🎁# 10 ของขวัญ ที่ผู้ชายอยากได้ใน วันวาเลนไทน์ 💕 #🎁

🎁# 10 ของขวัญ ที่ผู้ชายอยากได้ใน วันวาเลนไทน์ 💕 #🎁

เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม อีกไม่นานก็จะเข้าสู่เดือนแห่งความรัก เดี๋ยวนี้ไม่ใช่เฉพาะผู้ชายที่เปย์ สาวเก่งหลายคนก็เปย์ได้เหมือนกัน แต่จะเสียตังทั้งที ต้องให้ถูกอกถูกใจคนรับด้วยสิ มาดูกันว่าคุณน่าจะเปย์อะไร ในวันวาเลนไทน์นี้

11 January 2018
norimaki
11 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


     วาเลนไทน์ทีไรสาวๆ เป็นต้องปวดหมองทุกที กับเรื่องของขวัญที่จะนำไปเซอร์ไพรส์หนุ่มเจ้าของหัวใจ writer มี 10 ของขวัญที่คัดสรรมาเรียบร้อยแล้ว มาเป็นทางเลือก ลองไปดูกันซิว่าของขวัญที่ถูกอกถูกใจผู้ชายนั้นมีอะไรกันบ้าง

#นาฬิกา
image_531107

- ที่มารูป: i.pinimg.com

       กระแสเรื่องนาฬิกากำลังมาแรง หนุ่มๆหลายคนชอบสะสมนาฬิกา หากใครเปย์ได้มากก็ซื้อยี่ห้อดังๆ เพราะนาฬิกานั้นยิ่งราคาสูงคุณภาพ ความทนทานก็จะดีตามไปด้วย แต่หนุ่มๆหลายๆคนก็ไม่ได้ชอบที่ยี่ห้อและราคา บางคนชอบนาฬิกา style minimal โล่งๆเคลียร์ๆ บางคนก็ชอบนาฬิกา style sport ขึ้นอยู่กับว่าคนที่คุณชอบเป็นคนแบบไหนอันนี้ต้องไปสืบเอาเองนะ


#เกมส์ หรือของเล่นเทคโนโลยีต่างๆ
image_531116

- ที่มารูป: i.pinimg.com

       เครื่องเล่นเกมส์ที่ update ที่สุด คงจะเป็นของขวัญที่ทำให้หนุ่มๆกรี้ดแตกได้ แต่การซื้อเครื่องเล่นเกมส์ให้อาจจะไม่ดีนักถ้าหากเค้าเป็นคนติดเกมส์ เดี๋ยวจะไม่มีเวลามาหนุงหนิงกันนะ ของเล่นเทคโนโลยีอีกอย่างที่น่าสนใจก็คือ Drone สำหรับถ่ายวีดีโอในมุมมสูง ไม่แน่ถ้าเค้าได้โดรนแล้ว เค้าอาจจะพาคุณไปเที่ยวที่สวยๆ ก็ได้


#บัตรชมกีฬาสุด HOT
image_531120

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 กีฬาเป็นของที่คู่กับผู้ชายอยู่แล้ว หากคุณเซอร์ไพรส์เค้าด้วยบัตรชมกีฬา ไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล รถแข่ง หรือเทนนิส โดยเฉพาะคู่ที่จองยากสุดๆ คงจะเป็นของขวัญที่ถูกใจและเป็นเรื่องที่น่าจดจำของเค้าไปอีกนาน


#อุปกรณ์แต่งรถ
image_531125

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับชายหนุ่มที่ชื่นชอบรถ และความเร็ว อุปกรณ์แต่งรถก็เป็นของขวัญชิ้นพิเศษสำหรับเค้าเช่นกัน หรือจะเป็นของที่แสดงถึงความเป็นห่วงอย่างเช่น หมวกกันน็อคเก๋ๆ เวลาที่เค้าหยิบมาใส่จะได้นึกถึงเราทุกครั้ง


#ของขวัญแฮนเมด
image_531137

- ที่มารูป: i.pinimg.com

ของบางอย่างก็ไม่สามารถซื้อได้ด้วยเงินเพียงอย่างเดียว ของแฮนเมดที่คุณทำด้วยใจ เป็นของขวัญที่ผู้ชายหลายๆ คนได้รับแล้วยิ้มกว้างสุดๆ เพราะเค้ารู้ว่าคุณต้องใช้เวลา และความตั้งใจมากแค่ไหนกว่าจะทำสิ่งนี้มาเพื่อมอบให้เค้า ยกตัวอย่างเช่น ผ้าพันคอถัก ภาพวาด กรอบรูปน่ารักๆที่คุณแอบถ่ายภาพเค้ามานาน แค่นึกก็เขินแทนแล้ว


#ขนมเค้ก ช็อกโกแลต หรือกับข้าวที่คุณทำเอง
image_531148

- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับคนที่ไม่มีฝีมือทางด้านนี้ก็คงต้องฝึกกันหน่อย แต่ใช่ว่าจะฝึกกันไม่ได้เดี๋ยวนี้มีคลิปสอนทำอาหารในอินเตอร์เนตเยอะแยะ แต่คุณต้องลองทำให้เพื่อน หรือคนในครอบครัวลองชิม และปรับสูตรดูก่อน แล้วค่อยไปเซอร์ไพรส์หนุ่มๆ อีกที ถ้าไม่มั่นใจก็ข้ามข้อนี้ไปก่อน เดี๋ยวจะเซอร์ไพรส์กว่าเดิม แต่รับรองว่าหากคุณทำอาหารอร่อย ของขวัญชิ้นนี้ก็จะเป็นของขวัญล้ำค่า เค้าอาจจะมองคุณเป็นแม่ศรีเรือนในอนาคตก็ได้นะเออ


# หุ่นโมเดล ฟิกเกอร์
image_531154

- ที่มารูป: i.pinimg.com

     ตุ๊กตานั้นเหมาะกับสาวๆเพียงใด หนุ่มๆก็อยากจะได้ตุ๊กตุ๋นสวยๆ มาไว้ครอบครองเช่นกัน ต่างกันที่เค้าไม่ได้เอามากอดมาหอม แต่นี้คือความสวยงาม ความทรงจำ และความเท่ เป็นความสุขของผู้ชายหลายๆคน เมื่อเค้าได้มองดูโมเดลฟิกเกอร์ที่เค้าชอบ ก็เหมือนกับได้ย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้งนึง สาวๆ ที่เห็นหนุ่มคนไหนเล่นฟิกเกอร์ ลองซื้อฟิกเกอร์น่ารักๆ ไปให้เค้าไว้เป็นตัวแทนความคิดถึงของเราได้นะ


# หูฟัง
image_531158

- ที่มารูป: i.pinimg.com

หูฟังสวยๆ คุณภาพเสียงดีๆเหมาะกับคนที่มีจังหวะดนตรีในหัวใจ หากหนุ่มคนนั้นเป็นเช่นนี้ หูฟังที่คุณซื้อให้ก็จะติดตัวเค้าไปทุกที่ หูฟังดีๆก็เป็นของขวัญที่หนุ่มๆอยากได้เหมือนกัน


# ดอกไม้
image_531159

- ที่มารูป: i.pinimg.com

อาจจะฟังดูแปลกๆ ใช่ว่าหนุ่มๆจะไม่ชอบดอกไม้นะ แต่ก็เขินเพื่อนเวลาเดินถือไปไหนมาไหน ลับหลังแล้วเข้าคงไปนอนชื่นชมยิ้มน้อยยิ้มใหญ่กับดอกไม้ที่คุณให้ แน่นอน


# ความรักผูกโบว์
image_531179

- ที่มารูป: i.pinimg.com

อันนี้ค่อนข้างที่จะ secret หน่อย หากอยากรู้ว่าความรักผูกโบว์แบบไหนก็ลองเดาใจผู้ชายดูของขวัญทุกชิ้นนั้นมีค่าเสมอ การเป็นผู้ให้ที่จะมีความสุขได้ ก็ต้องเป็นผู้ให้ที่ไม่หวังสิ่งใดตอบแทน ของขวัญทุกชิ้นที่ให้ไป ขอเพียงใส่ใจลงไป พูดกับของขวัญ รับรองพลังรักต้องส่งไปถึงเค้าแน่นอน Good luck จ้า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @