ ควรเลือกใช้ในปี 2565 กันค่ะ การเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ปี 2565 จะช่วยเสริมดวงการเงิน โชคลาภ และเปิดทางให้เราได้มีโอกาสเฮงๆ รวยๆ กันตั้งแต่ต้นปี

ใครที่ติดขัดหรือต้องรัดเข็มขัดกระเป๋าอย่างแน่นหนาจะได้หายใจหายคอกันได้สะดวกขึ้น ส่วนใครที่ดวงกำลังดีก็จะได้เสริมให้ยิ่งดี๊ดี ตลอดปีกันไปเลยค่ะ

 

 

ใช้แล้วรวย ดวงดี! ต้องเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด ปี 2565


ช่วงปลายปีที่ผ่านมาเราอาจจะได้ยินอาจารย์ หมอดู และนักโหราศาสตร์หลายๆ ท่านทำนายทายทักว่ามีราศีที่ดวงการเงินเด่นและกำลังมาแรงในปีนี้ แต่ไม่ว่าจะเป็นคนในราศีนั้นๆ หรือเกิดในราศีไหนก็สามารถเสริมดวงการเงินและโชคลาภให้ตัวเองกันได้ง่ายๆ ด้วยการใช้ สีกระเป๋าตามวันเกิด และในปี 2565 จะมีสีกระเป๋าตามวันเกิดที่อัปเดตในปี 2565 ยังไงบ้าง เตรียมตัวเตรียมตังค์ไปเปลี่ยนกระเป๋าใบใหม่มาใช้กันค่ะ

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 ที่เหมาะกับคนเกิดวันอาทิตย์

สาววันอาทิตย์ที่อยากรวย เฮง ชีวิตดี ไปเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 กันเลย

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันอาทิตย์ : สีแดง สีดำ สีม่วง สีชมพู

กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์ สีแดง จะช่วยเสริมเรื่องการมีบริวารที่ดี และได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากคนในครอบครัว / สีดำและสีม่วงช่วยเพิ่มพูนโชคลาภ / สีชมพูช่วยเสริมอำนาจวาสนาและความเคารพยำเกรง เหมาะสำหรับคนที่เป็นเจ้าของกิจการหรือผู้ที่มีลูกน้องบริวารในปกครอง

สีที่ไม่ควรใช้ สีฟ้า สีน้ำเงิน เพราะจะทำให้พลังจินตนาการและแรงกระตุ้นในการทำงานแผ่วลง

Tips คนวันอาทิตย์เป็นนักวางแผนการเงินดีเด่น สีกระเป๋าตามวันเกิดที่เป็นสีดำจะช่วยให้ควบคุมการเงินตามแพลนได้ดีและช่วยเพิ่มโชคลาภให้ด้วย

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 ที่คนวันจันทร์ใช้แล้วดี

คนเกิดวันจันทร์จะใช้กระเป๋าสตางค์/กระเป๋าสะพายเสริมดวงสีไหนดี งานนี้มีสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 ให้เลือกเพียบบ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันจันทร์ : สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม สีฟ้า สีน้ำเงิน สีม่วงหรือสีดำ บางตำราว่าสีขาว

กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์ สีน้ำตาล สีทอง สีส้ม ช่วยเรื่องโชคลาภ / สีฟ้า เสริมเรื่องการช่วยเหลือ อุปถัมภ์ / สีน้ำเงิน เสริมเมตตา ได้รับความเอ็นดูจากผู้ใหญ่ / สีม่วงหรือสีดำ เสริมเสน่ห์ มีคนนับหน้าถือตา / สีขาว ช่วยให้การเงินคล่องตัว ไม่ติดขัด

สีที่ไม่ควรใช้ สีแดง บางตำราว่าสีชมพู เพราะจะทำให้ภาพลักษณ์ของคนเกิดวันจันทร์ที่ดูอ่อนโยนมีสเน่ห์ กลับไม่น่ามอง ไม่น่าคบหา

Tips คนวันนี้ฉลาดเก็บเงิน หากใช้สีกระเป๋าตามวันเกิด 2563 เป็นกระเป๋าสีทองจะช่วยเรียกเงินเรียกทองให้เข้ามาอีกเรื่อยๆ

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 เสริมดวงคนเกิดวันอังคาร

สำหรับสาวที่เกิดวันอังคารก็มีสีกระเป๋าตามวันเกิดให้เลือกใช้ในปี 2565 ได้ไม่น้อยเช่นกัน ดีงามไปอีกค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันอังคาร : สีชมพู สีเหลือง สีครีม สีขาว สีเทา สีเงิน บางตำราว่าสีฟ้า สีน้ำเงิน

กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์ สีชมพูเป็นสีประจำวันอังคาร / สีเหลือง สีครีม สีขาว บางตำราว่าเป็นสีกาลกิณีไม่ควรใช้ แต่ด้วยอุปนิสัยของคนวันอังคารที่มีความใจร้อน จึงอาจใช้สีกลุ่มนี้เพื่อเสริมความอ่อนโยน และความมีสติให้มากยิ่งขึ้นได้ / สีเทา สีเงิน สีเหลือบ ( สีที่ไม่ออกชัดเจนว่าเป็นสีอะไร )

สีที่ไม่ควรใช้ สีดำ สีม่วง เพราะจะเพิ่มความใจร้อนให้มากขึ้นไปอีก

Tips คนวันอังคารเป็นนักหาเงิน งานใดที่ได้เงินขอให้บอก แต่ก็ใช้เงินเก่ง ดังนั้นเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 เป็นกระเป๋าสีเทาน้ำหมึกจะช่วยดับกิเลสความช่างซื้อลงได้

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 สีไหนใช้แล้วรวย

สาวๆ ที่เกิดวันพุธทั้งกลางวันและกลางคืนสามารถเลือกใช้กระเป๋าสตางค์และกระเป๋าสะพายเสริมดวงแบบมีสีสันคัลเลอร์ฟูลได้ด้วยนะ ไปเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 เลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันพุธ : สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม สีคัลเลอร์ฟูล สีฟ้า สีน้ำเงิน

กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์  สีเขียว สีขาว สีเหลือง สีครีม สีคัลเลอร์ฟูล เสริมเสน่ห์ คนเข้าหา เป็นที่นับหน้าถือตา / สีฟ้าสีน้ำเงิน ช่วยเรียกทรัพย์

สีที่ไม่ควรใช้ สีชมพู ทำให้ไม่โดดเด่น ไม่เป็นจุดสนใจจนถูกมองข้าม

Tips คนเกิดวันพุธกลางวันเหมาะกับการเลือกใช้สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 เป็นสีน้ำเงินครามเพื่อลดความเป็นนักช็อป ส่วนพุธกลางคืนหากใช้กระเป๋าสีชมพูหงชาด คือสีชมพูที่เกิดจากสีแดงเจือขาว ก็จะช่วยเสริมความมีสติ ไม่อ่อนไหวต่อของลดราคาง่ายๆ

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 สีไหนเสริมดวงการเงิน

บอกเลยว่าสาวๆ ที่เกิดวันพฤหัสบดี หากเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดในปี 2565 ได้อย่างเหมาะสมแล้วจะเก็บเงินได้เก็บเงินดี มีเป็นกอบเป็นกำเลยล่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันพฤหัสบดี : สีขาว สีครีม สีเหลือง สีแดง สีเขียว

กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์ สีขาว สีครีม สีเหลืองเสริมเรื่องการเงิน / สีแดง สีเขียว ช่วยเสริมเรื่องเสน่ห์และคนอุปถัมภ์

สีที่ไม่ควรใช้ สีชมพูเพราะจะมีเรื่องให้เหนื่อยใจหรือใช้แรงกายอยู่เสมอ

Tips คนวันพฤหัสบดีเป็นคนฉลาดใช้ฉลาดเก็บ คิดแล้วคิดอีกก่อนใช้เงิน หากเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดเป็นกระเป๋าตังค์สีขาวนวลจะมาช่วยเพิ่มสมดุล เสริมพลังในการเก็บเงินได้ดี

เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 สีไหนดีใช้แล้วรวย

สาวนักเปย์อย่างคนเกิดวันศุกร์ จะเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 สีไหนดีน้า ถึงจะมีเงินเป็นถุงเป็นถังกับเค้าบ้าง

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันศุกร์ : สีเขียว สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง

กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์ สีเขียวเสริมเรื่องเงินทองโดยตรง / สีชมพู สีฟ้า สีน้ำเงิน ช่วยเพิ่มพลัง ดึงดูดคนเข้าหา / สีส้ม สีน้ำตาล สีทอง มีคนอุปถัมภ์ค้ำชู นับหน้าถือตา

สีที่ไม่ควรใช้ สีเทา สีเงิน

Tips คนวันนี้สายเปย์แบบเข้าข้างตัวเอง มักหาเหตุผลมาให้ตนได้จับจ่ายใช้สอยอยู่บ่อยๆ ถ้าเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดเป็นกระเป๋าสีเขียวตั้งแช ( หรือสีเขียวโบราณที่ใช้ในงานจิตรกรรม ) จะช่วยกระตุ้นสติให้คิดก่อนซื้อได้ดีขึ้น

สีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 กระเป๋าตังค์เรียกทรัพย์

ส่วนสาวๆ ที่เกิดวันเสาร์ แม้จะรู้จักใช้เงิน แต่ก็อย่าลืมเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด เพื่อเสริมดวงและโชคลาภทางการเงินในปี 2565 กันด้วยนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com


สีกระเป๋าตามวันเกิด ( 2565 ) คนเกิดวันเสาร์ : สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน สีแดง สีเทา สีเงิน


กระเป๋าสะพาย/กระเป๋าสตางค์ สีม่วง สีฟ้า สีน้ำเงิน ช่วยเสริมสร้างเสน่ห์และความโดดเด่น / สีแดงช่วยเสริมโชคลาภและเงินทอง / สีเทา สีเงิน ช่วยเพิ่มอำนาจบารมี


สีที่ไม่ควรใช้ สีเขียว เพราะจะส่งผลกระทบต่อสุขภาพ


Tips คนวันนี้เก็บเงินเก่ง เลือกสีกระเป๋าตามวันเกิด 2565 เป็นกระเป๋าสีแดงชาดจะช่วยกระตุ้นการใช้เงินเพื่อต่อยอดในการทำธุรกิจ ให้มีเงินต่อเงินไปเรื่อยๆนอกจากเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดในปี 2565 กันแล้ว เรามีเคล็ดนิดหน่อยเกี่ยวกับการเลือกใช้กระเป๋า/กระเป๋าสตางค์มาฝากด้วย นั่นคือ ถ้ากระเป๋า/กระเป๋าสตางค์ที่สาวๆ ใช้เริ่มมีรอยแตก ปริ หรือขาด ให้เริ่มมองหากระเป๋าใบใหม่เตรียมไว้ได้เลย เพราะนัยหนึ่งรอยชำรุดเหล่านั้นอาจหมายถึงการรั่วไหลของเงินทองและโชคลาภด้วยล่ะค่ะ

สมาคมเมียจ๋า | กระเป๋าสตางค์เรียกทรัพย์ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


เพราะงั้นสาวๆ คนไหนที่อยากจะรู้ว่าสีกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลกของเราเป็นสีอะไร และกระเป๋าสีไหนใช้แล้วรวย ก็ลองเลือกใช้กระเป๋าสตางค์/กระเป๋าสะพายเสริมดวงกันดู แต่ให้ถือความสะดวกเป็นหลักเพราะหากมัวแต่จ้องถอยกระเป๋าใบแพงแบบคุณสมบัติตรงเป๊ะมาใช้ เดี๋ยวก็จะไม่ได้เก็บตังค์กันซักทีน่ะสิคะ เพราะงั้นเลือกสีกระเป๋าตามวันเกิดในปี 2565 กันแบบพอดี จะได้รวยกันตลอดปี มีเงินใช้ตลอดไปเลยค่ะซิส!!!


** อัพเดตข้อความล่าสุดเมื่อ 6 มกราคม 2565 **

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @