Boy Talk : หาคำตอบมาให้แล้ว! สีผมแบบไหน ที่โดนใจหนุ่มๆ ที่สุด!? ไม่อยากโป๊ะ ทำตามด่วนจ้า 💘

Boy Talk : หาคำตอบมาให้แล้ว! สีผมแบบไหน ที่โดนใจหนุ่มๆ ที่สุด!? ไม่อยากโป๊ะ ทำตามด่วนจ้า 💘

ทุ่มทุนสร้าง! เอาใจซิสสุด ๆ ไปหาคำตอบจากหนุ่ม ๆ ส่วนใหญ่ว่าพวกเค้าชอบผู้หญิงผมสีอะไรกันนะ? อยากมัดใจผู้ได้ #ต้องอ่าน

24 January 2018
thebravebies
24 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


อยาก เปลี่ยนสีผม แต่ไม่รู้จะสีอะไรดีอะ? 


เชื่อว่าสาว ๆ คงเคยพูดประโยคนี้กันมาแล้วทุกคน แต่ก็นะ ' ก็มันเบื่อผมสีเดิมอ่ะ ' แต่ก็ไม่รู้จะทำสีอไรดี ไหนจะต้องให้ เข้ากับสีผิว อีก จะเข้ากับ เบ้าหน้า รึเปล่าก็ไม่รู้ - -" แล้วผู้จะโอเคกับสีผมชั้นมั้ยอะ? เปลี่ยนทั้งทีก็อยากให้หนุ่ม ๆ ประทับใจกันด้วย โอ๊ย!! คุณพี่จ๋าสารพัดคำถามเข้ามาในหัวน้อง สีผมก็ไม่ได้ทำซักทีโคนก็จะดำจนถึงปลายอยู่แล้ว !!

image_543030
- ที่มารูป: media3.giphy.com


พักก่อนจ้า! หยุดบ่นแล้วฟังชั้นนะคะซิส เข้าใจหัวอกผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยว่าการทำสีผมซักครั้งนึงเนี่ยมันก็ต้อง คิดแล้วคิดอีก ก็ทำสีผมทีนึงก็ไม่ใช่ถูก ๆ ปะ แล้วถ้าทำออกมาไม่ดี มันก็อยู่กับเราไปอีกนานเลยนะ
( นอกจากจะรวยเวอร์ละกลบด้วยสีใหม่เลย ) จะว่าเป็นเรื่องใหญ่ของสาว ๆ ก็ได้แหละ ก็เพราะเข้าใจนะเนี่ย วันนี้เราเลยทุ่มสุดตัว! ออกสำรวจจากปากหนุ่ม ๆ เลยว่าพวกเค้าชอบสาวสีผมอะไรกัน? รับรองว่าเชื่อได้ 100% จ้า เอาล่ะ เหล่า Boy Talk จะให้คำตอบอะไรกันมาบ้าง ไปอ่านกันเลยค่ะ ถ้าไม่อยากโป๊ะ!

 

1. สีน้ำตาลธรรมชาติ


มากันที่สีแรกเลยจ้า! จากผลการสำรวจบอกว่า ' ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ ' นี่แหละที่ มัดใจ หนุ่ม ๆ ได้ ก็คงจะชอบความธรรมชาติ อะไรที่ดูไม่ปรุงแต่งเยอะไป  ด้ลุคเชอรัลแบบสุด ๆ ส่วนตัวคิดว่าสีนี้สามารถทำได้ตลอด ดูไม่เบื่อ เข้าได้กับหลาย ๆ ลุค อยากจะเปรี้ยวก็ได้ อยากจะหวาน แบ๊ว ๆ ก็ได้  ไปได้ทุกโอกาส ทำครั้งเดียว คุ้มเลย! แต่สีนี้อาจจะไม่ค่อยมีใครดูออกว่าทำสีผมเท่าไหร่  สาว ๆ ที่ชอบโทนแรง ๆ หรือสีสว่าง ๆ อาจจะต้องบอกผ่านไปก่อนน้า!

ผมสีน้ำตาลธรรมชาติ แต่งตัวเซอร์ ๆ ก็เข้าน้าา

หรือผมสีน้ำตาลธรรมชาติกับลุคแซ่บ ๆ ก็งานดีย์

ลุคใส ๆ #สายเกา เหมาะกับผมสีนี้มั่ก ๆ

หวานปนเซ็กซี่ก็เข้ากับผมสีน้ำตาลธรรมชาติได้น้าา


 

2. สีบลอนด์


 
สีที่ 2 ที่ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ ตามมาติด ๆ กลายเป็น ' สีบลอนด์ ' สีผมนี้จะทำให้สาว ๆ ได้ลุคเปรี้ยว สุดแซ่บ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบของหนุ่ม ๆ เป็นอันดับ 2 แหละซิส  เห็นไหมล่ะ สาวๆ บางคนไม่กล้าทำเพราะดูเป็นสีที่แรงเกินไป ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อนะคะซิส! หนุ่ม ๆ เขาเลือกมาแล้วจริง ๆ เพราะฉะนั้นมั่น ๆ แล้วจัด
สีบลอนด์ไปเลยจ้า ส่วนตัวเราก็อยากบอกว่าสีนี้เป็นสีที่ทำแล้ว เกิดจริงอะไรจริง!!
ไปค่ะ ไปร้านทำผมแล้วเอารูปข้างล่างนี้ให้ช่างดูได้เล้ย > <"

แต่งตัวน่ารัก ๆ แต่ผมสีบลอนด์ก็ไม่โป๊ะเด้อออ

ผมสีบลอนด์กับลุคเปรี้ยว ๆ แบบนี้สวยเวอร์เลยจ้า

แต่งตัวคุมโทนสีเหลือง ก็เข้ากับผมสีบลอนด์ได้น้าา

ใครว่าแต่งตัวแบ๊ว ๆ ละจะเข้ากับผมสีนี้ไม่ได้คะคุ้ณ!

ผมสั้นทำผมสีบลอนด์ ก็ปังนาจา ไม่ตายด้ออ

 

3. สีเทา


' สีเทา ' ไม่ว่าจะเป็น เทาควันบุหรี่ เทาหม่น เทาอมเขียว เทาใด ๆ ก็แล้วแต่  ก็ต่างเป็นที่ชื่นชอบของสาว ๆ มาก ๆ ในช่วงนึงเลยแหละ  แต่กลับไม่ค่อยเป็นที่ถูกใจของเหล่า ๆ หนุ่มเท่าไหร่นักสิ! เลยได้เป็นสีที่มัดใจหนุ่ม ๆ ได้เป็นอันดับ 3 เท่านั้น !! แต่ถึงอย่างนั้นถ้าสาว ๆ ทำแล้วมั่นใจก็ทำไปเถอะจ้า ส่วนตัวก็ชอบสีนี้นะอยากจะทำอยู่หลายรอบ แต่ด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง ( ต้องกัดสี ลงสีหลายรอบอะเนอะ ) และที่สำคัญเราว่าสีม้นหลุดเร็ว เสียดายเงิน TT'  แต่ถ้าถามว่าสวยมาก 'สวยมากเลยเด้อ ' มันก็ได้ลุคชิค ๆ คูล ๆ หน่อย ๆ 

แค่ทำผมสีเทาก็ดูเซ็กซี่ได้แล้วนะเออ

หรือจะเป็นลุคสาวแว่น น่ารัก ๆ ผมสีนี้ก็พาไปรอดน้า

แต่งตัวชิค ๆ คูล ๆ กับผมสีนี้ เอ้า!เริ่ด

ใครว่าจะได้ลุคแซ่บอย่างเดียวคะ? ลุคเกาก็ได้นะเหว่ยย

เบ้าหน้าเริ่ดกับสีผมนี้ยิ่งปังเวอร์!

 

4. สีน้ำตาลแดง


' สีน้ำตาลแดง ' เป็นอีกสีที่ทำให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูสว่างขึ้น และเป็นสีที่สาว ๆ นิยมทำกันมาก ๆ เลยแหละ ( ก็อยากหน้าขาวนี่ ) แต่หนุ่ม ๆ ของเราสิคะกลับไม่ค่อยถูกใจสีผมนี้เท่าไหร่นัก! ทำไมกันละคะคุณผู้ชาย ชั้นงง อาจเป็นเพราะสีน้ำตาลแดงดูเหมือนผมเสียรึเปล่านะ ?? ( นี่ชั้นพยายามทำความเข้าใจสไตล์ของหนุ่ม ๆ อยู่ ) แต่ถึงอย่างนั้นก็เป็นสีที่สาว ๆ ลุค เปรี้ยวซ่า ชอบทำกันไม่น้อย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่า สาว ๆ สายแบ๊ว จะไม่เหมาะ ขึ้นยู่ที่เมคอัพกับสไตล์การแต่งตัวนั่นแหละ ว่าใครจะรอดใครจะพัง ไม่แน่น้า ถ้าสาว ๆ ทำผมสีน้ำตาลแดง แล้วแมทช์กับแฟชั่นเก๋ๆ ผู้ชายอาจจะมองเหลียวหลังเลยก็ได้ อิอิ > <" 


สาวผมสั้นยังเหมาะกับผมสีน้ำตาลแดงอะคิดดู!

หรือจะลุคเท่ ๆ บอย ๆ ผมสีนี้ก็เข้าได้หมดเลยแหละ

สาว ๆ ลุคคุณหนู ๆ หน่อย เข้ากับผมสีนี้มั่ก ๆ เลยย

จะเท่ก็ได้ จะหวานก็ได้ ผมสีนี้พาเกิดเด้อออ!

เสื้อกันหนาวคอเต่า กางเกงยีนส์ ผมสีน้ำตาลแดง ง่ายๆ แค่นี้ก็สวยแล้วจ้า

นี่ไงหล่ะ! สาวหวานเรียบร้อยก็จัดผมสีน้ำตาลแดงนะคุณ

 


เป็นยังไงบ้างคะสาว ๆ เป็นสีที่ถูกใจสาว ๆ บ้างรึเปล่า? ถ้าเป็นสีที่ถูกใจอยู่แล้ว ก็พุ่งไปร้านทำผมเลยค่ะซิส! 
เพราะสีผมทั้ง 4 สีนี้มัดใจหนุ่ม ๆ ได้อย่างแน่นอ
ใครไม่อยากโป๊ะ ไม่อยากเด๋อ ต้องรีบไปทำน้า ข้อมูลนี้เนี่ยออกมาจากปากหนุ่ม ๆ จริง ๆ ที่ได้ทำการโหวตมาแล้ว! ( คิดดู๊ ว่าเราทำเพื่อซิสเบอร์ไหน )

เอาล่ะ!
หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้กับสาว ๆ ที่กำลังคิดอยากจะเปลี่ยนสีผมอยู่นะจ๊ะ แต่อย่าลืมว่า ถึงหนุ่มๆ จะไม่ชอบแต่ถ้าทำแล้วมั่นใจก็ทำเลย อย่าได้เสียเซลฟ์ เพราะสุดท้ายแล้วผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่สวยในแบบของตัวเอง สีผมเป็นแค่เรื่องรองนะจ๊ะ

คราวหน้า BOY Talk! ล้วงความลับ เปิดหัวใจชายหนุ่ม ฉบับเอ็กซ์คลูซีฟ จะหาคำตอบเรื่องอะไรมาให้สาว ๆ SistaCafe กันอีก อย่าลืมติดตามนะยู! วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน้า บ๊ายบายยย >.<


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @