F8e211dc05f30a2c97eabdac9c4897d9
1545366634 11 icon horascope 02
ดูดวง/ทายใจ

ความรักจะเป็นไง? ประกบมือแล้วดู "เส้นคู่" กันเถอะ! #ใครๆ ก็สามารถอ่านได้ 💖👐

อ่านใจคนผ่านฝ่ามือก็ได้ด้วยเหรอเนี่ย!?


» » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ทำนาย " ความรัก " จากเส้นคู่บนฝ่ามือ !

  • 1. เส้นคู่บนฝ่ามือ อยู่ในระดับเดียวกัน

  • 2. เส้นด้านซ้าย ต่ำกว่าด้านขวา

  • 3. เส้นบนมือด้านซ้าย สูงกว่าเส้นด้านขวา

   
   มีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นโหงวเฮ้ง ของที่ชอบ ไสตล์การแต่งตัว รวมไปถึงลายเส้นบนมือก็เช่นกัน
   
   โดยการดูดวงลายมือนั้นก็มีมานานแล้ว ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน ต้องอาศัยความรู้ และความชำนาญในการทำนายดวง แต่มีลายมืออยู่ 2 เส้น ที่ไม่ว่าใครก็สามารถอ่านได้ โดยลายเส้นที่ว่าคือลายเส้นด้านบนสุด บนฝ่ามือ ซึ่งเมื่อประกบกันแล้วจะสามารถต่อกันได้ และแต่ละคนก็มีไม่เหมือนกัน โดยลายมือส่วนนี้ สามารถทำนายนิสัย รวมไปถึงความรักได้

  ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า ว่าของเราตรงกับข้อไหนกันนะ!?

   

  ทำนาย " ความรัก " จากเส้นคู่บนฝ่ามือ !

   

  1. เส้นคู่บนฝ่ามือ อยู่ในระดับเดียวกัน

  ไหนๆ ลองเอาฝ่ามือมาประกบกันแล้วหงายออกซิ เส้นคู่บนฝ่ามือของคุณ มีรอยต่อที่ชนในระดับเดียวกันพอดีรึเปล่า? ถ้าหากใครมีเส้นคู่ที่อยู่ในระดับเดียวกัน หรือต่อเป็นเรือสุพรรณหงส์ แบบที่คนโบราณเคยเรียกกันล่ะก็ คนเหล่านี้จัดเป็นคู่รักที่ดี และใครได้ไปจะถือว่าโชคดีมากๆ เลยล่ะนะ
   
  เพราะผู้ที่มีเส้นต่อในระดับเดียวกันพอดี จะเป็นคนที่ค่อนข้างซื่อสัตย์ มั่นคง และเมื่อรักใครก็รักจริง พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักมีความสุข คนแบบนี้จะเป็นคนที่ไม่มีวันทิ้งคุณ เมื่ออยู่ในยามยากลำบาก และค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์พอสมควร

  นอกจากนี้แล้วยังเป็นผู้ที่ค่อนข้างมีความเซนส์ซิทีฟ และให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้อื่นมากๆ ด้วย ใครได้ไปล่ะก็ โชคดีเลยนะ ลองหงายมือแฟนคุณดูซิ มีเส้นบนมือแบบนี้รึเปล่าน้า...
   

  2. เส้นด้านซ้าย ต่ำกว่าด้านขวา

  หากใครพลิกฝ่ามือของคนข้างๆ ดู หรือฝ่ามือของตัวคุณเอง มีเส้นบนมือซ้าย ต่ำกว่าข้างขวาล่ะก็ ไม่ต้องตกใจไป ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือร้ายอะไร ผู้ที่มีเส้นฝ่ามือแบบนี้ส่วนมาก มักจะตกหลุมรักกับผู้ที่มีอายุมากกว่าตัวเอง เนื่องจากว่า เขามักจะรู้สึกชอบพอใครสักคน ที่มีประสบการณ์ หรือความเชี่ยวชาญบางอย่างในชีวิต ซึ่งมันทำให้เขารู้สึกว่าสามารถเป็นผู้นำ และเป็นที่พึ่งพิงให้กับเขาได้
   
  นอกจากนี้แล้ว คนที่มีเส้นลายมือแบบนี้ ยังเป็นคนรักที่มีความโรแมนติคเป็นอย่างมาก โรแมนติคที่สุดในบรรดาทั้ง 3 แบบนี้เลย และเขาจะทำให้คนรักรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับเขา ไม่รู้สึกแปลก หรือแตกต่างจากตัวเอง ถึงแม้ผู้ที่มีเส้นลายมือแบบนี้จะค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองอยู่สักหน่อย แต่รับรองว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณรู้สึก มีความสุขและปลอดภัยอย่างแน่นอน
   

  3. เส้นบนมือด้านซ้าย สูงกว่าเส้นด้านขวา

  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1514226150 capture

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg

  อันดับบทความประจำวัน

  Icon ranking 100x100

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Feature

  Icon feature 100x100

  กิจกรรม SistaCafe