Sista Style รวม 5 'คอนทัวร์ & ไฮไลท์' 'ถูกและดี' 2018 เพราะงานหน้าพุ่งต้องมา!

Sista Style รวม 5 'คอนทัวร์ & ไฮไลท์' 'ถูกและดี' 2018 เพราะงานหน้าพุ่งต้องมา!

อยากหน้าพุ่งหน้าปังมั้ยคะซิสส เพราะของถูกและดีทำให้ซิสหน้าเป๊ะได้ทุกเวลา ไม่ต้องกังวลว่าจะดับเพราะเรามี คอนทัวร์ & ไฮไลท์ ตลับเดียวก็เอาอยู่จ้า

16 February 2018
Gelato
16 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เวลาไปไหนมาไหน ลำไยกับตัวเองมาก ต้องพกเครื่องสำอางไปไม่รู้กี่อย่าง ลิป แป้ง บลัชออน ไหนชั้นเป็นคนหนังหน้าเยอะต่างหาก จมูกก็น้อยนิด ไม่มีความสวยอะไรกับเค้าเลย พกมันไปเถอะ ทั้งตลับคอนทัวร์ แล้วก็ยังต้องติดไฮไลท์ไปอีก !! ( อยากจะบ้าตาย ) ความเยอะแยะของผู้หญิงสวยน้อยอย่างฉัน พอจะมีใครเห็นอกเห็นใจกันบ้าง TT ...

สำหรับสาวๆ SistaCafe คนไหนที่กำลังเกิดความกังวล ( หนักมาก ) เกี่ยวกับสิ่งประทินโฉม ว่าชั้นจะพกอะไรไปเยอะแยะเนี่ย บางวันก็ถามตัวเองว่า ลองอยากหน้าสดมั้ย ? ... แต่ก็ต้องล้มเลิกความตั้งใจ เมื่อส่องตัวเองหน้ากระจก และอยากจะพูดแรงๆ กับตัวเองว่า ฉันจะยอมหน้าสดเป็นผีหรือเป็นคนหน้าตาดีในหมู่ผู้ชาย ( เก็ทมะ ) 

image_564354

ทำปากจู๋ค่ะลูกสาววว

- ที่มารูป: media1.giphy.com


โฮะ ๆ งานหน้าปัง ดั้งพุ่งต้องมา ณ จุดนี้ ( ไม่พุ่งเราไม่ออกจากบ้าน ) ไม่ต้องเสียกำลังแขนพกไฮไลท์ 1 ตลับ คอนทัวร์ 1 ตลับอีกต่อไป เมื่อเราเข้าใจสาวๆ ดีที่สุด เลยหยิบคอนทัวร์ในกรูของเรา มาให้ซิสได้ดูกันแบบจัดเต็ม เพราะวันนี้ Sista Style เอาของถูกและดีมาให้ตำกันอีกแล้ว กับพาเลทคอนทัวร์ & ไฮไลท์ // ปรบมือ

พร้อมแล้วก็ไปดูกันเลยจ้า 

1. Sleek Face Contour Kit
image_564355
- ที่มารูป: www.sleekmakeup.com


เปิดมาตัวแรกก็หน้าพุ่งซะแล้วจ้า สำหรับ Sleek Face Contour Kit คอนทัวร์และไฮไลท์ในตลับเดียว ที่ชาวเน็ตเคลมมาว่าดีเกินราคาจริงๆ เพราะ Pigment สีเค้าแน่นเวอร์ ทาแล้วหน้าพุ่งไปถึงชาติหน้าอะ เอาจริงไม่ได้โม้ อยากให้หน้าฉ่ำๆ ก็ลงไฮไลท์เยอะๆ ในส่วนของ ไฮไลท์นั้นใครที่ไม่มีพาเลทอายแชโดว์แนะนำว่าตัวนี้เอาอยู่ เพราะนางมีชิมเมอร์ด้วย ทาแล้วได้ลุคสาวสวยหรูแน่นอนค่ะซิสสส 

 

2. Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette
image_564359
- ที่มารูป: www.catrice.eu


สำหรับตัวต่อมา ไม่แนะนำไม่ได้เลยจ้า Catrice Prime And Fine Professional Contouring Palette ( ชื่อยาวไปไหน .. ) ความงามที่สามารถสร้างได้ในราคาไม่กี่ร้อย ไม่ผิดหวังเลย ถึงแม้จะแอบน้อยใจไปบ้างที่นางไม่ได้มีแปรงมาให้ ( ต้องพกเอง ) แต่สีของนางแน่น เม็ดสีทาแล้วชัดเวอร์ มีความเป็นน้ำตาลเทาๆ

ตัวนี้เหมาะมากกับสาวที่ชอบบ่นว่า บางยี่ห้อมันส้มไป๊! ตัวนี้แหละเริ่ด เพราะนางให้สีที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่ได้เวอร์หรือหน้าพุ่งอะไรขนาดนั้น เลิฟเลย!


 

3. Collection Contour Kit
image_564364
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-6.fna.fbcdn.net


ใครอยากสร้างสันจมูก ให้พุ่งให้ปัง ชีวิตนี้ไม่ต้องทำอะไรแล้ว คอนทัวร์มันทั้งวันอะ ดั้งน้อยก็ไม่สนแล้วโว้ยย เพราะมี  Collection Contour Kit ตัวช่วยที่ทำให้สาวจมูกน้อยนิดอย่างเรา กลายเป็นสาวจมูกสวยเหมือนแม่ชม งานนี้นอกจากมีชมพู่แล้วยังมีมังคุดด้วยเด้อ 555 ตัวไฮไลท์ของนางก็มีความชิมเมอร์ผสม ใครอยากหน้าเปล่งประกายราวกับอยู่โซลโคเรีย ก็แนะนำไปเลยนะจ๊ะ อ่าวช้าอยู่ทำไม ตำเลยลูกเพ่!!

 

4. Canmake Nose Shadow Powder
image_564370
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 
อะงงอะดี๊ หลายคนแปลกใจว่าทำไมเจ๊ถึงยกตัวนี้มา Canmake Nose Shadow Powder เพราะชื่อมันบอกว่า เป็นพาเลทสำหรับไลท์ดั้งเฉยๆ แต่เจ๊ว่ามันไม่ได้มีดีแค่มาทำให้ดั้งพุ่งเท่านั้น เพราะสีของนางสามารถเอามาคอนทัวร์หน้าได้สบาย ยิ่งสาวๆ ที่ไม่ต้องการเป็นสายฝอหนักๆ แน่นๆ ล่ะก็ ตัวนี้เวิร์คสุดจ้า มันจะให้ความเป็นธรรมชาติด้วยเนื้อสีที่ไม่เข้มมาก บวกกับการไฮไลท์ที่บางเบา อยากเป็นสาวเกาหลีนั้นเหมาะมากค่ะลูกสาวว 

 

5. 4U2 Celebrity Shade and Highlight
image_564377
- ที่มารูป: instagram.fbkk5-6.fna.fbcdn.net

 
ว้าจะจบแล้ว สำหรับตัวสุดท้ายที่ต้องตำอย่างแรง! 4u2 Celebrity Shade and Highlight งานหน้าเรียว ดั้งพุ่งต้องมาเด้อ สีของนางไม่ได้ติดทนมาก แต่ก็ให้ความพุ่งได้ดีไม่ต่างจากตัวอื่น สำหรับสายฝอต้องลงหลายรอบหน่อย แต่ถ้าสายเการอบเดียวเอาอยู่แล้วจ้า ที่สำคัญราคาไม่แพง เหมาะแก่สาวมหาลัย ( งบน้อย ) หรือสาววัยทำงาน ( เงินเดือนไม่ออก ) เนื้อไฮไลท์ของตัวนี้ก็ไม่ได้ให้ความชิมเมอร์หนัก เอาเป็นว่า ไม่ได้แน่นแต่ Natural มาก 

image_564466

จบแล้วก็ปรบมือให้เค้าด้วยเด้อออ

- ที่มารูป: media.giphy.com


หน้าพุ่งมีมิติกันไม่หยุด กับ 5 คอนทัวร์ & ไฮไลท์ ถูกและดีที่จะช่วยให้สาวๆ กลายเป็นสายฝอหน้าพุ่ง และสายเกาหน้าเรียว แค่เปิดตลับมาก็ได้ไปถึงสองพาเลทเหมือนรวมมาให้แล้ว ไม่ต้องพกให้หนักกระเป๋าเสียเวลาเติมปากเติมแก้ม ถือว่าเป็นงานสบายไปเลยเนอะ จริงๆ อยากให้สาวๆ ไปลองกันให้ครบทุกแบบ แล้วเลือกเอาที่เข้ากับหน้า อาจจะลองให้ผู้ชายช่วยดูก็ได้ เพราะบางคนสีผิวก็ไม่เท่ากัน ลองซื้อเอาจากความชอบดีกว่าจ้า

สำหรับวันนี้ Sista Style ของเราต้องขอปิดท้ายไปด้วย  5 คอนทัวร์ & ไฮไลท์  กันแค่นี้ แต่ถ้าอยากรู้ว่าซีรีส์นี้มีอะไรอีกก็สามารถเข้าไปตามอ่านตามแชร์กันได้เลยน้า จุ้บๆ <3

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @