สายหมีห้ามพลาด! 5 ข้อน่ารัก เมื่อมีแฟนหุ่น Chubby ♥

สายหมีห้ามพลาด! 5 ข้อน่ารัก เมื่อมีแฟนหุ่น Chubby ♥

ใครว่าความรักดีๆ ขึ้นอยู่กับรูปร่าง ลองมาดูข้อดีของการมีแฟนหุ่นหมีซะก่อน ระวังคุณจะหลงรักจนถอนตัวไม่ขึ้นเลยล่ะ !

01 February 2018
miooik
01 February 2018

ในยุคที่โลกเต็มไปด้วยของกินละลานตามากมายขนาดนี้ คงต้องขอพูดถึงหนุ่มสาวสายอวบที่รักการกินเป็นชีวิตจิตใจสักหน่อยแล้วล่ะ เพราะนอกจากจะรักการกินแล้ว เราก็อยากมีความรักดีๆ ด้วยเหมือนกันนะ 

ไม่ว่าจะเป็นพี่หมีหนุ่มหรือน้องหมูน้อย ในเรื่องของความรักนั้น หนุ่มสาวหุ่น Chubby อย่างเราๆ มักจะโดนมองข้ามอยู่ร่ำไป แค่เพราะไม่ได้มีรูปร่างเป๊ะปัง ซิกแพคมาเต็มแบบใครๆ แต่อย่าน้อยใจไปค่ะ! ลองอ่าน 5 ข้อสุดน่ารักเมื่อมีแฟนหุ่น Chubby ดู แล้วบอกให้เขารู้กันไปเลยค่ะว่าอยู่กับคนหุ่นหมีอย่างเราน่ะ มันดีแค่ไหน! ขอเพียงแค่คุณลองเปิดใจ รับรองว่าจะได้พบกับความรักสุดน่ารัก แถมนุ่มนิ่มน่ากอดสุดๆ ทีนี้แหละระวังจะหลงรักหนุ่มสาวสายหมีจนถอนตัวไม่ขึ้นล่ะ คิคิ >w<

image_548279

ใครที่โหยหาอ้อมกอดรักแท้แสนอบอุ่น เชิญทางนี้เลยค่ะ! มีแฟนหุ่นหมี ก็เหมือนมีตุ๊กตาส่วนตัวนั่นแหละ น่ารักจะตายไป มีแก้มให้หยิก มีพุงให้กอด ทั้งน่ารักนุ่มนิ่ม จิ้มเล่นได้ แค่คิดก็หมั่นเขี้ยวแล้วล่ะ หน้าหนาวอะไรก็ไม่ต้องกังวล อบอุ่นสบายใจในอ้อมกอดของคุณหมีกันไปเลย ฟินสุดดดด


image_548280

Enjoy Eating! เคยได้ยินไหมว่าความสุขที่ทำได้ง่ายที่สุดคือการกิน จะดีแค่ไหนกันนะ ถ้าเวลาอยากกินอะไรก็ไม่ต้องโดนห้ามนู่นนี่นั่น ไม่ต้องกังวลกับรูปร่างมากจนเกินไป เพราะแฟนหุ่นหมีของเราจะพาไปกิน กิน กิน! แหล่งไหนดี ร้านไหนเด็ดไม่มีพลาด ชวนกันกิน ผลัดกันป้อนสนุกสนาน เห็นอะไรก็น่าอร่อยไปหมด นอกจากจะกินได้อย่างเต็มที่แล้ว ยังเป็นการเพิ่มความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นอีกด้วย ขอบอกเลยว่าต้องลองคบดู แล้วจะรู้ว่าหุ่นอวบๆ นี่แหละ อร่อย!


image_548281

ร่าเริง หัวเราะง่าย แถมจิตใจโคตรเข้มแข็ง! เพราะกว่าจะมาถึงตอนนี้ได้ หนุ่มสาวหุ่นอวบอ้วน ผ่านมาแล้วทั้งนั้นกับการถูกล้อเลียนหลากหลายรูปแบบ แต่ใครสนกันล่ะ! ถ้ามัวแต่เก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดตลอดคงแย่แน่ๆ ดังนั้นพี่หมี Chubby ส่วนใหญ่ จึงเป็นคนมองโลกแง่ดี มีแต่พลังบวก แถมเป็นสายฮาอีกต่างหาก แต่ถึงจะเป็นคนตลกยังไง ก็ไม่ใช่ตัวตลกนะจ๊ะ ถ้ามาหลอกให้รักแล้วจากไปนี่ไม่น่ารักเลยน้าาา 


image_548282

ไม่ต้องนั่งเก๊กนั่งเกร็งวางมาดให้มากมาย หนุ่มสาวสายหมีหลายๆ คนอาจจะรู้สึกว่าตัวเองไม่หล่อไม่สวย ก็เลยไม่ต้องมารักษาฟอร์มอะไร แต่ไม่ได้ถึงกับปล่อยเนื้อปล่อยตัวหยาบคายหรอกนะ แค่ทำตัวสบายๆ เท่านั้นเอง ดีซะอีก เราจะได้เป็นตัวเองได้เต็มที่ ไม่ต้องมัวแอ๊บสวยตลอดเวลา อยู่กันแบบเป็นกันเอง ไม่ต้องหล่อสวยแบบใครๆ อยู่ด้วยแล้วอุ่นใจก็พอแล้ววว อิอิ


image_548283

ฮู่เล่~ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ คุณได้ก้าวออกจากกรอบความคิดและค่านิยมแบบเดิมๆ เรียบร้อยแล้วล่ะ ก็ความรักดีๆ ไม่ได้ขึ้นอยู่กับรูปร่างสักหน่อย ลองเปิดใจให้สาย Chubby เคียงข้างไปกับคุณดูสิ่  แล้วจะรู้ว่าการมีพี่หมีข้างกาย มันสบายใจแค่ไหน รับรองว่าเขาจะไม่ปล่อยมือและอ้อมกอดอุ่นๆ ไปจากคุณแน่นอน เตรียมตัวรับความรักน่ารักๆ นี้ไว้ให้ดีๆ ล่ะ >O<


5 สเต็ปเปลี่ยนความคิดหนุ่มๆ ให้เห็นข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวอวบเจ้าเนื้อ
- ที่มา: sistacafe.com
7 ข้อดีสุดน่ารักของการมีแฟนอ้วน
- ที่มา: daily.rabbit.co.th
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @