เกาะกระแส 'Black Panter' ไปส่องความปังของเหล่านางแบบ - นายแบบ 'ผิวสี' สุดฮอตฝั่งอินเตอร์ 🔥

เกาะกระแส 'Black Panter' ไปส่องความปังของเหล่านางแบบ - นายแบบ 'ผิวสี' สุดฮอตฝั่งอินเตอร์ 🔥

ชวนสาวซิสไปส่องความปังของนางแบบ - นายแบบ ' ผิวสี ' จากฝั่งอินเตอร์ ที่คอนเฟิร์มความฮอตเลยว่าแซ่บไม่แพ้ใครจริงๆ

20 February 2018
Pearrisa
20 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

   

วาคานด้าจงเจริญ \((( ̄( ̄( ̄▽ ̄) ̄) ̄)))/

ฮัลโหลววว สาว SistaCafe คนไหนเป็นแฟนพันธ์แท้ MARVEL แล้วได้ไปดู ' Black Panter ' กันแล้วบ้าง ยกมือให้ดูหน่อยสิคะ! แหม ๆ พูดเลยว่า ณ บัดนาวเนี่ย คงไม่มีกระแสอะไรจะมาแรงแซงทางโค้งไปกว่า
ภาพยตร์เรื่องนี้อีกแล้วล่ะค่ะ ก็ ทั้งเนื้อเรื่องดี CG เริ่ด แค่นั้นยังไม่พอเพราะว่าเค้าขนทัพ ' นักแสดงผิวสี ' มาร่วมแสดงกันแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าเป็นการพลิกโฉมวงการ แถมเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ชมทั่วโลกด้วย


วันนี้เราเลยจะขอชวนสาว ๆ เกาะกระแส ' Black Panter ' ไปส่องความปังของเหล่านางแบบ - นายแบบ ' ผิวสี ' สุดฮอตฝั่งอินเตอร์ ที่ทั้งสวย หล่อ เข้ม แบบมีเสน่ห์สุด ๆ ไม่แน่ว่าสาวซิสบางคนอาจเทใจจากโอปป้าขาวตี๋ มาซบอกล่ำ ๆ ของหนุ่ม ผิวสี แทนก็ได้นะคะ >///<

   

Jourdan Dunn @jourdandunn

   

เริ่มต้นกันด้วย สาวผิวสี คนแรกกับ ' Jourdan Dunn ' นางแบบสาวชาวอังกฤษ ก่อนเลยค่ะ ถ้าเราจะขอมอบมงให้เธอคนนี้เป็นตัวแม่แห่งวงการรันเวย์ก็ไม่น่าแปลกใจเท่าไหร่ เพราะว่า ' จอร์แดน ' คนนี้ชีเริ่มเดินแบบมาตั้งแต่อายุเพียง 16 ปีกรุบกรอบเท่านั้น #หลบหน่อยแม่จะเดิน ยังค่ะ! ความเริ่ดของเธอคนนี้ยังไม่จบ นอกจากจะเดินแบบเก่งแล้ว เรื่องความสวยก็ไม่เป็นสองรองใคร ก็เธอเบียดสาวสวยทั่วโลกตกขอบ แล้วคว้าตำแหน่ง The Most Beautiful Face 2016 มาครองหน่ะสิคะ บอกแล้วไงคะว่า นางแบบผิวสี ที่เราพามาทำความรู้จักกันวันนี้ ดีกรีความปังไม่ธรรมดาจริง ๆ

   

   

   

   

   

   

Jasmine Tookes @jastookes

   

ต่อด้วย นางแบบผิวสี คนที่สองเลยดีกว่าค่ะ กับ ' Jasmine Tookes ' เชื่อว่าสาวซิสบางคนอาจจะคุ้น ๆ หน้าเธอคนนี้อยู่บ้างใช่มั้ยล่ะ อ่ะ! ให้เวลาคิดสามวินาที... เธอก็คือนางแบบของแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังระดับโลกอย่าง Victoria's Secret นั่นเองค่ะ แหม ๆ แค่การได้ติดปีกเป็นหนึ่งในสมาชิกแก๊งนางฟ้าอาจจะยังไม่น่าอิจฉาพอ ( หราาาา ) ' จัสมิน ' ของเรายังได้รับเลือกให้สวม Fantasy Bra ประจำปี 2016 ที่ประดับด้วยอัญมณีทั้งตัว มูลค่ารวม ๆ เป็นตัวเลขกลม ๆ ของบราตัวนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 100 ล้านบาทเท่านั้นเอ้งงง

   

   

   

   

   

   

Lais Ribeiro @laisribeiro

   

' Lais Ribeiro ' นางแบบผิวสี คนนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของเวทีรันเวย์จากแบรนด์ Victoria's Secret เหมือนกันค่ะซิส แถม ในปี 2017 ' ลาอิส ' ยังได้รับเกียรติให้ใส่ Fantasy Bra เดินสวย ๆ บนรันเวย์ในงานแฟชั่นโชว์ของทางแบรนด์ เลยทำให้มงลงมาตกที่ นางแบบผิวสี ถึงสองปีซ้อน อ๊ะ ๆ ถึงนางแบบสาวบราซิลของเราจะยังสาว สวย หน้าเป๊ะหุ่นปังแบบนี้ แต่ตอนนี้ชีเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้วนะคะ แอบกระซิบให้สาว ๆ ได้รู้กันซะหน่อยดีกว่าว่าลูกชายของเธอ โตมามีแววหล่อฮอตไม่แพ้คุณมัมมี้เลยล่ะ

   

   

   

   

   

   

Herieth Paul @heriethpaul

   

คราวนี้เรามาดูกันต่อที่ นางแบบผิวสี แบบฉบับออริจินอลบ้างดีกว่าค่ะ กับ ' Herieth Paul ' สาวสวยชาวแทนซาเนียน เธอคนนี้ เป็นทั้งพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์เครื่องสำอางใหญ่อย่าง Maybelline New York แถมยัง โลดแล่นอยู่บนรันเวย์ของแบรนด์ชั้นนำระดับโลกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Tom Ford, Calvin Klein, Armani ฯลฯ และ เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมาก็ยังได้เข้าร่วมเดินแฟชั่นโชว์ของ Victoria's Secret อีกต่างหาก บอกเลยว่าถึงอายุจะยังน้อย แต่ผลงานด้านการเป็นนางแบบของเธอคนนี้มืออาชีพสุด ๆ ไปเลยล่ะค่ะ

   

   

   

   

   

   

Maria Borges @iammariaborges

   

หมดยุคการเอาสีผิวมาวัดความสวยกันแล้วล่ะค่ะ ก็ดูอย่าง ' Maria Borges ' นางแบบสาววัย 25 ปี คนนี้สิคะ ก็เธอเป็น นางแบบผิวสี คนแรกของ Victoria's Secret ที่เดินแฟชั่นโชว์ด้วยทรงผม ' Afro ' ตามธรรมชาติของตัวเอง ทำให้เธอดูโดดเด่นสุด ๆ ไปเลยล่ะ แถมผิวเนียนเข้มมีเสน่ห์ ใบหน้าสวยคมแบบนี้ ยังทำให้เธอได้ตำแหน่งเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับแบรนด์ L'Oréal อีกด้วยล่ะ #เริ่ดที่สุดเลย

   

   

   

   

   

   

Keith T. Powers @keithpowers

   

แอร๊ยยย หลังจากที่เรียกน้ำย่อยสาวซิสด้วย นางแบบผิวสี สุดฮอตกันไปแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาของ นายแบบผิวสี สุดหล่อแล้วล่ะ หนุ่มคนแรกที่เราคัดมาฝากกันก็คือ ' Keith T Powers ' ที่เริ่มเข้าสู่วงการนายแบบตั้งแต่อายุเพียง 9 ขวบเท่านั้น #หนูลู้กกก แต่ผลงานด้านรันเวย์ที่ทำให้สาว ๆ จดจำหนุ่มคนนี้ได้ ก็คือการถ่ายแบบและเดินแบบให้กับแบรนด์สุดฮอตอย่าง Calvin Klein นั่นเองค่ะ 

   

   

   

   

   

   

Han Hyun Min @h_h_m0519

   

ปิดท้ายกันด้วย ' Han Hyun Min ' นายแบบลูกครึ่งเกาหลี - ไนจีเรีย บอกเลยว่าหนุ่มคนนี้เป็นเค้าได้ สร้างปรากฏการณ์ความว้าวให้กับวงการบันเทิงเกาหลี เพราะ ' ฮยอนมิน ' เป็น นายแบบผิวสี คนแรกของประเทศนั่นเองค่ะ อ๊ะ ๆ อย่าเพิ่งคิดว่าชีวิตการทำงานในฐานะนายแบบของหนุ่มคนนี้จะราบรื่นนะคะ ด้วยความที่เป็น นายแบบผิวสี หลายครั้งเลยถูกโมเดลลิ่งมองข้ามไปเพราะค่านิยมบางอย่าง แต่ความพยายามอยู่ที่ไหน ชัยชนะก็อยู่ที่นั่น ในที่สุด ' ฮยอนมิน ' ของเราก็ได้รับการยอมรับ แถมตอนนี้ยังฮอตสุดอะไรสุดจนแบรนด์ดัง ๆ ต้องมารอต่อแถวจองตัวกันเลยล่ะ

   

   

   

   

   

   

ปังสมคำร่ำลือมั้ยล่ะคะ!? กับเหล่า นางแบบ - นายแบบผิวสี ทั้ง 7 คนที่เราคัดมาฝากสาว ๆ ให้ได้ทำความรู้จักกัน แต่ละคนเค้าไม่ได้มีดีแค่หน้าตา ความสามารถก็เริ่ดไม่แพ้กัน บอกเลยว่า ' ความสวย / หล่อ ' นี่มันไม่มีนิยามจำกัดจริง ๆ เลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสีผิว สีผม หรือเชื้อชาติ ก็ยังต้องยกธงขาวยอมพ่ายแพ้ให้กับ
' ความมั่นใจในสิ่งที่ตัวเองมี '
 สำหรับวันนี้คงต้องขอตัวไปสิ่งดี ๆ มาฝากสาวซิสก่อน แล้วเจอกันใหม่นะค้า บ้ายบาย...

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @