เมคอัพแน่นแค่ไหน ก็ไม่กลัว ลบได้ชัวร์ Bifesta Eye Makeup Remover หนึ่งเดียวที่มีรางวัล @cosme การันตี

เมคอัพแน่นแค่ไหน ก็ไม่กลัว ลบได้ชัวร์ Bifesta Eye Makeup Remover หนึ่งเดียวที่มีรางวัล @cosme การันตี

รีวิวจุก ๆ Bifesta Eye & Lip Makeup Remover บล็อคตาแน่นแค่ไหน ก็เคลียร์ได้

26 February 2018
Preaw_Tunyasiri
26 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีค่า คุณสาว ๆ ทู๊กคน  


ชีวิตประจำวันของผู้หญิง คงหนีไม่พ้นการแต่งหน้า !!! จะลุคแน่น ลุคเบา ๆ แค่ลงรองพื้นหรือแป้งฝุ่น ก็เรียกว่าการแต่งหน้าแล้วล่ะ ยกเว้นวันไหน ที่ไม่ออกจากบ้านจริง ๆ ถึงจะเรียกว่าไม่แต่ง และการที่ต้องเจอกับเครื่องสำอางบ่อย ๆ เราจึงจำเป็นต้องมี Cleansing หรือ Remover ไว้กำจัดเมคอัพให้หมดจด

แต่ !!!! คิดว่าแค่ Cleansing หรือ Remover อย่างเดียวจะจบเหรอ ??? จริง ๆ ก็จบนั่นแหละค่ะ แต่แพรวไม่แนะนำ เพราะทางที่ดี เราควรใช้ Remover เฉพาะจุดด้วย อย่างเช่นตาและปากค่ะ ซึ่งวันนี้ แพรวจึงนำความรู้มาฝากคุณสาว ๆ กัน และมีไอเทมเด็ดมากระซิบพร้อมรีวิวกันด้วย รีบตามไปดูกันเลยค้าาา ❤❤❤

image_561057


รู้มั้ยว่า Eye and Lip Makeup Remover สำคัญแค่ไหน ??

สำคัญมากเลยล่ะค่ะ เพราะส่วนใหญ่ เมคอัพรีมูฟเวอร์บางตัวอาจจะมีส่วนผสมที่ไม่สามารถทำความสะอาดบริเวณตาและปากได้เพียงพอ บางตัวก็ไม่อ่อนโยนต่อดวงตาและปากเท่าไหร่ อาจจะส่งผลให้ตามีริ้วรอย และริมฝีปากคล้ำได้ หรือบางตัวทีอ่อนโยนมากไป ก็ไม่เพียงพอที่จะลบตาและปากออกได้ในเวลาที่รวดเร็ว อาจต้องใช้ซ้ำ ๆ หลายรอบ และด้วยความบอบบางของผิวบริเวณตาและปาก หากสัมผัสมากไป ถูหลายครั้ง ก็ส่งผลให้ ตาคล้ำ ดำเหี่ยว และปากดำไวนั่นเองค่ะ

ดังนั้นแล้วการเลือก Remover เฉพาะจุด เฉพาะที่ อย่าง Eye & Lip Makeup Remover จึงเป็นทางเลือกที่ดีค่ะ ซึ่งแพรวมีไอเทมเด็ดมาแนะนำสาว ๆ กันด้วยค้าา >>>

image_561060


ไอเทมของเราในวันนี้คือ Bifesta Eye Makeup Remover นั่นเอง ซึ่งจริง ๆ ตัวนี้มีมานานแล้วค่ะ ส่วนที่แพรวนำมารีวิวเป็นโฉมใหม่ของเค้านั่นเองค่ะ  


รีมูฟเวอร์ตัวนี้ เขาได้รับรางวัล @Cosme Best Cleansing มา 5 ปีซ้อน ขายดีอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่นด้วย  มาด้วยแพ็กเกจขวดกลม ข้างในเป็นโลชั่นสูตรน้ำ แยกชั้นระหว่างน้ำมันและน้ำค่ะ ดังนั้นก็ควรเขย่าก่อนใช้ด้วยนะ

image_561213


นอกจากจะมีรางวัล @Cosme Best Cleansing การันตีแล้ว คุณสมบัติของเจ้าตัวนี้ก็เริ่ดสมกับรางวัลที่ได้ด้วยน้า


เจ้าตัวนี้อ่อนโยนด้วยสูตรน้ำ ไม่เหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบนเปลือกตา แต่ดึงเมคอัพออกได้โดยไม่ต้องถู แค่แปะแล้วปาดก็สะอาดหมดจดแล้วค่ะ และเจ้าตัวนี้ยังไม่มัน ไม่แสบตา สามารถเช็ดออกหมดทั้งอายแชโดว์ มาสคาร่า อายไลเนอร์ และ อินไลเนอร์ชนิดกันน้ำ แถมยังอุดมด้วยคุณค่าของวิตามิน E และ B ช่วยบำรุงผิวรอบดวงตาและขนตาค่ะ เช็ดแล้วขนตาไม่ร่วงแน่นอน

เจ้าตัวนี้ไม่เพียงแค่สามารถใช้เฉพาะดวงตาเท่านั้น แต่สามารถใช้กับปากได้ด้วย ลบลิปสติกได้สะอาดเหมือนที่แพ็กเกจระบุเลย ดังนั้นไม่ทำให้ปากดำคล้ำแน่นอน ✰✰✰

คุณสมบัติ ♕♕
image_561583

 

ทดสอบอานุภาพการลบของเค้ากัน !
image_561061


ดูคุณสมบัติกันไปแล้ว เราก็มาทดลองลบกันค่ะ แพรวจะเขียนเครื่องสำอางกันน้ำต่าง ๆ ได้แก่ อายไลเนอร์ อินไลเนอร์และลิปสติกลงบนแก้ม จากนั้นก็ใช้  Bifesta Eye Makeup Remover เช็ดดู 1 รอบค่ะ

ปรากฎตามที่เห็นเลย เขาลบออกได้ดีมาก ๆๆๆ วู้วววว!

มาลองใช้จริงกันเถอะ !!!!!
image_561138

 

image_561155

  

ผลลัพธ์ สุดสะพรึง !!!
image_561486


อู้ววว!! เห็นผลลัพธ์มั้ยคะ คือต้องบอกว่าแพรวชอบมากกก ถึงมากที่สุด แบบเค้าแตะครั้งเดียวออกเกือบหมด ย้ำว่ารอบเดียวน้า คือนี่เป็นเมคอัพแบบ Waterproof ด้วย !! เช็ดอีกนิดก็เกลี้ยงเลยค่ะ เลิฟมาก!! แถมเค้ายังไร้กลิ่น เพราะไม่ใส่น้ำหอม อ่อนโยนมาก ไม่รู้สึกระคายเคืองตาและปากเลยค่า สรุปแล้ว ดวงตาของแพร ใช้สำลีแค่ 1 แผ่น และสำหรับปากอีก 1 แผ่น ไม่เปลืองสำลีเลย ><

image_561592


บอกเลยว่า " คืนความสะอาดใส ให้ผิวรอบดวงตา บอกลาขนตาร่วง แบบมีรางวัลการันตี "

สาว ๆ คนไหนที่ต้องการถนอมผิวรอบตาและปาก ก็สามารถ ไปตำกันได้แล้วค่ะขวดขนาด 145 มล. ราคา 250 บาทค่ะ และแพรวมีข่าวดีมาบอกด้วยน้า  ตอนนี้เขามีโปรซื้อ 1 แถม 1 ด้วยน้า 


ไปสอยกันได้ทุกห้างทั้ง Watsons, Tesco Lotus, Tops, Boots, EVEANDBOY, Matsumoto Kiyoshi และ Tsuruha ค่าาา วันนี้แพรวขอตัวลาไปก่อนแล้วน้า บ๊ายบายค่า

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @