7 ไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋า เตรียมความพร้อมก่อนไปเดท #วาเลนไทน์นี้ไม่มีนก

7 ไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋า เตรียมความพร้อมก่อนไปเดท #วาเลนไทน์นี้ไม่มีนก

เดทแรกมันก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อยสิคะซิส มาดูกันว่า 7 ไอเทมกันตายที่ควรพกไว้เวลาไปเดทจะมีอะไรบ้าง

29 January 2018
Kaddy_baby
29 January 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮัลโหลสาวๆ SistaCafe


วาเลนไทน์นี้ ใครแพลนเดทกับหนุ่มคนรู้ใจแล้วยกมือขึ้น พูดถึงเรื่องการออกเดทถือว่าเป็นประตูด่านแรกเลยค่ะซิส ที่จะทำให้เรารู้จักหนุ่มๆ แล้วหนุ่มๆ ก็จะได้ทำความรู้จักกับเรา โดยเฉพาะเดทแรกยิ่งสำคัญไปกันใหญ่ เพราะความประทับใจจากการเจอกันครั้งแรกนี่แหละที่จะทำให้หนุ่มๆ อยากจะสานสัมพันธ์กับสาวๆ ต่อ เราก็เลยต้องเตรียมตัวให้พร้อม เตรียมของให้เป๊ะ จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดในโอกาสสำคัญๆ แบบนี้

มาดูกันว่า ' 7 ไอเทมที่ควรพกติดกระเป๋า เตรียมความพร้อมก่อนไปเดท ' ที่จะช่วยให้สาวๆ ไม่พลาดโอกาสสำคัญเปลี่ยนสเตตัสสาวโสดไปอยู่ในโหมดอินเลิฟจะมีอะไรกันบ้าง

1. เตรียมเงินให้พร้อม


อ๊ะๆ อย่าเพิ่งตกใจนะคะสาวๆ ว่าทำไมจะต้องเตรียมเงินล่ะ ในเมื่อหนุ่มๆ เค้าชวนเราไปเดท เค้าก็ต้องเป็นคนจ่ายค่าอาหารมื้อนั้นอยู่แล้ว แต่ play save ไว้ก่อนก็ไม่เสียหายนะคะซิส อีกอย่างนึงการที่เราออกตัวซะก่อนว่า ' ไม่เป็นไรเดี๋ยวเราจ่ายเอง ' หรือ ' แชร์กันมั้ย ' จะยิ่งทำให้สาวๆ ดูเป็นผู้หญิงที่ดูแลตัวเองได้ในสายตาหนุ่มๆ ไม่แน่น้า จุดนี้อาจจะทำให้หนุ่มๆ เค้าประทับใจจนควักเงินจ่ายรัวๆ เลยก็ได้น้า

image_546537
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. ลูกอมดับกลิ่นปาก


หลังจากดินเนอร์หวานๆ อิ่มหนำกับอาหารมื้อนั้นแล้ว อีกหนึ่งปัญหาที่จะตามมาก็คือเรื่องของกลิ่นปากนั้นเอง เพราะฉะนั้นอย่าลืมพกลูกอมดับกลิ่นปากหรือสเปรย์ดับกลิ่นปากติดกระเป๋าไว้ด้วยนะคะซิส เพราะเราอาจจะไม่รู้ล่วงหน้าว่าหนุ่มของเราจะพาไปทานอาหารประเภทไหน เกิดพาไปจกส้มตำหรือกินอาหารที่มีกลิ่นแรงๆ จนปากเหม็นเดี๋ยวจะแย่เอา

image_546530
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. พลาสเตอร์


เจ้เชื่อว่าต้องมีสาวๆ จำนวนไม่น้อยที่ไปช้อปปิ้งรองเท้าคู่ใหม่ หรือไม่ก็นึกอยากจะใส่รองเท้าส้นสูงเป็นครั้งแรกในวันสำคัญ แต่ถ้าเกิดรองเท้าคู่ใหม่เอี่ยมของเราดันกัดจนเดินเป๋ขึ้นมาจะเสียบุคลิก แถมจะเสียคะแนนได้ง่ายๆ เลย เพราะฉะนั้นอย่าลืมพกพลาสเตอร์ยาติดเอาไว้เผื่อฉุกเฉิน

image_546533
- ที่มารูป: www.crossboxs.com

 

4. กระดาษซับมัน


เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่แนะนำให้สาวๆ พกติดกระเป๋าไว้เลย นั่นก็คือกระดาษซับมัน จริงๆ ไม่ต้องรอให้ถึงโอกาสพิเศษก็ได้น้า ในวันธรรมดาพกเอาไว้ก็ไม่เสียหายนะคะ โดยเฉพาะกับสาวผิวมันที่หน้าเยิ้มง่าย แต่กับโอกาสพิเศษแบบนี้ที่เราจะไปเดทกับว่าที่แฟนในอนาคตทั้งทีเราก็ต้องสวยเป๊ะปังให้สุด จะมาตกม้าตายเพราะหน้ามันไม่ได้เด็ดขาด 

image_546544
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

5. ไม้จิ้มฟัน / ไหมขัดฟัน


ปกติแล้วทางร้านอาหารมักจะมีไม้จิ้มฟันจัดไว้ให้เราอยู่แล้ว แต่พกเอาไว้ก็ปลอดภัยดีนะ เพราะถ้าเกิดที่ร้านไม่มีให้ขึ้นมาจะได้หยิบในกระเป๋ามาใช้ได้เลย ไม่ต้องมานั่งกังวลว่าเอ๊ะ จะมีผักติดฟันเราหรือเปล่านะ แต่ระวังนะคะซิส อย่าไปเผลอนั่งแคะฟันกลางโต๊ะอาหารเข้าล่ะ เดี๋ยวหนุ่มๆ จะตกใจวิ่งหนีซะก่อน ขอตัวไปห้องน้ำซักแป๊บ แล้วจัดการให้เรียบร้อย 

image_546528
- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

6. ทิชชู่เปียก


สาวๆ บางคนอาจจะพกเจ้าทิชชู่เปียกติดกระเป๋าเป็นปกติอยู่แล้ว ซึ่งถือว่าดีมากเลยค่ะซิส ปรบมือออ... แต่สำหรับสาวๆ คนไหนที่ปกติไม่ได้พกขอให้ไปจัดมาติดกระเป๋าไว้เลย เพราะเจ้าสิ่งนี้เรียกได้ว่าเป็นไอเทมกันตายสุดๆ จะเช็ดมือ เช็ดหน้า เช็ดปาก ก็ได้ทั้งนั้น ยิ่งสาวๆ คนไหนที่เป็นสายโก๊ะแบบเจ้ ชอบกินนู่นนี่หกเลอะเสื้อหละก็ พกเอาไว้อุ่นใจมากๆ เกิดชุดสวยเลอะเทอะขึ้นมามันไม่โอเคคคค

image_546552
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

 

7. ลิปสติก


หลังจากกินอิ่มแล้วก็เช็คความเรียบร้อยกันหน่อย โดยมากแล้วปัญหาหลังกินนู่นนี่เสร็จของสาวๆ ก็คือสีปากลบ ลิปสติกหลุดนั่นเอง พกลิปสติกไว้ปลอดภัยแน่นอน แต่เจ้ไม่แนะนำให้แบกกระเป๋าเครื่องสำอางใบโตไปเดทด้วยนะคะซิส นั่นก็อาจจะดูเยอะไป ไม่ต้องถึงขนาดวิ่งเข้าห้องน้ำไปแต่งหน้าใหม่น้า เอาแค่ซับหน้าแล้วเติมปากนิดๆ หน่อยๆ ให้กลับมาสวยเป๊ะเหมือนเดิมก็พอ

image_546599
- ที่มารูป: i.pinimg.com


รู้แบบนี้แล้วก็จัดกระเป๋าให้พร้อมเตรียมตัวไปเดทกันได้เลยยย รับรองว่าถ้าพกไอเทมเหล่านี้ไว้ในกระเป๋า หากเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินเล็กๆ น้อยๆ เราจะสามารถกู้สถานการณ์กู้ร่างของเราให้กลับมาสวยเป๊ะได้อย่างแน่นอนค่า อ่อ นอกจากไอเทมเหล่านี้ที่ควรมีไว้ในกระเป๋าใบเก่งแล้ว อย่าลืมเตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อมด้วยนะ เป็นตัวของตัวเองให้มากที่สุด เพราะความเป็นธรรมชาติของสาวๆ นี่แหละที่จะมัดใจหนุ่มๆ ได้อยู่หมัดที่สุดเลย ยิ้มเข้าไว้ ยังไงเราก็ไม่นก

สำหรับวันนี้ลาไปก่อน เจอกันใหม่คราวหน้านะคะซิส บ๊ายบายยย^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @