1545366738 05 icon love 02
ความรัก

7 Topic หัวเรื่องมัดใจ...ถ้าได้เริ่มคุยกับแฟน แล้วจะทำให้แฟนหลง ❤

เบื่อ ๆ ว่าง ๆ กลัวความรักเราเก่า งั้นเราลอง หันหน้ามาคุย กับ 7 หัวเรื่องนี้กันดูดีกว่า


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. สิ่งที่แฟนสนใจ

  • 2. เรื่องของกิน

  • 3.บอกเล่าเรื่องราวมุมอื่นๆ ของเราเอง

  • 4. พูดเรื่องแรงบันดาลใจในการทำอะไรสักอย่าง

  • 5. เล่าเรื่องราวตลกขำขัน

  • 6. เรื่องที่ทำให้เค้าเซอร์ไพรส์

  • 7. เล่นเกมผลัดกันถามคนละ 20 คำถาม

    
  สวัสดีค่าสาว ๆ เหล่าคนมีคู่ ทั้งหลาย !!

  สาว ๆ คนไหนที่มีหวานใจอยู่ข้าง ๆ แล้วนั้น ตอนรักกันแรก ๆ อะไร ๆ มันก็คงจะดีไปซะหมด โลกเป็นสีชมพูหวานแหวว โลกมีแต่เราสองคน >///< เป็นโมเมนต์ที่ไม่มีเบื่อเลยจริง ๆ ใช่ไหมล่ะ แต่พอคบนาน ๆ ไป เราก็คงจะแอบมีอารมณ์ที่เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ หรือช่วงวันหยุด ก็ไม่รู้จะออกไปเที่ยวที่ไหนกันดี แบบนี้นั้น งั้นเราลองหันหน้ามาพูดคุยกัน แบบขำ ๆ กันหน่อยดีกว่า เพราะการคุยกันเนี่ยแหละ มีส่วนที่ช่วยกระชับความสัมผัสได้ดีเลยที่เดียว แต่ถ้าสาว ๆ คนไหนยังคิดไม่ออกว่าจะคุยเรื่องอะไรกันดีนั้น ...

  วันนี้เรามี 7 Topic เรื่องมัดใจ...ถ้าได้เริ่มคุยกับแฟน แล้วจะทำให้แฟนรัก แฟนหลง แน่นอน มาดูกันดีกว่า ว่าจะมีเรื่องอะไรกันบ้าง มาดูกันเลย
   

  1. สิ่งที่แฟนสนใจ

  ผู้ชายส่วนใหญ่มีเรื่องที่เค้าสนใจจริงๆ อยู่เพียงไม่กี่เรื่องหรอกค่ะ เมื่อเทียบกับผู้หญิงอย่างเรา ๆ 555  แล้วปกติแล้วก็ไม่ได้มีเวลามานั่งเล่าความสนใจของตัวเองให้คนอื่นฟังสักเท่าไหร่อยู่แล้ว และนี่ถือเป็นโอกาสดีที่สาว ๆ จะทำให้ผู้ชายหันมาสนใจง่าย ๆ เพียงแค่เราลองสังเกตว่าแฟนของสาว ๆ ชอบสิ่งไหน สนใจในเรื่องไหน แล้วก็ชวนเค้าคุยในเรื่องนั้น จากที่นั่งเล่นเกมบนมือถือ เบื่อ ๆ เซ็ง ๆ จะต้องหันกลับมาสนใจในตัวเรา และบอกเล่าเรื่องราวที่พวกเค้าสนใจอย่างแน่นอน

  และขอบอกว่าการที่คุยกับเค้าเรื่องที่เค้าสนใจแบบนี้ ไม่ใช่เพียงจะได้รับความสนใจจากแฟน แต่แฟนจะมองว่าเราใส่ใจและอยากเรียนรู้ในตัวเค้ามากขึ้น...สาว ๆ จะดูน่ารักขึ้นไปอีกหลายเลเวลเลยล่ะค่ะ >///<
   

  2. เรื่องของกิน

  เป็น Topic ที่เชื่อว่าไม่ใช่แค่แฟนมีความสุข แต่เราก็มีความสุขเหมือนกัน อย่างวันหยุดนี้ไปหาร้านอาหารอร่อย ๆ กินด้วยกัน หรือร้านของหวานบรรยากาศน่านั่ง ตกแต่งร้านน่ารัก ๆ อาจจะเป็นร้านที่ไม่เคยไป หรือจะไปร้านโปรด มุมเดิมของเราสองก็ได้

  คุยเรื่องกินนี่ขอบอกว่าไปได้เรื่อย ๆ เลยจริง ๆ และถ้าจะทำให้แฟนตื่นเต้น ลองแกล้งชวนมากินอาหาร หรือของหวานบนร่างกายของเราแทนดูสิคะ รับรองว่างานนี้คุยกันยาวเลย >///<
   

  3.บอกเล่าเรื่องราวมุมอื่นๆ ของเราเอง

  ฟังแฟนพูดมาเยอะแล้ว ถามนู่นถามนี่จนแฟนอาจจะเมื่อยปาก น้ำลายแห้งแล้ว  งั้นเราลองเปลี่ยนมาเป็นบอกเล่าเรื่องราวมุมอื่น ๆ ของสาว ๆ ที่แฟนยังไม่รู้มาก่อนดีกว่า รับรองว่าเรื่องใหม่ ๆ แบบนี้ แฟนหนุ่มเค้าต้องสนใจที่จะฟังอย่างแน่นอน

  ผลัดกันเล่าเรื่องราวของตัวเองแบบนี้ นอกจากจะทำให้การคุยไม่น่าเบื่อแล้ว ยังทำให้สาว ๆ กับแฟนรู้จักกันมากยิ่งขึ้น เรียนรู้ตัวตนของแต่ละฝ่ายมากยิ่งขึ้นด้วย...จับเข่าคุยกันเลยค่ะ 555
   

  4. พูดเรื่องแรงบันดาลใจในการทำอะไรสักอย่าง

  ทุก ๆ การกระทำมักมีเหตุผลเสมอ และทุก ๆ การกระทำย่อมมีเป้าหมาย และที่ขาดไม่ได้คือ “ แรงบันดาลใจ ” ในการขับเคลื่อนนั่นเอง ปกติผู้ชายจะไม่มีการมานั่งเล่าเรื่องราวเหล่านี้ให้ใครฟังอยู่แล้ว หรือเป็นเรื่องที่แฟนไม่เคยคิดว่าจะต้องมาเล่าให้ฟัง เพราะเราอาจจะไม่ได้อยากรู้ หรืออะไรก็ตามแต่

  ดังนั้นสาว ๆ ก็เปิดประเด็นเรื่องเหล่านี้ไปเลยค่ะ ลองพูดคุยเกี่ยวกับความฝันของเค้า หรือแรงบันดาลใจในการทำสิ่งนั้น สิ่งนี้ ทำไมถึงอยากทำ เพราะอะไร...คำตอบที่ได้อาจทำให้เขินจนบิดตัวเป็นเกลียว ถ้าเค้าตอบว่า ก็เพื่ออนาคตของเราทั้งสองไงล่ะ!! 555 ชะนีมโนหนักไปอีก เราจะได้เรียนรู้ในตัวเค้ามากยิ่งขึ้นผ่านมุมมองตรงจุดนี้ค่ะ
   

  5. เล่าเรื่องราวตลกขำขัน

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1556522369 4qzll1

  aommmy

  Content quotation bg
  กราบสวัสดีครับ พ่อแม่พี่น้องปู่ย่าน้าอาที่เคารพรัก !!! ดีจ้าาาาา ออมค้าบ ชอบแชร์เรื่องราวความรักตามสไตล์สาวยุคใหม่อย่างเรา อาจมีกุ๊กกิ๊กบ้าง มุ้งมิ้งบ้างโชกเลือดบ้าง!!! (- - ")!! แหม่จะให้โลกสวยตลอดได้ไงเนอะ เรื่องแฟชั่นก็มี เรื่องสวยๆงามก็มา ของกงของกินเนี่ยขาดไม่ได้เลย!!!! ^ o ^ ใครมีอะไรมาแชร์ มาคุยกันได้นะฮับ(>///<)
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe