จับแม่มา Review : 'Doctor K Triple Synergy Serum' เซรั่มลดรอยสิว รอยดำ หน้าตึงเด้งลดเลือนริ้วรอย

จับแม่มา Review : 'Doctor K Triple Synergy Serum' เซรั่มลดรอยสิว รอยดำ หน้าตึงเด้งลดเลือนริ้วรอย

ใช้แล้วเห็นผลจริงมากฝากกัน นั่นก็คือ Doctor K Triple Synergy Serumเซรั่มที่คิดค้นโดยคุณหมอคนไทย

18 January 2018
aommmy
18 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่าสาว ๆ  SistaCafe

มาเจอกันอีกแล้วนะคะ สาว ๆ คนไหนที่ไม่ชอบการทาครีมบำรุงผิว เพราะ กลัวจะหนักหน้า รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ แถมบางแบรนด์ทาเสร็จยังทิ้งความมันเยิ้ม ไม่สบายผิวอีกต่างหาก เลยทำให้หลาย ๆ คนเลือกที่จะไม่ทาอะไรลงบนผิวหลังล้างหน้าไปเลยดีกว่า.....แบบนี้มันก็ไม่ถูกนะยูว์ (สารภาพเลยว่าออมเคยเป็นแบบนี้มาก่อน 555+)  การเลือกซื้อเซรั่ม ก็เป็นตัวเลือกที่สาว ๆ ควรมี ควรโดนเลยล่ะคะ!!  โดยเฉพาะ ออม ที่อายุ 25 ฟ่า ๆ แล้ว T^T มันก็ต้องหาอะไรมาประโคมผิวหน้ากันบ้าง 

วันนี้ ออมเลยมี เซรั่ม ที่ออมใช้แล้วเวิร์ก ใช้แล้วเห็นผลจริงมากฝากกัน นั่นก็คือ Doctor K Triple Synergy Serum เซรั่มที่คิดค้นโดยคุณหมอคนไทย บ้านเรานี่เอง เลยทำให้น่าจะรู้ใจคนไทยว่าต้องการไอเทมบำรุงผิวแบบไหน หรือมีปัญหาเรื่องผิวเรื่องอะไรมากที่สุด....ว่าแล้วเรามาดูหน้าตา Doctor K Triple Synergy Serum กันก่อนเลย >///<

  

image_535219

 

เรามาดูเนื้อเซรั่มกันดูดีกว่า
image_535230

เนื้อเซรั่ม จะออกเหลว ๆ เหมือนน้ำ โทนสีเหลือง มีความใส

image_535231

พอเทียบกันดู เริ่มจากทาลงบนหลังมือเลยจะเห็นได้ว่าข้างที่เราไม่ได้ทานั้นจะดูผิวแห้ง หยาบ ขาดความชุ่มชื่น แต่ข้างที่ทาดูผิวมีความอิ่มน้ำ ดูสุขภาพดี ผิวนุ่มนิ่ม

 

เรามาลองใช้กับผิวหน้ากัน
image_535232

โดยส่วนตัวแล้ว ออม มักจะมีปัญหาเรื่องรอยแผลแดง ที่เกิดจากการบีบ แกะสิว บนใบหน้า และรอยด่างดำจากรอยพวกแผลเป็นจากสิว แล้วยิ่งช่วงไหนที่ประจำเดือนมานะ เม็ดสิวแบบผด ๆ เยอะเยอะมาก ๆ เลย ออมเลยได้ลองใช้ช่วงนั้นพอดี

image_535233

เรามาดูผลลัพธ์กันดีกว่า ..... จากภาพจะเห็นได้เลยว่า จากตอนที่เราใช้ออมมีรอยแผล รอยแดง รอยดำ รอยสิว และรูขุมขนที่ค่อนข้างกว้าง เห็นได้ชัด เลยทำให้หน้าดูโทรม แต่งหน้าแล้วอุดตัน แต่พอหลังจากที่ได้ใช้เซรั่มDoctor K Triple Synergy Serum มาประมาณ 3 อาทิตย์ โดยใช้ควบคู่ไปกับการทาครีมลดรอยแผลเป็นไปด้วย ทุกคืนก่อนนอน ผลลัพธ์ก็คือผิวหน้าดูสุขภาพดีขึ้น ดูเต่ง ๆ อิ่มน้ำ รูขุมขนก็เล็กลง รอยดำต่าง ๆ ก็จางลงด้วย สิวผด ๆ ก็ขึ้นน้อยลง หน้าไม่มัน แต่งหน้าง่ายไปอีกกกกก

 

ยังค่ายังไม่หมด เซรั่มตัวนี้นอกจากเรื่องลด เรื่องรอยดำ รอยแดงต่าง ๆ แล้ว เค้ายังเด่นเรื่องการลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวเต่งตึงกระจ่างใสด้วย ออมเลยลาก เอ้ย!! เชิญคุณแม่สุดที่รัก มาใช้เซรั่มตัวนี้เป็นเพื่อนกันด้วย 5555+

image_535234

ในส่วนของคุณแม่นั้นออมให้แม่ใช้วันละ  2 ครั้ง คือตอนเช้า และก่อนนอน  หลังจากที่ได้ใช้ประมาณ 3 อาทิตย์  ผิวหน้าของคุณแม่ก็ดูเรียบเนียน  สีผิวเริ่มเสมอเป็นสีเดียวกัน ไม่รู้ว่าคิดไปเองหรือเปล่า แต่ดูแล้วรอยคล้ำจากกระ จากฝ้าที่บริเวณแก้มก็ดูจางลง ออมลองนวดหน้าบริเวณหางตา และหน้าผากให้คุณแม่ ก่อนนอนพร้อมกับทาตัวเซรั่มตัวนี้ไปด้วย เลยทำให้พวกริ้วรอยดูตื้นขึ้นบ้าง 

image_535236

อ๋อ.....ลืมบอกไปว่าคุณแม่ของออมอายุ 55 ปี แล้วเด้ออออออ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างจ๊ะเพื่อน ๆ กับ Doctor K Triple Synergy Serum ที่ ออมเอามารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้ดูกันในวันนี้ ตัวนี้ถือว่าช่วยออมในเรื่องรอยสิว และความชุ่มชื้นให้กับกับ ผิวส่วนใครที่เริ่มมีริ้วรอย อย่างตีนกา ร่องปากแล้วล่ะก็ ตัวนี้ก็ช่วยในการลดเลือนริ้วรอยเหล่านี้ได้เหมือนกัน 

ขอฝากขอควรระวังไว้นิดนึง

*สำหรับสาวที่ผิวแห้งมาก ๆ ควรใช้หลังล้างหน้าและซับหน้าแบบหมาด ๆ พอให้ผิวยังชื้น ๆ อยู่ก็ดีนะ เพราะออมเคยใช้แบบตอนที่หน้าแห้งมาก ๆ ทาแล้วมันจะยิบ ๆ หน่อย ๆ ถ้าใครที่อายุยังน้อย แนะนำว่าถ้าไม่เคยใช้ ให้ใช้แค่ 1 ปั๊มวันละครั้งก่อนนอนนะคะ ส่วนใครที่มีสิวอักเสบ หรือเป็นสิวเยอะ ๆ แนะนำให้ใช้เมื่อสิวน้อยลงแล้วเหลือรอยสิวค่อยใช้ดีกว่าจ้า เพระาตัวนี้เหมาะกับลดรอยสิว มากกว่า ใช้เป็นยาแต้มสิวเน้อ *

สำหรับวันนี้ออมต้องขอตัวลาไปก่อนค่า บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @