Curator
curator
SistaCafe PR
132 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
 • ทรงม้วนลอน
 • ทรงไดร์ธรรมชาติ
 • ทรงหนีบตรง
3 ทรงสุดปัง ลอน ไดร์ ตรง เบ้าหน้าแบบไหน ก็ไม่มีพัง ถ้าใช้ “เรมิงตัน” ก็จัดเต็มให้สาวๆ สวยได้แบบผมสุขภาพดี!!

จะมีสาวๆ สักกี่คน ที่ทำทรงอะไรก็ได้ ที่ปัง แล้วไม่พัง รับเบ้าได้เป็นอย่างดี มาดู 3 ทรงผมสุดคลาสสิคที่ใครๆ ก็ทำเองได้ เสร็จปุ๊บ เกิด! ปั๊บ ปัง แถมผมไม่มีพังแน่นอนค่ะ

28 February 2018
curator_SistaCafe PR SistaCafe PR
28 February 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ

My Bubble Tea หวานน้อย รัก 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!

เฮลโหลลลลล สวัสดีค่าาา สาวๆ SistaCafe


ถ้าพูดถึงเรื่องของทรงผม จะมีสาวๆ สักกี่คนกันคะ ที่ทำทรงอะไรก็ได้ แล้วก็ ปัง ไม่พัง เข้ารับกับเบ้าหน้าของสาวๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่มีที่ติ! วันนี้เราจะพาสาวๆ เหล่า SistaCafe ไปดูทรงผม 3 ทรงสุดคลาสสิคที่ใครๆ ก็ทำเองได้ ทำเสร็จปุ๊บ เกิด! ปัง  ผมไม่มีพังแน่นอนค่ะ

ทรงม้วนลอน

image_574835
image_574839
image_574847

จะลอนปลาย ลอนปอยผมด้านหน้า ก็จัดว่าเป็นทรงสุดคลาสสิค มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน ที่สาวๆ เห็นมาต้ังแต่สมัยเยาว์วัย ทรงนี้ ง่ายๆ เพียงใช้เครื่องม้วนผมคุณภาพดีสักอัน ม้วนปอยผมที่ต้องการ เราแนะนำให้หยิบเป็นช่อพอประมาณ ขึ้นอยู่กับความหนาเส้นผม และ เครื่องม้วนผมด้วยนะคะ เพื่อผมลัพธ์ที่ดี หนีบทิ้งไว้สักระยะนึงประมาณ 1-2 นาที ก็จะสามารถลอนคลายๆ ธรรมชาติ แล้วล่ะค่ะ


หรือถ้าใคร อยากได้อารมณ์คลายๆ ที่ปลาย ก็ดัดแปลงเอาที่หนีบผมมาม้วนก็ได้เช่นกัน ดูตัวอย่างที่ @janenipa Beauty Blogger @VogueThailand รีวิวให้ดูนี่เลยค่ะTips เพิ่มความปัง


1. ถ้าใช้เครื่องม้วนผมที่มีระบบ
ไอน้ำเย็น และตั้งค่าที่อุณหภูมิความร้อนที่เกิน 150 องศาขึ้นไปได้ หรือ มีระบบอัจฉริยะ ที่ปรับระดับความร้อนให้เข้ากับสภาพเส้นผม ไปพร้อมๆ กับการปล่อยสารกันลื่น ก็จะช่วยให้เซ็ต และ ล็อคลอนผมให้อยู่ทรงได้ตลอดทั้งวันค่ะ

2. หากต้องการ
ดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดีไปพร้อมกันด้วย ควรเลือกใช้เครื่องหนีบผมที่มีแกนความร้อนเคลือบแอดวานซ์ เซรามิค เคราติน น้ำมันอาร์แกน และน้ำมันแมคคาเดเมีย ให้ความรู้สึกราวกับกำลังทำสปาให้ผมไปพร้อมๆ กันด้วยก็จะไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย หากม้วนลอนผมปังๆ ไปออกงานบ่อยๆ เลยค่ะ

image_574800

รุ่นที่แนะนำสำหรับทำผมทรงนี้

1. เครื่องม้วนผมรุ่น CI-8725 PROtect Tong ที่มีเทคโนโลยี HydraCare ระบบไอน้ำเย็น ช่วยล็อคผมให้อยู่นานขึ้นตลอดวัน

2. เครื่องม้วนผมรุ่น CI-9132 PROluxe 32mm Tong ที่มีเทคโนโลยี OPTI ปรับอุณหภูมิอัจฉริยะ และ กันผมลื่น อยู่ทรงได้ 24 ชั่วโมง 

ทรงไดร์ธรรมชาติ

image_574852

ทรงนี้ง่ายสุดๆ หลังจากที่สาวๆ สระผม เรียบร้อย ให้ใช้ผ้าขนหนูซับน้ำออกให้แห้งบางส่วนก่อนนะคะ จากนั้นใช้เซรั่มบำรุงผมสางที่ผมจากโคนสู่ปลาย เพื่อให้ผมไม่แห้งเสียขณะที่ถูกเป่าลมค่ะ โดยหลังจากที่น้ำแห้งแล้ว เราแนะให้ใช้ หวีม้วน หรือ หวีแปรง ไปพร้อมๆ กับ ไดร์เป่าผมคุณภาพดีสักเครื่อง ในการปัดไปในทิศทางของเส้นผมที่ต้องการนะคะ ก็จะได้ ทรงเป่าไดร์แบบธรรมชาติ แล้วล่ะค่ะ หากต้องการความปัง เพิ่มเติม ก็ให้ หนีบ หรือ ม้วนปลายเล็กๆ เท่านี้ก็ไม่พังแล้วค่ะสาวๆ


image_574850
Tips เพิ่มความปัง

1. ถ้าเลือกใช้ไดร์เป่าผมที่มีคุณสมบัติแห้งเร็วกว่าด้วยความร้อนที่น้อยกว่าปกติ ก็จะช่วยดูแลเส้นผมจากการถูกความร้อนดึงเอาความชื้นออกจากเส้นผมได้ค่ะ

2. หากต้องการให้ผมอยู่ทรงตลอดวัน ควรเลือกที่มีการปล่อยไอออนิค ลมเป่าจะช่วยล็อคให้ผมอยู่ทรงได้ ไม่คลายค่ะ พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้น ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตบนเส้นผมได้ ไม่กินผมด้วยล่ะค่ะ

3. และหากต้องการดูแลเส้นผมให้ดูเงางาม ควรเลือกไดร์เป่าผมที่มีการปล่อยลมที่มีเคราติน อาร์แกน และน้ำมันแมคคาเดเมีย

image_574810

รุ่นที่แนะนำสำหรับทำผมทรงนี้

1. ไดร์เป่าผม รุ่น D-8700 PROtect Dryer ที่มีระบบเทคโนโลยี Thermo Care ใช้ความร้อนในการเป่าผมน้อยกว่าแต่ผมแห้งเร็วกว่า

2. ไดร์เป่าผมรุ่น AC-9140 PROluxe Dryer ที่มีไอออน เพิ่มขึ้นถึง 90% ช่วยเป่าผมให้เรียบตรงและแห้งเร็ว โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสีย อยู่ทรงตลอดทั้งวัน


ทรงหนีบตรง

image_574868

สาวๆ ที่ผมชี้ฟู หรือ หยักศก เด้งไปเด้งมา จัดทรงยาก เราแนะนำให้ใช้เซรั่มบำรุงผม สางจากโคนจดปลาย แล้วใช้เครื่องหนีบผมคุณภาพดีสักอัน หนีบจากโคนลงล่างจดปลาย ทิ้งไว้นานๆ 30 วิ - 1 นาที ขึ้นอยู่กับคุณภาพของเครื่องหนีบ และ แนะนำให้แยกช่อผมให้พอเหมาะก่อนนะคะ โดย สาวๆ ต้องดูความหนาของเส้นผมเหมือนกับทรงแรกเช่นกัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดี เท่านี้สาวๆ ก็จะได้ทรงหนีบตรงดูดีเป็นธรรมชาติแล้วล่ะค่ะ


image_574860
Tips เพิ่มความปัง

1. ถ้าเลือกใช้เครื่องหนีบผมที่มีระบบไอน้ำเย็น และ ปรับอุณหภูมิได้สูงๆ ก็จะยิ่งช่วยล็อคทรงให้อยู่ในนานยิ่งขึ้นทั้งวัน

2. และ หากต้องการความรวดเร็วในการหนีบผมให้ตรง ไปพร้อมๆ กับการบำรุงเส้นผม ก็ควรหาเครื่องหนีบผมที่มีแกนเคลือบด้วยแอดวานซ์ เซรามิค เคราติน น้ำมันอาร์แกน และน้ำมันแมคคาเดเมีย จะช่วยให้ผมดูเงางามยิ่งขึ้น และ หนีบเพียงครั้งเดียวก็ ตรงได้สมใจ ไม่ต้องหนีบซ้ำหลายๆ ครั้งแล้วค่ะ

  image_574817

  รุ่นที่แนะนำสำหรับทำผมทรงนี้

  1. เครื่องหนีบผมรุ่น S-8700 PROtect Straightener ที่มีเทคโนโลยี HydraCare ระบบไอน้ำเย็นช่วยล็อคผมให้อยู่ตลอดวัน

  2. เครื่องหนีบผมรุ่น S-9100 PROluxe Straightener ที่มีเทคโนโลยี OPTI ระบบความร้อนอัจฉริยะ ปล่อยความร้อนในระดับที่เหมาะสม กับเส้นผมระหว่างหนีบช่วยให้ผมไม่แห้งเสียร้อนเร็ว ตรงเร็วทันใจกว่า


  เป็นไงคะ สาวๆ ง่ายๆ แบบนี้ 3 ทรงสุดคลาสสิค พร้อมกับ Tips และ รุ่น ที่เราแนะนะ เลือกเอานะคะ ว่าพรุ่งนี้จะทำทรงไหนไปออกล่า 


  งานนี้ต้องขอบคุณ เรมิงตัน ( REMINGTON ) แบรนด์อุปกรณ์ดูแลตกแต่งเส้นผมและหนวดเครา ในโอกาสครบรอบ 80 ปี เปิดตัวแคมเปญ REMINGTON 80 YEARS YOUNG #เกิดอีกกี่ครั้งก็ยังดูดี ที่ เชิญให้ SistaCafe ไปร่วมงาน กระทบไหล่ Beauty Blogger สุดปังมากมาย แถมได้ทำ Worskshop น่ารักๆ ให้ได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์สุดเลิศ

  เพื่อสนับสนุนให้สาวๆ พร้อมในทุกสถานการณ์ ทำผมได้ด้วยตัวเอง ไปพร้อมๆ กับผมสุขภาพดีด้วยนวัตกรรมที่ ไม่ว่าจะผ่านมายาวนานแค่ไหน REMINGTON ก็ไม่หยุดยั้งที่จะพัฒนาเพื่อสาวๆ ต่อไป ( เราบอกได้คำเดียวว่า อยู่มานานขนาดนี้ ไม่ใช่เล่นๆ นะคะ )


  เราแปะ VDO โปรโมทของ Campaign นี้มาดูด้วยเพลินๆ จะได้เห็นถึงความเก๋เวอร์ไปอีกขั้น ตามข้างล่างนี้นะคะ

  2 รุ่น ที่ REMINGTON แนะนำให้เรารู้จักในวันนี้ มีด้วยกัน 2 รุ่น คือ


  รุ่น PROtect เน้นปกป้องดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี พร้อมล็อคให้อยู่ทรงตลอดวัน
  image_574713

  รุ่น PROtect มี 3 ตัว คือ ไดร์เป่าผม รุ่น D-8700 PROtect Dryer, เครื่องหนีบผมรุ่น S-8700 PROtect Straightener และ เครื่องม้วนผมรุ่น CI-8725 PROtect Tong


  และ รุ่น PROluxe เน้นการล็อคผมให้อยู่ทรงตลอด 24 ชั่วโมง ไปพร้อมๆ กับดูแลเส้นผมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ แถมรูปลักษณ์สวยหรูดูแพงด้วยค่ะ
  image_574708

  รุ่น PROluxe มี 3 ตัว คือ ไดร์เป่าผมรุ่น AC-9140 PROluxe Dryer, เครื่องหนีบผมรุ่น S-9100 PROluxe Straightener และ เครื่องม้วนผมรุ่น CI-9132 PROluxe 32mm Tong


  ท้ายสุดๆ ทางสถานที่จัดงานอย่าง Calm Spa สวยๆ ก็จัด สปานวดมือ เล็กๆ ให้ผ่อนคลายจากการทดลองทำผมด้วยตัวเองให้อีกด้วย เราชอบมาก ต้องขอบคุณ บริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด นะคะ ผู้นำเข้าสินค้าของ Remington รายเดียวของไทย ที่จัดกิจกรรมน่ารักๆ แบบนี้ให้เรา และ สาวๆ ได้มี " ผมที่สวย แถมสุขภาพดี " ไปพร้อมๆ กันด้วยค่ะ 


  image_574662

  คุณอารดา วิทยวิรานนท์ กรรมการผู้บริหาร บริษัท โนเบิล คอสเพอร์ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมแขกจากสิงคโปร์ และ เหล่า Beauty Blogger ที่มาร่วมงาน

  image_574650

  บรรยากาศเป็นกันเองสุดๆ

  image_574666

  นวดมือสบายสุดๆ จากทีมงาน Calm Spa

  สำหรับสาวๆ ที่อ่านแล้ว สนใจเกี่ยวกับ PROtect และ PROluxe ก็เข้าไปติดตามที่ Facebook และ Instagram ของแบรนด์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ หรือ จะเข้าไป ส่อง Instagram ของ Blogger แต่ละคนหรือพิมพ์ Hashtag #RemingtonTH #เกิดอีกกี่ครั้งก็ยังดูดี แล้วไปถามความรูสึกหลังได้เลยนะคะ

  อ้อ ลืมบอกไปว่า ถ้า Add Line@ ของ Noble Cosper Club เอาไว้ ก็จะรู้โปรโมชั่นพิเศษ!! ก่อนใครด้วยนะคะ ติดตามด้านล่างนี้เลยค่ะ


  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
  heart liked