Curator
curator
TenmaCHAN
122 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • คนเกิดวันอาทิตย์
 • สีนำโชค
 • คนเกิดวันจันทร์
 • สีนำโชค
 • คนเกิดวันอังคาร
 • สีนำโชค
 • คนเกิดวันพุธ
 • สีนำโชค
 • คนเกิดวันพฤหัสบดี
 • สีนำโชค
 • คนเกิดวันศุกร์
 • สีนำโชค
 • คนเกิดวันเสาร์
 • สีนำโชค

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 12 มีนาคม 2561

ตรวจดวงความรักประจำวันที่ 12 มีนาคม 2561

12 March 2018
curator_TenmaCHAN TenmaCHAN
12 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


สวัสดีเพื่อนๆ ทุกคนค่ะ วันนี้เท็นมะขอเสอนคำศัพท์ภาษาอังกฤษหนึ่งคำสำหรับตัวเท็นมะเองค่ะนั่นคือ 'Shut down' หยุดงานค่ะ ( อยากจะ shut down ตัวเองแบบปิดสวิตซ์ทิ้งจริงๆ ฮ่าๆ ) ขอต้อนรับเข้าสู่บทความตรวจดวงความรักประจำวันฉบับเท็นมะ ที่จะช่วยแนะนำและบอกสีนำโชคด้านความรักประจำวันให้กับเพื่อนๆ พร้อมแล้วมาเช็กกันเลย

image_567852
คนเกิดวันอาทิตย์
image_573950

คำอธิบายรูปภาพ

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้ ดวงความรักของเธออาจจะยังไม่มีอะไรหวือหวามากนัก เป็นสถานการณ์ที่เธอออกจะรู้สึกสบายอารมณ์มากกว่า ส่วนใครที่มีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้ว ก็คงต้องรอกันไปก่อน เพราะโอกาสสมหวังยังมีไม่มากนัก ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว มีโอกาสที่หวานใจกับเธอจะกลับมาคืนดีกัน

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีม่วง


คนเกิดวันจันทร์
image_573955

คำอธิบายรูปภาพ

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด เธอควรระวังคนที่จะเข้ามาสนใจเธอในช่วงวันนี้ให้ดีๆ เพราะดูท่าทางว่าเข้าคนนี้จะไม่ค่อยจริงใจกับเธอสักเท่าไหร่ เผลอๆ เขาอาจจะมีหวานใจตัวจริงของเขาอยู่แล้วก็ได้ด้วย ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธอจะทำตัวน่าสงสัย เหมือนปิดบังอะไรเธอไว้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันอังคาร
image_573968

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ถ้าอยากให้ดวงความรักของเธอไปได้สวย เธอต้องทำดีกับทุกคนที่เข้ามาในวันนี้ อย่าอคติ มองคนในแง่ร้ายเด็ดขาด ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ให้ระวังความเป็นห่วงของตัวเธอเองให้ดี อย่าไปจู้จี้จุกจิกกับเขามากนัก เพราะถึงเข้าจะรับรู้ถึงความหวังดีของเธอ แต่มันจะทำให้เขารำคาญได้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียว

คนเกิดวันพุธ
image_573969

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ดูเหมือนว่าพรหมลิขิตกำลังเล่นตลกกับเธอ ส่งคนที่เธอไม่คาดคิดคาดฝันมาก่อนว่าจะถูกใจคนคนนั้นได้ ให้มาอยู่ใกล้ชิดเธอ และดลใจให้เธอทั้งคู่รู้สึกถูกใจกันขึ้นมา ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว หวานใจของเธออาจจะมีเวลาให้เธอน้อยลงไปบ้าง แต่นั่นไม่ได้แปลว่าเขารักเธอน้อยลง

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
image_573970

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ช่วงวันนี้การอยู่คนเดียวอาจจะเป็นหนทางแห่งความสงบสุขที่แท้จริงของเธอก็ได้นะ ถึงแม้จะรู้สึกเหงาๆ อยู่บ้างก็เถอะ ถ้าเธอมีคนที่แอบปิ๊งอยู่แล้วในใจมาเป็นเวลานานแสนนาน เธอก็เริ่มรู้สึกอยากจะถอดใจแล้วล่ะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ช่วงวันนี้หวานใจของเธอดูไม่จะไม่ค่อยมีเวลาให้เธอบ้างเลย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีเขียวอ่อน

คนเกิดวันศุกร์
image_573971

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด การคิดเข้าข้างตัวเองจะทำให้เธอเจ็บปวดได้นะ และคนที่เธอสนใจอยู่ก็อาจจะมีเจ้าของอยู่แล้วก็ได้ด้วย เธออาจจะเป็นได้แค่ตัวสำรอง หรือเป็นได้แค่กิ๊กของเขาเท่านั้น ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว ระวังการแสดงความเป็นเจ้าของมากเกินไป จะทำให้หวานใจของเธอเบื่อหน่ายและตีตัวออกห่างได้

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีน้ำเงิน

คนเกิดวันเสาร์
image_573972

ดวงความรักของเธอในช่วงระยะวันนี้ สำหรับคนที่ยังโสด ดูเหมือนว่าเธอกำลังจะได้กับความรักแบบไม่คาดฝัน ซึ่งอาจจะเป็นใครที่เธอไม่คาดคิดว่าจะได้คบกัน อย่างเช่นเพื่อนสนิทของเธอไงล่ะ ส่วนคนที่มีหวานใจตัวจริงอยู่แล้ว จะเป็นช่วงที่เธอรู้สึกสบายใจมากกว่าเก่า เรื่องที่เคยค้างคาใจกันมากับหวานใจก็จะได้รับการแก้ไขให้ดีขึ้นด้วย

สีนำโชค

สีนำโชค คือ สีแดง

image_573973

พบกับบทความ "ตรวจดวงความรักประจำวัน" ฉบับเท็นมะได้เป็นประจำทุกวันที่ SistaCafe
ขอให้โชคอยู่กับเพื่อนๆ ค่ะ

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com