Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 พฤษภาคม 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 May 2018
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 May 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_629314

ดวงการงาน / การเรียน : ค่อนข้างน่าเป็นห่วงเอามากๆ เหตุเพราะ จะมีสิ่งไม่คาดฝันเกิดขึ้น เช่น อุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน หรือข้อผิดพลาดร้ายแรงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้น อย่างไรก็ขอให้ชาวเมษรอบคอบเอาไว้ให้มากๆ อย่าทำอะไรโดยประมาท และไม่ไตร่ตรอง

ดวงการเงิน : ยังคงอยู่ในเกณฑ์ดี จะมีโชคจากการใช้ความรู้ ความสามารถของตนเอง และในขณะเดียวกันก็อาจได้ลาภลอยแบบฟลุ๊คๆ ก็เป็นได้

ดวงความรัก : ช่วงเวลานี้ดวงความรักเริ่มเปลี่ยนไปในทางขาลง คนโสด รักใคร ชอบใคร หรือกำลังคุยๆ กับใครไว้ มีสิทธิ์นกได้ขึ้นมาอย่างกะทันหัน ส่วนคนมีคู่ ก็มีเหตุให้คนรักต้องปันใจไปให้กับสิ่งอื่น ซึ่งก็ไม่จำเป็นว่า เป็นมือที่สามเสมอไป แต่อาจเป็นเรื่องงาน หรือธุระส่วนตัวของเขาก็ได้


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หมั่นทำทานให้แก่ผู้ด้อยโอกาส คนพิการ ผู้ยากไร้ หรือกับสัตว์ต่างๆ เช่น ปล่อยนก ปล่อยปลา ให้อาหารแก่สุนัขและแมวจรจัด

 

image_632592

ดวงการงาน / การเรียน : ถึงแม้สถานการณ์โดยรอบจะไม่เอื้อให้คุณได้แสดงฝีมืออย่างเต็มที่สักเท่าไร แต่ด้วยสปิริตแรงกล้าที่คุณมี ก็จะสามารถขจัดปัญหาเหล่านั้นได้ ดังนั้น ก็อย่าให้เหตุปัจจัยภายนอกมาเป็นอุปสรรค คอยขัดขวางไม่ให้เราฉายแสงเปล่งประกายออร่าเลยนะคะ สู้ๆ ค่ะ! Let's Go!!!

ดวงการเงิน : เอ้า!! ครั้งก่อนดี แต่ทำไมมาหนนี้ดวงการเงินกลับเป็นขาลงล่ะ!! รู้อย่างนี้แล้วสาวๆ ต้องควรใช้เงินอย่างประหยัดนะคะ อย่าเพิ่งใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย หรือตามอำเภอใจจนเกินไป


ดวงความรัก : อยู่ในเกณฑ์กลางๆ ค่ะ เอาเป็นว่า ใครที่ยังโสดอยู่ ก็อย่าเพิ่งขวนขวายหาความรัก จงอยู่เฉยๆ สวยๆ ดีกว่า เดี๋ยวก็มีคนเดินเจ้าหา มาขอสานสัมพันธ์เอง ส่วนคนมีคู่ หากคุณกับคนรักมีเรื่องขุ่นข้องหมองใจกัน แนะนำให้ห่างๆ กันไปบ้างก็เป็นการดี จะได้ใช้เวลาทบทวนจิตใจตนเอง แต่ก็เชื่อว่า คนติดแฟนอย่างคุณก็คงทำใจห่างกันได้ไม่นานหรอก...จริงมั้ยคะ ?!?


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จงเชื่อมั่นในตนเอง และทำมันออกมาให้ดีที่สุด แต่หากเรื่องไหนที่เราไม่ถนัด และเป็นกังวล ก็ควรหมั่นฝึกฝน ก่อนลงสนามจริง

 

image_632616

ดวงการงาน / การเรียน : มาปักษ์นี้ ใครที่ทำงานเกี่ยวกับเรื่องเอกสาร งบประมาณ หรือฝ่ายจัดซื้อ อาจต้องเพิ่มความรอบคอบสักนิดหนึ่ง เพราะจะมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ ควรหมั่นตรวจเช็คก่อนยื่นเอกสาร โดยเฉพาะเรื่องที่เกี่ยวข้องกับตัวเลข


ดวงการเงิน : โชคเริ่มกลับมาเข้าข้างคุณอีกครั้ง โดยเฉพาะเรื่องการเสี่ยงดวง แต่ของอย่างนี้ก็ต้องอยู่ที่บุญวาสนาของแต่ละคนด้วยนะจ๊ะ ไม่ใช่ใครก็ได้ที่เกิดราศีนี้ แล้วจะเฮงทุกคน ทุกอย่างอยู่ที่ความอดทนค่ะ


ดวงความรัก : คงอีกนานที่มาดามจะให้ชาวเมถุนที่ยังโสด เลิกสนใจเรื่องที่จะมีแฟนไปสักระยะหนึ่ง แล้วโฟกัสในส่วนที่สำคัญกับตนเอง เช่น เรื่องเรียน / เรื่องงาน เพราะหากให้ความสนใจผิดเรื่องในช่วงเวลานี้ ก็อาจทำให้เป้าหมาย หรือความฝันของคุณห่างไกลออกไป ส่วนคนมีคู่ ก็ควรรู้จักแบ่งเวลาด้วย เพราะเดี๋ยวคู่ของคุณเองก็จะน้อยใจ ที่คุณให้ความสำคัญกับเขาลดลง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะพระพรหม มหาเทพผู้สร้าง เพื่อให้คุ้มครองดวงชะตาของเรา

 

image_633543

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องประคองสติในการทำงานให้ดี เพราะมีโอกาสผิดพลาดค่อนข้างสูง โดยเฉพาะใครที่ช่วงนี้มีปัญหาเรื่องส่วนตัว ก็ต้องรู้จักแยกแยะ อย่าเอามาปะปนกัน เพราะจะทำให้ระบบงานรวน และคุณเองก็จะเสียสุขภาพจิต แต่ขณะเดียวกันเรื่องราวมันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คิด เพราะคนรอบข้างก็คอยช่วยเหลือ ประคองคุณอยู่ ทว่าคุณเองก็ต้องหัดช่วยตนเองด้วย จะหวังแต่พึ่งพาคนอื่นก็คงไม่ได้


ดวงการเงิน : อาจจะต้องขยันทำเงินให้มากขึ้น เพราะในช่วงนี้จะมีเกณฑ์ใช้จ่ายเข้ามาอยู่ตลอด ชาวปูบางคนอาจจะต้องประหยัดเงินบ้าง หรือหารายได้เสริมเพิ่มเติม

ดวงความรัก : คนโสด ใครที่มีเกณฑ์เดินทางไกลในช่วงนี้ มีโอกาสที่จะได้พบเจอคนถูกใจ แต่ก็อาจจะเป็นแค่ชั่วครั้ง ชั่วคราว ไม่ได้มีความสัมพันธ์ที่จีรัง หรือยืดยาวใดๆ ส่วนคนมีคู่ อาจมีเกณฑ์ห่างไกลกันบ้าง ด้วยภาระงาน หรือหน้าที่ของแต่ละคน ดังนั้น ก็ควรถามไถ่ หรือพูดคุยกันตามประสาคนรักบ้าง

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : หากคุณมีปัญหาใดๆ ก็ควรเร่งรีบหาทางแก้ไขโดยเร็ว อย่าจิตตก หรือกระวนกระวายจนเกินไป เดี๋ยวปัญหามันจะยิ่งบานปลายไปกันใหญ่

 

image_633549

ดวงการงาน / การเรียน : ชาวสิงห์อาจมีเรื่องที่กังวลใจค่อนข้างมาก ทั้งปัญหาของบุคคล สภาวะแวดล้อมรอบด้าน และเนื้อหางาน ดังนั้น คุณต้องมีสติ และเรียงลำดับความสำคัญของปัญหา

ดวงการเงิน : จะมีลาภจากการเดินทาง หรือได้รับของถูกใจจากต่างถิ่นต่างแดน รวมถึงจากเพื่อนฝูงที่ไม่ได้พบเจอกันนาน


ดวงความรัก : ดูท่าว่าในช่วง 2 - 3 เดือนนี้ จะไม่ใช่ช่วงเวลาที่ดีของชาวสิงห์สักเท่าไร ไม่ว่าคุณจะอยู่ในสถานะไหนขอให้อยู่เฉยๆ ไว้ดีกว่า คนโสด ก็อย่าเพิ่งขวนขวายอยากมีใคร ส่วนคนมีคู่เองก็ขอให้สงบปาก สงบคำ อย่าหาเรื่องชวนทะเลาะกัน ยามที่คุณทั้งคู่มีปัญหา

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรอดทน มีสติ และใจเย็นในสิ่งที่คุณรอคอย ตั้งเป้าหมายไว้ อย่าเพิ่งย่อท้อต่ออุปสรรคในช่วงนี้

 

image_633717

ดวงการงาน / การเรียน : มีโอกาสโยกย้าย หรือเปลี่ยนงานอย่างกะทันหัน ช่วงเวลานี้ เป็นช่วงเวลาที่ชาวกันย์จะต้องเติบโต และหาจุดที่มั่นคงให้กับตนเอง หากรู้ว่า สิ่งที่ทำอยู่นั้นเริ่มไม่ใช่ ก็ไม่ควรไปเสียเวลา


ดวงการเงิน : ใครที่เล่นหุ้น เล่นแชร์ หรือมีหุ้นส่วนในการประกอบธุรกิจ จะมีโอกาสถูกโกง หรือถูกยักยอกทรัพย์ได้ ต้องระมัดระวัง และรอบคอบให้มากๆ


ดวงความรัก : ช่วงเวลานี้ ชาวกันย์อาจให้ความสนใจเรื่องความมั่นคงในทุกๆ ด้าน แม้แต่กับเรื่องความรัก ดังนั้น ใครที่ยังโสด หากคิดจะรักใคร ชอบใคร ก็ควรจะต้องใช้เวลาในการเลือกเฟ้นหาคนที่เหมาะสม ถึงจะนานหน่อยก็ขอให้คุณอดทน เพื่อจะได้พบเจอกับเพชรแท้ ส่วนคนมีคู่ ต้องอาศัยความรัก ความเข้าใจต่อกันให้มากๆ เป็นกำลังใจให้กันเข้าไว้ ในยามที่แต่ละฝ่ายมีปัญหา


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : อย่ามัวแต่อุดอู้อยู่กับตัวเอง ออกไปเปิดโลกใหม่ หรือไปเที่ยวพบปะเพื่อนฝูง เพื่อให้เกิดความสบายใจบ้าง

 

image_633718

ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังปัญหาขัดแย้งกับเพื่อนร่วมงานในทีม ความไม่ลงรอยกันของทั้งสองฝ่าย ที่สามารถเกิดได้กับทั้งตัวคุณเอง และคนรอบข้าง เมื่อรู้อย่างนี้แล้ว คุณเองก็ต้องเป็นฝ่ายเริ่มที่จะหยุด และก้าวถอยออกมา เพื่อไม่ให้มีอะไรที่เป็นปัญหาต่อไป


ดวงการเงิน : รายได้เสริม คงเป็นทางออกเดียวสำหรับคุณตอนนี้ ฉะนั้น ใครที่ต้องเร่งปั๊มเงิน ก็ต้องขยันๆ กันหน่อยแล้ว ไปค่าา!!


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ จะมีโอกาสได้พบเจอ พบปะคนมากมาย บ้างก็กลายเป็นมิตรที่รู้ใจ บ้างก็อาจพัฒนากลายเป็นคนรักได้ ดังนั้น ก็อาจจะเป็นจังหวะดีสำหรับคนโสด ส่วนคนมีคู่ ก็อาจจะต้องหักห้ามใจตนเองสักหน่อย อย่าให้มันเกินเลยไป


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : การเรียนรู้ คือ สิ่งที่ไม่ควรหยุดนิ่ง มาดามอยากให้ชาวตุลย์มองทุกอย่าง หรือสิ่งที่เราเจอเป็นประสบการณ์ เป็นเหมือนครูที่คอยสอนเราให้ได้เติบโต ไม่ได้จำกัดอยู่แต่แค่ห้องสี่เหลี่ยมแคบๆ

 

image_633719

ดวงการงาน / การเรียน : แม้สภาพแวดล้อมภายนอก จะเป็นเหมือนอุปสรรคคอยกวนใจให้คุณไม่มีสมาธิในการทำงาน แต่ตัวคุณเองควรจะต้องมีสติ และโฟกัสอยู่แต่กับหน้าที่ และภารกิจของตนให้ได้ หากสมาธิของคุณกระเจิงไป ก็มีเหตุให้งานนั้นเสียหายขึ้นมาได้


ดวงการเงิน : เริ่มกลับมาสู่ในทิศทางที่ดีขึ้น คุณจะมีเงินเข้ามาหลากหลายช่องทาง รวมถึงบางราย เพื่อนฝูง หรือคนใกล้ชิดก็นำของมีค่า ของฝาก หรือของถูกใจมาให้


ดวงความรัก : คนโสด อาจต้องทำตัวอินโนเซนส์ อ่อนต่อโลกสักเล็กน้อย อย่าเพิ่งเปิดตัวแรง หรือเล่นใหญ่ เพราะเดี๋ยวคนดีๆ ที่เขาให้ความสนใจ จะขวัญหนีดีฝ่อ กระเจิงหายไปเสียหมด ส่วนคนมีคู่ ก็ต้องหักห้ามใจตนเองบ้างยามที่คุณกับคนรักมีปัญหา ควรใช้เหตุผลมากกว่าใช้อารมณ์


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ควรทำบัญชีรายรับ-รายจ่าย จัดสรรการเก็บเงินเอาไว้บ้าง ช่วงเวลานี้ ยังเป็นช่วงมีรายได้เข้ามาหลากหลายช่องทาง อย่าเพิ่งใช้จ่ายจนสนุกมือล่ะ!

 

image_633720

ดวงการงาน / การเรียน : หลังจากที่เกิดศึกภายในไปได้ไม่นาน สถานการณ์ต่างๆ ในตอนนี้ก็กำลังคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น คุณอาจรู้สึกหายใจได้ทั่วท้อง และโล่งใจได้มากขึ้น ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณปฏิบัติหน้าที่ของตนต่อไป เพราะดูท่าทางก็ยังไม่มีสิ่งใดให้น่าเป็นห่วงนัก


ดวงการเงิน : ตอนนี้อย่ามัวแต่อายทำกิน หมิ่นเงินน้อย รอคอยวาสนา มีอะไรที่สร้างรายได้เข้ามาก็ทำไปก่อน อย่าท้อถอย และเลือกงาน เพราะตอนนี้มีรายจ่ายอีกมากมายเข้าคิวรอให้คุณมาสะสางอยู่


ดวงความรัก : ช่วงเวลานี้อาจจะเป็นช่วงที่ดูน่าเบื่อไปสักหน่อยสำหรับชาวธนู คนโสด หัวใจยังว่าง และดูเหมือนว่า จะยังไม่มีใครเข้ามาจับจองเป็นเจ้าของทั้งสี่ห้องหัวใจ อาจจะต้องตามหากันต่อไป หรือรอคอยใครสักคนที่หลงเข้ามา ส่วนคนมีคู่ ความรักออกแนวจืดจาง จากที่เคยหวือหวา ก็ดูไม่น่าตื่นเต้นอีกต่อไป ฉะนั้น ควรเติมเชื้อไฟให้กันและกันบ้างนะคะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบบูชาพระแม่สรัสวดี เทพีแห่งความรู้ และวิทยาการ เพื่อขอพรให้คุณมีปัญญา รู้วิธีแก้ไขปัญหา และประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน

 

image_633762

ดวงการงาน / การเรียน : ในช่วงเวลานี้ คุณมิควรที่จะห่วงเล่นจนเกินไป ควรรู้จักแบ่งเวลาให้ดีกว่านี้ ไม่เช่นนั้น ความผิดพลาดก็อาจจะเกิดขึ้น รวมถึงคนรอบข้างก็อาจจะได้รับผลกระทบด้วย


ดวงการเงิน : ประหยัด มัธยัสถ์ไว้จะเป็นการดี ในช่วงเวลานี้ มาดามขอให้คุณงดฟุ้งเฟ้อ อย่าเพิ่งจับจ่ายตามอำเภอใจ เพราะในช่วงปลายปักษ์อาจมีรายจ่ายที่สำคัญรอคุณอยู่


ดวงความรัก : คนโสด จะมีแม่สื่อ พ่อสื่อ เข้ามาช่วยเหลือ แนะนำคนดีๆ ที่คู่ควรให้แก่คุณ ส่วนคนมีคู่ ก็จะได้ข่าวดี หรือได้โชคลาภที่นำพาความสุขใจมาให้กับคุณและคู่


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญบริจาคโลงศพ หรือถวายสังฆทาน อุทิศส่วนกุศลให้กับบรรพบุรุษ หรือผู้ที่ล่วงลับไปแล้ว ตลอดจนเจ้ากรรมนายเวร รวมถึงภูติผี สัมภเวสี และวิญญาณเร่ร่อน

 

image_633767

ดวงการงาน / การเรียน : อาจต้องรู้จักแบ่งเวลา โดยเฉพาะใครที่ทำงานหลายอย่าง หรือมีภาระทางบ้านที่ต้องจัดการดูแล ก็ต้องรู้จักให้ความสำคัญเท่าๆ กัน มิเช่นนั้น เดี๋ยวปัญหาต่างๆ จะตามมา และจะส่งผลกระทบต่องานที่ทำอยู่ได้


ดวงการเงิน : ยังไม่น่าห่วงสักเท่าไร เพราะคุณยังโชคดีที่มีญาติผู้ใหญ่คอยให้การดูแล และช่วยเหลือยามที่คุณขัดสน


ดวงความรัก : อันนี้แหละที่น่าเป็นห่วงเอามากๆ คนโสด อาจไม่ได้น่ากังวลสักเท่าไร เพราะหัวเดียว กระเทียมลีบ ไร้คนข้างกาย หากยังไม่มีใครก็โชคดีไป และก็อย่าเพิ่งหาภาระมาใส่ตัวล่ะ ส่วนคนมีคู่ก็ต้องรู้จักแบ่งเวลา ให้ความสำคัญกับคนรักบ้าง ลองถามตัวเองดูว่า ทุกวันนี้ คุณให้ความสำคัญกับคู่ของตนดีพอหรือยัง ?


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ขอพรจากพระวิษณุ นารายณ์ เพื่อขจัดอุปสรรค และขอให้คุณมีสติสัมปชัญญะ สมาธิ ในการแก้ไขปัญหา

 

image_633798

ดวงการงาน / การเรียน : เพศตรงข้ามจะนำปัญหาเข้ามาสู่คุณ หรืออาจมีผลประโยชน์ที่ขัดแย้ง ไม่ลงรอยต่อกัน ฉะนั้น จงอย่าใช้อารมณ์ในการแก้ไขปัญหา แต่จงใช้เหตุผล หรือผลงานที่ทำเป็นตัวต่อกร หรือเป็นเกราะกำบังคุ้มครองคุณเอง


ดวงการเงิน : ช่วงนี้อย่าเผลอมือลั่นบ่อยเกินไป เพราะมีเกณฑ์ให้สถานะทางการเงินของคุณติดลบได้ แนะนำให้เก็บเงินเอาไว้ และใช้จ่ายเท่าที่จำเป็นจะดีกว่า


ดวงความรัก : คนโสด ยังอยู่ในเกณฑ์ดี ที่จะมีโอกาสพบเจอคู่ที่เคยร่วมบุญ ร่วมกรรมกันมาแต่ชาติปางก่อน ส่วนคนมีคู่ มาดามยังคงแนะนำให้จูงมือคนรักพากันไปทำบุญ เพื่อให้กุศลหนุนนำคุณทั้งคู่ ให้พบเจอแต่ความสุข

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าแม่ทับทิม เพื่อเสริมส่งในเรื่องโชคลาภ และวาสนาให้เจริญรุ่งเรือง

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked