รีวิวสบู่แมวน่ารัก ไอเทมหน้าใส จาก Dmisra

รีวิวสบู่แมวน่ารัก ไอเทมหน้าใส จาก Dmisra

รีวิวไอเทมล้างหน้า จาก Dmisra
ไอเทมหน้าใส ไร้สิว!

08 January 2018
นิลาวัณย์
08 January 2018
image_528778
- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com


อันยองค่ะซิส!

กลับมาพร้อมกับความสดใสในปี 2018 ค่ะ วันนี้ฟางนำไอเทมล้างหน้าสุดน่ารักน่าชัง แถมราคาถูกและดีมาฝากเพื่อนๆ กันเหมือนเดิม โดยครั้งนี้เป็นสบู่ล้างหน้าแพ็กเกจสุดแบ๊ว จากแบรนด์ Dmisra

image_528779
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


สบู่มาส์กหน้า Dmisra
 ( ดะ-มิ-สะ-รา )

หรือน้องสบู่กล่องหน้าแมวตัวนี้เนี่ย นางเป็นสบู่กลีเซอรีนที่มีความเป็นด่างน้อยกว่าสบู่โซเดียม เรียกง่ายๆ คือมีด่างน้อยกว่าพวกสบู่ทำความสะอาดผิวทั่วไปค่ะ ซึ่งเจ้าสบู่ของ Dmisra เขามีมอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้ง และสูญเสียน้ำหล่อเลี้ยงผิวซึ่งเป็นสาเหตุให้หน้าแก่กว่าวัย

ขจัดคราบสกปรกที่ฝังแน่นตามผิว และไม่ทำให้อุดตันรูขุมขน ฉะนั้นจึงมีความอ่อนโยนสูง จึงเหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งเป็นส่วนที่ต้องดูแลทะนุถนอมเป็นพิเศษค่ะ

image_528781
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

ตัวแพ็กเกจมีกล่องรูปน้องแมวน่ารัก ไว้เก็บสบู่ด้านในด้วย

image_528784
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

นี่คือหน้าตาของเจ้าสบู่ตัวนี้ค่ะ นางมีสีชมพูใส กลิ่นหอมหวานอ่อนๆ โดยเขามีสารสกัดจากธรรมชาติด้วยกันถึง 11 ชนิด คือ สารสกัดจากแพลงตอน นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรง ยกกระชับให้กับผิว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เรียบเนียน

นอกจากนี้ ยังมี กลีเซอรีน ที่อ่อนโยนต่อผิว มีสารสกัดจากมะเขือเทศ น้ำมันลูกพีช วิตามินอี อะโวคาโด วิตามินซี กลูต้าไธโอน และอื่น ๆ อีกมากมาย

image_528786
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com

วิธีใช้
ถูสบู่ให้เกิดฟองเล็กน้อย ล้างให้ทั่วใบหน้า มาส์กทิ้งไว้ 1-3 นาที ล้างออก มาส์กได้ทุกวัน หรือ 3-4 ครั้ง/อาทิตย์ ซึ่งตัวเนื้อฟองจะนุ่มนวล ไม่บาดหน้า และมีกลิ่นหอมผ่อนคลายค่า

image_528788
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com

ความรู้สึกหลังใช้

หลังจากที่ฟางทดลองใช้มาประมาณ 1 เดือน รู้สึกว่ารอยสิว และรอยแดงจากสิวดูจางลง รูขุมขนก็ดูกระชับขึ้น หน้าไม่แห้งแตก ผิวเนียนนุ่มดี ที่สำคัญคือฟางชอบตรงตัวฟองของเขาที่ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ตัวสบู่ก็ถือว่าใช้ได้นานเลยทีเดียว เพราะฟางใช้แค่ก้อนเดียวยังไม่หมดเลย นางค่อนข้างจะประหยัดค่ะ 

image_528789
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_528791
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมน้องสบู่สุดน่ารักที่ฟางนำมารีวิว หวังว่าหลายคนคงจะชอบน้า ยังไงวันนี้ฟางต้องขอตัวลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะซิส! บายเด้อออออ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @