ก็หมวยนิคะ?! ผมสุดคิ้วท์ ต้อนรับอั่งเปา ในวันตรุษจีนนี้ #ชั้นชอบซองแดง😍💋

ก็หมวยนิคะ?! ผมสุดคิ้วท์ ต้อนรับอั่งเปา ในวันตรุษจีนนี้ #ชั้นชอบซองแดง😍💋

ส่องทรงผมคิ้วท์ ๆ ต้อนรับอั่งเปาในวันตรุษจีนนี้ #อ้าแขนรับซองแดงรัว ๆ

01 February 2018
thebravebies
01 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


 #อั่งเปาตั่วตั่วไก๊ !

image_551246
- ที่มารูป: media1.giphy.com

 
ใกล้เข้ามาแล้วจ้า! ก็ ' วันตรุษจีน ' ไงล่ะคะซิส  สาว ๆ ที่มีเชื้อสายจีนเนี่ยก็ยิ้มแก้มปริกันอยู่ใช่มั้ยล้า? ก็แน่ละสิ ก็กำลังจะอ้าแขนรับอั่งเปากันอยู่ จะไม่ให้ยิ้มได้ไงไหวเล่าา  #อิจฉาตาร้อน ซะจริ้งจริง ก็เรามันไม่ได้มาหลายปีแล้วนะสิ ร้องไห้อย่างต่อเนื่อง TT' 

เอาล่ะ! สำหรับสาว ๆ ที่กำลังรออั่งเปาอยู่ละก็ เรามาทำทรงผมเก๋ ๆ เตรียมรับวันตรุษจีนนี้ดีกว่า!  #ทุกพื้นที่จะมีแต่อาหมวย ป่ะ! ไปทำผมกัน >.< 

 

☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

บัน 2 ข้าง ♥


ทรงบัน 2 ข้า เป็นทรงยอดฮิตที่สุดของที่สุดไปเลยจ้า เหล่า อาหมวย ทั้งหลายรับรองว่าต้องเคยทำทรงนี้กันแล้วอย่างแน่นอน ซึ่งในวันนี้เนี่ยเราจะไม่พูดถึงก็คงไม่ได้เนอะ! เพราะวันตรุษจีนนี้ก็ต้องทำผมทรงบัน 2 ข้าง น่ารัก ๆ แบบนี้ต้อนรับอั่งเปากันสิ วิธีทำก็ไม่ยากเลย แค่แบ่งผมทั้ง 2 ข้าง ให้เท่ากันแล้วม้วนผมขึ้นไปให้เป็นวงกลม จากนั้นรัดหนังยาง หรือ ติดกิ๊บดำได้เลยค่า ถ้าสาว ๆ คนไหนอยากเพิ่มดีเทลก็สามารถถักเปียแล้วม้วนขึ้นเป็นบันได้น้า น่ารักไปอีกแบบค่า (ꈍᴗꈍ)

☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

Half bun ( ฮาฟบัน )


ทรงฮาฟบัน หรือ การมัดจุกครึ่งหัว นั่นแหละค่าซิส! เป็นทรงที่ทำได้ง่าย ๆ (ง่ายกว่าทรงแรกอีก ) เพราะมัดแค่ จุกเดียว  ประหยัดเวลามาก และที่สำคัญ เป็นทรงที่สาว ๆ ชอบทำเวลาที่ไม่ได้สระผมด้วย แหละ อิอิ จริงไม่จริงคะซิสจงตอบ 10 ะแนน?! ก็นั่นแหละค่ะ วิธีทำก็ง่ายมาก แบ่งผมครึ่งนึงแล้วมัด ๆ รวบขึ้นไปเลย ทรงนี้จะเน้นเซอร์ ๆ ยุ่ง ๆ หน่อย ดูธรรมชาติ ๆ ถือเป็นอีกทรงที่ทำไปรับอั่งเปาแบบเก๋ ๆ ได้เลยน้าาา

☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

เปีย 2 ข้าง ♥


#นี่คือสถานแห่งบ้านทรายทอง เฮ้ย! ผิดที่ละว๊อยยยย ไม่ใช่ ๆ นี่คือ ทรงผมต้อนรับตรุษจีนไง! ทรงนี้อาจจะเป็นทรงผมประจำตัวของสาว ๆ หลาย ๆ คนตอนประถม/มัธยม ต่ตอนนี้เราจะกลับมาทำใหม่ในวันรับอั่งเปาของเราจ้าา >,<  ทรงนี้ก็จะมีความน่ารัก ย้อนวัยหน่อย ๆ  เป็นอีกทรงที่ทำเองได้ ( ถ้าใครถักเปียเป็น ) แต่ส่วนตัวนั้นไม่มีความสามารถใด ๆ ในจุดนี้เลยค่ะซิสขาาา TT'

☆━━━━━━━━━━━━━━━☆

ดัดลอนปลายผม ♥


ผมทรงนี้อาจจะไม่ได้หมวยเวอร์อะไรเวอร์ เหมือน 3 ทรงก่อนหน้านี้ แต่ก็ มีความน่ารักเหมาะกับการรับซองแดง ๆ ม้ากเลยคุณขา ( ได้ซองเสร็จก็ออกเที่ยวได้เลย ) ทรงนี้ก็จะเป็นทรงทำง่าย ๆ เหมือนเดิมนั่นแหละ เพราะยาก ๆ เราก็ไม่ทำเหมือนกัน อิอิ >.<  จริง ๆ ก็เป็นทรงที่ทำได้ทุกวันเพราะ ดูชิลล์ ๆ ธรรมชาติ ๆ เหมือนตื่นแล้วออกจากบ้าน เลยอะไรประมาณนั้น แต่ก็มีความ น่ารักกรุบกริบ เบา ๆ 

 


เย้! ได้ทรงผมน่ารัก ๆ ไปรับอั่งเปากันแล้ววว >.< ได้ทรงแล้วก็อย่าลืมแต่งหน้า แต่งตัว สวย ๆ กันด้วยนะคะ จะได้เป็น อาหมวยเต็มตัว ( 1 วัน ) อิอิ  #ชอบสีแดงงงง หวังว่าสาว ๆ จะเอาไปทำตามกันได้น้า เพราะเป็นทรงผมที่ง่ายมาก ๆ บอกแล้วว่าอะไรยาก ๆ เราไม่ทำ เราเหนื่อย แฮร่!!

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนน๊า บ๊ายบายย
( ´ ▽ ` )

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @