Howto: เตรียมรักแร้ก่อนไปออกงาน รักแร้ดูขาว-ใสขึ้นทันที ✨

Howto: เตรียมรักแร้ก่อนไปออกงาน รักแร้ดูขาว-ใสขึ้นทันที ✨

ฮาวทูการทำความสะอาดและเตรียมรักเร้ของเราให้พร้อมออกงาน ให้ดูขาว ใส เป็นธรรมชาติ สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ

05 February 2018
Pinky Krish
05 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่ะเพื่อนๆ สำหรับวันนี้ไม่ใช่ฮาวทูแต่งหน้าแต่อย่างใด แต่เป็นฮาวทูการทำความสะอาดและเตรียมรักเร้ของเราให้พร้อมออกงาน ให้ดูขาว ใส เป็นธรรมชาติ สร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ อย่างเราได้ทันที โดยทำง่ายๆ แค่เพียง ป้ายและขัดๆๆ 


image_552294

สำหรับพิ้งนี้เรื่องรักแร้เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะเรายิ่งโตขึ้น ต้องออกงานบ่อย ไปเที่ยว ใส่ชุดที่โชว์น้องรักแร้มากขึ้นต้องดูแลเป็นพิเศษ ยิ่งช่วงหลังเปลี่ยนมาใช้โรลออนเพราะไม่มีเวลาทำให้รักแร้ดูหมองลงไปมาก ไม่สดใสเหมือนเกินเลย ต้องใช้หินขัดบ้าง จนรักแร้นี้พัง !!!!


image_552295

วันนี้เลยมารีวิวตัวที่ช่วยกู้รักแร้และผิวที่ดูหมองคล้ำ อย่าง Blooming Bloom Aloe Jelly Scrub เป็น เจลอเนกประสงค์ที่ขัดได้หลายส่วนเลยทั้งหน้า ทั้งรักแร้ ทั้งข้อศอก ทำให้ทุกส่วนกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ


image_552298

มีลักษณะเป็นเนื้อเจลใส พอนวดวนไปมาก็จะทำให้สิ่งสกปรกที่อยู่ตามผิวออกมาเป็นขี้ไคลเลยค่ะทุกคน มันดีงามมาก กลิ่นหอมอ่อนๆ แล้วจะรู้สึกเย็นๆ ด้วยน้าเวลาขัด


ขัดรักแร้จะดูขาวขึ้น ขัดหน้าก็ทำให้ใสและขาวขึ้น สิวเสี้ยนหายหมด ขัดปากก็ได้เหมือนกันทำให้ปากดูอมชมพูขึ้น นอกจากนี้พวกหัวเข่าเเละข้อศอกทำให้ดูขาวขึ้นด้วย


พิ้งต้องไปงานพอดี เลยมาแชร์การขัดรักแร้ให้เพื่อนๆ ดูกันว่าทำยังไง
image_552299

ป้ายเจลขัดลงไปเลย จริงๆ ไม่ต้องใช้เยอะแบบในภาพก็ได้นะคะ พิ้งแค่บีบออกมาให้เพื่อนๆ เห็นชัดๆ แล้วก็ขัดเลย ขี้ไคลออกมาเยอะมากกกทุกคน ยิ่งขัดต่อยิ่งออกเรื่อยๆ เสร็จแล้วก็ล้างน้ำเปล่าให้สะอาดได้เลยจ้า

image_552302

นี่ผลลัพธ์คือดีงามมาก บอกเลยไม่มารีวิวคือผิด !!! พวกซอกดำ ความเหลืองที่มาจากโรลออนที่อยู่ตามร่องรักแร้ก็หายไปเลย ผิวเนียนขึ้นทันทีจากที่สัมผัสนะคะ แล้วก็ช่วยให้ขาวขึ้นเลย

 

พอกลับมาจากงานแล้ว ก็มารีวิวขัดหน้าต่อ


เมคอัพมาเยอะจัดเต็มหลายวันและสิ่งสกปรกมันยังมีอยู่บนผิวหน้าอยู่เลยทำให้เกิดเป็นสิวเสี้ยนเยอะ ตามผิวหน้า โดยเฉพาะจมูกและคาง

image_552305
image_552306

นี้คือพิ้งมีสิวเสี้ยนเยอะมาก แบบเห็นชัดเจนเลยนะคะ


พิ้งก็จะใช้ Blooming Bloom Aloe Jelly Scrub ตัวเดิมนี่แหละขัดไปเลยเพราะขัดแล้วหน้าดูใสขึ้นด้วย สิวเสี้ยนก็หายไปหมด อ่ะมาดูกัน

image_552308

นำเจลมาป้าย 3-4 จุดทั่วใบหน้า แล้วขัดไปเบาๆ เน้นว่าเบาๆ นะคะ เพราะแค่เบาๆ ก็ออกแล้ว

image_552311

ออกมาเยอะมากกกก อย่าหาว่าเป็นคนสกปรกเลย ไม่ได้สะสมสิ่งอุดตันนะแต่ตัวเจลมันให้ผลลัพธ์ที่ทำให้ขี้ไคลและสิ่งสกปรกออกมาเยอะมากก

image_552313

ล้างหน้าให้เรียบร้อยด้วยน้ำเปล่า แล้วตามด้วยครีมบำรุงได้เลยจ่ะ

image_552314

สิวเสี้ยนลดลงไปเยอะ แทบหายไปหมดเลยค่ะเพื่อนๆ ให้ภาพเล่าเรื่องเอา 555555    

image_552315

แถมหน้าดูขาวใสขึ้นก็เพราะมันได้ขัดสิ่งสกปรกออกมาแล้วนั้นแหล่ะ ถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากลองบ้างก็ไปหาซื้อตามกันได้เด้อ วันนี้พิ้งขอตัวลาไปก่อนนะคะ บะบายยยย


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @