How to เลือกบราอย่างไรให้เหมาะสมกับสาวๆ ทุกคน

How to เลือกบราอย่างไรให้เหมาะสมกับสาวๆ ทุกคน

การเลือกบราดีๆ จะทำให้หน้าอกของเราดูสวยกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ

27 February 2018
Anemone
27 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


บราคือสิ่งสำคัญของผู้หญิงทุกคนเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะบราที่ดีจะทำให้หน้าอกของเรามีทรงสวย ไม่หย่อนคล้อย แต่ว่าการเลือกบราเองก็มีเทคนิคสำคัญหลายๆ อย่าง ว่าแต่ว่าการเลือกบราที่ถูกต้องมีวิธีอย่างไรนั้น มาดูกันค่ะ


1. วัดขนาดก่อนเลือกซื้อ

image_572306
- ที่มารูป: image.afcdn.com

ไซส์ของเสื้อชั้นในสามารถเปลี่ยนได้ทุกครั้งในรอบปี สาวๆ ควรเลือกเสื้อชั้นในและลองให้พอดีอยู่เสมอ การเปลี่ยนแปลงของขนาดหน้าอกอาจจะเกิดได้จากน้ำหนักที่ขึ้นหรือลง หรือความเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน การใช้สายวัดรอบรอบหน้าอก วัดที่ด้านใต้ของหน้าอก จะได้ขนาดรอบลำตัว ส่วนขนาดของคัพนั้นก็คือวัดรอบหน้าอก รวมยอดอกของเรา ลบด้วยรอบลำตัวถัดมาจากใต้หน้าอก จะได้เป็นขนาดของคัพนั่นเองค่ะ

ผลต่าง  9 – 11          เซนติเมตร  =     คัพ A     
ผลต่าง 11.5 - 13.5    เซนติเมตร  =     คัพ B
ผลต่าง 14 – 16         เซนติเมตร  =    คัพ C
ผลต่าง 16.5 - 18.5    เซนติเมตร  =    คัพ D
ผลต่าง 19 – 21         เซนติเมตร  =    คัพ E

                     

2. สวมเสื้อยืดเมื่อซื้อบรา

image_572307
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


สำหรับใครที่กำลังจะไปซื้อบรา สาวๆ รู้ไหมคะว่าเราควรสวมเสื้ออะไรไปจะดีที่สุด คำตอบก็คือเสื้อยืดขนาดพอดีตัวนั่นเองค่ะ ที่เป็นเช่นนี้เพราะว่าเราจะได้รู้อย่างไรล่ะคะว่าชุดชั้นในที่เรากำลังจะซื้อนั้นใส่กับเสื้อที่บางและพอดีตัวได้ดีหรือไม่ ส่วนใหญ่แล้วบราลูกไม้ มักจะไม่เข้ากับเสื้อยืดเท่าใดนัก เพราะว่าใส่แล้วจะเห็นรอยที่บริเวณเสื้อยืดด้านนอกของเรานั่นเองค่ะ


ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Gfee_freedom
สบู่น้ำมันแก่นจันทร์🥰🥰🥰
7
1
ffaifai_ct
ใต้ตาดำไม่อยากฉีดฟิลเลอทำไงดี🥺👀
5
5
Babymy
เจลล้างหน้าสยบสิวเสี้ยนสิวอุดตัน
3
0

3. ลองบราอย่างถูกต้อง

image_572308
- ที่มารูป: s-media-cache-ak0.pinimg.com


การสวมเสื้อชั้นในให้ถูกจะทำให้คุณได้เสื้อชั้นในที่พอดีกับตัวเองมากที่สุด ให้คุณเอนตัวไปข้างหน้าแล้วสวมเสื้อชั้นในและโกยเอาเนื้อบริเวณเต้านมใส่เข้าไปในบราให้หมด จากนั้นยืดตัวขึ้นและติดตะขอ ปรับสายรัดให้พอดี แค่นี้จะได้เสื้อชั้นในที่พอดีกับตัวของเราแล้ว


4. ความพอดีสำคัญที่สุด

image_572309
- ที่มารูป: img2.newchic.com


ถ้าหากว่าบราของเราใหญ่เกินไป หรือไม่พอดีกับหน้าอก สาวๆ ควรปรับสายบริเวณไหล่หรือว่าเลื่อนตะขอด้านหลัง หรือว่าหากบราของเราคับเกินไปก็ให้ผ่อนสายออกมาไม่ให้บรานั้นฟิตจนเนื้อผ้าม้วนเป็นขอบ คุณควรคำนึงถึงความสะดวกสบายเป็นหลักใหญ่ ที่สำคัญการเลือกเสื้อชั้นในที่พอดีนั้นไม่ควรเลือกที่ใส่ได้แค่ตะขอนอกสุด แต่ควรเลือกที่ใส่ตะขอกลางแล้วพอดีจะดีกว่า และหากว่านั่งแล้วฟิตเกินไปก็ควรเลือกปรับขนาดให้พอดีมากขึ้นนะคะ


5. ซื้อให้เพียงพอ

image_572310
- ที่มารูป: ae01.alicdn.com


สำหรับชุดชั้นในนั้นมีอายุการใช้งานเฉลี่ยตั้งแต่ 6 เดือนไปจนถึงหนึ่งปี ซึ่งบางครั้งอายุการใช้งานอาจจะน้อยกว่านี้ขึ้นอยู่กับว่าเราซักบ่อยแค่ไหน การซื้อครั้งละสองถึงสามตัว จะทำให้สาวๆ มีเสื้อชั้นในใส่อย่างพอดีโดยไม่ต้องซักบ่อยๆ และทำให้เสื้อชั้นในเก่าเร็วนั่นเองค่ะและนี่ก็คือวิธีการซื้อเสื้อชั้นในให้ถูกต้องและเหมาะสมกับตัวคุณเอง ใครมีโครงการจะซื้อเสื้อชั้นในอย่าลืมนำเทคนิคที่เรานำมาฝากไปใช้นะคะ รับรองว่าได้ผลอย่างแน่นอนค่ะ


Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]

Tags

Comments

Sticker
Comment
Search @