6 ลายเพ้นท์เล็บ ที่ทั้งน่ารักและสยอง ต้อนรับฮาโลวีน

6 ลายเพ้นท์เล็บ ที่ทั้งน่ารักและสยอง ต้อนรับฮาโลวีน

ใกล้วันฮาโลวีนแล้วมาเพ้นท์เล็บให้อินกันสุดๆ ดีกว่า

27 October 2015
Smithy Girl
27 October 2015

 

วันฮาโลวีนจะมาถึงทั้งที นอกจากจะต้องแต่งหน้าให้เป็นเหล่ามอนสเตอร์แล้ว สิ่งที่ห้ามพลาดก็คือ การเพ้นท์เล็บแปลกแหวกแนว ทั้งน่ารัก และสยองไปพร้อมๆ กัน  สาวๆ เตรียมกรี๊ดกันได้เลย เพราะความน่ากลัวกำลังใกล้เข้ามาแล้วววว บรึ๋ยยยย....

 

image_50113
- ที่มารูป: wdy.h-cdn.co

จอลูกกะตาที่มีเส้นเลือดแตกๆ แบบนี้เข้าไป รับรองว่า หลอนสุดๆ เหมือนมีสายตาเฝ้ามองอยู่หลายคู่เลยล่ะ จุดสำคัญอยู่ที่ การวาดเส้นเลือดฝอยรอบดวงตา ยิ่งเยอะเท่าไหร่ยิ่งน่ากลัววววว ><

 

image_50114
- ที่มารูป: wdy.h-cdn.co

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ

เชิญค่ะซิส ใครหาเซรั่มที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดฟ้า จุดด่างดำ บนใบหน้า

ผิวหน้า
2
1
10.2K

ห้ามพลาดเลยนะ เราต้องนำไอคอนของวันฮาโลวีนมาไว้ในเล็บ ใครเห็นเป็นต้องร้องอ๋อ!!! รู้เลยว่า มางานไหน มีทั้งแมวดำ ฟังทอง ผีน้อย และใยแมงมุม

 

image_50115
- ที่มารูป: wdy.h-cdn.co

สาวๆ ลองนึกถึงบรรยากาศพระอาทิตย์ใกล้จะตกดิน.... แสงสว่างเริ่มจะหายไป และความมืดเริ่มคืบคลานเข้ามาความหลอนรอเราอยู่ตรงหน้า ทั้งลายบ้านร้างสุดเฮี้ยน แมวดำเฝ้าสุสาน น่ากลัวอ๊าาา สมิทตียังแอบหลอนไม่หาย ><

 

image_50116
- ที่มารูป: wdy.h-cdn.co

ลายแมวดำสุดคิ้วท์ ที่มีความน่ารักมากกว่าความน่ากลัว สาวๆ สามารถเปลี่ยนสีพื้นได้ตามใจชอบได้เลยนะคะ ยังไงแล้ว แมวดำยังคงเป็นลายที่โดดเด่นแน่นอน สามารถเข้ากันได้ทุกสีเลยค่ะ

 

image_50118
- ที่มารูป: wdy.h-cdn.co

ลายหัวกะโหลกที่เกิดจากความน่ารักของดอกไม้หลากสี น่ารักสุดๆ ไม่มีความหลอนสักกะนิด แต่ยังคงคอนเซ็ปต์วันฮาโลวีนอยู่น้าาา สาวๆ สายมุ้งมิ้งต้องจัดนะคะ ลายนี้!!

 

image_50119
- ที่มารูป: wdy.h-cdn.co

ละละละเลือดดดดดด..... สาวๆ คนไหนกลัวเลือดบ้างคะ แต่ถ้าเป็นลายเพ้นท์เล็บแบบนี้น่าจะเปลี่ยนเป็นชอบแน่นอนเลยล่ะ และเพื่อให้ดูสนุกยิ่งขึ้นเราสามารถทำลายการไหลของเลือดให้แตกต่างกันได้ในแต่ละเล็บด้วยนะคะ


แล้วอย่าลืมเอาเล็บไปอวดเพื่อนๆ หลอกหลอนกันให้สนุกสุดเหวี่ยง!! ต้อนรับวันฮาโลวีนกันเลยนะคะ ไอเดียสุดแปลกแหวกแนวแบบนี้สาวๆ สามารถติดตามได้เรื่อยๆ เลยค่ะ แล้วคราวหน้าสมิทตี้จะเอาเรื่องอะไรมา ฝากติดตามกันด้วยนะคะ ^^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @