ปังชัวร์ ปี 2018 ! รวมอายแชโดว์ 'โทนสีส้ม บ่มแดด' สวยแบบโกลว์ๆ สไตล์สาวผิวสุขภาพดี

ปังชัวร์ ปี 2018 ! รวมอายแชโดว์ 'โทนสีส้ม บ่มแดด' สวยแบบโกลว์ๆ สไตล์สาวผิวสุขภาพดี

แต่งตาด้วยโทนสีส้มบ่มแดด มีความดาเมจรุนแรงมาก ๆ

29 January 2018
aommmy
29 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

ฮัลโหลสาว ๆ ทุกคน

ตอนนี้ใครรู้สึกว่าหน้าตัวเองดูโทรม ๆ ป่วย ๆ บ้างมั้ยคะ ขอบอกว่าการแต่งหน้านี่เป็นเรื่องสำคัญนะคะ และโทนสีการแต่งหน้าก็สำคัญเช่นกัน ถ้าสาว ๆ ที่รู้สึกว่าหน้าตัวเองดูป่วย ไม่สดใส น่ารักสมวัยเลย วันนี้เราลองเปลี่ยนโทนสีการแต่งหน้าดูค่ะ ลองมาใช้พวกโทนสีส้ม ที่จะช่วยขับผิว และส่งให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูมีสีสันมากขึ้นกันดีกว่า

ปกติแล้วเราจะเห็นการแต่งหน้าพวกโทนสีส้ม หรือสีส้มพีชเป็นพวกที่ปัดแก้ม ไม่ก็ลิปสติกมาเยอะแล้ว วันนี้เราจะมาเน้นงานตาด้วย  “ Eye Shadow โทนสีส้ม บ่มแดด ที่ทำให้หน้าสดใส ไม่ป่วย แถมรอดทุกงาน”  รับรองว่าทาปุ๊บ สวยปิ๊งเหมือนสาวเกาหลี อันยองฮาเซโย...กันอย่างแน่นอน  ว่าแล้วจะมีของแบรนด์ไหนบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

Lancôme Color Design Sensational Effects Eyeshadow Smooth Hold in Kitten Heel


อายแชโดว์ของ Lancôme ไม่ใช่สีส้มปรี๊ด ๆ ที่ทาแล้วดูน่ากลัว แต่เป็นสีส้มพีช ๆ นวล ๆ ที่มาในเนื้อชิมเมอร์วิบวับ ๆ สามารถทาได้ในทุกโอกาส ไม่ว่าจะเป็นงานอีเวนต์ที่สำคัญ หรือจะทาในชีวิตประจำวันก็ได้ เน้นเอามาไฮไลท์บริเวณโหนกคิ้ว หรือจะทาเป็นอายแชโดว์ให้ดูฉ่ำ ๆ เพิ่มความเปล่งประกายให้กับดวงตาคู่สวยก็ได้ค่ะ รับรองว่าเริ่ด

image_547921
- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

 

Urban Decay Eyeshadow in Fireball


สำหรับสาวแซ่บ ที่อยากเพิ่มความร้อนแรงให้กับดวงตา ขอแนะนำเป็น อายแชโดว์สีส้มอมแดงสุดแซ่บสีนี้เลยค่ะ โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ใส่คอนแทคเลนส์สีเขียว หรือสีฟ้า ถ้าได้ทาสีนี้รับรองว่าจะช่วยทำให้ดวงตาดูเด่นมากขึ้น เหมาะมากกับการทาไปงานปาร์ตี้ หรืองานกลางคืน รับรองว่าทาแล้วต้องกลายเป็นสาวป๊อบสุด ๆ อย่างแน่นอนค่ะ

image_547923
- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

 

MAC Eyeshadow in Up At Dawn


เป็นสีส้มพีชที่ดูอบอุ่นมาก ๆ ทาแล้วจะรู้สึกเป็นธรรมชาติเหมือนเพิ่งลุกขึ้นออกจากเตียง แต่ทาแล้วหน้าดูไม่โทรม เพราะสีนี้จะขับผิวให้ดูสว่าง ทาตัวนี้สีเดียวก็เอาอยู่ ไม่ต้องกรีดอายไลเนอร์ก็ยังได้ ให้ความรู้สึกธรรมชาติ ๆ แต่ดูดี แต่ถ้าไปออกงานแล้วอยากเพิ่มความพิเศษให้กับดวงตาก็สามารถจับคู่กับอายแชโดว์โทนสีเทา หรือน้ำตาลก็ได้ค่ะ รับรองว่าจะช่วยส่งให้สาว ๆ ดูสวย แพง และดูดีมากยิ่งขึ้นค่ะ

image_547926
- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

 

Morphe Eyeshadow in ES21 Gum Drop


อายแชโดว์โทนสีส้มที่มีความดุดันขึ้นมาหน่อย แต่ก็แฝงไปด้วยความอบอุ่น เป็นสีกลางระหว่างสีพีชกับสีส้มฟักทองที่ไม่ได้เหมาะกับการแต่งออกงานปาร์ตี้อย่างเดียว แต่สามารถแต่งตาด้วยโทนสีนี้ได้ในวันหยุดพักผ่อน จะช่วยทำให้ใบหน้าของเราดูสดใส แลดูน่าดึงดูด ดูเป็นสาวสนุกสนาน พร้อมออกไปค้นหาสิ่งใหม่ ๆ ในชีวิตแล้วค่ะ

image_547929
- ที่มารูป: i.ebayimg.com
image_547928

ES21 Gum Drop

- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

 

NARS Single Eyeshadow in Persia


สาว ๆ ที่รักการแต่งหน้าอยู่แล้ว มักจะหลีกเลี่ยงการแต่งหน้าด้วยอายแชโดว์สีแดงเพราะว่าจะทำให้หน้าของเราดูเหนื่อย ๆ เหมือนกับการทาลิปสติกสีแดงแล้วทำให้ฟันเราดูเหลือง แต่โทนสีนี้ทาง NARS ได้ทำออกมาเป็นอายแชโดว์โทนสีส้ม-แดงที่นอกจากนอกจากจะไม่ทำหน้าดูเหนื่อยแล้ว ยังช่วยทำให้บริเวณที่ทาดูเด่น มีเสน่ห์และน่าดึงดูดมากยิ่งขึ้นค่ะ 

image_547931
- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

  

Anastasia Beverly Hills Eye Shadow Singles in Burnt Orange Matte


เมื่อราชินีแห่งคิ้วได้ออกอายแชโดว์ออกมา รับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน และสาว ๆ อย่างเรามีหรือจะพลาดกับอายแชโดว์โทนสีส้ม-น้ำตาลที่สวยและดูแพงมากในครั้งนี้ เป็นโทนสีที่สามารถทาได้ทุกวัน ทุกเวลา ทุกโอกาส ทาแล้วดูแพง และสวยมาก ไม่ว่าจะทาเป็นเบส หรือทาแบบสโมกี้อาย หรือทาสีเดียวโดด ๆ ก็สวยเด้ง รอดทุกงานอย่างแน่นอนค่ะ

image_547933
- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

 

Etude House Bling Bling Eye Stick #11 Asteroid Rose


อายแชโดว์ที่มาในรูปแบบแท่งโทนสีส้ม-แดง-พีช ซึ่งเป็นสีที่น่ารักสุด ๆ แถมเป็นเนื้อชิมเมอร์วิบวับ ช่วยทำให้ดวงตาคู่สวยดูเปล่งประกาย และทำให้สาว ๆ ดูเป็นสาวที่น่ารัก สดใสแล้ว ดูเป็นสาวเกาหลีสุด ๆ ทาง่ายเนื้อสีชัด กรีดอายไลเนอร์อีกหน่อย ปัดขนตาอีกนิด เท่านี้ก็พร้อมออกไปเฉิดฉายแล้วค่ะ

image_547935
- ที่มารูป: i1.wp.com

  

Yves Saint Laurent Couture Palette in Couleurs 03


ต้องขอบคุณ YSL ที่ออกพาเลทอายแชโดว์รวมโทนสีส้ม และสีที่แมทช์กันมาให้สาว ๆ อย่างเรา เพราะบางทีมันก็ไม่ง่ายเลยที่จะทาสีส้มโดด ๆ โดยที่ไม่แมทช์กับสีใด ๆ ซึ่งพาเลทอายแชโดว์ตัวนี้ตอบโจทย์สุด ๆ มีการจับคู่สีที่เข้ากั๊นเข้ากันมาให้เรียบร้อยแล้ว เปลี่ยนลุคสวยได้ทุกวัน จบได้ภายในพาเลทเดียว คุ้มค่ามากกับการซื้อในครั้งนี้ค่ะ

image_547936
- ที่มารูป: bpc.h-cdn.co

  

Maybelline City Mini Palette- Downtown Sunrise


ตบท้ายด้วย Mini Palette อายแชโดว์ของ Maybelline ที่พึ่งเปิดตัวออกมาไม่นาน เป็นการรวมสีแดง-ส้มที่เป็นสีสว่างมาอยู่ในตลับเดียวกัน พร้อมกับสีอื่นที่สามารถแมทช์ด้วยกันแล้วยิ่งดูปังขึ้นไปอีก ราคาก็ไม่แรงมาก เหมาะมาก ที่สาว ๆ จะมีไว้ รับรองว่าตลับเดียวสวยจบ เอาอยู่ ดูเป็นสาวสดใส มีความมั่นใจสุด ๆ  ค่ะ

image_547938
- ที่มารูป: i2.wp.com

จบไปแล้วกับอายแชโดว์โทนสีส้ม ที่ทำให้หน้าสดใส ไม่ป่วย ที่สาว ๆ ควรค่าแก่การมี ก่อนซื้อสาว ๆ อาจจะลองไปที่เคาน์เตอร์เพื่อลองสีก่อนก็ได้นะคะ จะได้รู้ว่าสีนี้เราชอบจริง ๆ หรือเปล่า ทาออกมาแล้วสวยมั้ย ถ้ารู้สึกว่าใช่ก็อย่ารีรอที่จะจัดเลยค่ะ เพราะโทนสีส้มนี้จะช่วยทำให้สาว ๆ ดูดี ดูสดใส ลดวัยไปได้อีกเยอะเลยล่ะค่ะ

วันนี้ไปก่อนนะคะสาว ๆ  บ๊ายบาย XOXO

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @