Curator
curator
✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
1951 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠
  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

ดูดวงรายปักษ์ วันที่ 1 - 15 มีนาคม 2561

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงรายปักษ์ด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ

01 March 2018
curator_✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞ ✞ *:.。.Madame LULU.。.:* ✞
01 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

 

✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

 

image_574164

ดวงการงาน / การเรียน : ชาวเมษที่ทำงานประจำมีโอกาสท้อใจในเรื่องนี้ค่อนข้างสูง เหตุเพราะคนมีอำนาจ หรือหัวหน้างาน มักจะเอาแต่ความคิดของตนเองเป็นหลัก โดยไม่รับฟังความคิดเห็นของคุณ หรือคนหมู่มากในทีม ซึ่งส่วนนี้ต้องใช้เวลาอย่างมากในการทำความเข้าใจต่อกัน ส่วนคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือทำงานฟรีแลนซ์ / รับจ้างทั่วไป ก็อาจมีปัญหาผิดใจกับลูกค้า หรือผู้ว่าจ้างด้วย


ดวงการเงิน : ให้ระวังการสูญหาย หรือการฉ้อฉล คดโกง ซืึ่งบุคคล และสถานที่ที่ต้องระวังคือ คนใกล้ตัวที่มีประวัติไม่ดี และสถานที่อโคจรต่างๆ

ดวงความรัก : คนโสดอย่าเพิ่งมองหาใคร หากยังไม่มั่นใจในความพร้อม และความมั่นคงของตนเอง ส่วนคนมีคู่ คุณกับคนรักอาจต้องร่วมมือกันแก้ไขปัญหาสักหน่อย เพราะบุคคลภายนอก จะนำเรื่องปวดหัวมาสู่คุณ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่ลักษมี และพระแม่ธรณี เพื่อเสริมดวงเรื่องโชคลาภ และความมั่นคง

 

image_574196

ดวงการงาน / การเรียน : ให้ระวังเพื่อนร่วมงาน หรือคนในทีมที่ไม่ประสงค์ดีจะแทงข้างหลัง หรือสร้างข่าวลือที่ก่อให้เกิดความเสียหาย ให้คนภายในองค์กร / สถาบัน หรือคนในสายงานเดียวกันกับคุณเกิดความเข้าใจผิด และมองคุณเปลี่ยนไปในแง่ลบ

 

ดวงการเงิน : ยังคงแนะนำให้ใช้จ่ายอย่างประหยัด และเก็บเงินเอาไว้ก่อน เพราะยังไม่ใช่ช่วงขาขึ้นทางการเงินของชาวพฤษภสักเท่าไร และมีแนวโน้มว่า จะมือเติบได้ง่ายเสียด้วยในช่วงเวลานี้


ดวงความรัก : ทั้งคนโสด และไม่โสดอยู่ในช่วงเวลาขาขึ้น และจัดว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ช่วงเวลานี้จะเป็นช่วงที่พิสูจน์ให้คุณรู้เลยว่า ใครบ้างที่พร้อมอยู่เคียงข้างคุณ ไม่ทอดทิ้งคุณไปไหน โดยเฉพาะใครที่ยังลังเลใจ ยังไม่กล้าฟันธงว่า คนๆ นี้ใช่หรือไม่ ก็จะตัดสินใจได้อย่างแน่นอน คนเราจะรักกันได้ ก็ตอนยามยากนี่แหละค่ะ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ยังคงแนะนำให้ชาวพฤษภกราบไหว้พระนารายณ์ มหาเทพแห่งการปกปักรักษา เพื่อคุ้มครองดวงชะตาให้แคล้วคลาดปลอดภัย

 

image_574380

ดวงการงาน / การเรียน : ในปักษ์นี้จะค่อนข้างวุ่นวาย เหตุเพราะมีผู้ไม่ประสงค์ดีเข้าข่ายวางยา หรือวางบอมบ์คุณ รวมถึงเพื่อนร่วมงานคนอื่นๆ ให้แตกกระเจิง สร้างความเสื่อมเสียให้กับองค์กร / สถาบัน หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงบริวารที่คุณให้การดูแล อาจก่อเรื่องเดือดร้อนขึ้นมากับบุคคลภายนอก หรือกับลูกค้า / พันธมิตร จนคุณต้องตามเช็ดตามล้าง คอยแก้ไขสถานการณ์เพื่อให้กลับมาดีขึ้น


ดวงการเงิน : ให้ระวังค่าใช้จ่ายที่นอกเหนือความคาดหมาย เช่น ค่าปรับ ค่าซ่อมบำรุง และส่วนต่างอื่นๆ ที่ไม่น่าจะต้องเสีย ทั้งนี้ลองหมั่นตรวจเช็คอุปกรณ์ หรือมีสติในการกระทำสิ่งใดๆ เพื่อไม่ให้เกิดค่าใช้จ่ายย้อนหลัง

 

ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือมีคู่ความรักมักพบเจอกับอุปสรรค ยิ่งคนที่โสด หากรักใครชอบใครก็จะมีคู่แข่ง หรือคนคอยสกัดดาวรุ่งไม่ให้สมหวัง ส่วนคนมีคู่ อาจมีปากเสียงกันบ้าง ในเรื่องของความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ดังนั้น ก็ขอให้จงระวังคำพูดให้มากๆ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : จงมีสติอยู่กับตนเอง พยายามอย่าเอาตนเองเป็นที่ตั้ง หากเรื่องไหนที่ไม่รู้ หรือทำไม่ได้ ก็ต้องลองปรึกษาหารือกับผู้มีประสบการณ์ ไม่ควรตัดสินใจเพียงลำพัง

 

image_574450

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่อยู่ในช่วงการสอบแข่งขัน สอบบรรจุ หรือแม้แต่ไปสัมภาษณ์งาน แล้วกำลังรอฟังผล มีโอกาสที่จะประสบความสำเร็จค่อนข้างสูง และทางที่ดีก็ควรไปกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ เพื่อให้สิ่งที่ต้นมุ่งหวังนั้น สมปรารถนา เป็นจริงขึ้นมาในเร็ววัน


ดวงการเงิน : สำหรับคนที่มีฝัน อยากให้ตั้งใจเก็บเงินไว้ก่อน อย่าเพิ่งรีบร้อนตบะแตก ซื้อของใช้ตามอำเภอใจ เดี๋ยวฝันที่วางไว้จะสลายไปเสียก่อน

ดวงความรัก : คนโสด คนหม้าย หากรักใคร ชอบใครขึ้นมา อย่าเพิ่งหลับหูหลับตาชอบหัวปักหัวปำ ลองเช็คประวัติเขาดูสักนิด เพราะเทพบุตรที่แสนดีในสายตาของคุณ จริงๆ แล้วอาจเป็นจอมมารก็ได้ ส่วนคนมีคู่ คนรักมักนำพาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ หรือมีปัญหามาให้คุณแก้ไขไม่หยุด ไม่หย่อน ลองทบทวนดูละกันว่า สำหรับครั้งนี้ คุณยังไหวอยู่หรือเปล่า ?

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ทำบุญชำระหนี้สงฆ์ รวมถึงถวายของบูชาแด่สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนนับถือ เพื่อขอพรให้สิ่งที่คุณคิด หรือตั้งใจไว้สำเร็จ สมหวัง และอย่าได้มีอุปสรรคใดๆ มากล้ำกราย

 

image_574617

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้ หากคุณมองเผินๆ จะดูเหมือนกับว่า มีแต่อุปสรรคเข้ามาให้คุณได้ปวดหัว หรือต้องแก้ไขอยู่ตลอด แต่หากมองดีๆ สิ่งเหล่านี้ก็เปรียบเสมือนครู ที่จะคอยเป็นประสบการณ์อันมีค่าให้คุณ ดังนั้น มาดามจึงอยากให้คุณเรียนรู้ และนำมาปรับใช้กับการดำเนินชีวิต และการทำงาน / เรียน ในครั้งต่อๆ ไปของคุณ

ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับเพื่อนฝูง และความสุขสบายส่วนตัวได้ มาดามเข้าใจค่ะว่า ช่วงที่ผ่านมาคุณค่อนข้างเครียดมาก จนอารมณ์เปย์สวิงขั้นสุด แต่ก็ต้องรู้จักปรามตัวเองเอาไว้บ้าง


ดวงความรัก : สำหรับคนโสด มาดามแนะนำว่า อย่าเพิ่งรักใคร ชอบใครในช่วงนี้ ให้ค่อยๆ สังเกต ดูทิศทางลมให้ดีก่อน เพราะมีเกณฑ์ที่จะพลาดพลั้ง เสียใจค่อนข้างสูง หากคิดทำอะไรบุ่มบ่าม ส่วนคนมีคู่ ความรักอยู่ในเกณฑ์กลางๆ มีพ่อแง่ แม่งอนกันบ้าง ตามประสาคู่รัก แต่ก็เอาแค่หอมปาก หอมคอนะ เดี๋ยวเรื่องเล็กๆ มันจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

 

สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาเจ้าแม่กวนอิม และงดทานเนื้อสัตว์สักระยะ เพื่อชำระล้างจิตใจให้สะอาดบริสุทธิ์ หากสวดมนต์ ทำสมาธิควบคู่กันไปด้วยก็จะเป็นสิ่งที่ดี เพิ่มมากยิ่งขึ้น

 

image_574624

ดวงการงาน / การเรียน : บริวาร หรือคนที่อายุอ่อนกว่าจะนำความหงุดหงิดใจมาสู่คุณ อาจเป็นเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกว่า ถูกหยามเกียรติ หรือถูกดูหมิ่น สำหรับเรื่องนี้ คุณอาจต้องหาวิธีพูดให้ดี มีน้ำหนักให้ดูน่าเชื่อถือ มิเช่นนั้น จะถูกมองว่าเป็นผู้ใหญ่รังแกเด็ก


ดวงการเงิน : ยังคงมีรายจ่าย และรายรับ ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไป-มาอย่างต่อเนื่อง มีเงินเข้าก็ต้องมีเงินออก รายได้ที่เข้าก็มักจะอยู่กับคุณได้ไม่นาน ขอแนะนำให้คุณทำใจ โดยเฉพาะชาวกันย์ที่ต้องการจะเก็บเงินไว้สร้างอนาคต


ดวงความรัก : ไม่ว่าคุณจะโสด หรือไม่ ให้ระวังปัญหาเรื่องรักซ้อน หรือมือที่สามได้ ยิ่งใครที่ยังโสด อาจถูกกล่าวหาว่า แย่งของคนอื่น หรือเป็นมือที่สาม แต่กับคนที่แต่งงาน หรือมีคู่อยู่แล้ว คนนอก หรือผู้ไม่ประสงค์ดีก็จะเข้ามาสร้างความวุ่นวายเสียเอง


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : มาดามยังคงแนะนำให้ชาวกันย์บริจาคทาน เสื้อผ้า หรือสิ่งของที่ไม่ใช้แล้ว แต่คุณภาพยังดี ให้แก่คนยากไร้ หรือผู้ที่ด้อยโอกาส เพื่อเป็นการสร้างกุศล และส่งมอบความรัก ความเอื้อเฟื้อแก่คนรอบข้าง เพื่อที่ตนจะได้รับความรักดีๆ ตอบแทนกลับมา

 

image_574648

ดวงการงาน / การเรียน : ช่วงเวลานี้อาจจะต้องอยู่เฉยๆ สำรวมกิริยาวาจา และสังเกตทิศทางลม หรือคนในองค์กร / สถาบันเอาไว้บ้าง อย่าเพิ่งเป็นแกนนำออกเสียง หรือแสดงความคิดเห็นใดๆ มิเช่นนั้น อาจมีภัยมาสู่ตน


ดวงการเงิน : คนนอกจะเข้ามาก้าวก่ายเรื่องการจับจ่ายใช้สอยของคุณ อาจเป็นได้ทั้งคนใกล้ตัว หรือคนนอกที่คุณไม่รู้จักมักคุ้นก็เป็นได้ เช่นนั้นแล้วก็อย่าได้ใจอ่อน ให้พยายามนึกถึงปากท้องของตนเป็นหลัก


ดวงความรัก : ริ่มกลับมาอยู่ในทิศทางที่ดีอีกครั้ง คนโสด จะมีคนที่ดูท่าทางสุภาพ อ่อนโยน เข้ามาให้ความสำคัญ และเอาอกเอาใจ ส่วนคนมีคู่ คนรักก็จะดูแล และให้ความสำคัญมากเป็นพิเศษจนคนรอบๆ ตัวคุณต่างรู้สึกอิจฉา ตาลุกกันเลยทีเดียว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : มาดามยังคงแนะนำให้ชาวตุลย์ต้องรู้จักวางแผน และควบคุมสถานการณ์ให้ดี อย่าปล่อยให้อารมณ์นำหน้าเหตุผล หรือตามใจตนเองมากจนเกินไป โดยเฉพาะกับเรื่องเงินๆ ทองๆ ยิ่งไม่เข้าใครออกใคร ฉะนั้น จงตั้งสติคิดให้รอบคอบ ก่อนที่จะตัดสินใจให้ใครหยิบยืม

 

image_574706

ดวงการงาน / การเรียน : มักจะมีปัญหาแทรกซ้อน หรืองานที่ไม่คาดฝันเข้ามาอยู่เสมอ แต่อาจเป็นเรื่องดีสำหรับคนที่ว่างงาน หรือกำลังหางานทำอยู่ก็เป็นได้ เพราะตอนนี้คุณจะไม่รู้สึกว่างแล้ว แต่กับคนที่มีงานประจำ อาจจะต้องหัวหมุนหน่อย เพราะเดี๋ยวคนนั้น คนนี้ก็เรียกใช้ แถมมีทั้งงานหลวง งานราษฎร์เต็มไปหมด ต้องรู้จักแบ่งเวลา และแบ่งร่างให้ดี


ดวงการเงิน : เงินเข้ามาสวยๆ ไม่ทันไร ก็ต้องปลิวไปกับสายลมเสียแล้ว แต่ๆ ๆ ปักษ์นี้ชาวพิจิกอย่าเพิ่งต๊กกะใจ เพราะแต้มบุญยังคงมี เพราะถึงเสียไปไม่นานเท่าไร แปบๆ ก็จะมีเงินเข้ามา


ดวงความรัก : คนโสด หากรักใคร ชอบใคร อาจต้องดูให้ดีๆ ก่อนที่จะตัดสินใจว่า จะคบหรือไม่ เพราะช่วงเวลานี้มีตัวหลอกค่อนข้างเยอะ ถามว่า ตัวจริงมีมั้ย มีแน่ๆ แต่ก็เหมือนเพชร ที่เป็นสิ่งล้ำค่า ต้องออกตามหา และค่อยๆ เจียระไน ส่วนคนมีคู่ ให้ระวังการร่วมมือ ร่วมใจกันใช้เงิน คุณทั้งคู่ควรช่วยกันห้ามปราม หากฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งเริ่มใช้เงินจนมือเติบ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บูชาพระแม่อุมาเทวี เพื่อขอพรใหเพระองค์ท่านขจัดอุปสรรคในทุกๆ ด้าน

 

image_576165

ดวงการงาน / การเรียน : อย่าเอาเรื่องความรู้สึก หรือปัญหาส่วนตัวมาปะปนกับงานที่ทำ คุณควรจะต้องรู้จักแยกแยะ จริงอยู่ที่ตอนนี้มีหลายเรื่องให้คุณต้องขบคิด แต่เมื่อถึงเวลางาน คุณก็ต้องมีความเป็นมือโปรฯ ให้มากพอ


ดวงการเงิน : อาจหมด หรือร่อยหรอไปกับเด็ก บริวาร หรือคนที่คุณให้การดูแล


ดวงความรัก : ใครที่ยังโสดอยู่ จะมีคนอายุมากกว่า หรือมีตำแหน่งหน้าที่ทางการงานสูงกว่าเข้าหา และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์กันไปได้อีกไกล ส่วนคนมีคู่ คนรักจะยอมศิโรราบ เอาอก เอาใจแก่คุณ ทั้งนี้ ก็เพื่อให้คุณยอมโอนอ่อนผ่อนตามในสิ่งที่เขากำลังจะร้องขอ


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : กราบสักการะเจ้าที่ เจ้าทาง เทวาอารักษ์ บริเวณที่อยู่อาศัย รวมถึงองค์กร / สถาบันที่คุณประกอบสัมมาชีพอยู่ เพื่อความเจริญรุ่งเรือง และความสำเร็จในหน้าที่การงาน

 

image_576179

ดวงการงาน / การเรียน : ใครที่ประกอบอาชีพค้าขาย หรือรับจ้าง รับฟรีแลนซ์ทั่วไป ปักษ์นี้รายได้ที่เข้ามา จะไม่มั่นคงอยู่สักหน่อย เหตุเพราะต้นทุน หรืออุปกรณ์ที่คุณจะต้องใช้ในการทำงานนั้นเกิดชำรุดเสียหาย หรือมีราคาที่สูงขึ้น รวมถึงอาจมีคุณภาพต่ำกว่าที่ตัั้งใจไว้ ดังนั้น อาจต้องคิดหาแผนสำรอง หรือปรับกลยุทธ์ในการเรียกลูกค้า เพื่อให้รายได้ที่เข้ามาเกิดความสม่ำเสมอไม่ขาดตอน


ดวงการเงิน : มีเกณฑ์เสียทรัพย์ไปกับสัตว์เลี้ยง โดยเฉพาะคนที่เป็นทาสหมา ทาสแมวทั้งหลาย อาจต้องห้ามใจไว้บ้าง หรืออีกนัยหนึ่งอาจหมายถึงการรับสัตว์มาอุปการะดูแล แต่ทางที่ดีให้ทำบุญ ช่วยเหลือ องค์กรที่คุ้มครองเกี่ยวกับสัตว์จะดีกว่า หรือบริจาคเงินเป็นค่าอาหารแก่สุนัข และแมวจร เพราะจะเป็นการสะเดาะเคราะห์ แก้เคล็ดไปอีกทาง


ดวงความรัก : คนโสด มีเกณฑ์ประจบพบเจอรักกับคนต่างถิ่น ต่างแดน หรือชาวต่างชาติ และมีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ร่วมกัน ส่วนคนมีคู่ ก็มีโอกาสได้ใช้ชีวิตอยู่กับคนรัก และได้เดินทางท่องเที่ยว มีประสบการณ์ชีวิตร่วมกัน


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : ไม่ควรรับอาสา หรือรับคำท้าใดๆ เพราะจะมีโอกาสที่ภัยจะมาถึงตัวค่อนข้างสูง ควรอยู่เฉยๆ ทำตามหน้าที่ของคุณไปจะดีกว่า

 

image_576187

ดวงการงาน / การเรียน : เจ้านาย หรือหัวหน้างานจะมอบภารกิจที่ค่อนข้างท้าทาย ให้คุณได้ลองทำ หากทำได้ คุณก็จะได้รู้ถึงศักยภาพที่มี และมีโอกาสได้ต่อยอด พัฒนาฝีมือไปในขั้นต่อๆ ไป


ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับค่าซ่อมบำรุงภายในบ้าน หรือเคหะสถานที่อยู่อาศัย บางรายอาจรวมถึงการตกแต่ง ก่อสร้าง เพิ่มเติมด้วย


ดวงความรัก : ปักษ์นี้กลับอยู่ในเกณฑ์ขาลง เพราะไม่ว่าคนโสด หรือคนมีคู่ เรื่องสุขภาพจะเป็นปัญหาหลักที่อาจทำให้คุณไม่สมหวังกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ แต่กับใครที่มีคู่ และอยู่ด้วยกัน คู่ของคุณอาจต้องให้การดูแลคุณสักหน่อยแล้ว


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : บริจาคเงินสร้างโบสถ์ หลังคา วิหาร หรือบริจาคช่วยเหลือค่าน้ำ ค่าไฟให้วัด รวมถึงชำระหนี้สงฆ์ เพื่อเป็นการสะเดาะเคราะห์ เสริมดวง

 

image_576210

ดวงการงาน / การเรียน : ต้องพยายามทำใจดีสู้เสือไว้ แม้รู้ทั้งรู้ว่า สิ่งที่อยู่ตรงหน้าคุณ ไม่ว่าจะเป็นคน หรือสถานการณ์ที่เลวร้าย คุณก็ต้องกล้าที่จะเผชิญหน้า และฟันฝ่ามันไปให้ได้ เพราะอย่างน้อยในอนาคตก็อาจเกิดเหตุการณ์ลักษณะเดียวกันอีกแน่นอน


ดวงการเงิน : อาจหมดไปกับการรักษาตัว หรือโรคภัยไข้เจ็บที่เข้ามาเบียดเบียนในระยะนี้


ดวงความรัก : ถือว่าเป็นช่วงขาลงเลยก็ว่าได้ เพราะคนโสด จะมีคนที่ไม่น่าไว้ใจ เข้ามาขอสานความสัมพันธ์ เขาคนนั้นจ้องคอยแต่จะหวังผลประโยชน์ในตัวคุณ ส่วนคนมีคู่ คนรักก็เริ่มออกนอกลู่นอกทาง ไม่ให้ความสนใจ มีโอกาสที่จะได้ทะเลาะวิวาทกันง่ายดายอย่างแน่นอน ต้องรู้จักประคับประคอง และระวังคำพูดจา


สิ่งเสริมดวง / เคล็ดลับ : มาดามยังคงแนะนำให้ชาวมีนมีสติในการใช้ชีวิต และแก้ไขปัญหา อย่าเพิ่งวู่วาม หรือตัดสินใจทำอะไรไปโดยเอาอารมณ์เป็นที่ตั้ง เพราะจะนำพามาแต่ความเสียหายในภายภาคหน้า

 

✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked