ไม่อยากเป็นเพื่อนอีกแล้ว?! 5 สัญญานเตือนว่าคุณกำลังแอบรัก 'เพื่อนสนิท' เข้าแล้วล่ะ! #ใจสั่นหนักมาก

ไม่อยากเป็นเพื่อนอีกแล้ว?! 5 สัญญานเตือนว่าคุณกำลังแอบรัก 'เพื่อนสนิท' เข้าแล้วล่ะ! #ใจสั่นหนักมาก

มาฟังเสียงหัวใจตัวเอง! ว่าคุณแอบรักเพื่อนสนิทอยู่ รึเปล่านะ ?! >

05 February 2018
thebravebies
05 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ยิ่งเธอเป็นเหมือน ' เพื่อนสนิท ' ยิ่งไม่มีสิทธิ์จะบอกไป

image_554074
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาเป็นเพลงเลยจ้า! ก็แน่ละสิมันก็จะเข้าธีมบทความวันนี้หน่อย ๆ เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนน่าจะเคยตกอยู่ในอาการแบบนี้ ก็นะเรื่องความรักมันไม่เข้าใครออกใคร ' รักแท้แพ้ใกล้ชิด ' อะไรประมาณนี้ > <" วันนี้เราจะพาสาว ๆ มา เช็ค ตัวเอง ว่าคุณน่ะกำลังแอบรัก ' เพื่อนสนิท ' อยู่ รึเปล่า?! อย่ามัวแต่เขินอาย เดี๋ยวอดได้ผู้กันพอดี! ถ้าพร้อมแล้วไปเช็คตัวเองกันเถอะ  (´。• ᵕ •。`)


♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
1. อยู่ใกล้ ๆ แล้ว #ใจสั่นหนักมาก
image_554155
- ที่มารูป: i.pinimg.com


อาการเริ่มแรกของคนที่กำลัง ' แอบรักเพื่อนสนิท '  มันก็จะมีอาการแปลก ๆ ไป เวลาที่อยู่กับเขา ใจจะเต้นแรงผิดปกติ #ใจสั่นหนักมาก  ยิ่งเวลาได้อยู่ใกล้ ๆ กันแบบ 2-2 ยิ่งเต้นรัวไปอีกสิบเท่าเลยจ้า ถ้าเวลาที่เขาทำตัวน่ารัก ๆ หรือทำอะไรที่เรารู้สึกว่าเราพิเศษกว่าใคร ๆ ยิ่งเขินจนตัวบิดเลยแหละ สัญญาณนี้เป็นสัญญาณแรกที่บอกว่าคุณหน่ะ เริ่ม มีใจ ให้เพื่อนคุณแล้วนะ รู้ยัง   (´♡‿♡`)

♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
2. #หัวร้อน ทุกทีเวลามีใครมาใกล้เขา
image_554147
- ที่มารูป: i.pinimg.com


' เพื่อนข้า ใครอย่าแตะ ' จริง ๆ แล้วอาการหวงพื่อนใคร ๆ ก็คงเคยเป็นใช่มั้ยล่ะ? อาการที่ไม่อยากให้ใครมาสนิทกับเพื่อนเรา มากกว่าเรา แต่เอ๊ะ! ทำไมกับเขามันถึงไม่เหมือนอาการหวงเพื่อนนะ มันจะหัวร้อนมาก ๆ เวลาที่มีใครมาเล่นกับเขา หรือ เขาไปทำอะไรให้ใครเกินหน้าเกินตาเรา! พอรู้เท่านั้นแหละอินเนอร์ก็มา ทั้งงอน ทั้งนอยด์ เต็มไปหมด - -" แต่ก็จะไม่บอกเขานะว่าเราไม่พอใจ  ถ้าสาว ๆ มีอาการแบบนี้ นั่นแหละค่ะซิส!  ' คุณกำลังชอบเขาแล้วแหละ '  (´ ε ` )

♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
3. อยากเจอ อยากได้ยินเสียง ทุกวัน ♡
image_554156
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ทำไมเวลาไม่ได้เจอ ไม้ได้ยินเสียง มันรู้สึกแปลก ๆ นะ?! อาการขั้นต่อไปคือคุณจะเริ่มอยากเจอเขาทุกวัน ไม่ได้ยินเสียงแล้วทำไมเหงาแบบนี้นะ TT'  สาว ๆ คะ มันน่าแปลกใช่มั้ยคะ? แค่เพื่อนไม่เห็นจะต้องเจอกันทุกวันก็ได้นี่! ก็สัญญาณต่อไปเนี่ย ถ้าคุณอยากเจอเค้าทุกวันขนาดนี้ ' คุณคงไม่ได้คิดกับเขาแค่เพื่อน ' แล้วแหละ มาถึงข้อนี้ ยอมรับได้รึยังคะ? ว่าคุณชอบเขาไปแล้วจริง ๆ > <"

♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
4. อยากแต่งตัวสวย ๆ ทุกครั้งเวลาไปเจอเขา ♡
image_554165
- ที่มารูป: i.pinimg.com


เวลานัดเจอกันแต่ละที เลือกเสื้อผ้าไป 3 ชั่วโมง!  โอ๊ยยย ถ้าเลือกนานขนาดนี้ สัญญาณเตือนนี้ อันตราย 
มาก ๆ แล้วนะคะสาว ๆ  ก็เวลาเราไปเจอเพื่อนแต่ละที ไม่เห็นจะต้องเป๊ะอะไรขนาดนั้นเลยใช่มั้ย? ( ไม่ได้ไปหาผู้ ) ปกติก็เสื้อยืดเซอร์ ๆ เหมือนอยู่บ้าน แต่ถ้าคุณจะต้องไปเจอเขา แล้วคุณยืนหมุนหน้ากระจกนาน ๆ  เลือกเสื้อผ้าประมาณ 108 ชุด เพราะอยากให้เขาชมว่า สวย แล้วละก็ แปลว่าคุณอยากให้เขารู้สึกประทับใจในตัวคุณ ..  เพื่อนที่ไหนเขาทำแบบนี้กันคะคุ้ณ?!

♡━━━━━━━━━━━━━━━♡
5. คุณมีเวลาว่างให้เขาได้เสมอ
image_554200
- ที่มารูป: i.pinimg.com


ไม่ว่าคุณจะยุ่งมากแค่ไหน ถ้าเขาเอ่ยปากขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือ แค่เอ่ยปากเรียกคุณให้ไปหา คุณก็สามารถเคลียร์คิวมาให้เขาได้ แม้ว่าตอนนั้นคุณจะยุ่งจนหัวปั่นก็เถอะ! ก็เขาสำคัญกว่าอย่างอื่นนี่เนอะ > <" สัญญาณเตือนข้อนี้ถือว่า อันตราย ที่สุดใน 5 ข้อ เพราะถ้าคุณเป็นแบบนี้  คุณหน่ะชอบเขาไปเต็ม ๆ แล้ว ' เพราะแค่เพื่อนทำไมจะต้องให้เวลากันขนาดนี้คะซิส?  เป็นเพื่อนกันที่แท้ทรู จะต้อง เท กันอยู่ตลอดเวลาสิคะ ฮ่า ๆ (¬_¬;)

 

♡━━━━━━━━━━━━━━━♡


อ่านครบทั้ง 5 ข้อแล้ว มีข้อไหนตรงกันบ้างมั้ยคะซิส? ถ้าตรงหมดทุกข้อละก็ ' คุณรักเขาแล้วนะ ' รู้ไว้เลย  ารแอบชอบเพื่อนเนี่ย มันก็มีข้อดีและข้อเสียแหละ  ถ้าเราบอกชอบเขาไปแล้ว เขาชอบเราเหมือนกัน อันนี้ก็จะแฮปปี้ เพราะแทบไม่ต้องศึกษากันใหม่เลย ก็สนิทกันรู้ใจกันอยู่แล้วนี่! แต่ถ้าเขาไม่โอเคล่ะก็ พังสิคะรอไร? ความสัมพันธ์อาจจะขาดสะบั่น ถึงขนาดเลิกคบกันเลยก็มีนะ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ก็ควร เช็คผู้ ด้วยนะจ๊ะ ว่าเขารู้สึกกับเราบ้างรึเปล่า ค่อยบอกชอบไปเนอะ > <'  ยังไงก็ขอให้สาว ๆ ทุกคนสมหวังนะจ๊ะ 

วันนี้ขอตัวลาไปก่อนนะ บ๊ายบายยย!!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @