Curator
curator
Piimiiz
24 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • 1. สไตล์สาวหวาน
  • 2. สไตล์วินเทจ
  • 3. สไตล์เท่
  • 4. สไตล์ sport
  • 5. สไตล์ Mix & Match

5 สไตล์เตรียมชุดออกเดท ต้อนรับวาเลนไทน์

ใกล้วาเลนไทน์แล้ว สาวๆ มาเตรียมชุดสำหรับไปออกเดทกันนะคะ !

05 February 2018
curator_Piimiiz Piimiiz
05 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เริ่มใกล้เดือนแห่งความรักกันแล้ว สาวๆหลายคนได้เตรียมชุดไปออกเดทกันยังเอ่ย ? วันนี้เลยจะมาแนะนำชุดออกเดท 5 สไตล์ที่ใส่แล้วน่ารักแถมเพิ่มความเพิ่มมั่นใจให้ตัวเองได้อีกด้วย ไปดูกันเล้ยย
 

1. สไตล์สาวหวาน 


สาวหวานคงหนีไม่พ้นพวกชุดเดรส ชุดแซ็กอย่างแน่นอน ใส่แล้วจะให้อารมณ์ประมาณผู้ญิ้งงง...ผู้หญิงน่าทะนุถนอมเลยล่ะค่ะ เป็นสาวหวานก็ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดสีหวานๆ เสมอไปน้า สีโทนพื้นอ่อนๆ ก็ทำให้เราหวานได้เหมือนกันนะ เช่น สีน้ำตาล สีขาว เป็นต้น ( บอกสำหรับสาวๆ ที่ชอบแต่งสไตล์หวานๆ แต่รู้สึกว่าพวกสีชมพูเนี่ยไม่ค่อยเข้ากับตัวเราสักเท่าไร ) 

image_550818

เดรสสีขาวที่เหมาะใส่ในวันเดท พักร้อน ไปเที่ยว ไม่ว่าจะใส่เครื่องประดับหรือรองเท้าแบบไหนก็ดูเข้ากันไปหมด เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่ใช่น้อยเลยค่ะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_550820

ชุดเดรสอีกหนึ่งตัวที่ใส่ได้ทั้งออกเดทหรืองานสำคัญต่างๆ เช่น งานเลี้ยง งานแต่ง ซื้อ 1 ชุดได้ใช้คุ้มมากๆ รับรองไม่เสียดายเงินแน่นอน >0<

- ที่มารูป: gacoaches.com
image_550824

ช่วงนี้ชุดเดรสลายดอกกำลังอินเทรนด์ไม่ใช่น้อยเลยนะคะ ใส่ไปเดทไม่มีเอ้าท์แน่นอน ! ทั้งสวยทั้งสไตล์เกาหลีไปอีกกกก item นี้ห้ามพลาดค่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

2. สไตล์วินเทจ


ตอนนี้ก็เห็นสาวๆ หรือคู่รักหลายๆ คู่แต่งสไตล์ที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ก็เลยมาแนะนำกันค่ะ จะนิยมแต่งตัวตามยุคสมัยต่างๆ โดยเฉพาะยุค 80's -90's เช่น การมิกส์เสื้อผ้าพวกลายสก็อตหรือกับยีนส์ เป็นต้น

ใครยังคิดไม่ออกว่าจะหาจากไหนหรือซื้อแบบไหนดี ลองแอบไปเปิดตู้เสื้อคุณพ่อคุณแม่ดูมาลองแมทช์กันก็น่าสนุกดีนะ ย้อนเวลาไปสนุกกันเถอะ!

image_550834

เสื้อยืดคอกลมตัวใหญ่ๆ สีเสื้อที่สดใสโดดเด่น สกรีนลายอักษรต่างๆ เป็นอะไรที่ถูกออกแบบมาเป็นแฟชั่นตั้งแต่เดิม จะยุคไหนๆ ใส่แล้วก็ไม่เชย

image_550835

ใครว่ากางเกงทรงคุณแม่ที่เราใส่สมัยก่อนจะเชย บอกเลยยุคนี้เค้าแต่งตัวแบบชุดคลาสสิคชิคๆ เก๋ๆ มีเยอะแยะเลยน้า

image_550838

คงปฎิเสธไม่ได้เลยว่าเสื้อยืดมันเข้ากับทุกชุดจริงๆ ไม่ว่าจะหยิบจับกับอะไรก็ดูลงตัวไปหมด ว่าง ๆลองหยิบกระโปรงลายสก็อตมาแมทช์กับชุดต่างๆ ก็น่าสนุกนะคะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

3. สไตล์เท่

 
สาวเท่ก็มีชุดเดทที่เท่ สวย น่ารักได้ไม่แพ้สาวสไตล์อื่นๆ เลยนะ สาวเท่จะมีบุคลิกที่เท่ มั่นใจ แต่ง mix&match ได้หลายแบบเหมือนกัน อาจจะใส่แจ็คเก็ตยีนส์ หรือเสื้อแขนกุดสไตล์เท่ๆ มาแมทช์ก็ดูไม่เลวดีนะ ( แอบกระซิบ แจ็คเก็ตหนังนี่ท่าไม้ตายเลยนะ เป็นไอเทมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ลายเสือดาว เป็นต้นมาแมทช์กัน ดูเท่มากๆ เลยนะขอบอกก ของมันต้องมีค่ะสาวๆ >_<) /

image_550851

แจ็คเก็ตยีนส์เป็นอะไรที่ใส่ง่าย และคิดว่าสาวๆ น่าจะมีติดตู้เสื้อผ้า เมื่อไรที่เบื่อๆกับการแต่งตัวแนวเดิมๆ ลองหยิบแจ็คเก็ตยีนส์มาใส่เท่ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคได้แล้ววว

- ที่มารูป: beautyandfashionideas.com
image_550853

ชุดนี้ดูเรียบง่าย แต่ความเก๋ของมันไม่ได้มีแค่ชุดนะ ชุดที่ดูเท่เพราะมีแจ็คเก็ตหนังสีดำแล้ว ยังทำให้เรามีสไตล์มินิมอลไปในตัวอีกด้วย

image_550854

การใส่ชุดเท่ๆ ไม่จำเป็นต้องมีองค์ประกอบอะไรที่เยอะมากนัก แค่ใส่เสื้อแขนกุด กางเกงยีนส์สีดำเซอร์ๆ กับรองเท้าแตะสักคู่ไปเดินเล่นชิลล์ๆ ก็เท่มากเลยล่ะ!

- ที่มารูป: i.pinimg.com

 

4. สไตล์ sport


สาวๆ บางคนอาจจะนึกไม่ออกว่าจะแต่งยังไง ลองเอาเสื้อยืดมาใส่กับเลกกิ้ง รองเท้าผ้าใบสักคู่ ผูกผ้าที่ผมอีกสักหน่อย ก็ดูเป็นสาวรักการออกกำลังกายเลยล่ะ แต่ถ้ายังคิดว่าเอ...กลัวมันจะไม่เข้ากัน ลองหาชุดที่ใส่แล้วคล่องตัวทำโน่นนี่นั่นสะดวกก็โอเค

เพราะการออกกำลังก็เริ่มจากชุดที่ทำให้เรารู้สึกคล่องตัวในการออกกำลังกายเหมือนกัน ! นอกจากจะสวยแล้วยังดูเป็นสาว healthy ด้วยย

image_550867

เสื้อผ้าแนวสปอร์ตไม่จำเป็นต้องใส่ชุดออกกำลังกายอย่างเห็นได้ชัด แค่มีเสื้อยืดและกางเกงที่สามารถเคลื่อนไหวได้คล่องตัวก็โอเคแล้วนะ

- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
image_550870

เสื้อสปอร์ตบางทีใส่ๆ ก็อาจจะดูเบื่อไปหน่อยเพราะมันก็ดูเหมือนชุดทั่วไปลองเอาที่รัดข้อมือมาใส่แบบเท่ๆ ก็ทำให้จากชุดที่ดูเหมือนทั่วไปเปลี่ยนเป็นชุดที่ไม่ธรรมดาแล้ว

- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
image_550872

บางทีการใส่เสื้อออกกำลังกายตัวใหญ่กับกางเกงขาสั้น เพิ่มลูกเล่นโดยถุงเท้าสีสันก็ดู healthy ได้แล้วนะ

- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com
image_550873

สาวๆ บางคนอาจอยากลองลุคสปอร์ตดูบ้าง แต่ลองเท่าไรก็ไม่ค่อยเหมือนสักที ลองหยิบผ้าเช็ดหน้าหรือที่คาดผม มาพาดผมดูก็อาจจะได้ลุคทีต้องการก็ได้นะ

- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com

 

5. สไตล์ Mix & Match


ในตู้เสื้อผ้ามีอะไรบ้าง ขนออกมาให่หมดดด สไตล์นี้สามารถนำเสื้อผ้า กางเกง ไม่ก็กระโปรงที่เรามีอยู่แล้วมาทำการแมทช์กัน ไม่ว่าจะเสื้อยืดเอย กางเกงยีนส์เอย เสื้อคลุมเอย นู่นนี่นั่นที่มีอยู่ในตัวเสื้อผ้าของเรา ก็จะทำให้ได้ในสไตล์ที่ใหม่ในแบบของตัวเอง เชื่อเถอะว่าตัวเราจะเป็นผู้นำแฟชั่นแบบตัวเองโดยที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน!

image_550879

เสื้อยืดไม่ว่าจะแมทช์กับอะไรก็เข้าไปหมด อันนี้คอนเฟิร์ม! กางเกงยีนส์ไม่ว่าจะสั้นหรือยาวก็ดูเข้ากันไปหมดดด

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_550886

เสื้อยืดอีกหนึ่งแบบที่ได้รับความนิยมจากวัยรุ่นไม่ใช่น้อยใสตอนนี้คือเสื้อยืด "Oversize" ใส่ตัวใหญ่ๆสบายๆสามารถสวยตามฉบับสาวโคเรียได้เล้ยย

image_550888

ไปหยิบเสื้อแขนยาวพิมพ์ลายมาสักตัวใส่กับกระโปรงยีนส์พอดีเข่า โอ้โห! อะไรมันจะเข้ากันขนาดนี้ สวยด้วยสุภาพด้วย ไปงานไหนก็ผ่านฉลุยย


เป็นไงบ้างคะ สาวๆชอบแบบไหนสไตล์ไหนก็ลองไปหาซื้อมาใส่ไปเดทกันน้า แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้านะคะ  รัก>3

Piimiiz

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com