Top 5 เทรนด์ #ของมันต้องกิน พร้อมโปรโมชั่น สายกินห้ามพลาด!!

Top 5 เทรนด์ #ของมันต้องกิน พร้อมโปรโมชั่น สายกินห้ามพลาด!!

รวบรวมของกินที่ฮอตฮิต เป็นกระแส สายกินห้ามพลาดเด็ดขาด

27 February 2018
wawareview
27 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


ฮาโหลลลลลลล สาวๆ เรากลับมาแล้วพร้อมแคมเปญที่เราคิดขึ้นมาชื่อว่า "Top 5 #ของมันต้องกิน" มันเริ่มต้นจากการที่เราเป็นสายแ_ก อุ๊ย! สายกิน เราก็เลยมีการอัปเดตข่าวคราวเกี่ยวกับของกินตลอดๆ เราก็เลยจะขอรวบรวมของกินที่ฮอตฮิต เป็นกระแสในตอนนี้มาให้ได้ไปตามดู ตามกินกัน บอกเลยว่าสายกินห้ามพลาด!!! ใครไม่อยากตกกระแส รีบตามมาทางนี้เลยจ่ะ 

1. KFC Chiffle

image_573686
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net
image_573687
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net
image_573685
- ที่มารูป: scontent.fbkk5-5.fna.fbcdn.net

มาเริ่มที่ตัวแรกกันเลย บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้กำลังเป็นกระแสสุดๆ เป็นไก่ป๊อปที่ราดด้วยซอสสไปซี่มาโย โดยมันพิเศษตรงที่เขาจะใส่มาในถ้วยวาฟเฟิล คุณพระ!่! ไก่กินกับวาฟเฟิล โลกเรามีวิวัฒนาการเร็วจริงๆ สนนราคาก็ไม่แพงเพียงแค่ 49 บาทเท่านั้นเอง

ใครอยากลองก็ไปกันได้ แต่แอบกระซิบว่าเขาขายเพียงแค่ 8 สาขาเท่านั้น สยามสแควร์วัน, เทอมินอล 21, เมเจอร์สุขุมวิท, มิดทาวน์อโศก, บิ๊กซีอ่อนนุช, จามจุรีสเเควร์, โลตัสพระราม 1 และที่ จัสโก้สุขุมวิท 71 ใกล้ที่ไหนก็ไปที่นันนะคะ

รีวิว KFC Chiffle

ซิสป้ายยาที่น่าสนใจ
Jaoeir's Diary
USTAR คอลซีลเลอร์ถูกและดี must have item!
2
1
lookseesom
ปัดแก้มสุดน่ารัก ดูเด็กลงเลยยย🧡
11
8
_thisstoon
บลัชออนสีบ่มแดดที่ธรรมชาติสุดๆ
6
4

โอ้โหหหห!! แต่ละรีวิวมีแต่ชื่นชมว่าดี และอร่อยทั้งนั้น แค่เห็นก็น้ำลายไหล บอกเลยว่าน่าไปลองมากๆ นี่อยากลุกออกจากบ้านแล้วไปร้าน KFC ด่วนๆ เลย แต่เสียใจนิดนึงเพราะขายเพียงไม่กี่สาขาเท่านั้นเอง

2. Choux Cream FamilyMart

image_573692
- ที่มารูป: www.matichon.co.th
image_573695
- ที่มารูป: www.bangkokbiznews.com
image_573700
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_573702
- ที่มารูป: pbs.twimg.com
image_573703
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

แล้วก็มาถึงแบรนด์ที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยก็คือ " แฟมิลี่มาร์ท " นั่นเอง โดยช่วงประมาณปลายเดือนมกราคม เขาก็ได้ออกชูครีมใหม่ถึง 2 รสชาติ ก็คือชูครีมวานิลลา และ ช็อกโกแลต โดยทางแบรนด์เขาเคลมว่าชูครีมนี้ทำจากแป้งสูตรพิเศษที่จะกรอบนอกนุ่มใน ซึ่งเมื่อทานกับครีมก็จะหวาน ละมุนลิ่น ราคาชิ้นละ 25 บาท เท่านั้นนะคะ

รีวิวชูครีม

อู้ฮู้!! น่ากินฝุดๆ แพ็กเกจจิ้งชนะขาด #ทาสการตลาดที่แท้ทรู ครีมน่าจะเนียนนุ่ม  อยากกินอ่ะ กินแค่นี้ไม่อ้วนหรอกเนอะ เดี๋ยวกินแล้วค่อยไปออกกำลังกายทีหลังเนอะ! ( หลอกตัวเองไปเรื่อยๆ 555 )

3. Love Matcha

image_573712
- ที่มารูป: scontent-mrs1-1.cdninstagram.com

บอกเลยว่าแฟมิลิ่มาร์ท เขามีอะไรตื่นเต้นออกมาตลอดๆ โดยเมนูนี้เขาออกมาใช่วางวาเลนไทน์ และมีถึง 3 รสด้วยกัน คือ Coffee Arigato , Pinky milk ( นมสตรอเบอร์รี่ ) และ Love Matcha ( มัทฉะลาเต้ ) แต่ตัวที่โลกโซเชียลกร๊ดร้องหนักมากก็คือ " มัทฉะลาเต้ " นั่นเอง คงเพราะด้วยความดีงามของชาเขียวอยู่แล้ว ทำให้ตัวนี้ได้รับความนิยมไปด้วยนนัั่นเอง

ราคาก็ถูกแสนถูก เพียงแค่ 49 บาทเท่านั้นเอง 

หูยยยยยยยย อยากกินไปอีก จากที่เคยทานชาเขียวของเขาอยู่ เราแล้วบอกเลยว่านางมีความดีงาม ดีงามเกินราคา ใครเป็นคอชาเขียวต้องลอง คุ้มค่าคุ้มราคา เหมือนชาส่งตรงมาจากญี่ปุ่น ( มันนี้ก็เวอร์ไป 5555 ) อยากรู้แล้วว่าผสมนมชมพูแล้วจะเป็นอย่างไร อ๊ะ!! แบบนี้ต้องจัดสักหน่อย ไปแฟมิลี่มาร์ททีหมดตัวได้เลยทีเดียว ของกินเยอะมากๆ >///<

4. Strawberry Honey Blossom Creme Frappuccino

image_573747
- ที่มารูป: i.pinimg.com
image_573740
- ที่มารูป: pbs.twimg.com

กลับมาอีกแล้ว เจ้าเก่าแต่คุณภาพไม่มีตก สาวกสตาร์บัคส์ห้ามพลาดเลยเพราะเขากำลังออกตัวใหม่ที่มีชื่อว่า " Strawberry Honey Blossom Cream " จะบอกว่าออกใหม่ก็ไม่ถูกนัก เพราะความจริงแล้วเมนูนี้เขาเคยมีที่ญี่ปุ่นมาก่อน ออกมาเพื่อต้อนรับช่วงซากุระนั่นเอง แต่ประเทศไทยมีวันพรุ่งนี้เป็นครั้งแรก ( 27/02/2516 ) บอกเลยว่าขนาดยังไม่ออกแต่กระแสดีสุดๆ 

รีวิว Strawberry Honey Blossom Creme Frappuccino

บอกแล้วว่ากระแสนางดีมาก เตรียมตัวพรุ่งนี้จัดสตาร์บัคส์แต่เช้าเลยค่ะ ยิ่งมาช่วงโปร 1 แถม 1 แบบนี้ด้วยบอกเลยค่ะ ว่าอิเจ๊ฟินนนนนนนนน รักสตาร์บัคส์จุง อุอิ

5. พิซซ่าเก็ตตี้ 7-11

image_573771
- ที่มารูป: www.punpromotion.com
image_573772
- ที่มารูป: www.punpromotion.com
image_573782
- ที่มารูป: www.punpromotion.com
image_573773
- ที่มารูป: www.punpromotion.com

หลังจากที่เราแนะนำแฟมิลี่มาร์ทมาแล้ว จะให้พลาดของดีในเซเว่นได้อย่างไร ใช่แล้วค่ะ นี่คือ " พิซซ่าเก็ตตี้ " ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นการรวมกันของพิซซ่าและสปาเก็ตตี้ แหมหลังจากจัดของหวานและน้ำมาเยอะแยะก็ต้องมาลองของคาวกันบ้าง บอกเลยว่าตัวนี้กระแสดี๊ดี หาทานก็ง่าย ราคาก็ถูก เพียงแค่กล่องละ 45 บาทเท่านั้นเอง ใครหิวตอนดึก รีบไปจัดเลยนะคะ

รีวิว พิซซ่าเก็ตตี้ 7-11

น่ากินมากเลย คอชีสห้ามพลาดสุดๆ เดี๋ยวต้องแอบไปลองชิมซะแล้ว ชอบตรงที่ชีสเขาให้จัดแน่นจัดเต็มนี้แหละ สายกินอย่างเราไม่พลาดแน่นอนจ้า

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 ของกินที่เอามาฝากกันวันนี้บอกเลยว่าสายกินห้ามพลาดเด็ดขาด วันนี้ต้องขอตัวไปก่อน ครั้งหน้าจะเอาอะรมาอัปเดทอีกห้ามพลาดเด็ดขาดนะคะ!

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @