Recommended Skincare สำหรับคน “เร่งรีบ” “ตัวเดียวจบ”

Recommended Skincare สำหรับคน “เร่งรีบ” “ตัวเดียวจบ”

ใครที่รู้ตัวว่า “ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง” ต้องรีบไปทำงาน เวลาพักผ่อนไม่ค่อยจะมี ห้ามกดปิดเด็ดขาดนะจ้ะ เพราะว่าวันนี้พิ้งมีสกินแคร์ที่จัดว่าเด็ดดวงมาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาให้ตัวเอง

26 January 2018
Pinky Krish
26 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

image_546062


ใครที่รู้ตัวว่า “ ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง ” ต้องรีบไปทำงาน เวลาพักผ่อนไม่ค่อยจะมี ห้ามกดปิดเด็ดขาดนะจ้ะ เพราะว่าวันนี้พิ้งมีสกินแคร์ที่จัดว่าเด็ดดวงมาก เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีเวลาให้ตัวเองเช่นแบบสาว Working Women น้องๆ นักศึกษาที่เรียนหนัก ขี้เกียจโบกครีมเยอะแยะ เอาเป็นว่าวันนี้พิ้งเลยมาแนะนำตัวเดียวเอาให้จบเลย นั้นก็คือ Dermura Clearly White Revolution Serum ซึ่งถูกคิดโดยเภสัชผู้เชี่ยวชาญทางเวชสำอาง รับรองว่าปลอดภัยหายห่วง 

image_546047


มาในแพ็กเกจสวยหรู สีขาวสะอาดตา ซึ่งตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นได้นานถึง 72 ชั่วโมงเลย ลดรอยต่างๆอย่างเช่นรอยสิว รอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ พร้อมทั้งบำรุงผิวให้นุ่มเนียน ฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพดี โดยปกป้องผิวจากแสงแดด และสิ่งแวดล้อม แถมลดเลือนริ้วรอยได้ด้วย เป็นเซรั่มที่บำรุงผิวครบถ้วนในขวดเดียว 7 in 1 เลย


image_546051

ตัวแพ็กเกจเค้าเป็นหัวปั๊ม ปั๊มง่ายควบคุมปริมาณได้ง่าย มีฝาปิดช่วยรักษาความสะอาด

 

วิธีใช้ก็ง่ายมากเลย


เนื้อเซรั่มใส กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมง่ายมาก ทาง่ายสบายผิว ไม่ทิ้งความมัน ถ้าใช้ก่อนทาแต่งหน้าจะทำให้เครื่องสำอางติดทนขึ้น ทาแป้งแล้วไม่เป็นคราบ หน้าไม่ดูหมองลงระหว่างวัน

image_546056

 

มาดู Before กันก่อนเลย


พิ้งได้ถ่ายรูปนี้เก็บไว้ก่อนทดลองใช้ เปิดไฟ Ring Light ส่องแล้วดูผิววพิ้งสิ มีความขาวไม่เท่ากันเลยยแต่ละจุด แถมรอยแดงบริเวณจมูกมีเต็มไปหมด ผิวโทรมมากเพราะนอนดึกจากการทำวิจัย (ให้ภาพมันเล่าเรื่องเอาแล้วกันนะคะ T^T)

image_546057

 

After
image_546058


หลังจากที่พิ้งได้ทดลองใช้มาแล้ว 3 สัปดาห์ค่ะ ใช้ทาเช้า-เย็นเป็นประจำ 1 ตัวจบไม่ใช้ไรเพิ่มแล้วว โดยเริ่มเห็นผลชัดเจนหลังจากใช้สัปดาห์ที่ 2 ผิวจะดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น รอยแดง รอยดำหายไป 


image_546059
image_546060


สังเกตเลยว่าผิวใต้ตาพิ้งเองเริ่มไม่มีปัญหาแล้ว ที่สำคัญผิวหน้าไม่โทรมและไม่ระคายเคืองง่ายด้วยแหละ เหมาะกับผู้หญิงสมัยใหม่อย่างเราๆ มากที่ชีวิตต้อง On Time !!!! เสียเวลาไม่ได้ เสียผิวหน้าสวยๆ ไปก็ไม่ได้เลย ดังนั้นตัวนี้ตัวเดียวจบแนะนำเพื่อนๆ เลยค่ะ นี้พิ้งแต่งหน้าอ่อนๆ แป๊บเดียวก็ออกนอกบ้านได้แล้ว สวย แลผิวสุขภาพดี แม้จะทำงานหนักก็ไม่ต้องกังวลอีกแล้ว


วันนี้ขอตัวไปก่อนนะคะ แล้วพบกันใหม่


image_546061
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @