7  Topic หัวเรื่องมัดใจ...ถ้าได้เริ่มคุยกับแฟน แล้วจะทำให้แฟนหลง ❤

7 Topic หัวเรื่องมัดใจ...ถ้าได้เริ่มคุยกับแฟน แล้วจะทำให้แฟนหลง ❤

เบื่อ ๆ ว่าง ๆ กลัวความรักเราเก่า งั้นเราลอง หันหน้ามาคุย กับ 7 หัวเรื่องนี้กันดูดีกว่า

18 January 2018
aommmy
18 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

สวัสดีค่าสาว ๆ เหล่าคนมีคู่ ทั้งหลาย !!

สาว ๆ คนไหนที่มีหวานใจอยู่ข้าง ๆ แล้วนั้น ตอนรักกันแรก ๆ อะไร ๆ มันก็คงจะดีไปซะหมด โลกเป็นสีชมพูหวานแหวว โลกมีแต่เราสองคน >///< เป็นโมเมนต์ที่ไม่มีเบื่อเลยจริง ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่พอคบนาน ๆ ไป เราก็คงจะแอบมีอารมณ์ที่เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ หรือช่วงวันหยุด ก็ไม่รู้จะออกไปเที่ยวที่ไหนกันดี แบบนี้นั้น งั้นเราลองหันหน้ามาพูดคุยกัน แบบขำ ๆ กันหน่อยดีกว่า เพราะการคุยกันเนี่ยแหละ มีส่วนที่ช่วยกระชับความสัมผัสได้ดีเลยที่เดียว แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนยังคิดไม่ออกว่าจะคุยเรื่องอะไรกันดีนั้น ...

วันนี้เรามี 7 Topic เรื่องมัดใจ...ถ้าได้เริ่มคุยกับแฟน แล้วจะทำให้แฟนรัก แฟนหลง แน่นอน มาดูกันดีกว่า ว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย

 

1. สิ่งที่แฟนสนใจ
image_537837
- ที่มารูป: www.newlovetimes.com

ผู้ชายส่วนใหญ่มีเรื่องที่เค้าสนใจจริงๆ อยู่เพียงไม่กี่เรื่องหรอกค่ะ เมื่อเทียบกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ 555  แล้วปกติแล้วก็ไม่ได้มีเวลามานั่งเล่าความสนใจของตัวเองให้คนอื่นฟังสักเท่าไหร่อยู่แล้ว และนี่ถือเป็นโอกาสดีที่สาว ๆ จะทำให้ผู้ชายหันมาสนใจง่าย ๆ เพียงแค่เราลองสังเกตว่าแฟนของสาว ๆ ชอบสิ่งไหน สนใจในเรื่องไหน แล้วก็ชวนเค้าคุยในเรื่องนั้น จากที่นั่งเล่นเกมบนมือถือ เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ จะต้องหันกลับมาสนใจในตัวเรา และบอกเล่าเรื่องราวที่พวกเค้าสนใจอย่างแน่นอน

และขอบอกว่าการที่คุยกับเค้าเรื่องที่เค้าสนใจแบบนี้ ไม่ใช่เพียงจะได้รับความสนใจจากแฟน แต่แฟนจะมองว่าเราใส่ใจและอยากเรียนรู้ในตัวเค้ามากขึ้น...สาว ๆ จะดูน่ารักขึ้นไปอีกหลายเลเวลเลยล่ะค่ะ >///<

 

2. เรื่องของกิน
image_537841
- ที่มารูป: s3-media4.fl.yelpcdn.com

เป็น Topic ที่เชื่อว่าไม่ใช่แค่แฟนมีความสุข แต่เราก็มีความสุขเหมือนกัน อย่างวันหยุดนี้ไปหาร้านอาหารอร่อย ๆ กินด้วยกัน หรือร้านของหวานบรรยากาศน่านั่ง ตกแต่งร้านน่ารัก ๆ อาจจะเป็นร้านที่ไม่เคยไป หรือจะไปร้านโปรด มุมเดิมของเราสองก็ได้

คุยเรื่องกินนี่ขอบอกว่าไปได้เรื่อย ๆ เลยจริง ๆ และถ้าจะทำให้แฟนตื่นเต้น ลองแกล้งชวนมากินอาหาร หรือของหวานบนร่างกายของเราแทนดูสิคะ รับรองว่างานนี้คุยกันยาวเลย >///<

 

3.บอกเล่าเรื่องราวมุมอื่นๆ ของเราเอง
image_537842
- ที่มารูป: image.freepik.com

ฟังแฟนพูดมาเยอะแล้ว ถามนู่นถามนี่จนแฟนอาจจะเมื่อยปาก น้ำลายแห้งแล้ว  งั้นเราลองเปลี่ยนมาเป็นบอกเล่าเรื่องราวมุมอื่น ๆ ของสาว ๆ ที่แฟนยังไม่รู้มาก่อนดีกว่า รับรองว่าเรื่องใหม่ ๆ แบบนี้ แฟนหนุ่มเค้าต้องสนใจที่จะฟังอย่างแน่นอน

ผลัดกันเล่าเรื่องราวของตัวเองแบบนี้ นอกจากจะทำให้การคุยไม่น่าเบื่อแล้ว ยังทำให้สาว ๆ กับแฟนรู้จักกันมากยิ่งขึ้น เรียนรู้ตัวตนของแต่ละฝ่ายมากยิ่งขึ้นด้วย...จับเข่าคุยกันเลยค่ะ 555

 

4. พูดเรื่องแรงบันดาลใจในการทำอะไรสักอย่าง
image_537845
- ที่มารูป: media.licdn.com

ทุก ๆ การกระทำมักมีเหตุผลเสมอ และทุก ๆ การกระทำย่อมมีเป้าหมาย และที่ขาดไม่ได้คือ “ แรงบันดาลใจ ” ในการขับเคลื่อนนั่นเอง ปกติผู้ชายจะไม่มีการมานั่งเล่าเรื่องราวเหล่านี้ให้ใครฟังอยู่แล้ว หรือเป็นเรื่องที่แฟนไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเล่าให้ฟัง เพราะเราอาจจะไม่ได้อยากรู้ หรืออะไรก็ตามแต่

ดังนั้นสาว ๆ ก็เปิดประเด็นเรื่องเหล่านี้ไปเลยค่ะ ลองพูดคุยเกี่ยวกับความฝันของเค้า หรือแรงบันดาลใจในการทำสิ่งนั้น สิ่งนี้ ทำไมถึงอยากทำ เพราะอะไร...คำตอบที่ได้อาจทำให้เขินจนบิดตัวเป็นเกลียว ถ้าเค้าตอบว่า ก็เพื่ออนาคตของเราทั้งสองไงล่ะ!! 555 ชะนีมโนหนักไปอีก เราจะได้เรียนรู้ในตัวเค้ามากยิ่งขึ้นผ่านมุมมองตรงจุดนี้ค่ะ

 

5. เล่าเรื่องราวตลกขำขัน
image_537846
- ที่มารูป: www.rd.com

คุยเรื่องจริงจัง ไม่จริงจังมาเยอะแล้ว การที่จะทำให้แฟนหันมาสนใจ ใช้สิ่งนี้เลยค่ะ “ เรื่องตลก ” เคยได้ยินไหมคะว่า “ สวยมักนก ตลกมักได้ ” ก็เพราะการที่อยู่กับใครสักคนแล้วมีความสุข มีเสียงหัวเราะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจไม่คิดมาก ใคร ๆ ก็อยากอยู่ ดังนั้นนี่ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งเลยนะคะ

อย่าไปซีเรียสจริงจังกับชีวิตมากจนเกินไป เวลาที่มีโอกาสได้คุยกันอย่ามัวแต่ยกเรื่องเครียด ๆ มาคุยให้ปวดหมอง ลองใส่มุก แซวกัน พากันคุยเรื่องตลก ๆ หัวเราะใส่กันดีกว่าค่ะ รับรองว่าแฟนจะติดเรา งอมแงมเลยแหละ

 

6. เรื่องที่ทำให้เค้าเซอร์ไพรส์
image_537847
- ที่มารูป: dyyxsrwq4bp4l.cloudfront.net

ลองหาประเด็นที่แฟนของสาว ๆ รู้ดีสุด ๆ แต่ไม่เคยเล่าเรื่องราวเหล่านี้ให้เราฟัง ทำให้แฟนงงไปเลยว่าทำไมเราถึงอยากคุยเรื่องราวเหล่านี้ เป็นเรื่องราวที่แฟนไม่เคยคิดมาก่อนว่าเราจะรู้ อยากรู้ หรือสนใจเรื่องราวแบบนี้มาก่อน และทำให้แฟนเซอร์ไพรส์แบบสุด ๆ  เช่น เรื่องราวน่าอายสมัยตอนเด็ก ๆ เป็นต้น

แฟนหนุ่มคงไม่เคยเล่าให้เราฟัง แต่เค้าคงแปลกใจมากที่วันหนึ่งเราก็มาถามถึง หรือไปรู้อะไรดี ๆ มา หรือคะยั้นคะยอให้เล่าถึงเรื่องราวเหล่านั้น รับรองว่าจะทำให้แฟนสนใจและแปลกใจในตัวเรา ส่วนจะเล่าหรือไม่เล่าให้สาว ๆ ฟัง อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับลูกอ้อนของสาว ๆ แล้วล่ะค่ะ

 

7. เล่นเกมผลัดกันถามคนละ 20 คำถาม
image_537849
- ที่มารูป: www.rd.com

ไม่รู้จะชวนคุยอะไรดี ก็ลองเริ่มเล่นเกมถามคำถาม 20 ข้อ ถามอะไรก็ได้เลย แต่ต้องตอบตามความจริง และสิ่งที่ทำให้เกมนี้ดูน่าสนใจสำหรับแฟนหนุ่มก็คือ ให้แฟนหนุ่มเริ่มถามก่อนเลย แน่นอนว่าคำถามที่แฟนอยากรู้แต่ไม่อยากถาม หรือไม่กล้าถามมันจะค่อย ๆ เผยออกมาให้เราตอบ 555

แต่ถ้าสาว ๆ มีความลับเยอะ ก็แนะนำว่าไม่ควรเล่นเกมนี้ ไม่งั้นสาว ๆ อาจจะตายจากคำถามเหล่านี้ได้ แต่ถ้าเราไม่มีอะไรปิดบัง เกมนี้ถือเป็นเกมที่จะดึงความสนใจในแฟนได้ดีอย่างแน่นอน และก็เป็นการเปิดโอกาสให้เราได้รู้เรื่องราวของเขาที่ยังไม่เคยรู้มาก่อนด้วย...น่าเล่นสุด ๆ เลยใช่มั้ยล่ะคะ


เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับทั้ง 7 หัวข้อเรื่อง ที่เราสามารถเอาไปคุยเล่น กับคุณแฟนได้ มีเรื่องไหนที่สาว ๆ เคยคุยกันแล้ว หรือหัวข้อไหนที่สาว ๆ อยากลองคุยกับแฟนกันบ้างไหมจ๊ะ ยังไงวันหยุดนี้ หรือถ้ามีเวลาว่าง ๆ ไม่มีอะไรทำล่ะก็ ลองเอาหัวเรื่องนี้ไปคุยกันดูได้เลยนะ


สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บะบายค่า >///<

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @