Curator
curator
belfry
1341 followers
เลือกอ่านตามหัวข้อ
  • Hiruscar Postacne
  • Smooth E Cream
  • Vitara anti-acnegel
  • TOMEI Anti Acne Cream
  • ProvamedScarzone Acne
  • Medmaker
  • Moringa Repair Gel
  • KA White Spot Cream
  • Mederma
  • Mentholatum Acnes Sealing Jell

อยากหน้าใสซะที! ถึงเวลาหน้าสวยเป๊ะ กับ 'ครีมลดรอยสิว' ตัวช่วยสุดเริ่ด เพื่อหน้าสวยปัง✨

งานนี้เอาใจสาวเป็นสิวแบบจัดเต็มกันไปเลย เกิดสิวก็ว่าหนักใจแล้ว รอยสิวยังไม่หายอีก เจอแบบนี้เศร้าแท้ๆ แต่วันนี้ตามมาส่องด่วน ครีมลดรอยสิวตัวไหนเด็ดบ้าง เรารวมมาให้ดูแล้ววันนี้ ตามส่องกันด่วน!

02 March 2018
curator_belfry belfry
02 March 2018
เลือกอ่านตามหัวข้อ


เรื่องสิวมันเป็นเรื่องใหญ่นะ! ลำพังแค่สิวก็ช้ำใจพออยู่แล้ว นี่มาทั้งสิว พอหาย รอยสิวก็มาอีก พี่คะ หนูเศร้าที่สุดเลย...

สวัสดีค่ะสาวๆ เรื่องสิวๆ มันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนกับผู้หญิงจริงๆ อันนี้บอกเลยว่าห้ามเถียง ไม่ว่าน้องสิวจะไปเกิดขึ้นตรงส่วนไหนของใบหน้า ก็สามารถสร้างความเครียดให้สาวๆ ได้ตลอดๆ รักษาสิวหายแล้ว อะไรอีก แทนทีจะหายๆ ไปซะ ยังจะมีรอยสิวเกิดขึ้นมาให้ช้ำใจเพิ่มขึ้นไปอีก และพวกรอยต่างๆ นี่แหละ จุดด่างพร้อยเวอร์ กว่าจะหาย ก็ยากเกิน พอจะมีไอเทมอะไรที่ช่วยได้บ้างมั้ย วันนี้เรารวมมาแล้ว จัดเต็มไปโลด "ครีมลดรอยสิว" ตัวช่วยสุดเริ่ดที่สาวสิวพลาดไม่ได้ ตัวไหนที่เขาว่าดี เราหยิบมาให้ดูหมด เตรียมจดเลยค่ะสาวๆ ไปอ่านกันเลย

Hiruscar Postacne
image_576639
- ที่มารูป: i.ebayimg.com


มาเริ่มรักษารอยสิวกันเลยดีกว่า เริ่มกันที่เจลรักษาสิวตัวแรก Hiruscar Postacne Gel For Acne Scar And Dark Mark  เจลใสซึมซาบเร็ว ใช้แต้มแผลเป็นจากสิวเช่น รอยสิวหลุม รอยดำ รอยอักเสบแดง และยังช่วยลดสาเหตุการเกิดสิวใหม่ ด้วยสูตรประสิทธิภาพเฉพาะของ MPS และ Allium Cepa ผสานกับสารสกัดจากธรรมชาติที่ปราศจากแอลกอฮอล์ ช่วยดูแลแผลเป็นที่นุ่มให้ตื้นขึ้น

image_576640

ปากแหลม ใช้ง่าย หลอดสีขาว ฟ้า มีหลายปริมาณลองไปหาดูกันนะ

- ที่มารูป: www.pupesosweet.com
ช่วยลดรอยดำและรอยแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดีมากก ทาแค่วันเดียวรอยดำก็ลดลง ไม่อุดตัน
- ที่มา: www.vanilla.in.th
Smooth E Cream
image_576650
- ที่มารูป: www.108health.com


มาต่อกันที่ตัวที่สอง "Smooth E Cream" ที่สุดของความบูม ไม่มีใครไม่รู้จัก แต่ขอแนะนำน้องสัหน่อยแล้วกันเนอะ ไหนดูซิมีอะไรดีๆ บ้าง สำหรับครีมลดรอยสิวตัวนี้ มีส่วนผสมของวิตามินอีธรรมชาติ ฟื้นฟูและยืดอายุผิวกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ จึงใช้ได้ผลดี กับการลดรอยแผลเป็น โจโจบาออยล์ธรรมชาติ บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ละมุน คงความชุ่มชื่นของเซลล์ผิว และดูมีน้ำมีนวลแปล่งปลั่ง เต่งตึง ลดรอยเหี่ยวย่น สารสกัดจาก Aloe Vera สมุนไพรธรรมชาติ ลดรอยแผลเป็น ท้องลายหลังคลอด และจุดด่างคำที่เกิดจากสิว ยังไม่เคยลองเลยอะ อ่านแบบนี้แล้วใจกระตุกเลย!

ลดจุดด่างดำ รอยดำและรอยแดงที่เกิดจากสิว ทำให้ใบหน้าดูเรียบเนียนขาวกระจ่างใสขึ้น ลองใช้สิคะ ไม่ผิดหวังจริงๆ
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
Vitara anti-acnegel
image_576694
- ที่มารูป: happix.asia


ตัวที่สาม "Vitara anti-acnegel" ตัวนี้ไม่ได้ช่วยแค่รักษาสิวเท่านั้น แตยังช่วยในเรื่องของรอยแผลเป็นจากสิวด้วย อยากรู้ว่าเขาช่วยได้ยังไง เราลองมาอ่านไปพร้อมๆ กันตอนนี้เลยค่ะ ครีมเจลแต้มสิวออกฤทธิ์เร็ว ดูแลสิว 2 in 1 ในหลอดเดียว ใช้ได้ทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน เป็นเวชสำอาง ผ่านการทดสอบการระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังแล้ว เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ไม่ต้องกลัวเรื่องการระคายเคือง นอกจากรักษาสิวแล้ว ยังช่วยเร่งการสมานแผล และกระชับรูขุมขนทันที พร้อมให้ความชุ่มชื้นด้วย

image_576696

หลอดใหญ่พอตัวเลยนะ เจลใสๆ

- ที่มารูป: fb1-o.lnwfile.com
ตอนใช้ไม่รู้สึกแสบหน้านะคะ และบริเวณสิวก็ไม่ลอกด้วย เพราะเค้าไม่มีแอลกอฮอล์ค่ะ ทำให้ไม่รู้สึกทรมานเวลาใช้เจลแต้มสิว มันดีตรงนี้
- ที่มา: pantip.com
TOMEI Anti Acne Cream
image_576700
- ที่มารูป: s3-ap-southeast-1.amazonaws.com


ตัวที่สี่ "TOMEI Anti Acne Cream" ตัวนี้เราเห็นสาวๆ หลายๆ คนอินกันพอสมควร งั้นขอหยิบมาแนะนำเลยแล้วกันเนอะ สำหรับครีม TOMEI เป็นครีมแต้มสิวที่ให้คุณสมบัติในการรักษาสิว และดูแลผิวแบบ 7 ประการ ในหลอดเดียว 7 ประการที่ว่ามีอะไรบ้าง

1. ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว
2. ลดอาการบวมแดง ที่เกิดจากการอักเสบของสิว
3. ลดความมัน ที่เป็นสาเหตุการเกิดสิว
4. ผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดการอุดตันของรูขุมขน
5. บำรุงผิวกระจ่างใส เพื่อลดการเกิดรอยแผลเป็นจากสิว
6. บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ไม่แห้งลอก
7. กระชับรูขุมขน สมานผิว

image_576701
- ที่มารูป: fb1-cw.lnwfile.com
ชอบมากค่ะ ช่วยลดสิวได้ทุกชนิดเลย โดยเฉพาะสิวอักเสบ ทาซ้ำๆแล้วยุบอย่างเห็นได้ชัด แถมไม่ทำให้ผิวแห้งกร้านด้วย ซื้อซ้ำ หมดไปหลายหลอดเลยทีเดียว
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
ProvamedScarzone Acne
image_576707
- ที่มารูป: image.makewebeasy.com


ตัวที่ห้า สำหรับครีมตัวนี้แอบได้ยินมาว่าสามารถลดรอยสิวได้ดี ภายใน 7 วัน งั้นเราลองมาดูกันหน่อยดีกว่าว่าเขามีอะไรดีบ้าง Scarzone Acne เคลียร์เร็วทุกรอย เลิกนอยด์เรื่องรอยสิว  ด้วยนวัตกรรม5-Dimensions Bioactive เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด รวมที่สุดของสารสกัดธรรมชาติที่สามารถดูแลรอยแผลเป็นจากสาเหตุต่างๆ นวัตกรรม 5-Dimensions Bioactive จึงสามารถแก้ไขปัญหาแผลเป็นได้ทุกระยะตั้งแต่เริ่มเป็นแผล จนถึงเป็นแผลเป็นมานาน และลดเลือนแผลเป็นได้ทุกรูปแบบ ทั้งแผลเป็นนูนแข็ง รอยคล้ำ แผลเป็นจากสาเหตุต่างๆ พร้อมเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน เมื่อใช้เป็นประจำรอยดำและรอยแดงสิวจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 1-2 สัปดาห์ ผิวหน้าเรียบเนียน ไร้ร่องรอยสิวกวนใจ อ่านแบบนี้แล้วเราก็แบบใจกระตุกเหมือนกันนะเนี่ย ของแบบนี้มันต้องลองเอง

image_576975
- ที่มารูป: cz.lnwfile.com
โดยส่วนตัวมองว่ารอยดำจากสิวลดลงแบบค่อยๆ เห็นการเปลี่ยนแปลง อาจจะไม่ได้หายไปภายใน 3 วัน 7 วัน แต่ค่อยๆ จางลง ถือว่าเนียนอยู่
- ที่มา: pantip.com
ดีงามจ้าเราแพ้ง่ายมากแต่ตัวนี้ไม่แพ้ หน้าใสขึ้นนะแต่ต้องใช้เวลาลดรอยแดงได้ไว แต่เช้ามาหน้าจะมันหน่อยแต่โชคดีสิวไม่ขึ้นจ้า
- ที่มา: www.cosmenet.in.th
Medmaker
image_576708
- ที่มารูป: h.lnwfile.com


มาต่อกันที่ตัวที่หก ตัวนี้เป็นครีม Vitamin E เข้มข้น 5.5% สามารถช่วยปรับฟื้นฟูสภาพของเซลล์ผิวหนังที่เสื่อมโทรมให้กลับเป็นปกติ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวหนังใหม่ทดแทนส่วนที่สูญเสียไปเนื่องจากชราภาพ หรือมลภาวะ
- Jojoba Oil และ D-Panthenol ช่วยเสริมฤทธิ์ของ Vitamin E ให้เพิ่มมากขึ้น และเพิ่มความชุ่มชื้น นุ่มเนียนให้กับผิว
- ลดรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอันเนื่องมาจากความชราภาพหรือมลภาวะหรือจากแสงแดด
- ลดรอยแผลเป็น ลดรอยดำคล้ำอันเนื่องมาจากการอักเสบของสิวหรือผิว
- ลดรอยลายหลังคลอด รอยแตกของผิวหนัง
- ให้ผลในการป้องกันรังสียูวีในแสงแดดและช่วยลดการระคายเคือง และอาการเจ็บแสบของผิวหนังเนื่องจากถูกแดดเผา
- เป็นมอยส์เจอไรเซอร์ครีมชนิดเข้มข้นสำหรับผิวที่แห้งมาก หรือในสภาพอากาศที่แห้งมาก เช่น ฤดูหนาว ในห้องปรับอากาศเนื้อครีมจะให้ความชุ่มชื้น นุ่มเนียนแก่ผิวได้อย่างสมบูรณ์
อะไรจะแน่นได้ขนาดนี้ค่ะซิส!!

image_577040
- ที่มารูป: www.igetweb.com
ใช้ซ้ำหลายหลอดแล้ว ลงทุกอย่างแล้วจบด้วยตัวนี้ ไปเที่ยวต้างประเทศตอนหน้าหนาว ลบกี่องศาหน้าก็ไม่ลอก หน้าใสดีมาก ให้คุณพ่อใช้ผิวหน้าก็กระชับขึ้นอย่างเห็นได้ชัดค่ะ จะซื้อซ้ำอีกเรื่อยๆค่ะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
เราก็ทาอยู่เรื่อยๆเพื่อลดรอยดำบนใบหน้าจากสิว ซึ่งทิ้งไว้ให้เราดูต่างหน้า แล้วตอนนี้รอยแผลมันก็ลดลงเยอะกว่าเมื่อก่อนนี้มาก
- ที่มา: www.siamzone.com
Moringa Repair Gel
image_576709
- ที่มารูป: fb1-dp.lnwfile.com


มาที่ตัวที่เจ็ดบ้าง สำหรับน้องๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องของงบประมาณ แต่อยากได้ครีมลอรอยสิวดีๆ แต่ราคาถูก เดินเข้าเซเว่นเลยค่ะ จัดไปตัวนี้ "เจลบำรุงผิวมะรุม" เจลที่ช่วยบำรุงผิวเสียให้เป็นผิวที่อุดมไปด้วยสารสกัดนานาชนิด คือ รูทิน และเควอเซทิน ซึ่งมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มความขาว กระจ่างใส ให้รอยสิว รอยดำจางลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวช่ำน้ำไม่แห้งกร้านได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ถูก และดี เขาก็มีอยู่ในโลกนะคุณ

image_577042
- ที่มารูป: fi.lnwfile.com
KA White Spot Cream
image_576710
- ที่มารูป: www.ka-th.com


ตัวที่แปด เห็นหลอดเขาหวานๆ แบบนี้ เขาก็มีดีเหมือนกันนะจ๊ะ "KA White Spot Cream Flash Bright" ครีมบำรุงผิวเข้มข้น สูตรลดจุดดำ เนื้อเนียนละเอียด ด้วยส่วนผสมของ SabiWhite™ และ Vitamin B3 ช่วยลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยให้ดูจางลง ปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสอมชมพู เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงแดด ราคาตัวนี้ก็แอบเบาๆ อยู่ เพราะฉะนั้นน้องๆ นักเรียนสามารถแตะต้องได้ค่ะ

image_577043

แบบซองก็มี สามารถทดลองกันก่อนได้

- ที่มารูป: tkkonlineshop.com
ใช้ดีมากคะ ผิวหน้าดีขึ้น ทาแล้วหน้าขาวใส เนียนสวยซึมเร็วไม่เป็นคราบ ราคาถูกมาก ชอบมากคะ
- ที่มา: www.vanilla.in.th
ใช้ทุกคืน และตอนฟื้นฟูหน้าเยินจากเที่ยวทะเลค่ะ หน้ากลับมาขาวใสเหมือนเดิม ใช้แล้วเบาสบายหน้า กลิ่นหอมผ่อนคลายดีค่ะ
- ที่มา: reviews.jeban.com
Mederma
image_576711
- ที่มารูป: dn.lnwfile.com


ตัวที่เก้า เจลลดรอยแผลเป็น MEDERMA เมเดอร์มา ไม่ใช่แค่รักษารอยแผลเป็นและรอยดำจากสิว แต่รวมไปถึงรอยแผลจากอุบัติเหตุ และแผลจากการผ่าตัดด้วย เนื้อเจลใส ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีกลิ่นเหม็น ช่วยปรับสีของรอยแผลเป็นให้อ่อนลง จนกลมกลืนกับสีผิว Mederma ประกอบด้วย ตัวยาสำคัญสองชนิด คือ สารสกัดจากหัวหอมที่ชื่อว่า Cepalin และสาร Allantoin ยับยั้งขบวนการอักเสบของแผล คล้ายครีมทาสเตียรอยด์ ให้ความชุ่มชื้นกับแผลเป็น ทำให้แผลเป็นนูน นุ่มขึ้น บรรเทาอาการคัน เพื่อป้องกันมิให้แผลเป็นนูนขยายมากขึ้น กระตุ้นการสมานแผล และอีกมากมาย อุดมไปด้วยสิ่งดีๆ ทั้งนั้น ตัวนี้สงสัยต้องไปโดนสักหน่อยแล้ว

image_577045
- ที่มารูป: www.a2magazine.co.za
สีผิวแลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ รอยแผลที่เกิดจากสิว และ รอยขีดข่วน ดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวนุ่มขึ้นจนสัมผัสได้ค่ะ
- ที่มา: sononui.com
Mentholatum Acnes Sealing Jell
image_576712
- ที่มารูป: rohto.lk


ตัวสุดท้ายของวันนี้ จริงๆ แล้ว Mentholatum Acnes Sealing Jell ตัวนี้เขาเป็นเจลแต้มสิวนั่นแหละ แต่เขามาตัวช่วยในเรื่องของการลดเลือนรอยจุดด่างดำจากสิวด้วย เราเลยหยิบมาแนะนำ ซึ่งเจลตัวนี้เป็นเจลแต้มสิวสำหรับผู้ที่เป็นสิวและผิวหน้ามัน มีส่วนช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน สาเหตุของการเกิดสิว 4 ประสิทธิภาพในการดูแลผิวบริเวณที่เป็นสิว และช่วยลดต้นเหตุของการเกิดสิว


- ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียด้วย Isopropyl Methylphenol (o-Cymen-5-ol)
- ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า
- ขจัดสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขน และช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นด้วยวิตามีนอี และ บี 6
- ช่วยผ่อนคลายผิวบริเวณที่เป็นสิว

image_577047
- ที่มารูป: i.ebayimg.com
สิวอักเสบดีขึ้น ผิวสดชื่น ชุ่มชื่นดี อ่อนโยนต่อผิว ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ
- ที่มา: www.cosmenet.in.th


เป็นไง มาเต็มมั้ยล่ะ เอางี้ถ้าตัวไหนที่คุณคิดว่าโอ ไปสอยมาใช้ รีบรักษาสิวกันไปตั้งแต่เนิ่นๆ หน้าคุณจะได้กลับมาสวยใส ไร้สิว ไร้รอยสิวกันอีกครั้ง อย่าปล่อยให้ปัญหานี้ตกค้างนะจ๊ะ เรื่องรอยสิวบอกเลยว่าไม่ง่าย แต่มันหายได้ คุณแค่ต้องรู้จักดูแลผิวของตัวเอง อาจจะต้องใช้เวลาในการรักษารอยสิวหน่อยเนอะ ไม่ใช่จะหวังทาปุ๊บหายปั๊บ มันไม่มีนะจ๊ะ และนี่แหละสิ่งดีๆ ที่เราอยากแชร์

ขอขอบคุณทุกรีวิว และคำแนะนำผลิตภัณฑ์

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย

Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ info@sistacafe.com
heart liked