4 ไอดอลชายที่มีลุค " แฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟค " ♥ ♥ ♥ ♥

4 ไอดอลชายที่มีลุค " แฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟค " ♥ ♥ ♥ ♥

มาดู 4 แฟนหนุ่มในอุดมคติของสาวๆ กันเถอะ ( ว่าด้วยเรื่องลุคและสไตล์การแต่งตัว )

02 November 2015
NooMalee
02 November 2015
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า 
ไอดอลเกาหลี นั้น เป็นที่หมายปองของสาวๆ ทั่วโลก เพราะความเพียบพร้อมในหลายๆ ด้าน ทั้งรูปร่างหน้าตา ความเป็นสุภาพบุรุษ และความสามารถรอบด้าน บทความนี้จะพาคุณไปพบกับ 4 ไอดอลชายที่มีลุค " แฟนหนุ่มสุดเพอร์เฟค " ที่สาวๆ เห็นแล้วจะต้อง ตกหลุมรักแน่นอน ^ ^


KAI EXO
image_51705
- ที่มารูป: www.allkpop.com

Kai ( ไค ) เป็นที่กล่าวถึงหลายต่อหลายครั้ง ก่อนที่ EXO จะก้าวขึ้นมาเป็นบอยแบนด์แถวหน้าของเกาหลีเสียอีก ด้วยความที่มีเซนส์ทางด้านแฟชั่นสไตล์ธรรมชาติ และบริสุทธิ์ ซึ่งสาวๆ หลายคนใฝ่ฝันที่จะเห็นแฟนหนุ่มของตัวเองมีลักษณะแบบนี้

สไตล์ของเขาก็คือ การแต่งตัวแบบที่เป็นที่รู้จักกันแพร่หลายอย่าง " Dandy Style "  Kai มักจะสวมเสื้อเชิ้ต หรือT-shirt ธรรมดา กับ กางเกงยีนส์เข้ารูป เพื่อเน้น ช่วงขายาวๆ ของเขา หรือเมื่ออากาศหนาวขึ้นมา เขาก็ยังคงลุคที่ไม่มีที่ติไว้ด้วย เสื้อโค้ทยาว ที่สวมทับเสื้อเชิ้ต > <


SUHO EXO
image_51707
- ที่มารูป: www.allkpop.com

หากจะพูดถึงการแต่งตัวแบบ " Dandy Style" Suho ( ซูโฮ ) ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่มีลุค สะอาดและเจ้าสำอาง เช่นเดียวกับ Kai แตว่ามีบางสิ่งที่แตกต่างออกไป นั่นก็คือ Kai จะมีเสน่ห์ดึงดูดมากกว่า ในขณะที่ Suho ให้ความรู้สึก อ่อนโยนและสุภาพ ด้วยการใส่เครื่องประดับน้อยชิ้น หรือไม่ใส่เลย ) คู่กับเสื้อเชิ๊ตเรียบๆ


V BTS
image_51708
- ที่มารูป: www.allkpop.com

หนุ่มคนต่อไป คือ V เอเลี่ยนผู้น่ารัก แห่งวง BTS แม้ว่า เป็นที่รู้กันดีว่าสมาชิกส่วนใหญ่ในวงจะมีสไตล์การแต่งตัวที่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ เป็นของตัวเอง แต่ว่า V นั้น มีความ โดดเด่นมากที่สุด

ตรงข้ามกับ Kai  V มักจะเลือกสวมเสื้อผ้า แบบไม่เป็นทางการ และส่วนใหญ่จะเป็นสีขาว เพื่อเน้นให้เห็นลุคที่ดู น่ารัก ของเขา ด้วยเครื่องประดับง่ายๆ อย่าง หมวก Snapbacks

และเพื่อจะให้ลุคหนุ่มน่ารักออกมาสมบูรณ์แบบ และต้องยังคงความไม่เป็นทางการไว้ จำเป็นต้องมีเสื้อ Crewneck หรือ เสื้อสเว็ตเตอร์ สวมทับ เสื้อเชิ๊ตสีพื้น โดยนำปกออกมาไว้ด้านนอก เท่านี้ก็ได้สไตล์เป็นของตัวเองแล้ว ^ ^


P.O. Block B
image_51927
- ที่มารูป: www.allkpop.com

มาถึงคนสุดท้าย หนุ่มมาดเนี้ยบ สะอาด ดูดี ละมีระดับ P.O. เป็นอีกหนึ่งคนที่แต่งตัวได้ดีในหลากหลายสไตล์ ด้วย เสื้อโค้ทแฟนซียาว ทำให้เขาดูเหมือนหนุ่มวัยทำงานที่โตเป็นผู้ใหญ่ แต่ไม่กี่วันต่อมาก็กลายเป็น หนุ่มขี้เล่น ด้วย หมวก Snapback และ แว่นตา

ในฐานะไอดอลแฟชั่นนิสต้าอีกคนหนึ่ง P.O. มักจะนำแฟชั่นอยู่เสมอ ทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ เช่น แว่นแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ช่วยเน้นใบหน้าเรียวรูปไข่ของเขาได้เป็นอย่างดี


แล้วหนุ่มในฝันของคุณล่ะเป็นแบบไหน ????


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @