This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

1431201039 maxresdefault
1565321344 horoscope 2x
ดูดวง/ทายใจ

กาแฟแก้วโปรด ตอบโจทย์ความเป็นตัวคุณ

ทายนิสัยส่วนตัว จากกาแฟแก้วโปรดที่เลือกดื่ม


» »
Sistacafe button sharefb
Down
กาแฟ เครื่องดื่มยอดฮิตติดลมบนขอสาวๆตระกูล C (Coffee) สาวบางคนถึงกับอ่อนเพลีย ไร้ความกระชุ่มกระชวย ถ้าไม่ได้ดื่มกาแฟแก้วโปรด กาแฟก็เหมือนจะรู้ใจ มีเมนูมากมายให้เลือกดื่ม เลือกติดกันให้งอมแงม  ดื่มได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ พอมีหลายเมนูหลายรสชาติ จึงเป็นที่มาของการทายนิสัยเหล่าสาวกคอกาแฟ ว่าแต่เมนูจะเหมือนหรือแตกต่างกันยังไง ตามไปอ่านกันได้เลย
1. ESPRESSO สาวๆที่ชอบดื่มกาแฟเอสเปรสโซ เป็นคนจริงจัง ขยันขันแข็ง อัธยาศัยดี ปรับตัวเข้ากับคนอื่นได้ง่าย นอกจากจริงจังแล้วยังจริงใจอีกด้วย คุณเป็นประเภทไม่ชอบเอารัดเอาเปรียบใคร แต่ในทางกลับกันใครก็อย่ามาเอาเปรียบสาวเอสเปรสโซเด็ดขาด เพราะคุณอาจเจอไม้แข็งตามความเข้มของรสชาติของกาแฟก็เป็นได้

2. CAPPUCCINO สาวๆที่หลงใหลในรสชาติกาแฟอย่างคาปูชิโน คุณเป็นคนโรแมนติก ใจกว้าง ร่าเริง อัธยาศัยดี ไม่ต้องแปลกใจเลยถ้าคุณมีเพื่อนเยอะ สวยได้แถมตลกด้วย นั่นแหละคุณเลย
3. LATTE  แฟนพันธุ์แท้ลาเต้ เป็นคนละเอียดอ่อน อ่อนไหวง่ายกับเรื่องเดิมๆ มักจะใส่ใจบุคคลรอบข้าง  มีรสนิยมสูง มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม และที่สำคัญคุณชอบที่จะโปรยเสน่ห์ คารมดีแบบนี้หนุ่มๆ เดินตามเป็นขบวนแน่ๆ
4. MOCHA   สาวๆตระกูลมอคค่า อ่อนไหวง่าย รักสงบ มีโลกส่วนตัวสูง เป็นคนโกรธง่ายหายเร็ว ไม่ค่อยเจ้าคิดเจ้าแค้น แถมยังเป็นคนสนุกสนาน ที่สำคัญมีความคิดสร้างสรรค์ดีเลิศ
5. AMERICANO สาวสไตล์อเมริกาโน เป็นคนที่มั่นใจในตัวเองมากๆ ถือความคิดตัวเองเป็นใหญ่  ไม่ยอมอะไรง่ายๆ แต่คุณก็เป็นคนมีเหตุมีผล มีความรับผิดชอบ และที่สำคัญคุณทำงานเก่ง นี่แหละ Working Women ตัวจริงเสียงจริง
6. กาแฟสำเร็จรูป สาวๆที่นิยมกาแฟชนิดนี้ บอกให้เลยว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย เก็บอารมณ์เก่ง รักสันติและอิสระ ยิ้มเก่ง เข้ากับอื่นคนได้ง่าย

เป็นยังไงบ้างสาวๆ นักดื่ม(กาแฟ) มีข้อไหนที่ตรงกันบ้างมั้ยจ๊ะ? อิอิ ชอบกาแฟแบบไหนก็ควรดื่มให้พอดีๆ นะ ตอนนี้ขอไปชงกาแฟดื่มบ้างดีกว่า บ๊ายบายจ้า

ที่มาข้อมูล

Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

นักคัดสรร

1442661279 1377781052 1original o

Kajidrid

Content quotation bg
อ่านเถิดจะเกิดผล :)
► อ่านต่อContent quotation bg
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดดูดวง/ทายใจ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe