This website uses cookies. Cookies remember you so we can give you a better online experience. Learn more. OKAY, THANKS

232880f096536a37f66a25c992779a07
1565321220 love 2x
ความรัก

พูดแบบนี้ บอกรักเลยก็ได้! รวม 5 ประโยค ถ้าผู้ชายไม่ชอบ คงไม่พูด! 😚💗

มันก็จะมีบางประโยค ถ้าหนุ่มๆ พูดเมื่อไหร่ คิดไว้ก่อนเลย ชอบเราแน่ๆ


» » - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 5 ประโยค ถ้าหนุ่มๆ จะพูดแบบนี้ล่ะก็ บอกรักกันเลยดีกว่า !

  • 1. ทำไมเราจะไม่...ล่ะ

  • 2. เราช่วยได้นะ

  • 3. เห็น... แล้วนึกถึงเธอเลยอ่ะ

  • 4. วันนี้เป็นไงบ้าง

  • 5. ดูดีจังนะ

   
  การบอกรักใครสักคนเป็นเรื่องยาก ไม่ต้องใครหรอก อย่างเราเนี่ย แค่แอบชอบใครสักคนจะแสดงออกยังไม่กล้าเลยจริงเปล่า หนุ่มๆ เขาก็เหมือนกัน บางคนชอบตั้งแต่แรกเห็น แต่ครั้นจะให้บอกรักตั้งแต่พบกันเลย มันก็คงจะเป็นไปได้ยาก เพราะความรัก คือการศึกษาดูใจ ก็ต้องดูกันไปเรื่อยๆ 

  โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ชาย ที่ชอบเก็บความรู้สึกเนี่ย ดูยากที่สุดละ แต่ถึงแม้หนุ่มๆ เขาจะเก็บอาการไม่บอกเราว่าชอบก็ตาม แต่เราก็สามารถดูออกได้จากการกระทำ และคำพูดที่เขาพูดออกมา ซึ่งบอกได้เลยว่า ถ้าเขาพูด 5 ประโยคนี้ขึ้นมาเมื่อไหร่ล่ะก็ เดาไว้ได้เลย ว่าหนุ่มๆ แอบมีใจให้เราแน่นอน!
   

  5 ประโยค ถ้าหนุ่มๆ จะพูดแบบนี้ล่ะก็ บอกรักกันเลยดีกว่า !

   

  1. ทำไมเราจะไม่...ล่ะ

  เริ่มเรื่องง่ายๆ เลย คิดจากตัวเราก่อนนี่แหละ เวลาที่เราหลงรักใครสักคนเราจะทำอะไรบ้างล่ะ อย่างแรกเลยถ้าทำอะไรไม่ได้ ก็ได้แค่แอบมอง จริงมั้ยล่ะ แล้วถ้าใครที่แอบชอบเราอยู่ เขาก็จะทำเหมือนเราเช่นกัน ก็คือสังเกตรายละเอียดทุกๆ อย่างเกี่ยวกับเรา เพราะเขาสนใจเราไงล่ะ ถ้าคุณถามอะไรเกี่ยวกับตัวคุณเอง และตกใจที่เขารู้ล่ะก็ จะต้องได้ยินอะไรประมาณนี้แน่

  " ทำไมเราจะไม่เห็นล่ะ, ทำไมเราจะไม่รู้ล่ะ, มองออกหรอกน่า " หรือแม้กระทั่งประโยคที่เขาทักเรื่องรูปลักษณ์ หรือการแต่งกายของเราที่เปลี่ยนไป อย่างเช่นไปทำผม ทำเล็บมา ถ้าเขาสังเกตเห็นและพูดทักขึ้นมาโดยไม่ต้องถามล่ะก็ ชัดเลย!
   

  2. เราช่วยได้นะ

  ถ้าจะพูดแบบตรงๆ เลยก็คือ คงไม่มีใครอยากเสียเวลาอันมีค่าของตัวเอง เพื่อคนอื่นที่ไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยหรอก (ยกเว้นคนที่ต้องการความช่วยเหลือมาอยู่ตรงหน้า อันนั้นยังไงก็คงต้องช่วยอ่ะน้า) และถ้าคุณไปปรึกษาอะไรเขา หรือแค่พูดว่ากำลังเผชิญกับปัญหาอะไรอยู่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ อย่างเปิดขวดน้ำไม่ได้ หรือเรื่องเรียนอะไรก็ตาม ถ้าเขาพูดออกมาว่า " ให้ช่วยมั้ย " หรือ " เราช่วยได้นะ " อะไรทำนองนี้ล่ะก็ ถ้าไม่หวังดี เพราะรู้สึกดีๆ ด้วยจะเป็นอะไรไปได้ล่า ><
   

  3. เห็น... แล้วนึกถึงเธอเลยอ่ะ

  อ่ะๆ ถ้าไม่ได้คิดอะไรด้วยจะเห็นอย่างอื่น แล้วนึกถึงเราได้ไงล่ะจริงมะ ที่เขาเป็นยังงี้ นั่นแสดงว่าเราไปวิ่งเล่นอยู่ทั้งในหัว และหัวใจของเขาน่ะซี้ ไม่งั้นจู่ๆ จะเห็นสิ่งของ ตุ๊กตา หรือสัตว์เลี้ยงเป็นเราได้ยังไงจริงมะ แหมๆ ถ้าพูดยังงี้ มันน่าสงสัยจริงๆ เลยนะเนี้ย
   

  4. วันนี้เป็นไงบ้าง

  อันนี้อาจจะต้องพิจารณากันซะหน่อย เพราะบางคน มาถามในฐานะเพื่อนก็มี อาจจะต้องดูบริบท และสถานการณ์ประกอบไปด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้ว ถ้าหากเขาถามเราบ่อย หรือเทียวถามอยู่ประจำ ก็ค่อนข้างจะมั่นใจได้ว่าแอบชอบอยู่นะ

  เพราะว่าหนุ่มๆ ที่แอบชอบเรา มักจะแสดงอาการสนใจในตัวเรา และบางครั้งก็อยากจะรู้ความเป็นไปในวันนั้นๆ ของเราด้วย ว่าเป็นยังไง ไปเจออะไรมา มีเรื่องทุกข์อยากระบายมั้ย บางคนก็อาจจะแอบสังเกตเห็นคุณดูไม่ดี ก็เลยอยากถาม เพื่อจะได้ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้นก็มีเหมือนกันน้า
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ

  นักคัดสรร

  1570442850 ilya kuvshinov no future vacation final fix sns

  ✧ Soul・* Sparkling ✧

  Content quotation bg
  สวัสดีจ้า ขอแทนตัวเอง✧ Soul✧ นะจ๊ะ เราก็เป็นผู้หญิงคนนึง ที่ชื่นชอบในการศึกษาค้นคว้า และอัพเดทเทรนต่างๆ เกี่ยวกับผู้หญิง โดยมีผู้หญิงทุกคนเป็นแรงบันดาลใจ (กริ๊ววว) และที่มาของชื่อนามแฝง ✧ Soul・* Sparkling ✧ นี่ก็อยากจะสื่อถึงการจุดประกายจิตวิญญาณ หรือจิตวิญญาณที่ส่องแสงเป็นประกาย สำหรับทุกๆ คนนั่นเอง เย้!!!
  ► อ่านต่อContent quotation bg
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe