3 แฟชั่นที่เคย out กำลังจะกลับมาฮิตอีกครั้งหนึ่ง

3 แฟชั่นที่เคย out กำลังจะกลับมาฮิตอีกครั้งหนึ่ง

ย้อนยุครุ่นคุณแม่ กับแฟชั่นเนเวอดาย

10 May 2015
Monnamae
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

เรื่องแฟชั่นนั้นต้องยอมรับว่าเก่าไปใหม่มารวดเร็วเสียจนบางครั้งเรายังตามไม่ทัน บางคนโละตู้เสื้อผ้าบ่อยเสียจนปวดเศียรเวียนเกล้า ต้องตามหาสารพัดไอเทม เพื่อจะได้นำเทรนด์ตลอดเวลา แต่ปีนี้คุณไม่ต้องเหนื่อยกับการค้นหาอีกต่อไป เพราะเทรนด์แฟชั่นช่วงนี้ เน้นที่การแต่งตัวแบบย้อนยุค กลับไปสมัยเก่า นั่น! หมายความว่า ชุดเก่าๆ ของเรากำลังจะกลับมาอินอีกครั้ง จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1. กางเกงขาม้า

image_3050
- ที่มารูป: afmu.net
image_3051
- ที่มารูป: www.tlcthai.com
image_3057
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

  ครั้งหนึ่งกางเกงขาม้าเคยเป็นแฟชั่นที่ฮอตฮิตสุดๆ ทั้งวัยรุ่นและผู้ใหญ่ สาวออฟฟิศ เด็กนักศึกษา ไม่ว่าใครก็ต้องมีกางเกงขาม้าเป็นไอเทมพื้นฐานด้วยกันทั้งนั้น ก่อนที่มันจะถูกแทนที่ด้วยกางเกงขาเดฟอยู่ช่วงระยะหนึ่ง หลายคนจึงจำต้องเก็บมันเข้ากรุไป แต่ช้าก่อน! อย่าเพิ่งโยนมันทิ้ง เพราะในปี 2015 กางเกงขาม้าจะกลับมาอีกครั้ง ไม่เฉพาะกางเกงยีนส์เท่านั้น แม้แต่สาวออฟฟิศเองก็ยังนิยมชมชอบกางเกงขาม้าที่ตัดด้วยผ้าชีฟอง หรือผ้าอื่นๆ อีกด้วย เพราะฉะนั้นจงคุ้ยหากางเกงขาม้าตัวเก่งเมื่อนานมาแล้วของคุณซะ !

2. ลายตารางหมากรุก

แนะนำซิสป้ายยาใหม่
Autcharapornluna
มาบอกต่อ..New Item >> สบู่มาดามหลุยส์🤍 👩🏻‍🦱 มาแรงสุดก็คงเป็นใครไม่ได้ ต้อง “Madame Louise Soap” สิค๊าาาาา
0 Likes
0 Comments
praifah.u
ผิวชุ่มชื้น คือจุดเริ่มต้นของผิวสุขภาพดี มาป้ายยาโลชั่นผิวโกลว์ใสใน 7 วัน
2 Likes
1 Comments
kkatkase
บลัชมูสตัวดังใน Tiktok✨
1 Likes
1 Comments
image_3059
- ที่มารูป: www.emporiumbrands.com
image_3058
- ที่มารูป: www.globalfashionreport.com
image_3056
- ที่มารูป: n.lnwfile.com

เป็นอีกลายหนึ่งที่เคยได้รับความนิยมในสมัยก่อน แล้วค่อยตกยุคไป ปีนี้มันจะกลับมาอีกครั้ง ด้วยการปรับโฉมให้ใหม่ขึ้นกว่าเดิมเล็กน้อย แม้ว่าสีดำจะยังเป็นสีที่ได้รับความนิยมสูงสุดก็ตาม แต่สีอื่นๆ ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน  รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมรื้อตู้เสื้อผ้าของคุณดู บางทีแฟชั่นอินเทรนด์ของปีนี้อาจจะอยู่ในนั้นก็เป็นได้

3. เสื้อเอวลอย

image_3060
- ที่มารูป: 40.media.tumblr.com
image_3061
- ที่มารูป: www.siamoutfit.com
image_3062
- ที่มารูป: www.siamoutfit.com

  ในปีนี้เราจะเรียกมันเก๋ๆ ว่า Crop top แต่จริงๆ มันก็คือ เสื้อเอวลอยที่ครั้งหนึ่งเคยฮอตฮิตจากศิลปินนักร้องบ้านเรานี่แหละ ชนิดที่ว่าตอนนั้นใครใส่เสื้อเอวลอยถือว่าเปรี้ยว เฟี้ยวสุดๆ ก่อนที่มันจะตกยุคกลายเป็นของเชยล้าสมัย ชนิดที่ว่าใครใส่เสื้อแบบนี้อาจจะถูกหัวเราะเยาะว่าเชยได้ แต่ปี 2015 นี้ ความเชยได้กลายเป็นอีกหนึ่งเทรนด์แฟชั่นที่กลับมาทันสมัยอีกครั้ง แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม รื้อตู้เสื้อผ้าของคุณเอามันออกมาอีกครั้ง!เดี๋ยวนี้เลย

เรื่องของแฟชั่นบางครั้งก็วนเวียนเก่าไปใหม่มา แล้วใหม่ไป เก่าก็จะมาอีกครั้ง เพราะฉะนั้นเสื้อผ้าในตู้อย่าเพิ่งรีบกำจัด เพราะมันอาจจะกลับมาฮอตอีกครั้งก็ได้
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @