6 อวัยวะของผู้ชาย ที่เป็นจุดดึงดูดความสนใจ ให้สาวๆ ชวนมอง จนอยากได้เป็นแฟน !!

6 อวัยวะของผู้ชาย ที่เป็นจุดดึงดูดความสนใจ ให้สาวๆ ชวนมอง จนอยากได้เป็นแฟน !!

วงแขนกล้ามเป็นมัด ๆ แบบนี้แหละที่อยากได้เป็นแฟน

22 February 2018
aommmy
22 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะสาว ๆ

แน่นอนว่าการที่เราจะหาชายหนุ่มสักคน ที่จะมาควงแขนพร้อมเป็นแฟนหรือการที่เราจะคบใคร ได้ยืดยาวหรือไม่นั้นต้อง อาศัยความเข้าใจ ความรัก ความวางใจ ความซื่อสัตย์ และปัจจัยอื่น ๆ มากมาย ที่จะเข้ามาทำให้คนสองคนรักกันได้ แต่เดี๋ยวก่อนค่ะอย่าเพิ่งไปไกลเกินกว่านั้น จริง ๆ แล้วเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งแรก ๆ ที่สาว ๆ เราเอาไว้พิจารณาเลยทีเดียว .... ซึ่งแต่ละคนก็จะมี อวัยวะของคุณผู้ชาย ที่ชื่นชอบ ดึงดูดสายตาให้ชวนมองไม่เหมือนกันใช่ไหมล่ะ >///< 

วันนี้เราเลยได้รวบรวม 6 อวัยวะจุดดึงดูดความสนใจของผู้ชาย ที่สาว ๆชอบมอง !! มาฝากเพื่อน ๆ กัน จะมีส่วนไหนอะไร ตรงใจสาว ๆ หรือไม่นั้นเรามาดูกันเลยค่า ^0^

 

1. ดวงตา
image_568283
- ที่มารูป: orig00.deviantart.net

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลยที่ สาว ๆ จะมองชายหนุ่ม ที่บริเวณดวงตา ซึ่งจริง ๆ แล้วสเปกของสาวแต่ละคนก็แตกต่างกันด้วยนะ อย่างบางคนอาจจะชอบผู้ชายตาตี่ บางคนอาจจะชอบผู้ชายตาโต หรือบางคนก็อาจจะชอบผู้ชายตาสีฟ้า แบบชาวต่างชาติก็ได้ และยิ่งถ้าหนุ่ม ๆ คนไหนที่มีความเล่นหูเล่นตา แบบแววดวงตามีเสน่ห์ด้วยนะ รับรองได้เลยค่ะว่า ไม่มีผู้หญิงคนไหนหรอกที่จะไม่มอง แถมยังอยากให้หนุ่ม ๆ คนนั้นหันมาสนใจตัวเองอีกด้วยใช่ไหมล่ะคะสาว ๆ

 

2. แขน
image_568286
- ที่มารูป: data.whicdn.com

ถือว่าเป็นอวัยวะที่สำคัญในการเป็นคู่รักกันมาก ๆ เลยนะคะ ^///^ คิดดูสิถ้าเราได้เป็นคนรักของใครสักคน สาว ๆ ก็ต้องอยากมีโมเม้นท์ได้ควงแขนเดินไปไหนมาไหนกับหนุ่ม ๆ ที่มีแขนล่ำเป็นมัด ๆ ทำให้รู้สึกสามารถปกป้องเราได้ใช่ไหมคะ ดังนั้นเลยไม่แปลกที่เวลาเจอหนุ่มล่ำเราก็มักจะมองที่แขนเขาก่อน และยิ่งมีเส้นเลือดปูดขึ้นมาด้วยนะ โอ้โห.....ดูเซ็กซี่สุด ๆ เลยอ่ะ

 

3. แผ่นหลัง
image_568292
- ที่มารูป: i.pinimg.com

สำหรับสาว ๆ หลายคนแม้ว่าเราสองคนจะเดินสวนกัน แบบเห็นหน้าคาดตากันแล้ว แต่ก็อดไม่ได้ที่จะเหลียวหลังกลับไปมองแผ่นหลังของหนุ่มคนนั้น ว่างานดี ดูกว้างใหญ่เหมาะสำหรับการอิงแอบ เอาไว้พิงนอน เอาไว้ซบ หรือเปล่านะ ? อิอิ >///< หรือใครที่ชอบการกอดจากด้านหลังกับหนุ่ม ๆ ล่ะก็ ไม่แปลกที่จะมองหลังของหนุ่ม ๆ ก่อน

 

4. ขา
image_568294
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com

สาว ๆ หลายคนชอบมองผู้ชายที่ตรงบริเวณต้นขา หรือเรียวขา ก็เหมือนกับเวลาที่ผู้ชายชอบมองเรียวขาผู้หญิงนั่นแหละค่ะ ซึ่งผู้หญิงบางคนก็ชอบผู้ชาย ที่มีกล้ามขาเป็นมัด ๆ สไตล์นักกีฬา หรือ บางคนก็ชอบผู้ชายใส่กางเกงยีนส์แล้วสวยได้รูป จะเป็นแบบไหนนั้นยังไงนั้น ผู้หญิงก็ชอบมองอยู่ดีใช่ไหมล่ะค่า >///<

 

5. แผงอก
image_568293
- ที่มารูป: i.pinimg.com

ไม่เพียงแต่ผู้ชายจะชอบมองที่บริเวณหน้าอกที่สะบึ้มของผู้หญิงเพียงอย่างเดียวนะ แต่ผู้หญิงแบบเรา ๆ นี่แหละ ก็ชอบมองบริเวณหน้าอกของผู้ชายเหมือนกัน แต่ไม่ได้ชอบผู้ชายที่มีหน้าอกใหญ่เหมือนผู้หญิงนะจ๊ะ แต่ชอบผู้ชายที่มีกล้ามอกดูอบอุ่น น่าซุกนอน น่าอ้อนสุด ๆ ต่างหากล่ะ!!

 

6. หน้าตา
image_568299
- ที่มารูป: i.pinimg.com

หน้าตาในที่นี้หมายถึงโดยภาพรวม มากกว่ามองเฉพาะจุด แบบมองโดยรวมแล้วเขาเป็นคนที่ดูดีมีเสน่ห์หรือเปล่า?? แน่นอนว่าเวลาเรารักใครสักคนมันจะต้องมีสิ่งดึงดูดใจให้เราหันกลับไปมอง และสิ่งแรกที่เราจะสนใจใครสักคนนั่นก็คือ ใบหน้า ของคนนั้นนั่นเองค่ะ อาจจะไม่ต้องหล่อแบบณเดช ไม่ต้องดูน่ารักแบบเจมส์จิ หรือไม่ต้องดูเท่แบบติ๊ก เจษฎาภรณ์ก็ได้ ขอให้ดูรวมรวมแล้วมีเสน่ห์เหลือเกิน....แค่นี้ก็เป็นสิ่งที่ดึงดูดสายตาของสาว ๆ แบบเรา ๆ ได้แล้วล่ะ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ กับ 6 อวัยวะ 6 ส่วนที่เรามักจะมองหนุ่ม ๆ ก่อนเป็นอันดับแรก ๆ มีจุดไหนที่ถูกใจอุ้ยไม่ใช่!!! ดึงดูดสายตา ดึงดูดความสนใจ ของสาว ๆ กันบ้างหรือเปล่าคะ หรือถ้าคนไหนมีจุดที่สนใจในชายหนุ่มนอกเหนือจากนี้ ก็มาบอกกันได้นะจ๊ะ จะได้ช่วยกันมอง!! ฮ่าๆๆๆ
สำหรับวันนี้ต้องลากันไปก่อนครับแล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

 

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @