Curator
curator
✧ Soul・* Sparkling ✧
123 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ทำนาย " ความรัก " จากเส้นคู่บนฝ่ามือ !
  • 1. เส้นคู่บนฝ่ามือ อยู่ในระดับเดียวกัน
  • 2. เส้นด้านซ้าย ต่ำกว่าด้านขวา
  • 3. เส้นบนมือด้านซ้าย สูงกว่าเส้นด้านขวา

ความรักจะเป็นไง? ประกบมือแล้วดู "เส้นคู่" กันเถอะ! #ใครๆ ก็สามารถอ่านได้ 💖👐

อ่านใจคนผ่านฝ่ามือก็ได้ด้วยเหรอเนี่ย!?

14 February 2018
curator_✧ Soul・* Sparkling ✧ ✧ Soul・* Sparkling ✧
14 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

 มีหลายสิ่งหลายอย่างที่สามารถบ่งบอกถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของเราได้ ไม่ว่าจะเป็นโหงวเฮ้ง ของที่ชอบ ไสตล์การแต่งตัว รวมไปถึงลายเส้นบนมือก็เช่นกัน

 

 โดยการดูดวงลายมือนั้นก็มีมานานแล้ว ซึ่งเป็นศาสตร์ที่ค่อนข้างซับซ้อน ต้องอาศัยความรู้ และความชำนาญในการทำนายดวง แต่มีลายมืออยู่ 2 เส้น ที่ไม่ว่าใครก็สามารถอ่านได้ โดยลายเส้นที่ว่าคือลายเส้นด้านบนสุด บนฝ่ามือ ซึ่งเมื่อประกบกันแล้วจะสามารถต่อกันได้ และแต่ละคนก็มีไม่เหมือนกัน โดยลายมือส่วนนี้ สามารถทำนายนิสัย รวมไปถึงความรักได้

ไปดูกันเลยดีกว่าจ้า ว่าของเราตรงกับข้อไหนกันนะ!?

 

ทำนาย " ความรัก " จากเส้นคู่บนฝ่ามือ !

 

1. เส้นคู่บนฝ่ามือ อยู่ในระดับเดียวกัน
image_561555
- ที่มารูป: i0.wp.com

ไหนๆ ลองเอาฝ่ามือมาประกบกันแล้วหงายออกซิ เส้นคู่บนฝ่ามือของคุณ มีรอยต่อที่ชนในระดับเดียวกันพอดีรึเปล่า? ถ้าหากใครมีเส้นคู่ที่อยู่ในระดับเดียวกัน หรือต่อเป็นเรือสุพรรณหงส์ แบบที่คนโบราณเคยเรียกกันล่ะก็ คนเหล่านี้จัดเป็นคู่รักที่ดี และใครได้ไปจะถือว่าโชคดีมากๆ เลยล่ะนะ

 

เพราะผู้ที่มีเส้นต่อในระดับเดียวกันพอดี จะเป็นคนที่ค่อนข้างซื่อสัตย์ มั่นคง และเมื่อรักใครก็รักจริง พร้อมที่จะทำทุกอย่างเพื่อให้คนรักมีความสุข คนแบบนี้จะเป็นคนที่ไม่มีวันทิ้งคุณ เมื่ออยู่ในยามยากลำบาก และค่อนข้างจริงจังกับความสัมพันธ์พอสมควร

นอกจากนี้แล้วยังเป็นผู้ที่ค่อนข้างมีความเซนส์ซิทีฟ และให้ความสำคัญกับความรู้สึกของผู้อื่นมากๆ ด้วย ใครได้ไปล่ะก็ โชคดีเลยนะ ลองหงายมือแฟนคุณดูซิ มีเส้นบนมือแบบนี้รึเปล่าน้า...

 

2. เส้นด้านซ้าย ต่ำกว่าด้านขวา
image_561565
- ที่มารูป: i1.wp.com

หากใครพลิกฝ่ามือของคนข้างๆ ดู หรือฝ่ามือของตัวคุณเอง มีเส้นบนมือซ้าย ต่ำกว่าข้างขวาล่ะก็ ไม่ต้องตกใจไป ไม่ใช่เรื่องแปลกหรือร้ายอะไร ผู้ที่มีเส้นฝ่ามือแบบนี้ส่วนมาก มักจะตกหลุมรักกับผู้ที่มีอายุมากกว่าตัวเอง เนื่องจากว่า เขามักจะรู้สึกชอบพอใครสักคน ที่มีประสบการณ์ หรือความเชี่ยวชาญบางอย่างในชีวิต ซึ่งมันทำให้เขารู้สึกว่าสามารถเป็นผู้นำ และเป็นที่พึ่งพิงให้กับเขาได้

 

นอกจากนี้แล้ว คนที่มีเส้นลายมือแบบนี้ ยังเป็นคนรักที่มีความโรแมนติคเป็นอย่างมาก โรแมนติคที่สุดในบรรดาทั้ง 3 แบบนี้เลย และเขาจะทำให้คนรักรู้สึกเป็นหนึ่งเดียวกับเขา ไม่รู้สึกแปลก หรือแตกต่างจากตัวเอง ถึงแม้ผู้ที่มีเส้นลายมือแบบนี้จะค่อนข้างเป็นตัวของตัวเองอยู่สักหน่อย แต่รับรองว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อให้คุณรู้สึก มีความสุขและปลอดภัยอย่างแน่นอน

 

3. เส้นบนมือด้านซ้าย สูงกว่าเส้นด้านขวา
image_561575
- ที่มารูป: i1.wp.com

ผู้ที่มีเส้นลายมือข้างขวาต่ำกว่าข้างซ้าย ค่อนข้างจะเป็นคนที่รักความท้าทาย ชอบการผจญภัยมากๆ และไม่มีใครที่สามารถต้านทานเขาได้

ผู้ที่มีเส้นลายมือแบบนี้ ไม่ค่อยจะมีความสัมพันธ์ที่จริงจังกับใครสักเท่าไร และส่วนมากมักจะตกหลุมรักกับคนที่เด็กกว่าตัวเองด้วย 

 


นอกจากนี้แล้ว พวกเขายังค่อนข้างหลงใหลในการได้พบเจออะไรใหม่ๆ และมีความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้า ที่จะทำเป้าหมายให้สำเร็จ โดยเฉพาะเป้าหมาย ที่คนอื่นคิดว่าเป็นไปไม่ได้

ถึงแม้ว่าเขาเหล่านี้จะไม่ค่อยเจอความรักที่จริงจัง แต่เมื่อเขาได้รักใครสักคนแล้ว เขาจะหลงรักแบบหนักมากเลยล่ะจ้า

 

รู้แบบนี้แล้ว ลองเอามือคนข้างๆ มาประกบแล้วหงายดูด่วนๆ เลย ว่าเส้นคู่บนฝ่ามือของเขาตรงกับข้อไหน ^o^ แต่ไม่ว่าจะตรงกับข้อไหน หากมีความรัก และความเข้าใจต่อกัน ก็เป็นความรักที่โชคดีทุกข้อแน่นอนเนอะ

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com

Tags

Comments

Sticker Comment
โฆษณา