6 เทคนิคเลือก Bikini ให้เก๋ไก๋ ไฉไลกว่าใคร

6 เทคนิคเลือก Bikini ให้เก๋ไก๋ ไฉไลกว่าใคร

บิกินี่ มีหลากหลายแบบแต่จะใส่ยังไงให้เด่นกว่าเพื่อนล่ะ!

10 May 2015
Monnamae
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

ถึงแม้ว่าหน้าร้อนจะเป็นช่วงเวลาที่น่าเบื่อของใครหลายคน แต่มันก็ยังมีข้อดีที่สาวๆ จะได้หยิบBikini ตัวโปรดออกไปสวมใส่ให้ไฉไล รับอากาศสุดแสนจะสดใสริมทะเลกันเสียหน่อย ถือว่าเป็นการเพิ่มสีสันให้กับชายหาด สายลม ท้องฟ้าและแสงแดดแรงกล้ากันอีกด้วย แต่งานนี้จะหยิบbikini มาใส่มั่วๆได้อย่างไรกัน มันต้องมีเทคนิคกันหน่อย จะได้เกิด และเฉิดฉายตลอดทั้งฤดูร้อนนี้

1. อกแบนเป็นไข่ดาว ใส่ Bikini แบบผูกคอเสริมอึ๋มเสียหน่อย

image_3076
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com
image_3077
- ที่มารูป: s.exaidea.com
image_3078
- ที่มารูป: static.weloveshopping.com

ศัลยกรรมไม่ต้อง ! ถึงอกจะแบนเป็นไข่ดาวหรือบางคนจะล้อเลียนว่าหน้าหรือหลังแยกไม่ออก แต่เรามีเทคนิคง่ายๆในการแก้ปัญหานี้ ก็เพียงแค่ใส่ bikini แบบผูกคอเท่านั้น จะช่วยให้สาวอกแบนดูมีหน้าอกขึ้นมาทันตาเห็น หรือจะลองเลือกแบบมีฟองน้ำเสริมก็ยิ่งสวยน่ามองไม่แพ้สาวหน้าอกบึ้มๆกันเลยทีเดียว

2. กังวลเรื่องพุง จะยากอะไร หาเสื้อซีทรูแสนเซ็กซี่มาใส่สิ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Pinyapattigky
รีวิว กันแดด Kindness Freedom Invisible Water Fresh SPF50+/PA++++
5
2
Beauty's Small World
- rebecca - velvet tint lip color
9
6
Kwang_Manee
Her Hyness mask ใช้ดีมากกก ฟื้นฟูผิวแบบดีสุดๆ
3
0
image_3079
- ที่มารูป: chic4cute.com
image_3080
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

สาวๆคนไหนยังอิดออด มี Bikini แต่ยังไม่กล้าใส่ ก็แหม! ยังไม่ทันจะได้เตรียมพร้อมให้หุ่นฟิตแอนด์เฟิร์มไปโชว์ตัวริมชายหาดเลย ขืนใส่บิกินี่ไป พุงยื่นย้วยยานออกมาก็อายหนุ่มๆ แย่ จะไปยากอะไร เพียงแค่หาเสื้อตาข่าย หรือเสื้อสายเดี่ยวซีทรูมาสวมทับ อ๊ะ! เสื้อเชิ้ตสีขาวแบบไม่หนามากก็ได้นะ เพิ่มความน่าค้นหาให้ตัวเอง เปลี่ยนลุคเปลี่ยนสไตล์ ก็เก๋ไปอีกแบบค่าาา

3. ก้นใหญ่กลัวอะไร เลือก Bikini แบบกระโปรงก็หมดปัญหา

image_3081
- ที่มารูป: img0.enjoybedding.com
image_3082
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

สาวๆที่กังวลเรื่องก้นใหญ่ กลัวคนจะเห็นว่าต้นขามีเซลล์ลูไลท์ บอกเลยว่าไม่เป็นปัญหา เทคนิคง่ายๆก็แค่เลือกใส่ Bikini แบบกระโปรง ไม่ต้องกังวลว่าความเซ็กซี่จะลดน้อยลง ตรงกันข้าม คุณจะกลายเป็นสาวเซ็กซี่แบบน่ารักขึ้นมาทันตาเห็นเลยล่ะ

4. ผิวคล้ำ ทำยังไงดี Bikini สีดำ สีเข้ม ช่วยคุณได้

image_3083
- ที่มารูป: i00.i.aliimg.com
image_3084
- ที่มารูป: i01.i.aliimg.com

อย่าไปคิดว่าหากผิวคล้ำใส่สีดำแล้วจะยิ่งดำ ขอส่ายหน้าเลยว่าไม่จริ๊ง ไม่จริง กฏต้องห้ามของสาวผิวคล้ำคือ Bikini สีสดแสบตาต่างหาก เพราะมันจะทำให้คุณดูเหมือนกาคาบพริกได้ สาวผิวคล้ำควรเลือก Bikini โทนสีเข้มที่ค่อนข้างมีเนื้อสีสวยๆ จะเป็นการช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ได้อย่างเหลือเชื่อทีเดียวค่ะ

5. ตัวเตี้ย เลือกบิกินี่ที่เนื้อผ้าไม่เยอะ

image_3085
- ที่มารูป: img-eva.24hstatic.com
image_3086
- ที่มารูป: img-eva.24hstatic.com

ห้ามเชียวนะ คนตัวเตี้ย! ห้ามใส่บิกินี่แบบเต็มตัว เพราะมันจะทำให้คุณยิ่งดูเตี้ยตันเข้าไปกันใหญ่ เทคนิคง่ายๆคือเลือกบิกินี่ที่ไม่ยาวจนเกินไป และเนื้อผ้าไม่หนา ถ้าหากใครต้นขาไม่ใหญ่ ลองเลือกเป็น Bikini เว้าช่วงขาแบบสูงๆไปเลย รับรองเกิดแน่นอน

6. คนอ้วนเลือก Bikini ลายกราฟฟิคอำพรางหุ่น

image_3087
- ที่มารูป: www.prettiness2u.com

สำหรับสาวอวบเจ้าเนื้อหลีกเลี่ยงบิกินี่ประเภทลายดอกที่สีสันแสบตาจะดีกว่า เพราะมันจะทำให้ร่างกายของคุณยิ่งดูมโหฬารไปกันใหญ่ ชุดว่ายน้ำที่จะช่วยให้คุณดูดีขึ้นได้ ควรจะเป็นแบบลายกราฟฟิคลายสามเหลี่ยมที่สีสันไม่จัดจ้านมากนัก หรือจะเลือกเป็นสีพื้นก็จะดีกว่าค่ะ รับรองว่างานนี้ต่อให้คุณอวบอ้วนขนาดไหน ก็เก๋จนเกิดแน่นอน

เทคนิคเล็กๆน้อยๆเหล่านี้จะช่วยให้สาวๆเลือก Bikini ได้อย่างถูกใจและเหมาะกับตัวเองมากยิ่งขึ้น เอาเป็นว่าร้อนนี้ใครได้ชุด Bikiniถูกใจแล้ว ก็เตรียมตัวไปทะเลกันได้เลย..
- ที่มา: sistacafe.com
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @