Curator
curator
kxk
53 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Emporio Armani Together Stronger
  • Giorgio Armani SÌ Eau de Parfum
  • Giorgio Armani SKY di Gioia Eau de Parfum
  • Ralph Lauren Romance Eau de Parfum
  • Viktor & Rolf Flowerbomb Eau de Parfum
  • Ralph Lauren Polo Red Extreme
  • Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme
  • Giorgio Armani Code Eau de Toilette

แนะนำ 8 'น้ำหอม' ที่เหมาะเป็นของขวัญสุดพิเศษ ต้อนรับวาเลนไทน์แสนหวาน !

ใกล้วาเลนไทน์เข้ามาทุกที! ใครที่ยังคิดไม่ออกว่าจะให้อะไรเป็นของขวัญกับหนุ่มหวานใจแล้วล่ะก็ อย่าเพิ่งหน้านิ่วคิ้วขมวดไปค่ะ วันนี้เรารวบรวม น้ำหอมที่เหมาะกับเทศกาลแห่งความรัก มาแนะนำแล้วจ้า!

29 January 2018
curator_kxk kxk
29 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


14 กุมภาพันธ์ เป็นวันหวานชื่นสำหรับสาวๆ ที่มีคนรู้ใจ และเป็นวันที่ตาร้อนเป็นไฟของสาวสายนกที่แท้ทรู! แต่เราเชื่อว่า สวยๆ รวยๆ แบบสาวๆ SistaCafe คงจะเป็นทีมได้ผู้กันมากกว่า! หลายๆ คนคงวางแผนควงแขนหนุ่มหวานใจไปดินเนอร์ หรือใครเป็นสายอยู่บ้าน ก็คงนอนซบกันดูหนังรักโรแมนติก ที่สำคัญคือต้องมีการแลกของขวัญแทนใจให้กันและกันด้วยใช่ไหมล่ะ ( พูดไปมันก็จะอิจฉาอยู่หน่อยๆ ละนะเนี่ย )

image_543199
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แต่สำหรับใครที่ยังมืดแปดด้าน คิดไม่ออกว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คนสำคัญในวันพิเศษนี้ ก็อย่าเพิ่งลน อย่าเพิ่งเครียดไปค่ะซิส เรามีเหล่าคอลเลคชั่นน้ำหอมสุดครีเอท ที่หอมหวานไม่แพ้ความรักของสาวๆ กับ 8 กลิ่นน้ำหอมที่ห้ามพลาด ใช้แล้วได้ ใช้แล้วโดน! มาต้อนรับวันวาเลนไทน์นี้ บอกเลยว่าเหมาะกับทั้งคนที่มีคู่ และสาวโสดๆ รวยๆ ไม่รอให้ใครมาจีบ ขอช้อปน้ำหอมให้ทั้งตัวเองและหนุ่มคนที่เล็งไว้มันซะเลย! มาค่ะ รอช้าไม่ได้แล้ว ไปดูกัน

 

Emporio Armani Together Stronger
image_543293

เวลาเทศกาลสำคัญทีไร สาวๆ ที่มีคนสำคัญและอยากจะเลืิอกของขวัญไปใช้คู่กับหวานใจ เราขอแนะนำน้ำหอมที่น่าจะเหมาะเป็นของขวัญสุดพิเศษในคืนโรแมนติกที่ใกล้จะถึงนี้ กับคอลเลคชั่น ' Together Stronger ' ที่มีความพิเศษตรงที่เป็นน้ำหอมคู่! นั่นแน่ ได้ยินแล้วตาโตกันเป็นแถวเลยล่ะสิ เป็นทางออกที่ดีสำหรับสาวๆ ที่อยากซื้อน้ำหอมเป็นคู่ แต่ก็ไม่รู้จะเลือกจับคู่น้ำหอมแบบไหน ใช้แล้วกลิ่นจะตีกันไหมนะ!? 

ขอกระซิบบอกว่า เขาเลือกจับคู่กลิ่นที่แมทช์กันมาให้แล้วจ้า รู้ไหมว่าแหวนคู่ สร้อยคู่น่ะ มันเอ้าท์ไปแล้วนะเออ! น้ำหอมคู่สิคะซิส เก๋สุด ยิงปืนนัดเดียวได้ผู้สองคน เอ้ย! นกสองตัวเลยนะเนี่ย

image_543326
- ที่มารูป: www.armanibeauty.co.uk
image_543327
- ที่มารูป: www.armanibeauty.co.uk

กลิ่นของผู้หญิง ' Because it's you ' และกลิ่นของผู้ชาย ' Stronger with you ' เขาว่ากันว่า น้ำหอมคู่ที่ดีต้องมีความดึงดูด และการสื่อสารซึ่งกันและกันนะคะซิส ซึ่งกลิ่นของฝ่ายหญิงจะมีความเย้ายวน ที่แฝงไปด้วยความน่าค้นหา กลิ่นนำคือกลิ่นราสเบอร์รี่ ผสมส้ม กุหลาบ และวานิลลา เป็นความฟรุตตี้แบบนุ่มๆ ส่วนกลิ่นของฝ่ายชายจะให้อารมณ์ชายหนุ่มที่ยากจะคาดเดา และมีแรงดึงดูดเกินจะต้านทาน นำโดยกลิ่นหวานแบบเครื่องเทศ เคยมีคนรีวิวไว้ว่าหวานเหมือนเกาลัดฉาบน้ำตาลเลยล่ะค่ะ

อื้อหือ ถือได้ว่าเป็นน้ำหอมที่ชื่อมีความหมายเชิงบวก และกลิ่นก็ดูเข้ากันได้เป็นอย่างดีวลาใช้คู่กัน เหมือนได้บอกรักกันผ่านน้ำหอมเลยอะ  โรแมนติกสุดๆ ไปเลยค่ะซิส!

 

Giorgio Armani SÌ Eau de Parfum
image_543018
- ที่มารูป: www.fashiongonerogue.com

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงจะคุ้นตากับคอลเลคชั่นนี้เป็นอย่างดีนะคะ กับน้ำหอมดีไซน์สวยหวานที่ได้ขุ่นแม่ Cate Blanchett มาเป็นพรีเซนเตอร์ เข้าคอนเซ็ปต์ผู้หญิงสมัยใหม่ ที่มีทั้งความแข็งแกร่ง สง่างาม และทรงพลัง แต่กลิ่นของเจ้าตัวนี้ไม่ได้ฉุนจนแข็งกระด้างอย่างที่คิดนะคะ เพราะยังมีความหอม สไตล์หวานๆ ครีมๆ เป็นกลิ่นของวานิลลาผสมดอกไม้เป็นหลัก ออกไปทางหวานเหมือนขนมแต่ไม่เลี่ยนจนดูเป็นผู้หญิงจ๋าเกินไป สาวยุคใหม่ ปี 2018 ที่เป็นตัวของตัวเอง เข้มแข็งแต่ก็ยังอ่อนหวาน เราขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ

Giorgio Armani SKY di Gioia Eau de Parfum
image_543027
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ตัวต่อมาเป็นน้ำหอม 1 ใน 3 ของคอลเลคชั่นน้ำหอมแนวกลิ่นธรรมชาติของแบรนด์ Giorgio Armani ค่ะ ซึ่งประกอบไปด้วย ท้องฟ้า ( SKY ) แสงแดด ( SUN ) และอากาศ ( AIR ) ตัวนี้เป็นคอนเซ็ปต์ท้องฟ้าค่ะ จะให้กลิ่นหอมแบบฟรุตตี้ๆ เป็นกลิ่นของลิ้นจี่ผสมกับกุหลาบและลูกแพร์เขียว ให้อารมณ์หวานเหมือนกำลังกัดผลไม้ฉ่ำๆ สดชื่น สดใส ที่สำคัญสีชมพูที่สาวๆ เห็นเนี่ย ได้แรงบันดาลใจมาจากเฉดสีระเรื่อๆ ของท้องฟ้าในช่วงเวลาที่พระอาทิตย์กำลังจะขึ้น  งู้ย แค่ฟังก็เขินแล้วเนี่ย เป็นยังไงล่ะคะ โรแมนติกพอจะเป็นของขวัญให้คนรู้ใจได้รึยัง!

Ralph Lauren Romance Eau de Parfum
image_543031
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันเลยค่ะ กับน้ำหอมสุดโรแมนติกตัวต่อไป Ralph Lauren Romance Eau de Parfum จะให้กลิ่นหอมของดอกไม้ ( อารมณ์ประมาณดอกกุหลาบผสมกับดอกลิลลี่ ) ต่ไม่ได้หอมสดใสสไตล์ฟรุตตี้ หรือหวานๆ แบบเด็กสาว แต่จะเป็นหอมสะอาดๆ เรียบหรู แบบผู้ใหญ่ขึ้นมาสักนิดนึง เหมาะสำหรับสาวๆ วัยทำงาน หรือสาววัยใสที่อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง ก็สามารถเลือกใช้กลิ่นนี้ได้เลยค่ะ

Viktor & Rolf Flowerbomb Eau de Parfum
image_543043
- ที่มารูป: i.pinimg.com

แค่ชื่่อก็น่าจะบอกอยู่แล้วนะคะว่ากลิ่นจะหอมฟุ้ง ระเบิดกระจายขนาดไหน เรียกได้ว่าหอมจนเหมือน ' อยู่ในดินแดนแห่งฝัน ' เลยล่ะค่ะ เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางดอกไม้นานาชนิด ทั้ง ซิตรัส มะลิ กุหลาบ และกล้วยไม้ เป็นกลิ่นหอมหวานแบบหรูหรา ที่สำคัญคือกลิ่นติดทนนานแต่ไม่ตีกันจนปวดหัวค่ะ เหมาะสำหรับฉีดไปงานกลางคืน หรือในวันสำคัญที่ต้องการจะเฉิดฉาย นี่ไงคะ วาเลนไทน์นี้ได้ไอเทมฉีดไปมัดใจผู้แล้ว รับรองว่าหอมจนต้องเค้าต้องทักแน่นอน

Ralph Lauren Polo Red Extreme
image_543096
- ที่มารูป: vencompras.com

เปลี่ยนมาที่น้ำหอมผู้ชาย ที่ควรค่าแก่การเปย์ให้หนุ่มที่หมายปองกันบ้างดีกว่าค่ะ เห็นสีแดงร้อนแรงขนาดนี้แล้ว คงจะพอเดากลิ่นออกแล้วใช่ไหมคะ Red Extreme ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก ความเร็วแรง และเร้าใจ ของรถมอเตอร์ไซค์! อื้อหือ ก็เลยไม่แปลกที่กลิ่นจะออกแนวหอมเข้มข้นร้อนแรง ที่โดดเด่นชัดเจน คือ กลิ่นส้มบลัดออเร้นจ์ เรดจินเจอร์ ตามมาด้วยกลิ่นกาแฟเข้มๆ แต่ก็ยังหอมสะอาด เหมาะสำหรับหนุ่มสไตล์เพลย์บอย ที่เซ็กซี่และชอบความท้าทาย หนุ่มในฝันของสาวๆ เป็นสไตล์นั้นรึเปล่า ถ้าใช่แล้วล่ะก็จัดไปอย่าให้ช้าค่ะซิส! 

Giorgio Armani Acqua Di Gio Pour Homme
image_543171
- ที่มารูป: i.pinimg.com

มาต่อกันให้ไวเลยค่ะ ตัวนี้จะให้ลุคเท่ เรียบง่าย แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น เหมาะกับหนุ่มรักอิสระ ที่ชอบอยู่กับธรรมชาติ เพราะตัวนี้ให้ความสดชื่นแบบ aquatic หรือแนวทะเลๆ จะได้กลิ่นเย็นๆ ของซิตรัส มะนาว ผสมกับมะลิ นั่นเองค่ะ เหมาะกับทุกโอกาสเพราะเป็นกลิ่นหอมที่เข้าถึงง่าย มีความคลาสสิคอยู่ในตัว ถ้าหนุ่มที่สาวๆ เล็ง ชอบสไตล์นี้อย่าลืมซื้อไปฝาก รับรองไม่ผิดหวังค่ะ เผลอๆ สาวๆ ก็ยังแอบหยิบมาใช้ในวันที่อยากได้ลุคเท่ๆ ได้อีกด้วยน้า 

Giorgio Armani Code Eau de Toilette
image_543264
- ที่มารูป: www.theperfumegirl.com

ตัวนี้ขอบอกเลยว่า สาวๆ เลิฟ-มาก! อ้าว ไม่ต้องงงไปค่ะ ว่าทำไมผู้หญิงถึงได้ชอบน้ำหอมกลิ่นนี้ทั้งๆ ที่เป็นน้ำหอมสำหรับคุณผู้ชาย ก็เพราะความหวานนุ่มที่ลงตัว ไม่เลี่ยนเกินไป เป็นกลิ่นที่เข้าถึงง่าย หอมวานิลลา แบบเย้ายวน แต่ไม่ยั่วยวนเท่าน้ำหอมผู้หญิง มีกลิ่นส้มซิตรัสสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน ผสมกับดอกโอลีฟ ตัวนี้เหมาะกับหนุ่มๆ สายแมนๆ แต่นุ่มนวล อบอุ่นเหมือนหนุ่ม Chris Pine พรีเซนเตอร์สุดแซ่บ เป็นไงคะ ถึงไม่เปย์ให้หนุ่มก็สามารถซื้อตัวนี้มาใช้เองก็ได้ #ของมันต้องมี!

image_543212
- ที่มารูป: media.giphy.com

จบไปแล้วนะคะ กับเหล่าน้ำหอมที่นอกจากจะมีกลิ่นชวนใช้แล้วยังแอบซ่อนความหมายดีๆ ไว้ให้ความรักของเรา strong! ไปอีก >< หวังว่าจะมีกลิ่นที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ สำหรับสาวๆ ชาวซิสทุกคนรวมถึงหนุ่มหวานใจด้วยนะ ในวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ ขอให้สาวๆ ทุกคนมีช่วงเวลาที่พิเศษ และหอมหวานจนน้ำหอมต้องอายไปเลยนะคะ ส่วนเราคงต้องขอตัวไปเลือกน้ำหอมใช้เองตามประสาคนที่ทั้งนก ทั้งไม่มีหนุ่มคนไหนให้เปย์แล้วล่ะ ( อะไรมันอับเฉาเบอร์นั้น! ) บ๊ายบาย มั๊วะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com