ปิดให้มิด เอาให้อยู่! 'รวมบิวตี้ไอเทมปกปิดรอยดำ' หน้าใส ไร้จุดด่างดำแบบไม่โป๊ะ #ตัวช่วยดีไม่มีศัล

ปิดให้มิด เอาให้อยู่! 'รวมบิวตี้ไอเทมปกปิดรอยดำ' หน้าใส ไร้จุดด่างดำแบบไม่โป๊ะ #ตัวช่วยดีไม่มีศัล

ไอเทมไหนบ้างที่ช่วยปกปิดรอยแดง รอยดำ รอยสิว ใช้แล้วหน้าสวยใส ไม่มีจุดด่างดำให้ได้เห็น วันนี้เราขอรวมมาให้ดูแบบเยอะเวอร์ มีทั้งแป้งพัฟ รองพื้น คอนซีลเลอร์ อะไรที่ว่าดี ขอรวมมาให้ดู เพื่อคุณ และคุณเท่านั้น

19 February 2018
belfry
19 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นสิวว่าเหนื่อยใจแล้ว รอยสิว รอยแดง จุดด่างดำ ไม่สม่ำเสมอต่างๆ ยิ่งสร้างปัญหาให้เรามากกว่าเก่า จากที่เครียดๆ เรื่องสิว นี่ฉันต้องมาเครียดเรื่องรอยสิวอีกรึไง แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้เด็ดขาดค่ะซิส ในเมื่อมันอยากจะขึ้นมานัก เราต้องหาวิธีปกปิดมันซะ!

สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้เรามีไอเทมปกปิดรอยดำ รอยแดง จุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้ามาฝาก ถ้าพูดถึงตัวช่วยในการปกปิดเราจะนึกถึงแค่คอนซีลเลอร์ แต่วันนี้เราไม่ได้หยิบมาแค่คอนซีลเลอร์เท่านั้น ขอเหมารวมมาให้เลย ทั้งรองพื้น คอนซีลเลอร์ และแป้งพัฟทั้งหลาย ตัวไหนดี ปกปิดเริ่ด ใช้แล้วหน้าสวยใส ไม่โป๊ะ มีแต่ปังกับปัง รวมมาให้ดูทุกตัวเลยค่ะ อย่าเอาแต่เวิ่นเว้อกันอีกเลย ไปดูเลยดีกว่า

image_564515
- ที่มารูป: kinarino.k-img.com
Foundation


เรามาดูกันที่ รองพื้น (foundation) ก่อนเลยค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้เราขอหยิบตัวที่เริ่ดๆ มาให้สาวๆ ได้ดูกัน ปกปิดดี๊ดี คุมมันเหมาะกับหน้าร้อน ราคาสบายกระเป๋าด้วย หยิบมาให้ดูวันนี้ 5 ตัว แต่ต้องบอกก่อนนะว่านอกเหนือจากนี้ไม่ได้หมายความว่าไม่ดีนะ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น เป็นตัวเลือกที่อยากจะแนะนำ สำหรับใครที่อยากได้ของถูกและดี ลองไปดูกันเลยดีกว่า

image_564521
- ที่มารูป: i.pinimg.com


มาดูกันที่ตัวแรก "Revlon Colorstay Makeup Foundation" ตัวนี้คนพูดถึงกันเยอะมาก จัดว่าเป็นรองพื้นฝาดำในตำนานเลยนะคุณ ไอเทมที่สาวๆ อย่างเราขอเทให้ รองพื้นที่เป็นที่สุดของความเรียบเนียน ปกปิดไร้ที่ติ ติดทนยาวนาน มี “SoftFlex Technology” ให้เนื้อรองพื้นเบา รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่หนา ให้การปกปิดปานกลาง ถึง ระดับสูงสุด ให้ผิวหน้าเรียบเนียน และ ช่วยอำพรางรูขุมขน ปราศจากน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พร้อมควบคุมความมัน เป็นแบบ Water Proof กันน้ำ และเหงื่อ แถมยังมีค่าปกป้องแสงแดด SPF 15 แหม งานดีมาเวอร์ เพราะฉะนั้นถ้าคุณยังไม่เคยลอง ต้องไปลอง แล้วจะรู้

image_564536

จริงก็มีหลายเฉด ลองไปหาดูๆ กันได้นะจ๊ะ

- ที่มารูป: 2.bp.blogspot.com
image_564524

โอ้ยดี ของแบบนี้มันต้องน่าลอง

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_564547
- ที่มารูป: i.ytimg.com


ตัวที่สอง "L'OREAL Infallible Pro-Matte Foundation" มีทั้งแบบขวด และแบบหลอด สำหรับรองพื้นตัวนี้ เป็นแบบเนื้อแมทท์สูตรกันน้ำ ติดทนยาวนานถึง 24 ชั่วโมง เมื่อใช้ครั้งแรกจะรู้สึกถึงกาปกปิดปัญหาผิวได้อย่างเพอร์เฟ็คแบบสุดๆ จึงไม่ทำให้เกิดการอุดตันรูขุมขนซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว และยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย นอกจากนี้สาวไทยอย่างเราๆ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มกับแดดเมืองไทย เพราะเขาทดสอบมาแล้วว่า มันคุมมันได้จริงๆ ไม่มีเยิ้มระหว่างวันแน่นอน มั่นใจได้ชัวร์จ้ะ!

image_564549

ความเฉดสีมีมากโข

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_564551
- ที่มารูป: thebeautycollection.com.au
image_564552
- ที่มารูป: i0.wp.com


ตัวที่สาม "Maybelline New York Fit Me Matte + Poreless Foundation" ราคาเบาๆ แถมของเขาก็ดี๊ดี รองพื้นเนื้อแมตต์ บางเบา ให้สีผิวดูเป็นธรรมชาติ รูขุมขนดูเรียบเนียน ปกปิดได้ดี หน้าดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ คุมมัน เหมาะสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวมัน แต่ด้วยราคาสบายกระเป๋า ถามว่าน้องดีมั้ย ดีค่ะ แต่อาจจะมีจุดบกพร่องในส่วนอื่นๆ บ้าง แต่ ณ จุดๆ นี้ คุ้มค่ะซิส รวมๆ แล้ว ถือว่าเพอร์เฟค!

image_564574

เฉดสีไหนที่ใช่ จัดไปโลด

- ที่มารูป: typeset-beta.imgix.net
image_564577
- ที่มารูป: www.maybelline.com
image_564581
- ที่มารูป: i0.wp.com


ตัวที่สี่ "NYX Stay Matte But Not Flat Liquid Foundation"  รองพื้นสูตรน้ำ หน้าเนียน เกลี่ยง่าย ปกปิดระดับกลาง ไม่หนักหน้าดูบางเบา ควบคุมความมันได้ดี ให้ผลลัพธ์ผิวฉ่ำ Glow แต่ไม่วาว ไม่มัน มีความดิวอี้ๆ ดูเป็นสาวเกาหลีเบาๆ  ไม่หลุดร่อน และไม่ทำให้เป็นคราบระหว่างวัน อยู่ได้นานถึง 18 ชั่วโมง ถูกและดีมีอยู่จริง!

image_564591

สีเยอะอยู่นะ

- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_564593
- ที่มารูป: www.wiseshe.com
image_564597
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


ตัวสุดท้ายประจำวันนี้ "Bourjois Healthy Mix Foundation"  รองพื้นรุ่นยอดนิยมที่ขายดีไปทั่วโลก รองพื้นที่เพิ่มความกระจ่างใสให้ใบหน้าได้มากถึง 70% คงความกระจ่างใสให้กับใบหน้า ได้นานถึง 16 ชม. ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดจากผลไม้นานาชนิด เช่น แอปเปิ้ล แอพพริคอท ขิง และ เมล่อน มี Vitamin Mix ได้แก่ Vitamin C ,Vitamin E และ Vitamin B5 เผยผิวสดชื่นสดใส ไม่โทรม ไม่หมอง ผิวสวยสมบูรณ์แบบไร้ที่ติยาวนาน โอ้ย รักความมีสารบำรุงแรงเวอร์!

image_564601

เฉดสีมีให้เลือกเยอะอยู่นะ ใครที่ชอบแบบฟินิชลุคธรรมชาติ ลองตัวนี้เลยจ้า

- ที่มารูป: media.karousell.com
image_564600
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com
Concealer


มาดูกันที่ คอนซีลเลอร์ (Concealer) ต่อเลยค่ะสาวๆ อย่างที่เรารู้ๆ กันดีอยู่แล้ว คอนซีลเลอร์ มีหน้าที่ในการปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า เพราะฉะนั้นวันนี้จัดมาแบบเต็มๆ รวมคอนชีลเลอร์มาให้สาวๆ ได้ลองเลือกทั้งหมด 7 ตัว เคยใช้ตัวไหนกันแล้วบ้าง มาแชร์เพื่อนๆ กันหน่อยเร็ว แต่ตอนนี้เราลองไปส่องกันหน่อยดีกว่าว่ามีตัวไหนบ้าง

image_564602
- ที่มารูป: www.collectivebeautyblog.com


ตัวแรก "Nars Radiant Creamy Concealer" โอ้ย คอนซีลเลอร์ตัวนี้ไม่ต้องพูดเยอะเลยค่ะ เพราะสาวๆ ฮิตกันเยอะมาก แต่เอาเถอะ มาบอกข้อมูลกันสักนิดแล้วกัน สำหรับคอนซีลเลอร์ตัวนี้ อุดมไปด้วยคุณสมบัติมอบความชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงสภาพผิว เมื่อใช้บดบังอำพรางวงคล้ำใต้ตา และลดสภาพปรากฏของรอยแดง รวมถึงบรรดาริ้วรอย ข้อบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า ไม่แห้งแตกเป็นริ้ว ผลลัพธ์ติดทนนาน ไม่ก่อให้เกิดสิว ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังแล้ว ปราศจากสารพาราเบน ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอม คอนซีลเลอร์ หรือสกินแคร์ค่ะ ปกปิดดีแล้ว บำรุง ป้องกันไปในตัวอีกด้วย จะดีอะไรขนาดนั้น!

image_564604

เฉดสีทั้งหมดมีตามนี้เลยจ้ะ

- ที่มารูป: www.collectivebeautyblog.com
image_564609
- ที่มารูป: www.yuppee.com


ตัวที่สอง "Collection Perfect Concealer" เป็นคอนซีลเลอร์ที่ได้รับความนิยม และรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย รวมถึงรีวิวแนะนำจากบล็อกเกอร์ทั้งไทย และต่างประเทศ เนื้อแมตต์ ไม่ตกร่อง ปกปิดได้ดีเยี่ยมยาวนานถึง 16 ชม. และกันเหงื่อ ช่วยแก้ปัญหาตาแพนด้า รอยกระฝ้า รอยสิวได้เนียนสนิท บอกเลยว่าคอนซิลเลอร์ตัวนี้ อยู่ในหมวดถูกและดี ที่หลายต่อหลายคนการันตี เพราะฉะนั้น ทุกคนสามารถเอื้อมถึงได้ 

image_564617
- ที่มารูป: i744.photobucket.com
image_564622
- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com


ตัวที่สาม "Maybelline Fit Me Concealer" ก่อนหน้านี้เรามักจะได้เห็นบล็อกเกอร์หลายคนใช้กัน ซึ่งสาวๆ แบบเราก็มีความอิน อยากได้เวอร์ แต่ไม่มีขาย! เขาว่ากันว่าเป็น คอนซีลเลอร์ปกปิดดีเยี่ยม เนื้อคอนซีลเลอร์เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดที่ดีที่สุด บางเบาไม่เหนียว ไม่ทำให้หน้ามัน หรือจับตัวเป็นก้อน ตอนนี้มีวางขายในไทยแล้วด้วย ซึ่งถ้าใครอยากทดสอบความปกปิดดีเยี่ยม ไปหามาใช้กันเลยค่ะ แล้วคุณจะรู้คำตอบด้วยตัวของคุณเอง 

image_564626

สีมีเยอะกว่านี้ ลองไปดูกันได้

- ที่มารูป: 4.bp.blogspot.com
image_564678
- ที่มารูป: 3.bp.blogspot.com


ตัวที่สี่ "Catrice Allround Concealer" คอนซีลเลอร์เนื้อครีม 5 สี คุณภาพเยี่ยม ใน 1 พาเลท ให้คุณปกปิดริ้วรอยความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบ  

สีเขียว : ใช้ปกปิดรอยแดงจากสิว

สีชมพู : ใช้ปกปิดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา

โทนสีเนื้อ : ใช้ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้า


image_564680

สวอชให้ดูกันหน่อย สีหนูเยอะ แต่คุ้มนะ

- ที่มารูป: www.catrice.eu
image_564682
- ที่มารูป: media1.popsugar-assets.com


ตัวที่ห้า "Maybelline - Instant Age Rewind Eraser Dark Circle Treatment Concealer" เป็น Concealer ใต้ตาที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่บิวตี้บล็อกเกอร์อีกแล้วค่ะ คอนซีลเลอร์หัวแบบฟองน้ำ ปกปิดรอยคล้ำใต้ตามิด สนิทกลืนไปกับผิวได้ดีมาก เนื้อเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ เผยใต้ตาสว่างสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ใครที่มีปัญหาเรื่องใต้คล้ำๆ ต้องไปตำกันเลยนะจ๊ะ

image_564683

ใต้ตาสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

- ที่มารูป: ch.lnwfile.com
image_564694
- ที่มารูป: ch.lnwfile.com


ตัวที่หก "Revlon PhotoReady Concealer" คอนซีลเลอร์แบบแท่ง เนื้อครีมเนียน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ช่วยปกปิดจุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าได้เป็นอย่างดี ทั้งรอยหมองคล้ำใต้ตา รอยสิว แผลเป็น และริ้วรอยต่างๆ พร้อมปรับผิวให้ดูเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ อีกหนึ่งคอนซีลเลอร์ถูกและดีที่คุณสาวๆ ต้องลอง

image_564706
- ที่มารูป: i.ebayimg.com
image_564708
- ที่มารูป: scontent-sea1-1.cdninstagram.com


ตัวสุดท้าย "Clear Nose Acne Care Solution Concealer" คอนซีลเลอร์ ที่ช่วยปกปิดสิว และสิวเสี้ยน รวมทั้งรอยแดง รอยดำได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดปัญหาสิวให้ยุบตัวลงได้ด้วย เป็นสูตรพิเศษ เนื้อครีมนุ่มเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวอุดตัน พร้อมคุณสมบัติช่วยปกปิด และอำพรางจุดบกพร่องต่างๆ ของผิวได้เป็นอย่างดีด้วย 3 นวัตกรรมใหม่จากประเทศญี่ปุ่น ที่คิดค้นเพื่อผิวที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ

image_564709

ปกปิดได้ดี แถมยังเหมาะกับคนเป็นสิวด้วย แบบนี้ เริ่ด!

- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com
Powder Foundation


และสุดท้ายมาดูกันที่ แป้งผสมรองพื้น (powder foundation) ตัวไหนที่สามารถปกปิดได้ดี ทั้งรอยดำ รอยแดง เหมาะสำหรับวันขี้เกียจลงรองพื้น แต่ก็อยากได้ฟินิชลุคที่สวยเป๊ะ แบบไม่อายใคร จัดมาให้สาวๆ ได้เลือกกันถึง 5 ตัว จะมีตัวไหนที่โดนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยจ้า

image_564716
- ที่มารูป: 1.bp.blogspot.com


เปิดมาที่ตัวแรก "Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder"  แป้งผสมรองพื้น ที่จะให้คุณมีผิวที่เนียน สวย สมบูรณ์แบบที่สุดตามแบบฉบับ The Flawless Face ด้วย Ultra-fine micronized pigment ที่ทำให้เนื้อแป้งเนียนที่สุด และกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ให้ความรู้สึกบางเบา คงไว้ซึ่งความเนียนใส พร้อมส่วนผสมของ Vitamin E และ Shea Butter ที่มอบความชุ่มโดยปราศจากความมัน เนื้อแป้งติดทนนานตลอดทั้งวัน ราคาไม่เบา แต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพที่ได้รับนะจ๊ะ

image_564714

เฉดสีเยอะมาก ไม่ว่าจะผิวเข้มแค่ไหน ก็น่าจะรอด

- ที่มารูป: fb1-g.lnwfile.com
image_564737
- ที่มารูป: www.topvalue.com


แป้งตัวที่สอง "Srichand luminescence glowing brilliance perfecting powder" มาดูที่แบรนด์ไทยบ้าง ของไทย ก็ไม่แพ้ของนอกนะคุณ แป้งศรีจันทร์ แป้งอัดแข็งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียด มอบการปกปิดระดับกลาง ช่วยปรับให้ผิวดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติตลอดวัน พร้อมคุณสมบัติในการควบคุมความมัน เหมาะสำหรับผู้หญิงเอเชียที่มีผิวมันหรือผิวผสมโดยเฉพาะ มีให้เลือก 3 เฉดสีเพื่อผิวสาวไทย ของไทยต้องอุดหนุน ถ้าคุณไม่ใช้ จะเสียใจนะจ๊ะ

image_564738
- ที่มารูป: www.stylicy.com
image_564739
- ที่มารูป: i.ytimg.com


แป้งตัวที่สาม มาดูที่แบรนด์ไทยอีกหนึ่งตัว "แป้งพัฟเจ้านาง" แป้งผสมรองพื้นสูตรพิเศษ เน้นการปกปิด เกลี่ยง่าย มีคุณสมบัติกันน้ำ กันเหงื่อติดทนนาน และไม่เป็นคราบ สีแป้งไม่เปลี่ยนไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ช่วยให้หน้าของคุณ ฉ่ำวาว แลดูมีสุขภาพดี พร้อมปกป้องผิวคุณจาก UVA เเละUVB ด้วยค่า SPF20/PA+++ ถูกและดีอีกแล้วค่ะคุณ แป้งตัวนี้แอบได้ยินรีวิวกันมาเยอะมาก เขาว่าดี๊ดี แล้วแบบนี้จะพลาดได้ยังไงจ๊ะ

image_564740

เนื้อแป้งเนียนเนอะ แถมปกปิดดี๊ดี งานนี้ต้องลอง

- ที่มารูป: manymarket.com
image_564742
- ที่มารูป: corallista.com


แป้งตัวที่สี่ "L'OREAL PARIS BB VEIL Poreless Matte Finishing Powder SPF 32 PA+++" แป้งฝุ่นอัดแข็งผสมบีบีจากตระกูล Mat Magique ช่วยปกปิดได้ดี ปราศจากความมันวาว สีไม่เปลี่ยนระหว่างวันยาวนานถึง 12 ชม. ด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ "เพอร์ไลท์พาวเดอร์" แร่ธาตุภูเขาไฟที่มีคุณสมบัติช่วยซึมซับความมัน เหงื่อ และความชื้น ทำให้รู้สึกสดชื่น ปกปิดรูขุมขนให้ดูเรียบเนียนได้ยาวนานตลอดวันแต่บางเบา มอบผลลัพธ์ผิวแมทท์ดุจกำมะหยี่ 

image_564741
- ที่มารูป: corallista.com
image_564743
- ที่มารูป: www.ladiesprincess.com


แป้งตัวสุดท้าย "Mac Studio Fix Powder Plus Foundation" แป้งผสมรองพื้นอนุภาคเล็กละเอียด ช่วยปกปิดทุกจุดบกพร่อง ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิว และรูขุมขน ปรับสภาพผิวโดยรวมให้ดูเรียบเนียนไร้ที่ติ ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับใครที่ชอบงานผิวแบบมืออาชีพ เนียนกริบ สวยเป๊ะ ปังเวอร์ แป้งตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

image_564744
- ที่มารูป: tasshan.pk
image_564746
- ที่มารูป: kinarino.k-img.com


เอาล่ะค่ะ จัดมาแบบหนักหน่วง มีทั้งแป้ง รองพื้น คอนซีลเลอร์ ปกปิดมันเข้าไปค่ะ รอยจุดบกพร่องพวกนั้น อย่างปล่อยเอาไว้ เลือกแบบที่คุณสาวๆ ชอบ และมีกำลังพอที่จะซื้อ สิ่งที่เรานำมาให้ดู ทุกอย่างล้วนแล้วแต่คุณสามารถจับต้องได้ ราคาไม่หนักเกินไป คุณภาพดี๊ดี สวยปัง เป๊ะตลอดวันอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยผ่านนะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
Search @