กาแฟแก้วโปรด ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณ

กาแฟแก้วโปรด ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณ

ทายนิสัยส่วนตัว จากกาแฟแก้วโปรดที่เลือกดื่ม

10 May 2015
Kajidrid
10 May 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ

กาแฟ เครื่องดื่มยอดฮิตติดลมบนขอสาวๆตระกูล C (Coffee) สาวบางคนถึงกับอ่อนเพลีย ไร้ความกระชุ่มกระชวย ถ้าไม่ได้ดื่มกาแฟแก้วโปรด กาแฟก็เหมือนจะรู้ใจ มีเมนูมากมายให้เลือกดื่ม เลือกติดกันให้งอมแงม  ดื่มได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ พอมีหลายเมนูหลายรสชาติ จึงเป็นที่มาของการทายนิสัยเหล่าสาวกคอกาแฟ ว่าแต่เมนูจะเหมือนหรือแตกต่างกันยังไง ตามไปอ่านกันได้เลย

image_3119
- ที่มารูป: c1.staticflickr.com

1. ESPRESSO สาวๆที่ชอบดื่มกาแฟเอสเปรสโซ เป็นคนจริงจัง ขยันขันแข็ง อัธยาศัยดี ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย นอกจากจริงจังแล้วยังจริงใจอีกด้วย คุณเป็นประเภทไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใคร แต่ในทางกลับกันใครก็อย่ามาเอาเปรียบสาวเอสเปรสโซเด็ดขาด เพราะคุณอาจเจอไม้แข็งตามความเข้มของรสชาติของกาแฟก็เป็นได้

image_3120
- ที่มารูป: www.frieschevlag.nl

2. CAPPUCCINO สาวๆที่หลงใหลในรสชาติกาแฟอย่างคาปูชิโน คุณเป็นคนโรแมนติก ใจกว้าง ร่าเริง อัธยาศัยดี ไม่ต้องแปลกใจเลยถ้าคุณมีเพื่อนเยอะ สวยได้แถมตลกด้วย นั่นแหละคุณเลย

image_3121
- ที่มารูป: c1.staticflickr.com

3. LATTE  แฟนพันธุ์แท้ลาเต้ เป็นคนละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่ายกับเรื่องเดิมๆ มักจะใส่ใจบุคคลรอบข้าง  มีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และที่สำคัญคุณชอบที่จะโปรยเสน่ห์ คารมดีแบบนี้หนุ่มๆ เดินตามเป็นขบวนแน่ๆ

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Forfah
ผิวใส ออร่าจับ ด้วยสครับสมุนไพร✨🫶🏻
3
2
Iamxgift
ออยล์ทาผิวที่ไม่ได้ใช้ได้แค่เด็ก💗
6
2
Prim Rose
#พริมโรสรีวิว ไพร์เมอร์จากMAC เปิดไฟให้ผิว แต่งหน้าปังขึ้นไม่ยมไม่จม
7
7
image_3122
- ที่มารูป: assets.mystarbucks.com.au

4. MOCHA   สาวๆตระกูลมอคค่า อ่อนไหวง่าย รักสงบ มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ไม่ค่อยเจ้าคิดเจ้าแค้น แถมยังเป็นคนสนุกสนาน ที่สำคัญมีความคิดสร้างสรรค์ดีเลิศ

image_3123
- ที่มารูป: c4.staticflickr.com

5. AMERICANO สาวสไตล์อเมริกาโน เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากๆ ถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่  ไม่ยอมอะไรง่ายๆ แต่คุณก็เป็นคนมีเหตุมีผล มีความรับผิดชอบ และที่สำคัญคุณทำงานเก่ง นี่แหละ Working Women ตัวจริงเสียงจริง

6. กาแฟสำเร็จรูป สาวๆที่นิยมกาแฟชนิดนี้ บอกให้เลยว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย เก็บอารมณ์เก่ง รักสันติและอิสระ ยิ้มเก่ง เข้ากับอื่นคนได้ง่าย


เป็นยังไงบ้างสาวๆ นักดื่ม(กาแฟ) มีข้อไหนที่ตรงกันบ้างมั้ยจ๊ะ? อิอิ ชอบกาแฟแบบไหนก็ควรดื่มให้พอดีๆ นะ ตอนนี้ขอไปชงกาแฟดื่มบ้างดีกว่า บ๊ายบายจ้า

ที่มาข้อมูล

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @