Curator
curator
Ploy_Nichabul
23 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ▼ Step 1 : ล้างหน้าด้วย ' โฟมไม่มีฟอง ' ▼
  • ▼ Step 2 : ใช้ ' น้ำเกลือ ' เช็ดผิวแทนโทนเนอร์ ▼
  • ▼ Step 3 : ใช้เจลแต้มสิว Dr.SOMCHAI ▼
  • ทดสอบเนื้อเจลแต้มสิว
  • วิธีใช้เจลแต้มสิว Dr.SOMCHAI
  • ▼ Step 4 : ทาครีมบำรุงผิว พร้อมทาเจลแต้มสิวซ้ำอีกรอบ ▼
  • ・゚: *✧ Before & After เคลียร์ผิวใส สิวยุบได้ในคืนเดียว ✧* : ・゚

มาดูกัน! ขั้นตอนเคลียร์ผิวใสง่าย ๆ สิวยุบได้ภายในคืนเดียว

เคลียร์ปัญหาสิว เผยผิวใส กับ 4 ขั้นตอนง่าย ๆ แค่นี้ก็ตื่นมาพร้อมกับหน้าสวยใสไร้สิวได้แล้วล่ะ

26 January 2018
curator_Ploy_Nichabul Ploy_Nichabul
26 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

สำหรับวันปกติของผู้หญิงเราช่วงเวลาก่อนนอน พอล้างทำความสะอาดผิวหน้าเสร็จแล้ว ก็เข้าสู่ขั้นตอนทาครีมบำรุงตามปกติเลยใช่มั้ยล่ะคะ แต่ไม่รู้ทำไม!? เวลาพลอยมีนัดสำคัญทีไร ' สิว ' จ้ากรรมก็ดั๊นบุกขึ้นหน้าทุกที แถมยังไม่ได้มาเป็นเม็ดเล็ก ๆ ไซส์มินิน่ารัก ๆ ด้วยนะคะ เล่นมาทั้งสิวอักเสบ สิวหัวหนอง บอกตรง ๆ เลยว่ารับไม่ได้ กรี๊ดดด T^T

   

image_537856

   

พอเจอกับปัญหาสิวเม็ดใหญ่ไฟกระพริบแบบนี้ไป การบีบหรือกดสิวคงไม่ใช่ทางเลือกที่ดีสักเท่าไหร่ว่ามั้ยคะสาว ๆ เพราะนอกจากจะทำให้เสียเลือด เสียน้ำตา ยังอาจทิ้งรอยแผล รอยแดง รอยดำเอาไว้ให้ดูต่างหน้ากันอีกนานเลย แต่ถ้ามัวมานั่งเครียดวนไปแบบนี้ เจ้าสิวตัวร้ายก็ไม่ยุบลงไปเฉย ๆ หรอกนะคะ แบบนี้ต้องเจอกับ 4 ขั้นตอนเคลียร์ผิวใสง่าย ๆ ที่จะมาจัดการ ' สิว ' ให้ยุบได้ภายในคืนเดียว

ถ้าอยากรู้ว่าจะมีขั้นตอนอะไรบ้าง ก็มาดูกันให้ไวเลยยย

   

▼ Step 1 : ล้างหน้าด้วย ' โฟมไม่มีฟอง ' ▼

=====================================================================

image_537857


มาเริ่มปฏิบัติการเคลียร์ผิวใสข้อแรกของพลอยกันเลยค่ะ นั่นก็คือ ' การล้างทำความสะอาดผิวหน้า ' สาว ๆ รู้กันรึเปล่าคะว่า ปัญหาสิวที่กวนใจผู้หญิงวัยใสอย่างเราอยู่เนี่ย อาจมีสาเหตุมาจากสิ่งสกปรกตกค้างบนใบหน้า จากทั้งเครื่องสำอาง มลภาวะ และอีกมากมายที่เราต้องเจอในแต่ละวัน และยิ่งใครที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำทุก ๆ วันแบบพลอย จะละเลยขั้นตอนนี้ไปไม่ได้เด็ดขาดเลยนะคะ

สำหรับสาวคนไหนที่กำลังเจอปัญหาสิวหรือมีสภาพผิวมัน พลอยขอแนะนำให้เลือกใช้ โฟมล้างหน้าสูตรไม่มีฟอง เพราะว่าโฟมล้างหน้าชนิดนี้ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้างอยู่บนผิวหน้า ที่สำคัญก็อย่าลืมล้างหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้ง เพื่อทำความสะอาดผิวแล้วก็ได้กำจัดสิวไปในตัวด้วยล่ะ

   

▼ Step 2 : ใช้ ' น้ำเกลือ ' เช็ดผิวแทนโทนเนอร์ ▼

=====================================================================

image_537870


หลังจากที่ล้างหน้าจนผิวสะอาดวิ้งวับแล้ว ก็ตามพลอยมาดูกันที่สเต็ปเคลียร์ผิวใสข้อต่อมาได้เลย ปกติแล้วสาว ๆ ส่วนใหญ่มักจะใช้โทนเนอร์เช็ดทำความสะอาดผิวอีกครั้ง ก่อนเข้าสู่ขั้นตอนการทาครีมบำรุงกันใช่มั้ยล่ะ แต่ สำหรับช่วงสิวบุกแบบนาทีนี้ ก็ต้องปราบด้วย ' น้ำเกลือ ' เท่านั้นเลยค่ะถึงจะอยู่หมัด 

ส่วนขั้นตอนการใช้น้ำเกลือทำความสะอาดผิว ก็เหมือนกันกับการใช้โทนเนอร์เลยค่ะ ปกติแล้วพลอยจะเทน้ำเกลือลงบนสำลี แล้วนำมาเช็ดเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า เจ้าน้ำเกลือนี่แหละค่ะที่จะเป็นตัวช่วยสุดเริ่ดในการทำความสะอาดแผลและลดการอักเสบบริเวณหัวสิว โดยเฉพาะสาวคนไหนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้แบบสบาย ๆ หายห่วงเลยล่ะ

   

▼ Step 3 : ใช้เจลแต้มสิว Dr.SOMCHAI ▼

=====================================================================


คราวนี้ก็ถึงเวลามากำจัดสิวตัวร้ายให้หายวับกันแบบด่วน ๆ บ้างดีกว่าค่ะ แอบกระซิบนิดนึงว่า พลอยมี
ไอเทมดี ๆ ที่ช่วยเร่งให้สิวแห้ง ยุบเร็วมาฝากกันด้วยล่ะ ไอเทมที่ว่านั้นก็คือ
' Dr.SOMCHAI ACNE Spot Touch Gel ' อาวุธลับจัดการสิวอักเสบแบบเร่งด่วน พร้อมช่วยลดรอยแดงจากสิว ตัวโปรดของพลอยนั่นเองค่ะ

   

image_537858


ปกติแล้วพลอยจะมีสิวอักเสบผุดขึ้นมาในช่วงที่เครียดหนัก พักผ่อนไม่เพียงพอ หรือช่วงที่มีประจำเดือน นอกจากจะทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ก็ได้ เจลแต้มสิว สูตรรักษาสิวอักเสบ ตัวนี้แหละค่ะมา ช่วยรักษาสิวให้แห้งยุบเร็ว บรรเทาอาการอักเสบของหัวสิว และปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน ที่สำคัญยัง ปลอดภัย ไม่ระคายเคืองผิว เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและน้ำหอม นั่นเอง

 ส่วนผสมสำคัญ 4 อย่างของ ' Dr.SOMCHAI ACNE Spot TOUCH Gel '

 Micronized Salicylic acid ช่วยให้สิวแห้ง ยุบเร็ว ลดการเกิดรอยแดง รอยดำหลังสิวหาย
• a-Bisabolol ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบ เพิ่มความเรียบเนียน
• Glycolic acid ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป แล้วสร้างผิวใหม่ที่ดีกว่า
• Witch Hazel ช่วยสมานผิว และเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว

    

ทดสอบเนื้อเจลแต้มสิว
image_537859


' Dr.SOMCHAI ACNE Spot TOUCH Gel ' จะมีลักษณะเป็น เนื้อเจลบางเบา สีใส ที่ซึมเข้าผิวและออกฤทธิ์ได้เร็ว ช่วยลดการอักเสบ บวมแดงของหัวสิว เลยช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหารอยดำ รอยแดง หลังจากที่สิวหายไปแล้วนั่นเองค่ะสาว ๆ แค่นั้นยังไม่พอนะคะ เพราะเจ้า เจลแต้มสิว หลอดนี้ยังมีสรรพคุณในการ ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุของสิวตัวร้าย แถมยังช่วยบำรุงและฟื้นฟูให้ผิวชุ่มชื่น สมานผิว และกระชับรูขุมขนอีกด้วยล่ะ

   

วิธีใช้เจลแต้มสิว Dr.SOMCHAI
image_537860


หลังจากที่พลอยทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ก็จะ ใช้ เจลแต้มสิว ' Dr.SOMCHAI ACNE Spot Touch Gel ' แต้มบาง ๆ ไปที่บริเวณหัวสิวอักเสบและสิวหัวหนองทั้งตอนเช้า - เย็น จากนั้นก็ทิ้งเอาไว้แบบไม่ต้องล้างออกได้เลยค่ะ

    

▼ Step 4 : ทาครีมบำรุงผิว พร้อมทาเจลแต้มสิวซ้ำอีกรอบ ▼

=====================================================================

image_537861


ตามมาดูกันต่อที่ปฎิบัติการเคลียร์ผิวใสข้อสุดท้ายกันได้เลยค่ะ กับขั้นตอน ' การทาครีมบำรุงผิว ' สำหรับสาว ๆ ทั่วไปคงทาครีมบำรุงผิวตอนก่อนนอนกันเป็นเรื่องปกติใช่มั้ยคะ แต่ใครที่กำลังเจอปัญหาสิวแบบพลอยก็ต้องพึ่งเทคนิคดี ๆ กันนิดนึง โดยก่อนนอนพลอยจะใช้ไนท์ครีมตัวโปรดทาลงบนใบหน้าเหมือนทุก ๆ วันเลยค่ะ

หลังจากที่เนื้อครีมซึมซับเข้าสู่ผิวหมดแล้ว คราวนี้ก็ได้เวลามาเพิ่มความสวยแบบแอดวานซ์แล้วค่ะ พลอยจะใช้ เจลแต้มสิว แต้มลงไปหนา ๆ ที่บริเวณหัวสิวอีกรอบนึง วิธีนี้นอกจากจะช่วยกำจัดสิวให้หายวับแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวหน้าให้นุ่มชุ่มชื่นอีกด้วย

   

・゚: *✧ Before & After เคลียร์ผิวใส สิวยุบได้ในคืนเดียว ✧* : ・゚

=====================================================================

image_537863

   

image_537864


แท่น แทน แท๊นนน!!! เห็นมั้ยล่ะคะว่า แค่ทำตามขั้นตอนเคลียร์ผิวใสของพลอยกันแบบง่าย ๆ สิวก็ยุบได้ภายในคืนเดียวแล้ว พ้อยท์สำคัญก็คือการทำความสะอาดและบำรุงผิวอย่างถูกต้อง แถมยังมี ' ตัวช่วย ' สุดเริ่ดอย่าง ' Dr.SOMCHAI ACNE Spot Touch Gel ' ที่พลอยใช้ทาก่อนนอน ตื่นขึ้นมาแล้วสิวแห้ง ยุบเร็ว ถึงจะเป็นสิวอักเสบหรือสิวหัวหนองก็เอาอยู่สู้ตายค่ะ

   

image_537865


อ๊ะ ๆ แต่ถึงสิวตัวร้ายของเราจะยุบแล้ว แต่ก็อย่าเพิ่งชะล่าใจไปนะคะ ถ้าหากเราดูแลไม่ดีก็อาจเกิดการอักเสบขึ้นมาได้อีก แบบนี้พลอยเลย ใช้ เจลแต้มสิว ' Dr.SPMCHAI ACNE Spot Touch Gel ' แต้มระหว่างวันลงไปบาง ๆ ตรงบริเวณหัวสิว เพราะ เจลแต้มสิว ตัวนี้สามารถทาทับเครื่องสำอางได้ โดยไม่ทิ้งคราบ และไม่ก่อให้เกิดการอักเสบซ้ำซ้อน เริ่ดสุด ๆ ไปเลย

   

image_537866


แหม ๆ หลังจากที่ได้อ่านขั้นตอนเคลียร์ผิวใสง่าย ๆ ทั้ง 4 ข้อของพลอยไปแล้ว เพื่อน ๆ หลายคนคงจะอดใจไม่ไหว อยากได้ เจลแต้มสิว ' Dr. Somchai ACNE Spot Touch Gel ' ไปจัดการกับปัญหาสิวกันแล้วใช่มั้ยล่ะ บอกเลยว่าคุณภาพดีเบอร์แรง แต่ราคาไม่แรงนะคะ เพราะเค้ามีมาให้เลือกซื้อกันทั้งแบบ ปริมาณ 4 กรัม และ 8 กรัม ใน ราคา 135 บาท และ 245 บาท เท่านั้นเอง

ตามไปหาซื้อกันได้ที่ Top Supermarket / The Mall / Watsons / Big C / Tesco Lotus / Eveandboy / Beautrium / ร้านเจ้เล้ง / ร้านแป้งหวาน และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ แล้วมาเปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นผิวสวยใสด้วยกันเลย ><

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked