♥️ [[REVIEW]] ♥️ DOLCE - Liquid Lipstick ลิปจิ้มจุ่ม สีสวยสไตล์สาวเกาหลี

♥️ [[REVIEW]] ♥️ DOLCE - Liquid Lipstick ลิปจิ้มจุ่ม สีสวยสไตล์สาวเกาหลี

สวัสดีค่า วันนี้เรากลับมา พร้อมกับหยิบลิปสติกแบบจิ้มจุ่มมา review ให้เพื่อนๆได้ดูกันอีกแบรนด์
นั่นก็คือ DOLCE นั่นเองค่ะ

30 January 2018
KHANHUN
30 January 2018


สวัสดีค่า วันนี้เรากลับมาพร้อมกับหยิบลิปสติกแบบจิ้มจุ่มมา review ให้เพื่อนๆได้ดูกันอีกแบรนด์ นั่นก็คือ
DOLCE นั่นเองค่ะ เป็นแบรนด์ใหม่ที่ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลี

image_544041


ซึ่ง DOLCE (โดลเช่) ภาษาอิตาลี มาจากคำว่า ความละมุน ความหวาน นั่นเอง แบรนด์เขาก็ทำออกมาให้ได้ลองกันถึง 8 เฉดสี ให้เราได้เลือกใช้หลายลุคลองกันถึง 8 เฉดสี ให้เราได้เลือกใช้หลายลุค


image_544044


พูดถึง Texture คือ เขาจะมีความเป็นเนื้อแมท แต่ยังคงความนุ่มลื่นแบบกำมะหยี่ ทาแล้วเกลี่ยง่าย สีสดชัดด้วยค่ะ ใช้เวลาเซทตัวนิดหน่อยถึงจะกลายเป็นเนื้อแมทนะคะ ความติดทน ความแน่น ให้ 10 10 10 !


image_544048

ซึ่งวันนี้เราก็จะมาลองสวอชให้ดูสีกันทั้ง 8 สีเลยค่ะ

image_544052

♥ 01 SWEET PEA ♥ สีส้มอมชมพู อมน้ำตาลตุ่นๆ สีสวยมากกกก ! ชอบสีโทนอะไรประมาณนี้เป็นการส่วนตัวอยู่แล้ว เป็นสีที่สามารถทาได้ทุกสีผิว ผิวแทนก็ทาได้แล้วรอดเน้อ สวยหวาน ดูแพงงงง ใช้เป็นสีแบบ everyday look ได้เหมือนกันค่ะ

image_544053

♥ 02 - MARIGOLD ♥ สีนี้จะอ่อนและสว่างกว่า SWEET PEA มาทางสีส้มมากกว่าชมพู เป็นส้มเฉดแบบ cantaloupe โทนนู๊ดๆ แต่ไม่ซีด ได้ลุคแบ๊ว น่ารักสดใส สวยหวานแบบเด็กๆ

image_544058

♥ 03 - VERONICA ♥ เป็น pink โทน pink rose ชมพูแบบสวยหวาน ดูน่าถนุถนอม ทาเป็น everyday look ได้เหมือนกัน เป็นสีสุภาพดูเรียบร้อย ใช้ได้หลายโอกาสด้วยค่ะ ทาทั้งวัยรุ่นและวัยผู้ใหญ่

image_544059

♥ 04 - CAMELLIA ♥ สีแดง สีเดียวในเซทนี้ ที่แซ่บเวอร์ ควรค่าแก่การพกไว้สักแท่ง สำหรับสาวที่กำลังมองหาลิปสีแดง ซึ่งเราชอบสีนี้เพราะเป็นโทน red candy แดงแบบสดใส ไม่ทำให้หน้าดูดุ ดูแก่ ไม่แดงแปร๊ดดด ทาแล้วดูเป็นสาวลุคร่าเริง สนุกสนาน มั่นใจค่ะ

image_544061

♥ 05 - PEONY ♥ ชมพูแบบ hot pink สำหรับสาวๆที่รักสีชมพู ต้องชอบสีนี้แน่นอนค่ะ แมทได้หลายลุค สีเก๋ ดูเปรี้ยว มั่นใจหรือจะเป็นลุคที่ดูน่ารักสดใสวัยรุ่นก็ได้หมด สำหรับสาวผิวขาว ทาสีนี้แล้ว ดูไม่ซีด ไม่จืด ไม่ป่วยแน่นอน

image_544065

♥ 06 - CALLA LILY ♥ สีส้มอมน้ำตาล และเป็นสีเดียวที่ทาแล้ว ไม่แมทสนิท มีความวาวเล็กๆ คือสีสวยมากกก จัดเข้า favorite เลยค่ะ เข้ากับสาวผิวแทนสุดๆ ทาแล้วดูสวยแพงจริงๆ ใช้ได้ไม่มีเบื่อจริงๆ ไม่ว่าจะแต่งตาเข้ม ตาหน่อย คือปากสีนี้แล้วเอาอยู่ค่ะ

image_544067

♥ 07 - ROSE MALLOW ♥ ทำไมสีนี้มันแซ่บจังอะเธอ เป็นสีแดงโทน red wine อมม่วง เหมาะกับลุคไป party กลางคืนก็ได้ กลางวันก็ดี เข้มแบบสะใจ ดูสวย มั่นใจ แต่งตาเฉี่ยวๆ แมทกับปากสีนี้ สวยเป๊ะแน่นอนค่ะ

image_544068

♥ 08 - CANDYTUFT ♥ สีชมพูอีกสี ของ DOLCE ที่เรารู้สึกว่าเป็นสีที่มีความคล้าย VERONICA แต่จะมีความม่วงกว่า ใช้ทาได้หลายลุคเช่นกันค่ะ

ให้คะแนนโดยรวม


ความติดทน : ♥ ♥ ♥ ♥ ♥


ความชุ่มชื้น ♥ ♥ ♥


ความหลากหลายของเฉดสี : ♥ ♥


ทาง่าย texture : ♥ ♥ ♥ ♥


กลิ่น : ♥ ♥ ♥


สำหรับใครที่กำลังมองหา ลิปส
ติกแบบจิ้มจุ่ม สีสวย พกพาง่ายไว้ติดกระเป๋า เราก็ขอฝากแบรนด์ DOLCE ไว้นะคะ ส่วนรอบหน้าเราจะมา review ผลิตภัณฑ์อะไรดีๆ ให้เพื่อนๆ ได้อ่านกันอีก ฝากติดตามด้วยค่าาาา

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @