Review : เก็ทลุค 3 สไตล์ และ SWATCH สี Liquid Blush บลัชจิ้มจุ่ม ของ Chevaa

Review : เก็ทลุค 3 สไตล์ และ SWATCH สี Liquid Blush บลัชจิ้มจุ่ม ของ Chevaa

บลัชจิ้มจุ่ม แตะ ๆ ป้าย ๆ ใช้ง่ายสีสวย

25 January 2018
aommmy
25 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่าสาว ๆ SistaCafe

กลับมาเจอกันกับออมอีกแล้วจ้า ไหน ๆ วันนี้เรามาเม้าท์มอยกันสักหน่อยดีกว่า...ว่าวัน ๆ เนี่ยสาว ๆ ใช้เวลาอยู่กับการแต่งหน้าวันละกี่นาทีกันจ๊ะ และใช้เครื่องสำอางอะไรบ้างให้ใบหน้าไม่เหมือนกับซอมบี้เดินได้ก่อนออกไปเผชิญหน้าผู้คนข้างนอกกันบ้าง?

สำหรับคนขี้เกียจ ๆ แบบออมก็จะมีเครื่องสำอางอยู่ไม่กี่ชิ้นหรอกค่า ที่ใช้เป็นประจำทุกวันส่วนใหญ่ก็จะเป็นบีบีครีม แป้งฝุ่น อายไลเนอร์ เติมสีปากด้วยลิปสติก ที่ขาดไม่ได้เลยก็คือบลัชออนนั่นเอง  (เป็นสิ่งที่ออมบ้าซื้อเก็บมาก รองจากลิปสติกเลย อิอิ ) 

วันนี้ออมเลยจะขอมา รีวิวบลัชออนแบบ Liquid Blush หรือ บลัชจิ้มจุ่ม ( อันนี้เรียกเอง555+ )  ของ Chevaa ขอบอกเลยว่าสีหวานละมุนดีต่อใจสุด ๆ เอาล่ะ!! มาดูกันค่า Let's go!!


ออมจัดมาเป็นเซ็ต เลยค่า กล่องก็จะน่ารักด้วยโทนสีชมพูหวานๆ มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้งเรียบแต่ดูดีน่ารักมากๆ เรามาเปิดดูข้างในกันดีกว่าค่ะ

image_545253


กล่องออกมาก็จะเจอ Liquid Blush 3 โทน 3 สี โทนสีละมุนแบบนี้ มาซูม ๆ กับขวด Liquid Blush ขนาดกำลังกะทัดรัด พกพาไปไหนได้สะดวก ไม่ต้องพกทั้งตลับบลัชออน ไม่ต้องพกทั้งแปรง เริ่ดมาก!!

image_545257

 

ด้านในจะประกอบไปด้วย Liquid Blush ทั้งสามสีสามโทนสามอารมณ์ Tubtim, Cha Thaiและ Lynchee

image_545260

 

เปิดฝาออกมา ก็จะเจอกับหัวแปรงที่ดูเหมือนแปรงลิปจิ้มจุ่มแบบนี้ เวลาจะใช้ก็แค่แต้มเป้นสองจุดที่ใบหน้า แล้วเกลี่ยๆ ให้ทั่ว แค่นี้เองจ้า

image_545262

 

SWATCH สี Liquid Blush ของ Chevaa


นอกจากสามโทนสีด้านบนอย่าง Tubtim, Cha Thai และLyncheeแล้วออมก็ลองจับคู่แล้วผสมสีออกมาดู ก็ได้โทนสีใหม่ ๆ อีก 3 โทน ที่สีน่ารักไม่แพ้กันเลย

image_545265

 

เรามาลอง Get Look สวย ด้วยLiquid Blush กัน ^^

Tubtim/สีทับทิม

image_545266


Tubtim/สีทับทิม
– ถ้าชื่อสีก็บอกอยู่แล้วว่าต้องเป็นสีโทนแดงแบบทับทิม เวลาทาออกมาแล้วดูดีดูมีความเป็นธรรมชาติเหมือนแก้มมีเลือดฝาดแบบสาวขี้อายเบาๆ เป็นอีกโทนสีหนึ่งที่เข้ากับสาวๆ ทุกสีผิว ใช้ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส

image_545267

โทนสี Tubtim ตัวนี้ เวลาทาแล้วออมว่ามีดูมีชีวิตชีวามากๆ เลย สามารถเอาไว้ใช้แต่งหน้าแบบใสๆ น่ารักก็ได้ หรือจะเป็นสาวแซ่บก็ดี ลุคนี้ออมเลยขอเลือกมาแนวเปรี้ยวมั่นกัน ออมทาแก้มสี Tubtim แมทช์กับลิปสติกโทนสีแดงสดๆ เข้มๆ ก็ดูเปลี่ยนแนวดีเหมือนกัน

    Cha Thai /สีชาไทย

image_545279


Cha Thai /สีชาไทย
– แน่นอนว่าสีนี้จะเป็นโทนไหนไปไม่ได้เลย....นอกจากโทนสีส้มนู้ด หรือโทนสีส้มนมๆ เรียกง่ายๆ ก็คือโทนสีชาเย็นนั่นแหละ 555+ โทนสีนี้กำลังฮอตฮิตมากๆ สามารถเอาไปแมทช์กับลุคการแต่งหน้าแบบสีพีช ที่สำคัญโทนสีนี้เหมาะกับสาวผิวสองสีด้วยนะจ๊ะ ( เคยแอบเอาไปให้เพื่อนลอง )

image_545280

คือ....มันเป็นความฝันของสาวหมวย ว่าอยากสวยแบบสายฝ. 555+..... ออมเลยทาบลัช โทนสี Cha Thai บริเวณโหนกแก้มยาวไปที่สันจมูก จนถึงแก้มอีกข้าง แล้วก็ใช้ดินสอเขียนคิ้วเติมกระ แบบสาวผิวบ่มแดด และเอาบลัชตัวเดิมแตะเบา ๆ ที่เปลือกตา และริมฝีปาก  กลายเป็นอายแชโดว์ และลิปสติกดีไปอีกกกกก  

แต่ก่อนทาปากต้องบำรุงหน่อยนะจ๊ะ หรือหลังทาแล้วก็เอาลิปมันทาทับก็ได้ เพราะถ้าใช้เดี่ยวๆ มันค่อนข้างจะแห้งหน่อยๆ

 

Lynchee/ลิ้นจี่

image_545284


Lynchee/ลิ้นจี่
– สีนี้เป็นสีชมพู ที่สดใสหวานๆ แบ๊วๆ มุ้งมิ้งฟรุ้งฟริ้ง ตะมุตะมิมากๆ เลยค่า สีออกแนวบาร์บี้ ใครที่มาสายหวานต้องชอบสีนี้แน่ ๆ  แถมทาแล้วดูกระชากวัยนิดๆ น่ารัก น่าคบหา ด้วยนะ อิอิ >///<

image_545290

    โทนสีชมพูแบบนี้ มันก็ต้องลุคใสๆ วัยรุ่นชอบ มีความสวยกระชากวัยกันหน่อยๆ  ซึ่งออมใช้บลัชค่อยๆ เกลี่ยลงบนโหนกแก้ม แตะทาลงบนบริเวณริมฝีปากด้านนอก แล้วทาทิ้นท์สีส้มทาอินเนอร์ด้านใน พอเบลนด์ให้เข้ากันแล้วก็จะได้โทนสีปากแบบนี้เลย มันก็จะดูสดใส มีความแบ๊วเบอร์แร๊งงงงง!!

 

image_545292

ถ้าถามว่าออมชอบสีไหนมาที่สุด บอกได้เลยว่าตอบยากส์มากกกก เพราะแต่ละสีก็ให้อารมณ์ที่แตกต่างกันเลย แต่ที่ใช้บ่อยสุดก็จะเป็นสี Lynchee เพราะทาแล้วดูน่ารัก สดใส ทาแล้วขับผิว ดูหน้าขาว ดูไม่โทรม แมทช์สีลิปได้ง่ายด้วย ใครที่ไม่อยากพกบลัช พกแปรงให้ยุ่งยาก หรือใช้บลัชออนแบบฝุ่นแล้วสีไม่ติดไม่ชัด ลองมาใช้ Liquid Blush แบบนี้ดูก็ได้นะจ๊ะ ใช้ง่าย พกสะดวก สีติดทนติดนานดีด้วย

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บะบายค่า ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @