รวม 7 สกินแคร์ไอเทม ที่ใช้หมดในปีที่แล้ว....เลยมารีวิว ตัวไหนปัง ตัวไหนพัง มาดู!!

รวม 7 สกินแคร์ไอเทม ที่ใช้หมดในปีที่แล้ว....เลยมารีวิว ตัวไหนปัง ตัวไหนพัง มาดู!!

ไหน ๆ ใครเคยใช้ตัวไหนกันบ้าง

19 February 2018
aommmy
19 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

  

Hello สาว ๆ ทุกคน เผลอแป๊บเดียว

ก็เข้าสู่เดือนที่สองของปี 2018 กันแล้วนะจ๊ะ วันนี้ ออมก็เลยขอรวบตึง ไอเทมที่ออมคิดว่า ใช้แล้วดี ใช้แล้วโดนแบบใช้จนหมดจึงกล้ารีวิว!! มาฝากเพื่อน ๆ กันก่อนอื่นต้องขอบอกก่อนว่า ออมเป็นสาวผิวแห้ง เวลาอากาศตอนหนาวผิวหน้าก็มักจะหยาบกร้าน เวลาแต่งหน้าก็จะไม่ค่อยติดเท่าไหร่ อย่างเวลาลงแป้งก็จะมีเหมือนเป็นขุยๆ ขาวๆ ดูไม่เรียบเนียน แถมบางช่วง อย่างวันแดงเดือด ช่วงไหนที่นอนน้อยเพราะต้องเร่งทำเรื่องจบล่ะก็ สิวผดสิวอักเสบ ก็แย่งกันขึ้น บนใบหน้า แถมยังฝากรอยรักเอาไว้ เป็นรอยดำรอยแดงหลังจากที่สิวแตกด้วยเศร้าสุดๆ T^T 

เอาสั้น ๆ ง่าย ๆ คือปีที่แล้วเป็นปีแห่งความบรรลัยเกิด!! ของออมเลยทีเดียว เลยต้องลองหาไอเทมที่สามารถกู้หน้าให้กลับมาในสภาพที่ดูดีขึ้นได้บ้าง เอาล่ะเรามาดูกันดีกว่าว่าเหล่า สกินแคร์ ที่ออมใช้จนหมดแล้วจะเอามารีวิวให้ได้ดูกันนั้นจะมีอะไรกันบ้าง เริ่มค่า!!  ^///^

ป.ล. บางภาพถ่ายเก็บไว้นานแล้ว ภาพ สี แสง มันก็จิเพี้ยน ๆ หน่อย ไม่ว่ากันเน้อออออ

 

1. Nature's Beauty Ovine Placenta Creme
image_562507

ความรู้สึกหลังใช้ 


จริง ๆ แล้วครีมตัวนี้ ออมได้มาจากเพื่อนที่เรียนที่นิวซีแลนด์ คือนางยกแพ็คมาให้ 3 กระปุก เลยมีโอกาสได้ใช้ ครีมตัวนี้ถือเป็นครีมที่ออมใช้ทาบำรุงผิวก่อนนอนตัวแรก เลยที่ใช้ต่อเนื่องจะหมด เนื้อครีมมันจะมีสีขาว ดูหนืด ๆ หนึบ ๆ หน่อย ( อาจจะไม่ถูกจริตกับคนผิวมัน ) ซึ่งออมเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้วเลยถูกจริตกัน 555+ พอทาแล้วตื่นมาหน้าก็จะดูอิ่มน้ำ เนียนนุ่มไม่หยาบกร้าน ใครที่ผิวหน้าแห้ง เวลาโดนอากาศเย็น ๆ หรือนอนในห้องแอร์ล่ะก็ เหมาะเลยค่า 

 

2. น้ำตบแพลงก์ตอน Biotherm
image_562510

ความรู้สึกหลังใช้ 


น้ำตบตัวนี้เนื้อมันจะดูใส ๆ มีความหนืด ๆ นิด ๆ ( ถ้าสาวๆ คนไหนเคยใช้เอสเซนส์ของ Hada Labo เนื้อมันจะประมาณนั้นเลยค่ะ ) ตัวนี้ตอนออมใช้แรก ๆ ประมาณครึ่งขวด ออมรู้สึกว่า มันช่วยเรื่องการกระชับผิวให้ดูเต่งๆ ตึงๆ หน้านุ่มชุ่มชื้นรู้สึกดีขึ้นเลย แต่พอใช้ไปได้สักพักก็เริ่มรู้สึกเฉย ๆ ไม่ค่อยเห็นผลเปลี่ยนแปลงเท่าไหร่ ( แต่อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับผิวหน้าของแต่ละคนนะคะ อาจจะเพราะออมผิวหน้าแข็งแรงขึ้น 555+ ) แถมราคายังค่อนข้างสูง พอใช้หมดแล้วเลยยังตัดสินใจไม่ซื้อต่อดีกว่า 


เรื่องที่เหมาะสำหรับสาว ๆ ผิวแพ้ง่าย อันนี้ขอบอกว่าใช้ได้จริง ๆ ค่ะ เพราะเพื่อนออมที่ใช้อยู่ก็เป็นคนผิวแพ้ง่าย แต่ทางดียังไงถ้ามี Tester ก็ลองใช้ก่อนก็ได้นะจ๊ะให้รู้ว่าเหมาะกับผิวเราจริง ๆ หรือเปล่า

 

3. น้ำตบ SEWA by วุ้นเส้น
image_562513

ความรู้สึกหลังใช้ 

ต้องขอบอกก่อนเลยว่าตอนแรกที่ใช้ แอบรู้สึกไม่ค่อยชอบกลิ่นของโสม เพราะกลิ่นค่อนข้างแรง แต่เอาจริง ๆ พอเราทาหน้าตบไปเรื่อย ๆ จนซึมเข้าลงบนผิวหน้า กลิ่นของโสมจะค่อย ๆ จางลง แล้วกลายเป็นกลิ่นหอมอ่อน ๆ แทน ( อันนี้ออมก้ไม่แน่ใจเหมือนกันว่ามันคือกลิ่นอะไร แต่ผ่อนคลายดี ^^ ) เนื้อน้ำตบจะออกเป็นสีเหลืองใสมีความหนืดหน่อย ๆ ตอนนี้ใช้มาได้ประมาณจะ 2 เดือนแหละ

รู้สึกปลื้มมากกกกก เพราะช่วยเรื่องกระชับรูขุมขน รูขุมขนเล็กลงมาก รู้สึกผิวเนียนขึ้น ใสขึ้น รอยดำสิวจางลง ถ้าทาก่อนการแต่งหน้านี้คือแป้งเกาะ แต่งหน้าติดดีเวอร์!!และที่ชอบสุด ๆ คือ ขนาดปริมาณ 120 ml ขวดใหญ่ เยอะดี พอ ๆ Biothermแต่ราคาไม่แรงเท่า แฮปปี้สุด ๆ

 

4. ESTEE LAUDER Advanced Night Repair
image_562519

ความรู้สึกหลังใช้

แน่นอนว่าราคาแพงขนาดนี้ความดีงามมันก็ต้องมีแน่นอน!! ตัวนี้สิ่งที่ออมชอบที่สุดก็คือ การช่วยลดรอยสิว รอยแดง เพราะว่าใช้แล้วรอยจางลงเร็วมาก ๆ ปกติแล้วออมจะใช้ตัวนี้ทาก่อนนอน พอตื่นมาหน้าก็จะรู้สึกฟู ๆ ดูอิ่มน้ำ พวกสิวผดก็น้อยลง พอใช้หมด ก็พักจากกระปุกลังเลอยู่นานว่าจะซื้อต่อดีไหม เอาจริง ๆ ถ้าใครมีกำลังซื้อก็จัดไปปป แต่บางคนก็ว่าแพ้บ้าง บางคนก็ว่าไม่แพ้ แต่สำหรับออมตัวนี้ใช้ง่ายไม่แพ้เด้อ

 

5. The history of Whoo BiChup Self-Generating Anti-Aging Essence
image_562522

ความรู้สึกหลังใช้

Essence ของเกาหลีตัวนี้ เนื้อครีมซึมเร็วไม่เหนอะหนะ สำหรับออม หลังจากที่ทา ออมรู้สึกว่ามันช่วยในเรื่องบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งดูผิวเด้ง ๆ ดูสดใส ไม่โทรม ดี และกระชับรูขุมขนได้ดีในระดับนึง แต่เรื่องอื่นยังไม่ค่อยเห็นผล โดยส่วนตัวถ้าเทียบกับราคาและปริมาณแล้วออมชอบตัว SEWA กับ ESTEE มากกว่า ^///^

 

6. SK-II CHANGE DESTINY LIMITED EDITION
image_562525

ความรู้สึกหลังใช้

น้ำป้าเจี๊ยบ ตัวนี้เป็นรุ่นนี้เป็นแบบ limited edition ที่ข้างขวดเขาจะรักเขียนเป็นข้อความให้กำลังใจในการลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองอย่างขวดเนี่ย เขาเขียนว่า เลือกเป็นตัวคุณในแบบของคุณเอง ซึ่งเนื้อของมันก็จะมีลักษณะเป็นน้ำใส ออกเหลืองนิด ๆ พอได้ใช้ก็รู้สึกว่าผิวดูชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ชุ่มฉ่ำมากขึ้น ช่วยกระชับรูขุมขน

ใช้แล้วหน้าเนียนนุ่มเรื่องลดรอยย่น รอยตีนกา และความขาวกระจ่างใสยังไม่ค่อยเห็นผลเท่าไร ใช้จนหมดขวดแล้วก็ขอเบรกไว้ก่อนดีกว่าเพราะราคาค่อนข้างแพงมากด้วย 555+ 

  

7. Oriental Princess Red Natural Whitening Phenomenon Eye Moisturiser
image_562527

ความรู้สึกหลังใช้


ตัวนี้เรียกได้เลยว่าเป็นครีมที่ใช้เฉพาะจุด ตัวแรกที่ออมใช้เลยค่า กับตัวของ Oriental Princess ตัวนี้ ที่ออมลองใช้เพราะว่าเป็นคนที่นอนดึกมากกกกกก เอาจริง ๆ เรียกได้ว่านอนเช้าได้เลย 5555 + ซึ่งเนื้อครีมตัวนี้ก็จะเหลว ทาง่าย เกลี่ยง่ายกว่าครีมทาหน้าทั่วไป มีความเป็นครีม ๆ เจล ๆ 


ครีมตัวนี้ออมใช้ รู้สึกว่ารอบตาดูชุ่มชื่นดี ไม่อิดโรยมากเหมือนตอนที่ยังไม่ใช้ แต่ออมเฉย ๆ ในเรื่องลดรอยดำใต้ตานะ เพราะสุดท้ายตาหมีแพนด้าก็ยังไม่หายไปไหนสักที 555+ แต่จะช่วยให้ดูตาดูสดใส ใต้ตาไม่แห้ง ไม่เหี่ยวดี อ้อ...ตัวนี้ออมใช้แล้วไม่แพ้นะคะ 

  

จบกันไปแล้วนะคะ กับทั้ง 7 ไอเทมสกินแคร์ทั้งหลายที่ออมใช้หมดแล้ว จึงกล้ารีวิว กล้าบอกต่อ >///< ซึ่งเอาจริง ๆ ผลิตภัณฑ์บางตัว อาจจะตอบสนองกับสภาพผิวที่ไม่เหมือนกันก็ได้นะจ๊ะ ยังไงถ้าสาว  คนไหนสนใจตัวไหน ถ้ากำลังทรัพย์พอก็จัดไปเลยค่า แต่ถ้าไม่ล่ะก็ลองหา หรือซื้อขนาดทดลองมาใช้กันดูก่อนว่าเค้ากับผิวหน้ากันไหม แล้วค่อยตัดสินใจซื้อ ก็ยังไม่สายนะยูว์ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลาไปก่อน บะบายค่า >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @