สกินแคร์ 6 ตัวเด็ด ที่มึสารสกัด จาก 'รกม้า' ตัวไหนดี ตัวไหนดัง มาโดน!!

สกินแคร์ 6 ตัวเด็ด ที่มึสารสกัด จาก 'รกม้า' ตัวไหนดี ตัวไหนดัง มาโดน!!

ตอนนี้นอกจากรกแกะแล้ว ครีมหน้าเด้งที่มีสารสกัดจากรกม้า ก็กำลังมานะยูว์

27 February 2018
aommmy
27 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ทุกคน


วันนี้เราจะว่ากันด้วยเรื่องของครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของรกสัตว์ที่ฮอตฮิตกันในตอนนี้นั่นก็คือ “ รกม้า ” นั่นเอง หลายคนคงได้ยินถึงคำร่ำลือในเรื่องของสรรพคุณของรกม้ากันมาบ้างแล้ว  หลายคนก็เคยได้มีโอกาสลองใช้จริงกัน และติดใจในผลลัพธ์ในความดีงามของครีมที่มีส่วนผสมของรกม้าเหล่านี้ จนต้องซื้อซ้ำ วันนี้เราเลยได้ “ รวม 6 สกินแคร์ ที่มีสารสกัดจากรกของม้า ” โดยเฉพาะมาฝากเพื่อน ๆ กัน ใครที่ยังไม่เคยลองจะได้ลองศึกษากันก่อนว่าดีงามแค่ไหน ว่าแล้วอย่ารอช้ามาดูกันเลยค่า >///<

 

ครีม “ รกม้า ” คืออะไร และมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร?

ม้าเป็นสัตว์ที่มีอุณหภูมิในเลือดสูงมาก ทำให้ปรสิตไม่สามารถอยู่ในเลือดม้าได้ ทำให้เลือดม้าสะอาดบริสุทธิ์ และม้า ออกลูกปีละ 1 ครั้ง ฉะนั้น รกจึงสะอาดมาก และมีคุณภาพสูง ยิ่งม้าที่ถูกเลี้ยงสถานที่เปิดก็จะยิ่งทำให้ม้ามีสุขภาพแข็งแรงมากยิ่งขึ้น ส่วนเรื่องคุณสมบัติของรกม้า ในรก จะมี Growth Factor ซึ่งเป็นสารสำคัญที่จะช่วยจะช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ซ่อมแซมผิว ทำให้ผิวแข็งแรงจากชั้นผิวด้านใน ไม่เหมือนกับครีมอื่น ๆ ที่จะบำรุงได้เพียงแต่ผิวชั้นนอก

นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างอีลาสตินให้แข็งแรง ลดรอยเหี่ยวย่น ให้ความชุ่มชื้นตลอดวัน และช่วยในเรื่องสมานเซลล์ผิวจากรอยแผลต่าง ๆ รวมถึงรอยสิวด้วย จึงไม่แปลกใจที่แบรนด์เครื่องสำอางต่าง ๆ ถึงนำรกม้ามาเป็นส่วนประกอบนั่นเอง

image_574091
- ที่มารูป: images-na.ssl-images-amazon.com

 

# 1. เซรั่ม YoonSeul
image_574051
- ที่มารูป: scontent.cdninstagram.com

윤슬 (Yoon Seul) เป็นเซรั่มบำรุงผิว เป็นแบรนด์ของคนไทยที่ได้ร่วมมือกับห้อง Lab ของเกาหลีที่ปูซานในการคิดค้นเซรั่มตัวนี้ ตัวนี้จะเน้นเรื่องการรักษาสิว พวกสิวอักเสบ สิวผดต่าง ๆ และลดรอยดำ รอยแดง ปรับผิวในเนียนใส ดูสดใส มีออร่าได้ด้วย ซึ่งตัวนี้เค้าก็มีส่วนผสมหลักเป็นรกม้า และ สารสกัดสเต็มเซลล์ธรรมชาติ 16 ชนิด รวมทั้งสารสกัดจากปลาดาว ด้วยนะยูว์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวที่แพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟูให้ผิวแข็งแรงขึ้น

 

#2 Peryosei Horse Placenta Cream
image_574075
- ที่มารูป: n.lnwfile.com

แบรนด์นี้เป็นแบรนด์ไทยที่ผลิตครีมที่ประเทศเกาหลีโดยใช้รกม้าบริสุทธิ์มากถึง 98% ดังนั้นใครที่ได้ลองใช้จะสัมผัสได้ถึงความผิวเด็ก ผิวเด้งนั่นเอง ส่วนรกม้านำเข้ามาจากประเทศรัสเซียจากม้าสุขภาพดีเลี้ยงในพื้นที่ที่สะอาด และธรรมชาติปลอดสารเคมี และตัวนี้ยังได้รับการรับรองจากเครื่องหมาย Samsung บริษัทประกันที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลี ดังนั้นจึงมั่นใจได้ในเรื่องคุณภาพและความปลอดภัย มาพูดถึงตัวครีมเนื้อครีมมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ซึมเข้าผิวเร็วไม่เหนอะหนะ ใช้แล้วผิวหน้าก็จะดูชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใสขึ้นค่ะ

 

#3 Dconcept White Login Skin Booster
image_574078
- ที่มารูป: fb1-cb.lnwfile.com

เป็นครีมรกม้าที่ผลิตจากประเทศเกาหลีอีกตัวที่ค่อนข้างดัง มีคนมารีวิวเพียบเลย โดยครีมนี้จะช่วยในเรื่องหน้าเด็ก หน้าเด้ง ผิวกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และช่วยซ่อมแซมเซลล์ที่เสียหายจากแสงแดด พวกฝ้ากระก็จะดูจางลง เผยผิวใหม่ที่ใคร ๆ ก็ต้องอิจฉา เห็นหลายคนบอกว่าใช้แค่ซองแรกก็เห็นผลแล้ว ดีงามจริง ๆ วิธีการใช้เพียงแค่ลงครีมตัวนี้เป็นตัวครีมตัวสุดท้ายก่อนเข้านอน สาว ๆ เคยใช้ครีมอะไรอยู่ก็ใช้ตามปกติ แต่ให้ปิดท้ายด้วยครีมรกแกะตัวนี้ พอใช้จนหน้าขาวใสตามที่ต้องการแล้วก็อาจจะลดการใช้เป็นวันเว้นวันแทนค่ะ 

 

#4 Jw Dream Skin
image_574080
- ที่มารูป: www.praew.com

ครีมรกม้านำเข้าจากเกาหลี ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเสีย บรรเทาสิวผด สิวอักเสบ ลดการอักเสบของผิว รวมถึงรอยแดงจากผิวดูจางลง ด้วยสารสกัดจากรกม้าสายพันธุ์รัสเซีย เนื้อครีมบางเบาทาแล้วไม่หนักหน้า และครีมตัวนี้มีส่วนผสมจาก 5 ส่วนผสมหลักได้แก่  Gamma PGA ช่วยในเรื่องความชุ่มชื้น Horse Oil ช่วยปรับสมดุลผิวและปกป้องผิว Hydro – Protein / Ceramide 3 ช่วยฟื้นฟูผิวระดับชั้นเซลล์ผิว Horse Placenta ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เนียนเด้ง และ Bio – Cell Water ช่วยซ่อมแซมผิวที่เสียหาย ทากระปุกนี้ก็จะได้ผิวดีเหมือนชื่อแบรนด์ Dream Skin นั่นเองจ้า

 

#5 Horse Placenta Essential Serum
image_574082
- ที่มารูป: fb1-k.lnwfile.com

เซรั่มรกม้า ที่สกัดด้วยความบริสุทธิ์ชั้นสูงจากบริษัทแนวหน้าที่มีนวัตกรรมเพื่อการบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น โดยเซรั่มตัวนี้ซึมเข้าผิวหน้าเร็วมาก พร้อมเข้าไปฟื้นฟูบำรุงผิว ให้ผิวหน้ามีความแข็งแรง นุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ช่วยกระชับรูขุมขน และช่วยลดเลือนริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม หน้าผากได้ด้วย ส่วนคนที่เป็นสิวก็สามารถใช้ได้ค่ะ เพราะเซรั่มตัวนี้จะช่วยลดอาการอักเสบได้ด้วย

 

#6 Meiyoku
image_574084
- ที่มารูป: i.ytimg.com

ตบท้ายด้วย ครีมรกม้านำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น โดยผลิตภัณฑ์หลัก ๆ ก็จะเป็นโลชั่น ครีม และสเปรย์ ข้อดีของแบรนด์นี้ก็คือเนื้อครีมเหล่านี้ซึมเข้าผิวไวมาก ไม่มัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ตัวสเปรย์สามารถนำมาฉีดหน้าเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวันได้เลย ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้ม ส่วนครีมสามารถทาเป็นมอยส์เจอไรเซอร์ก่อนนอนได้เลยตื่นมาหน้าเด้งอย่างแน่นอน ส่วนตัวโลชั่นเป็นน้ำใส ๆ ซึมเข้าสู่ผิวเร็วและดีมาก ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ถ้าพูดถึงผลลัพธ์เชื่อว่าหลายคนต้องติดใจค่ะ


จบไปแล้วกับ สกินแคร์ 6 ตัวเด็ด ที่มึสารสกัดจาก ' รกม้า ' เพราะตัวรกมีคุณประโยชน์มากมายหลายชนิดที่ดีกับผิวเราหลายอย่างมาก ๆ เลยนะคะ ลองสลับเปลี่ยนใช้ร่วมกับครีมอื่น ๆ ดูเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกับผิวของสาว ๆ เองค่ะ


วันนี้ไปก่อนนะคะ แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายจ้า ^///^

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Search @