Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 เมษายน 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 April 2018
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 April 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_603141

ดวงการงาน / การเรียน : พยายามควบคุมอารมณ์ตนเอง และแก้ปัญหาด้วยเหตุผลมากขึ้น บางอย่างที่รู้ตัวว่า เป็นข้อผิดพลาดที่เกิดจากตนเอง ก็ต้องรีบแก้ไข และขออภัยในสิ่งที่เกิดขึ้น อย่าเอาแต่ปัดความรับผิดชอบ เพราะแทนที่คนรอบข้างจะให้โอกาส เขาจะกลับมองว่า เราเห็นแก่ตัวก็เป็นได้ 

ดวงการเงิน : ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้มากๆ เพราะหากใช้ตามความสุขส่วนตน ก็อาจจะส่งผลให้เกิดภาวะฝืดเคืองตามมา

ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง ชาวเมษที่ยังโสด ก็จะมีคนมากหน้าหลายตา เข้ามาแวะเวียน ทำความรู้จัก สนิทสนมอยู่เสมอ ส่วนคนมีคู่ ก็อาจจะได้พบเจอเพื่อนใหม่ หรือมีได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนเหล่านั้น พร้อมๆ กับคู่ของตน ก็นับว่า เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่น่าประทับใจ ที่คุณและคู่จะได้สานสัมพันธ์ร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวเมษ กราบสักการะพระแม่กวนอิม เพื่อขอพรในเรื่องของโชคลาภ และการคุ้มครอง รวมถึงการปกปักรักษาดวงชะตา และขณะเดียวกันก็ขอให้นั่งสมาธิ เจริญสติภาวนา รักษาศีล 5 และละเว้นเนื้อสัตว์

 

image_603878

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานเกี่ยวการเดินทาง หรือติดต่อกับชาวต่างชาติ ต่างแดนอยู่บ่อยครั้ง มีโอกาสที่จะเจริญรุ่งเรืองทางหน้าที่การงานค่อนข้างสูง แต่กับใครที่ไม่ได้ทำงานด้านนี้ แล้วอยากจะเจริญรุ่งเรืองบ้าง ก็ต้องหมั่นลุกเดินบ้าง อย่าเอาแต่นั่งอยู่กับที่ เพราะบางทีความคิดใหม่ๆ ดีๆ ก็อาจจะผุดขึ้นมา มากกว่าอยู่แต่หน้าจอด้วยซ้ำ

ดวงการเงิน : ตั้งแต่ต้นปักษ์มา คุณจะรู้สึกได้โดยทันทีว่า เดือนนี้ คุณจะมีเงินเหลือเก็บ เหลือใช้ แต่มาดามอยากก็อยากให้ชาววัวทุกคน รู้จักเก็บเอาไว้บ้าง เพราะพอเข้าสู่ช่วงปักษ์ถัดไป อาจจะต้องต้มมาม่าประทังความหิวเลยก็ได้นะ


ดวงความรัก : คนโสดอยู่ในเกณฑ์ดี เพราะจะมีคนต่างถิ่น ต่างภาษาเข้ามาทำความรู้จัก ใกล้ชิด สนิทสนม แต่ทั้งนี้ ก็ขอให้ค่อยๆ ดูทีท่ากันไป อย่าเพิ่งใจร้อน เพราะยังมีอีกหลายๆ เรื่องที่คุณและเขายังปรับเข้าหากันไม่ได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะได้รับลาภผล หรือข่าวดีจากแดนไกล ยังไงก็ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ให้ปลูกไม้หอม หรือไม้ประดับบริเวณที่อยู่อาศัย เพื่อเสริมสร้างโชคลาภ และความมั่นคงในชีวิต

 

image_605872

ดวงการงาน / การเรียน : ชาวเมถุนค่อนข้างโชคดีมาก เพราะจะได้เจอมิตรสหายที่รู้ใจ รวมถึงได้ผู้ใหญ่ใจดีคอยช่วยเหลือเกื้อกูล ยามที่คุณมีปัญหา เพียงแค่เอ่ยปากร้องขอ พวกเขาเหล่านั้นก็พร้อมที่จะปกป้อง ออกตัวช่วยเหลือคุณอย่างแน่นอน


ดวงการเงิน : มีเกณฑ์ได้รับมรดกที่ดิน หรือได้รับโชคลาภอย่างกะทันหัน หรือบางรายอาจได้พบเจอของมีค่าที่สูญหายไปก็เป็นได้


ดวงความรัก : ความรักเริ่มมาอยู่ในเกณฑ์ดีอีกครั้ง หลังจากที่กระท่อนกระแท่นมานาน มาคราวนี้ดวงความรักเริ่มผลิบานอย่างน่าประหลาดใจ คนโสด คนหม้าย อาจได้พบเจอคนถูกใจจากเพื่อนฝูงแนะนำมา ส่วนคนมีคู่ ก็จะได้เดินทางท่องเที่ยวไปกับคนรัก ท่ามกลางหมู่เพื่อน หรือเครือญาติ โดยเฉพาะใครที่คบกันมานาน แต่ยังไม่ได้วางแผนลงเอยกัน ความสัมพันธ์ก็จะชัดเจนมากยิ่งขึ้น


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญปล่อยปลา ปล่อยสัตว์น้ำ เพื่อสะเดาะเคราห์ ลอยทุกข์โศกให้พ้นไป

 

image_605891

ดวงการงาน / การเรียน : คงต้องเพลาๆ เรื่องความสนุกลงบ้าง เหตุเพราะว่า มีผู้ใหญ่ หรือเจ้านายคอยเพ่งเล็งอยู่ หากลืมตัว ลืมตนไม่ใส่ใจในหน้าที่ก็อาจถูกว่า ถูกตำหนิเอาได้ ดังนั้น ควรต้องรีบปรับปรุงตัว


ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ดี โดยเฉพาะใครที่ทำธุรกิจ หรือมีกิจการค้าขาย ก็จะได้ผลกำไรงดงาม เป็นที่น่าพอใจ หรือใครที่ทำประกัน รวมถึงลงทุนซื้อสลากออมทรัพย์ไว้ ก็มีเกณฑ์ได้เงินปันผลกลับมาอย่างแน่นอน

ดวงความรัก : ยังอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ไม่โดดเด่นเท่าไร คนโสด อาจมีโอกาสได้เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนๆ ยามที่พวกเขามีปัญหา ส่วนคนมีคู่อาจจะน่าห่วงหน่อย เพราะมีโอกาสไปเป็นผู้ขอรับคำปรึกษาเสียเอง 

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หลีกเลี่ยงการใช้ของมีคม หรือสิ่งของที่สามารถเป็นอาวุธได้ เพราะในช่วงนี้ชาวปูมีเกณฑ์ที่จะได้รับอันตรายจากสิ่งเหล่านี้ หรือเกิดอุบัติเหตุขึ้น

 

image_607650

ดวงการงาน / การเรียน : สิ่งต่างๆ เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น อะไรที่คุณรู้สึกกระวนกระวายใจ ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะเป็นเรื่องที่น่ายินดี ทั้งนี้ ชาวสิงห์ทั้งหลายไม่ว่าจะอยู่ในสถานะเรียน หรือทำงาน ก็จะประสบความสำเร็จในสัมมาชีพค่อนข้างสูง

ดวงการเงิน : ยังไม่ค่อยลื่นไหล หรืออยู่ในเกณฑ์ดีเท่าที่ควร แต่อย่างน้อยหากคุณรู้สึกว่าตนขัดสน ก็สามารถร้องขอต่อบุพการีได้ พวกท่านย่อมให้การช่วยเหลืออย่างแน่นอน


ดวงความรัก : คนโสด ก็ยังคงโสดต่อไปค่ะ โสดไปยาวๆ อย่าเพิ่งเอาตนเองไปผูกติดกับใคร โดยเฉพาะกับคนที่ยังไม่มีความพร้อม หรือไม่คู่ควร ส่วนคนมีคู่ ก็ให้ระวังปัญหาสะสมที่ค้างคาใจกันมานาน จนถึงวันที่ระเบิดบึ้มเป็นโกโก้ครั้นช์ แล้ววันนั้น ก็อาจจะเข้าหน้าไม่ติดกันก็เป็นได้

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ช่วงเวลานี้ชาวสิงห์อาจได้เรียนรู้กับคำว่า 'ปลง' อย่างถ่องแท้ มีเกิด ก็ต้องมีดับ มีได้ ก็ต้องมีเสีย ไม่มีอะไรที่จะได้ทุกอย่างตลอดเวลา คิดเสียว่า เป็นข้อตกลง การแลกเปลี่ยนของเบื้องบนก็แล้วกัน

 

image_607651

ดวงการงาน / การเรียน : อาจมีอุปสรรคบ้าง หรือมีสิ่งที่ต้องแก้ไขให้เป็นปัญหาจุกจิก กวนใจอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนแต่เป็นปัญหาที่คุณไม่สามารถทำตามแผนการที่วางไว้ได้ในเร็ววัน โดยสิ่งเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นได้ในหลายๆ ปัจจัย เช่น คน ช่วงเวลา และสุขภาพร่างกายของคุณเอง ดังนั้น ต้องรู้จักวางแผนสำรองไว้เสมอ เพราะอะไรก็มีสิทธิ์เกิดขึ้นได้ ชาวกันย์ต้องรู้จักการเตรียมใจไว้ล่วงหน้า


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์ขาลงอย่างเห็นได้ชัด เพราะรายรับน้อยลงกว่าช่วงเวลาที่ผ่านมาไปมาก แต่รายจ่ายกลับเท่าเดิม หรือเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ ก็ต้องเปลี่ยนแผนการใช้เงินเสียใหม่ บริหารให้ดีๆ


ดวงความรัก : คนโสด มีคนนั้น คนนี้เข้ามาประปรายให้ชื่นฉ่ำหัวใจอยู่บ้าง แต่ทุกๆ คนล้วนแล้วแต่ไม่พอดีสำหรับเรา เพราะผู้ที่เข้ามา ต่างก็มีข้อตำหนิที่เห็นได้ชัด จนคุณรู้สึกยังไม่อยากลงลึกกับใคร มาดามก็ขอให้ดูกันต่อๆ ไป เพราะบางรายเขาก็อาจมีข้อดีที่ช่วยลบข้อด้อยเหล่านั้นได้ ส่วนคนมีคู่ เรื่องบางเรื่องก็ต้องรู้จักยอมกันบ้าง ไม่เช่นนั้นต่างฝ่าย ต่างก็จะหาเรื่องมาเอาชนะคะคานกันอยู่บ่อยครั้ง ไม่รู้จักจบสิ้น จนทำให้ชีวิตคู่ก็ไม่มีความสุข


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ชาวกันย์ต้องเริ่มปรับเปลี่ยนตนเอง เปลี่ยนความคิด เปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่ ต้องหลุดจากกรอบชีวิตแบบเดิมๆ ไม่เช่นนั้น ปัญหาเดิมๆ ก็จะเกิดขึ้นมาอย่างไม่จบไม่สิ้น

 

image_607652

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงนี้คุณอาจไม่ค่อยรู้สึกอยากหยิบจับทำอะไร พูดตรงๆ ก็คือ สุขภาพ และกำลังใจที่มีมันไม่เอื้ออำนวย แต่มาดามอยากให้มองว่า ทุกๆ คนต่างก็มีปัญหา และอุปสรรคด้วยกันทั้งนั้น เพียงแต่ว่า เราจะมีสติ และแก้ไขปัญหาเหล่านั้นได้เร็วแค่ไหนมากกว่า อย่าเพิ่งท้อเสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะชีวิตข้างหน้าคุณยังต้องเจอกับอะไรอีกเยอะ 


ดวงการเงิน : ต้องรู้จักเก็บ รู้จักใช้ให้มากขึ้น โดยเฉพาะกับใครที่รู้ตัวว่า ตนเป็นที่พึ่งให้กับครอบครัว ดังนั้น ก็ยิ่งห้ามท้อ หรือยอมแพ้โดยเด็ดขาด


ดวงความรัก : คนโสดอาจจะต้องสงวนท่าทีเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งปล่อยตัวปล่อยใจกับคนที่เพิ่งรู้จักกันไม่นาน เพราะเดี๋ยวสุดท้ายเขาก็จะมองว่าคุณง่าย ดูไม่มีค่าอะไร ส่วนคนมีคู่ บางครั้งความรักก็จะใช้ใจอย่างเดียวไม่ได้ ปากท้องก็เป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้น ก็ต้องควรรู้จักเก็บเงินทอง ตั้งใจทำงาน เพื่ออนาคตข้างหน้าด้วย


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : เรื่องบางอย่างอาจต้องใช้เวลาในการแก้ไขปัญหา จะเร่งรัดให้จบสิ้นในเร็ววันก็คงไม่ได้ ดังนั้น ก็ต้องอาศัยความอดทนเป็นเครื่องทดสอบกำลังใจว่า ตัวคุณเองมีความมากน้อยเพียงใด และวางแผนจัดการกับมันอย่างไรในช่วงระหว่างนี้

 

image_607653

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้คุณอาจต้องการกำลังใจ เพราะปัญหาต่างๆ มากมาย ล้วนเดินหน้าเข้ามาให้คุณต้องแก้ไขปัญหา เอาเป็นว่า ขออย่าเพิ่งท้อ ทุกปัญหาล้วนมีทางออกเสมอ เพียงแต่ว่า การแก้ไขในครั้งนี้ คุณอาจต้องยอมเสียสละบางสิ่งบางอย่างไปบ้าง


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีน้อยก็ใช้น้อย มีมากก็ควรต้องใช้ให้น้อยเช่นเดียวกัน เพราะในอนาคตข้างหน้าก็ไม่แน่ว่าจะมีรายจ่ายก้อนใหญ่แบบใดรออยู่


ดวงความรัก : คนโสด อาจต้องรอต่อไปอีกสักระยะ เพราะช่วงนี้เป็นช่วงเวลาแห่งความอ้างว้าง ส่วนคนมีคู่ก็ไม่ต่างกัน มีโอกาสพลัดพราก หรือห่างไกลกัน ฉะนั้น เวลาที่ตัวอยู่ไกลก็อย่าให้มีปัญหาต่อกันจะดีกว่า


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าพ่อเสือ เพื่อขอพรในเรื่องของการขจัดอุปสรรค และอำนวยพรให้คุณมีโชคลาภ หรือเกิดเหตุอัศจรรย์ใจ เกิดปาฏิหาริย์ต่อคุณเอง

 

image_607654

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานด้านเกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรม หรือโรงงาน ควรระวังอุบัติเหตุเอาไว้ให้ดี เพราะมีโอกาสพลาดพลั้ง หรือสูญเสียของมีค่าไป รวมถึงอาชีพอื่นๆ ด้วยเช่นกัน โดยเอกสาร ไฟล์งานสำคัญ อาจถูกขโมย หรือสูญหายได้ ชาวธนูต้องมีความรอบคอบให้มากๆ ในช่วงเวลานี้ ไม่ควรที่จะประมาท


ดวงการเงิน : ยังคงมีเกณฑ์ที่หมดไปกับการเดินทาง ท่องเที่ยว บางรายอาจจำเป็นต้องเปลี่ยนเส้นทางการเดินทางมาทำงาน / ไปเรียน จึงทำให้เสียเงิน เสียทอง และเสียเวลามากขึ้น


ดวงความรัก : เริ่มกลับมาอยู่ทิศทางที่ดีอีกครั้ง คนโสด จะมีคนที่เพียบพร้อมทั้งวุฒิภาวะ และฐานะเข้ามาขอสานสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ คนรักจะนำลาภผล หรือข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องเงินทองมาให้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะเทวนารี ที่คุณเคารพนับถือ เพื่อขอพรในเรื่องของความรัก โชคลาภ และพลังแห่งความสุข เพื่อเป็นการบำบัดรักษา และให้กำลังใจยามที่คุณมีเรื่องทุกข์ใจ

 

image_607655

ดวงการงาน / การเรียน : ชาวมังกรอาจต้องเพิ่มความรอบคอบสักนิด เพราะช่วงเวลานี้ พวกคุณมีโอกาสที่จะถูกเลื่อนขั้น ปรับตำแหน่ง เพิ่มเงินเดือนค่อนข้างสูง แต่ทั้งหมดนี้ก็ขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณเอง ว่าจะเป็นที่เข้าตากรรมการบ้างหรือเปล่า ดังนั้น ก็ต้องอัพเกรดตนเองสักนิด เพื่อให้ได้รับคะแนนความนิยมจากเจ้านายบ้าง 


ดวงการเงิน : กลับมาอยู่ในเกณฑ์ที่ดีอีกครั้ง ไม่ว่าคุณจะหยิบจับ หรือทำธุรกิจใดๆ ก็จะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน แต่ทั้งนี้ ก็ต้องวางแผนเรื่องการใช้เงินด้วย เพราะหากต้องมีการลงทุนเกิดขึ้น แน่นอนว่า ต้องหมดเงินไปเป็นก้อนอย่างแน่นอน


ดวงความรัก : คนโสด ให้ระวังปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกับเพศตรงข้าม สาเหตุเกิดจากภาวะอารมณ์ และการที่ไม่ควบคุมตนเอง ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังปัญหาเรื่องมือที่สาม หรือบุคคลภายนอกที่จะเข้ามาทำให้คุณและคู่เกิดความระหองระแหงกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญ ถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร เพื่อเป็นการสร้างบุญ บารมี ให้ชีวิตของเราประสบความสำเร็จ สมหวังในสิ่งที่ตั้งใจ

 

image_607656

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ทำงานประจำ เป็นโอกาสของคุณที่จะได้พิสูจน์ตนเอง สร้างผลงานให้เป็นที่ได้ประจักษ์ต่อบุคคลรอบข้าง รวมถึงผู้บังคับบัญชา ส่วนใครที่ทำงานฟรีแลนซ์ หรือรับจ้างทั่วไปก็ไม่น้อยหน้า เพราะจะมีคนเข้ามาทาบทาม หรือเล็งเห็นความสามารถของคุณ นำผลงานของคุณไปเผยแพร่ หรือทำการบอกต่อ


ดวงการเงิน : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีเข้ามา ก็ต้องมีการใช้จ่ายออกไป โดยเฉพาะกับการลงทุนเพื่อเปลี่ยนแปลงตนเอง เช่น การซื้อคอร์สออกกำลังกาย การเสริมสวย หรือการเล่นหุ้น ทั้งนี้ อยากให้มองว่าเป็นการลงทุนในระยะยาว ซึ่งจะส่งผลดีต่อไปในอนาคต


ดวงความรัก : คนโสด หากคิดจะลงเอย หรือคบกับใครก็ต้องขอให้ดูกันต่อไปสักระยะหนึ่งก่อน เพราะเนื้อคู่ ก็มีโอกาสจะกลายเป็นเนื้องอกได้ หากใจร้อนวู่วาม ส่วนคนมีคู่ ต้องหมั่นจูงมือไปทำบุญกันให้มากๆ เพราะอนาคตข้างหน้า อาจมีปัญหาเข้ามารอให้ช่วยกันฟันฝ่าอยู่


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญกับเด็กกำพร้า หรือเด็กด้อยโอกาส เช่น มอบทุนการศึกษา เลี้ยงอาหารกลางวัน เพื่อวันหนึ่งสิ่งดีๆ เหล่านั้นก็จะย้อนกลับมาสนองคุณเอง

 

image_607659

ดวงการงาน / การเรียน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์กลางๆ ที่มีทั้งเรื่องดี และไม่ดีปะปนกันไป โดยเฉพาะกับเพศตรงข้ามผิวขาวเหลืองอาจเข้ามาทำให้วุ่นวายใจ หรือเป็นคนคอยขัดขวางให้การดำเนินงานของคุณไม่ราบรื่น


ดวงการเงิน : มีเกณฑ์เสียเงินก้อนใหญ่ โดยไม่ทันตั้งตัว ฉะนั้น ควรบริจาคสิ่งของ หรือทำบุญกับสัตว์ใหญ่ เช่น ไถ่ชีวิตโค-กระบือ ซื้ออาหารเลี้ยงช้าง เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์


ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์พบรักจากการเดินทาง หรือคนจากแดนไกลเข้ามาขอสานความสัมพันธ์ ส่วนคนมีคู่ มีโอกาสได้ท่องเที่ยว หรือทำกิจกรรมร่วมกับคนรัก นับว่า เป็นประสบการณ์ที่ดีที่คุณทั้งคู่ต่างมีให้กัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ชาวมีนควรใช้ชีวิตในช่วงเวลานี้อย่างเต็มที่ ควรมองว่า สิ่งต่างๆ ที่ผ่านเข้ามาเป็นบททดสอบที่ท้าทาย ไม่ควรไปซีเรียสกับมันมาก

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked