Curator
curator
Pearrisa
651 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ไปชมความน่ารักของเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยของเรากันเลยจ้า ❤
  • ' น้องพลอยเจ ' ลูกสาวพ่อเจ - แม่พลอย
  • ' น้องอลิน - น้องอลัน ' ลูกพ่อโอ๊ค - แม่โอปอล์
  • ' น้องเป่าเปา ' ลูกสาวพ่อบี้ - แม่กุ๊บกิ๊บ
  • ' น้องชูใจ ' ลูกสาวพ่อกอล์ฟ - แม่เบลล์
  • ' น้องริชา ' ลูกสาวพ่อภูริ - แม่แอน
  • ' น้องควินน์ ' ลูกชายแม่เจน - พ่อพอล

แจกความสดใส! ต้อนรับวันเด็กด้วยแก๊ง 'ซุปตาร์น้อย' สุดคิ้วท์ โซ่ทองคล้องใจของเหล่าดารา

หมั่นเขี้ยวจนอยากฟัด! วันนี้จะพาสาว ๆ ไปดูความน่ารักของเหล่า ' ซุปตาร์ตัวน้อย ' กันค่ะ

12 January 2018
curator_Pearrisa Pearrisa
12 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

~ เด็กเอ๋ยเด็กดี ต้องมีหน้าที่สิบอย่างด้วยกัน ~

งู้ยยย ได้ยินเพลงนี้ทีไร ให้ฟีลเหมือนได้ย้อนวันวานไปสมัยยังเป็นเด็กตัวเล็ก ๆ เลยว่ามั้ยคะ ไหนจะได้วิ่งเล่นเฮฮามีความสุข ได้นั่งดูการ์ตูนอยู่ที่บ้าน แถมอยากกินอะไรอร่อย ๆ ก็ส่งสายตาบ้องแบ๊วอ้อนพ่ออ้อนแม่ได้ทั้งนั้น #ตัดภาพมาตอนนี้สิคะ วันนี้เราเลยจะมาแจกความสดใสต้อนรับวันเด็กปีนี้ ด้วยการพา
สาว ๆ SistaCafe ไปดูความน่ารักของเหล่า ' ซุปตาร์ตัวน้อย ' ที่เป็นโซ่ทองคล้องหัวใจของคุณพ่อคุณแม่ดารา
บอกเลยว่าแต่ละคนทั้งน่าลัก ( กลับมาไว้ที่บ้าน ) เอ๊ย! น่ารัก แถมยังพกความสดใสมาแบบเต็มสตรีมเลยล่ะค่ะ

อ่ะ ๆ อย่ามัวเสียเวลารอช้า วาร์ปไปเหล่า ' ซุปตาร์ตัวน้อย ' กันได้เลย ><

   

ไปชมความน่ารักของเหล่าซุปตาร์ตัวน้อยของเรากันเลยจ้า ❤

   

' น้องพลอยเจ ' ลูกสาวพ่อเจ - แม่พลอย

   

image_530452
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


เริ่มต้นกันด้วยสาวน้อยตาโต หุ่นจ้ำม่ำ น่าฟัดเป็นที่สุด จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก ' น้องพลอยเจ ' ลูกสาวแสนสวยของ ' คุณพ่อเจจินตัย ' นักแสดงหนุ่มหุ่นล่ำ กับ ' คุณแม่พลอย ' สุดสวยของเรานั่นเองค่ะ บอกเลยว่า นอกจากหน้าตาจิ้มลิ้มที่สไตล์ลูกครึ่งกับผิวขาวโอโม่ที่ได้มาจากทั้งคุณพ่อคุณแม่แล้วเนี่ย ' หมูน้อยพลอยเจ ' ของเรายังเป็นเด็กอารมณ์ดี ยิ้มหวานแจกความสดใสตลอดเวลา ไม่ว่าใครได้เห็นเป็นต้องตกหลุมรักหนูน้อยคนนี้ทั้งนั้น คอนเฟิร์มเลย!

อ๊ะ ๆ สาวคนไหนอยากเห็นความน่ารักของ ' น้องพลอยเจ ' แบบเต็มอิ่ม ก็อย่าลืมติดตามชมรายการ ' The Return of Superman Thailand ' ซีซั่น 2 หรือเข้าไปส่องกันต่อได้ใน IG : jayjintai และ IG : ploy_mermaid ได้เลยค่า

   

   

   

   

     

   

' น้องอลิน - น้องอลัน ' ลูกพ่อโอ๊ค - แม่โอปอล์

   

image_530499
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ตามมาดูกันต่อที่คู่พี่น้องฝาแฝดที่ฮอตที่สุดในตอนนี้กันบ้างดีกว่า นั่นก็คือ ' น้องอลิน ' และ ' น้องอลัน ' ฝาแฝดชายหญิงอารมณ์ดี ลูก ๆ ของ ' คุณพ่อหมอโอ๊ค ' และ ' คุณแม่โอปอล์ ' นั่นเอง ถ้าใครเป็นแฟนคลับตัวจริงของทั้ง ' น้องอลิน ' และ ' น้องอลัน ' แล้วล่ะก็ จะรู้ได้เลยว่า แฝดคู่นี้เค้ามีนิสัยแตกต่างกันแบบสุด ๆ โดยคนพี่อย่าง ' น้องอลิน ' จะเป็นสาวน้อยอารมณ์ดี ช่างพูด กล้าแสดงออกเหมือนคุณแม่ ส่วนคนน้องอย่าง ' น้องอลัน ' จะเป็นผู้ชายขี้อาย พูดน้อย พูดเลยว่านี่มันหมอโอ๊คในเวอร์ชั่นย่อส่วนชัด ๆ

ถ้าอยากเข้าไปส่องดูรูปน่ารัก ๆ และคลิปวิดีโอตลก ๆ ของทั้ง ' น้องอลิน ' และ ' น้องอลัน ' ก็คลิกเข้าไปดูกันได้ที่ IG : opalpanisara และ IG : oak_smith เลยจ้า

   

   

   

   

   

   

   

' น้องเป่าเปา ' ลูกสาวพ่อบี้ - แม่กุ๊บกิ๊บ

   

image_530525
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


คราวนี้มาถึงคิวของคู่รักอารมณ์ดีอย่าง ' คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ' และ ' คุณพ่อบี้ ' แล้วล่ะ ซึ่งทั้งสองคนนี้เค้าก็มีโซ่ทองคล้องใจตัวน้อยอย่าง ' น้องเป่าเปา ' ลูกสาวแสนน่ารัก ที่นอกจากจะสร้างความสุขให้กับครอบครัวแล้ว ยังกระจายเสียงฮามายังพี่ ๆ ป้า ๆ ที่ติดตามชม ' เจ๊เปาบางพลี ' กันมาตลอด แถม ' คุณแม่กุ๊บกิ๊บ ' ยังใส่ความเป็นแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ของตัวเอง เข้าไปในสไตล์การแต่งตัวของลูกสาว หยิบชุดน่ารัก ๆ มาให้ ' น้องเป่าเปา ' ของเราได้ใส่อวดแฟน ๆ ด้วยล่ะ

ถ้าสาวคนไหนไม่อยากพลาดชมโมเม้นท์สุดน่ารักของ ' น้องเป่าเปา ' ซุปตาร์ตัวน้อยแล้วล่ะก็ อย่าลืมกด Follow ใน IG : gggubgib36 และ IG : bie_kpn หรือจะเข้าไปดูรายการ ' OH BABY! ' ย้อนหลังได้เลย


   

   

   

   

   

   

' น้องชูใจ ' ลูกสาวพ่อกอล์ฟ - แม่เบลล์

   

image_530566
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


รู้กันรึยังคะสาว ๆ ว่าเดี๋ยวนี้เทรนด์สาวอวบกำลังมา ก็ดูอย่าง ' น้องชูใจ ' ลูกสาวแรปเปอร์ ' คุณพ่อกอล์ฟ ' และ ' คุณแม่เบลล์ ' สิคะ ว่าน้องดูน่ารัก น่าฟัด น่ากัดขนาดไหน ถึง ' น้องชูใจ ' ของเราจะหุ่นจ้ำม่ำ แต่หน้าหมวย ๆ ตาตี่ ๆ ผิวขาว ๆ ถอดแบบมาจาก ' คุณแม่เบลล์ ' เหมือนเด๊ะแบบนี้ รับรองว่าโตไปต้องมีหนุ่ม ๆ มาเข้าคิวขายขนมจีบ แบบหัวบันไดบ้านไม่แห้งแน่นอนค่ะ ขอแนะนำให้ ' พ่อกอล์ฟ ' ไว้หนวดเตรียมถือปืนรอไว้ได้เลย

อ้อ... ลืมบอกไปเลยว่า ' น้องชูใจ ' ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยจากรายการ ' The Return of Superman Thailand ' เหมือนกัน แต่ถ้าอยากตามติดชีวิต ' ชูใจ ' ก็เข้าไปดูกันที่ IG : ftodah หรือ IG : belleinsmile

   

   

   

   

   

   

' น้องริชา ' ลูกสาวพ่อภูริ - แม่แอน

   

image_530575
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ต่อด้วยสาวน้อยยิ้มหวานขาลุยกันบ้างดีกว่า กับ ' น้องริชา ' ลูกสาวของ ' คุณพ่อภูริ ' และ ' คุณแม่แอน ' แหม ๆ ทั้งคุณพ่อและคุณแม่ก็เคยเป็นพระเอกนางเอกชื่อดังของเมืองไทย แบบนี้เรื่องความสวยก็คงไม่ต้องพูดถึงแล้วล่ะค่ะ เพราะ ' น้องริชา ' นั้นหน้าตาจิ้มลิ้ม สวย น่ารัก ครบเครื่องแบบสุด ๆ มีแววเปลี่ยนจากซุปตาร์ตัวน้อยกลายเป็นซุปตาร์แถวหน้าแน่นอน แถม ' คุณพ่อภูริ ' เค้ายังเลี้ยงลูกสาวแบบลุย ๆ ถ้าใครได้ติดตามในไอจีดูก็มักจะเห็นรูปของสามพ่อ แม่ ลูก แท็คทีมไปเที่ยวบ่อย ๆ เลยล่ะ

ถ้าอยากรู้ว่า ' น้องริชา ' จะน่ารักน่าหยิกขนาดไหน ก็คลิกเข้าไปดูกันได้ใน IG : ann_laisuthruklai และ IG : puri99 เลย

   

   

   

   

   

   

' น้องควินน์ ' ลูกชายแม่เจน - พ่อพอล

   

image_530581
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ปิดท้ายด้วยหนุ่มสุดหล่ออย่าง ' น้องควินน์ ' ลูกชายสุดเลิฟของ ' คุณแม่เจน ' ดาราสาวแสนสวย และ
' คุณพ่อพอล ' นักธุรกิจหนุ่มสุดหล่อโปรไฟล์เริ่ด
บอกเลยว่าหนุ่มน้อยคนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งซุปตาร์ตัวน้อยที่น่าจับตามอง เพราะ ได้ความคมเข้มสไตล์ลูกครึ่งมาจากฝั่งคุณแม่ แถมแก้มของ ' น้องควินน์ ' ยังเป็นสีแดงน่าจับมาหอมแก้มแรง ๆ ให้ชื่นใจสักฟอดสองฟอดเลยล่ะค่ะ

สาว ๆ คนไหนอยากเกาะติดไลฟ์สไตล์ของ ' น้องควินน์ ' ก็เข้าไปติดตามดูกันได้ที่ IG : janesuda และ IG : pauliesirisant ด่วน ๆ เลย

   

   

   

   

   

   

เห็นแล้วมันรู้สึกคันไม้คันมืออยากฟัด ' เหล่าซุปตาร์ตัวน้อย ' ทั้ง 7 คนเลยนะคะเนี่ย ก็ทั้งหน้าตาน่ารัก บวกกับหุ่นจ้ำม่ำ แก้มยุ้ย ๆ ครบเครื่องขนาดนี้จะไม่ให้ตกหลุมรักได้ยังไง สำหรับวันนี้ต้องขอตัวลาไปชาร์จพลังความสดใสจากเด็ก ๆ ก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ครั้งหน้า สุขสันต์วันเด็กค่ะทุก ๆ คน - 3 -

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked