Review : ครีมซองใช้ดี ที่ไม่มีในเซเว่น 😍

Review : ครีมซองใช้ดี ที่ไม่มีในเซเว่น 😍

ครีมซองที่ฮิตกันมากๆ มา นั้นก็คือ Baby Carrot Cream ของ Wonderful Skin

16 January 2018
Pinky Krish
16 January 2018


สวัสดีค่ะทุกคน สำหรับครั้งนี้เอาใจสาวๆ รวมไปถึงพิ้งที่อินเลิฟกับครีมซองเพราะมีราคาที่สบายกระเป๋าและดีงามไม่แพ้ใครเลย แต่วันนี้พิเศษหน่อยพิ้งได้ครีมซองที่ฮิตกันมากๆ มา นั้นก็คือ Baby Carrot Cream ของ Wonderful Skin นางไม่มีขายที่เซเว่นเด้อแต่คนก็ฮิตสั่งมาใช้กันมากเวอร์ พิ้งก็ต้องขอลองบ้างล่ะ

image_534795

แพ็กเกจน่ารักมากก เป็นแครอทน้อย มีพร้อมกับฝาที่หมุนปิด-เปิด สะดวกเวอร์

image_534797


Baby Carrot Cream ขนาด 10g. มีส่วนผสมหลักๆ มาจาก Carrot extract ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย Artemia salina ช่วยให้ความชุ่มชื้น Tomato callus ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ต่อต้านอนุมูลอิสระ นอกจากนี้ยังมีขมิ้นชัน, วิตามินซี, สมุนไพรป่า Grandmother flower และอีกมากมายช่วยเพิ่มความกระจ่างใส

คุณสมบัติของครีมสามารถดูแลผิวหน้าได้ 10 ประการ - ผิวกระจ่างใส - ลดปัญหาสิวเกิดใหม่ - ดูแลผิวจากการอักเสบของสิว - รอยสิวดูจางลง - ผิวชุ่มชื้น - ผิวดูอ่อนเยาว์ - สลายสิ่งอุดตันในรูขุมขน - ปกป้องจากรังสียูวี - ดูแลผิวโทรม - ลดการระคายเคือง แพ้แดด คนที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงเลย เพราะว่ามี Allantoin ที่ช่วยลดการระเคืองของผิว ไม่เป็นสิวอีกด้วยแต่ข้อควรระวังมีน้ำหอมผสมอยู่เล็กน้อยนะคะ

image_534799

เนื้อครีมเป็นสีส้ม เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมทันทีหลังจากที่ทาโดยไม่ทิ้งความมันไว้ ไม่เป็นปัญหาสำหรับคนที่ต้องแต่งหน้าตอนเช้าและพอกไว้หนาๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นตอนกลางคืน

image_534801
image_534805
image_534807

สำหรับพิ้งตอนเช้าจะทาบางๆ เพื่อให้ผิวชุ่มชื้นติดเครื่องสำอางได้ดีและพอกไว้ตอนกลางคืนหนาๆ หน่อยเพื่อให้เนื้อครีมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ (พิ้งทดลองใช้ 2 สัปดาห์)  

image_534810
image_534813

จาก 10 ประการที่เค้าเคลมว่าบำรุงได้ สำหรับพิ้งเองที่เห็นได้เด่นชัดคือ ความกระจ่างใสของผิว ผิวดูไม่โทรมเลย, ให้ความชุ่มชื้นกับผิวแม้จะเป็นคนที่ผิวแห้งมากก็ตามและไม่ก่อให้เกิดสิวใหม่โดยเฉพาะเวลามีประจำเดือนบอกเลยว่าไม่มีสิวสักเม็ดเพราะโดยส่วนตัวจะขึ้น 1-2 เม็ดใหญ่ๆเลย  

image_534814

  

สรุปเลยว่า Baby carrot cream ถูกและดีจริง เห็นผลภายใน 2 สัปดาห์ ใครมาโวยเพราะไม่เห็นผลเพราะใช้แค่ 1-2 วัน ตีตายเลยนะจ๊ะ อ่ะชี้เป้าแล้วก็ไปลองกันดูน้าาา วันนี้พิ้งไปก่อนละ จุ๊บๆ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @